@@@ More than W-O-R-D-S @@@
 

# รูปในอดีต #

คือ ไม่อยากจะบอกเลยว่าเป็นคนชอบถ่ายรูปมากๆ.. อ๊ะๆๆ ไม่ใช่ชอบเป็นตากล้องนะ แต่ชอบเป็นนางแบบ.. แม้จะอืดไปหน่อยก็เหอะ เมื่อก่อนเจ้าน้องชายตัวดีจะเป็นตากล้องประจำตัวให้.. แต่ตั้งแต่เค้าไปเรียนต่อเมืองนอก.. เราก็เฉาเลย..

จะว่าไปก็แปลกนะ.. ถ้าเพื่อนๆ ถ่ายให้.. ภาพเราก็ดูงั้นๆ แต่พอน้องชายถ่ายให้ ดั้นสวยทุกรูป.. เคยอ่านในหนังสือเค้าว่า.. หากเป็นคนที่เรารักหรือรักเราถ่ายภาพให้.. มันจะช่วยให้ภาพสวยขึ้นมาก..เพราะว่าในภาพนั้นๆ จะมีความรักอบอวลอยู่.. เราว่า.. น่าจะเป็นคำกล่าวที่เป็นจริงเลยหล่ะ...ว่ามั้ย

รูปเซ็ตนี้ถ่ายกะมือถือตอนไปเที่ยวเกาะกุฏีกับพ่อและน้องชายเมื่อวันสงกรานต์ ( 2 ปีก่อน) ดูแล้วชื่นใจจัง.. ตอนนั้นมีความสุขมากๆ ชายหาดก็ขาว ทะเลก็สวย คนก็น้อย.. ได้กิน นอน อ่านหนังสือ ว่ายน้ำ เดินเล่นอย่างสบายใจ.. เอาไว้มีเวลาอีกเมื่อไหร่จะกลับไปเยือนอีกนะ เจ้าเกาะกุฏีที่รัก...


 

Create Date : 30 สิงหาคม 2550    
Last Update : 13 กุมภาพันธ์ 2551 14:44:12 น.
Counter : 125 Pageviews.  

 
 

FairY_FaY
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เป็นผู้หญิงธรรมดา.. ที่หลังจากเรียนจบจาก Bannok University ก็เข้ามาขุดทองในกรุงเทพ.. แต่ไม่ยักกะเจอทองแฮะ..

ทุกวันนี้ก็สุขสบายดีตามอัตถภาพ.. บางทีก็มีแอบเบื่อชีวิตตัวเองเหมือน ก็ไม่รู้ว่าทำไมมันถึงได้จืดชืดขนาดนั้น..วันๆ ต้องตื่นตั้งแต่เช้าตรู่.. ทำงานๆๆๆ.. เลิกงานก็กลับบ้าน ดูละคร นอน.. หมดไปแระ 1 วัน... เฮ้อ

สงสัยต้องหาอะไรมากระตุ้นตัวเองบ้างแล้ว.. วันก่อนได้ไปเที่ยวเวียดนามเหนือกะกลางมา.. ไปแบบลุยเดี่ยวเลย โฮะๆๆ ครั้งแรกเลยนะที่เราไปต่างประเทศ แล้วดันเจ๋อไปคนเดียวซะด้วย.. ช่างกล้าจริงๆ

คือมันมีเหตุไง.. คนที่บอกว่าจะไปด้วยกัน..ดันเบี้ยว.. ไอ้เรารึ.. โม้ไว้กะคนอื่นหมดแระ หากยกเลิกไปจะเสีย(หน้า)หาย.. เลยตะลุยเดี่ยวเที่ยวเวียดนามมันซะเลย.. หนุกดี มันส์ๆ ใครไม่ลองก็จงลองซะ แล้วจะได้รู้ว่าชีวิตนี้ไม่ได้มีแต่กะลาใบน้อย.. เราต้องหัดออกนอกกะลาซะบ้างนะ หมู่เฮา...
[Add FairY_FaY's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com