Group Blog
 
All Blogs
 

Woderful Life

Woderful Life

เรื่องย่อ

ที่สนามบินสิงคโปร์ ซุงวอนและเชจินเกิดอุบัติเหตุจนหนังสือเดินทางสลับกันโดยไม่รู้ตัว จากเหตุการณ์นั้นพวกเขาสองคนจึงไม่ค่อยถูกคอกันนัก ซุงวอนมาสิงคโปร์เพื่อจะมาเซอร์ไพรส์วันเกิดในผู้หญิงที่เขารัก ขณะที่เชจินก็เช่นกัน ที่สิงคโปร์เธอได้พบโคฮอนโดยบังเอิญ ท่าทางเปิ่น ๆ ของเธอทำให้โคฮอนนึกเอ็นดูแล้วจึงกลายเป็นหลงรักในเวลาต่อมา เชจินพบภายหลังว่าโคฮอนคือ ผู้ชายอีกคนของเชยอง คนรักของของซุงวอน เธอคบกับผู้ชายในเวลาเดียวกันสองคน

วันที่ซุงวอนตั้งใจจะฉลองวันเกิดกับเชยองเธอกลับออกไปข้างนอกกับโคฮอน ทำให้ความผิดพลาดผิดซุงวอนจึงไปเที่ยวกับเชจินแล้วก็เกิดอุบัติเหตุแห่งรักขึ้นด้วยความเมามายและความโศกเศร้าลึก ๆ ก่อนจะต่างแยกย้ายกลับเกาหลีราวไม่มีอะไรเกิดขึ้นเชยองสับสนเมื่อโคฮอนจับได้ว่าเธอก็ไม่ได้คบเขาคนเดียวแล้วเขาก็เลือกที่จะทิ้งเธอไป แต่เธอก็ยังสามารถกลับไปหาซุงวอนได้ซึ่งต่อมาเธอก็รู้สึกถึงคุณค่าของเขาเพราะเขาน่าจะเป็นผู้ชายคนเดียวที่เธอคบหามาแต่เด็กและเขารักเธอมาโดยตลอด ก่อนที่จะสูญเสียใครไปหมดเธอก็ฉุดรั้งซุงวอนไว้กับเธอ

ขณะที่เชจินเมื่อกลับมาจากสิงค์โปร์ก็เกิดตั้งครรภ์เธอคิดจะบอกซุงวอนแต่แล้วก็เปลี่ยนใจ เธอตัดสินใจให้กำเนิดลูกสาว ตั้งชื่อว่า ชินบี โดยบอกให้ซุงวอนรู้เพียงจดหมายสั้น ๆ ให้เขาจดจำชื่อ ฮานชินบีไว้เท่านั้น เวลาผ่านไปซุงวอนเรียนเพื่อจะนักบินสถาบันเดียวกับโคฮอน ยามนั้นขณะที่ครอบครัวเขากำลังจัดงานเลี้ยงพี่สาวของเชจินก็หอบชินบีเข้ามาในงาน แล้วประกาศให้รู้ว่าเด็กหญิงคือลูกสาวของซุงวอนท่ามกลางความตกใจของทุกคนในครอบครัวรวมทั้งเชยอง

นับว่าชินบีเป็นหลานคนแรกของครอบครัวที่พวกเขาเฝ้ารอคอยนักหนา เพราะพี่ชายและพี่สะใภ้ของซุงวอนพยายามอย่างมากเพื่อจะมีลูกแต่จนแล้วจนรอดก็ไม่มี เวลานั้นซุงวอนเหมือนจะตกใจและไม่ค่อยกล้ารับผิดชอบสักเท่าไรนักเพราะเขาเป็นคนหนุ่มนิสัยร่าเริง ขี้เล่นจนเหมือนไม่มีแก่นสารอะไรในชีวิต แต่เขาก็รับรู้ถึงความยากลำบากของเชจินที่เธอต้องซ่อนลูกไว้ในหอพักและเมื่อลูกร้องก็ต้องพยายามให้ลูกเงียบ อดหลับอดนอน ไม่ได้อ่านหนังสือแถมยังต้องถูกเพื่อนร่วมห้องที่หนวกหูเสียงเด็กร้องต่อว่าอีก บวกกับการถูกพ่อแม่บังคับเขาจึงจำเป็นต้องแต่งงานกับเชจินทั้งที่ยังเรียนหนังสือ ภายใต้ข้อตกลงที่พวกเขาช่วยกันร่างขึ้น

ด้วยวัยและอายุยังน้อยพวกเขาจึงเหมือนขาดความพร้อมและขาดประสบการณ์พวกเขาสองคนต้องเรียนหนังสือพร้อมกับผลัดกันเลี้ยงลูกด้วยความเหน็ดเหนื่อย ทุลักทุเล ซุงวอนนั้นยังไม่ค่อยรับผิดชอบสักเท่าไรหลายครั้งเขาก็ละเลยการเอาใจใส่ดูแลภรรยาและเหมือนจะสับสนว่าเขายังรักเชยองอยู่ซึ่งเธอก็พยายามเข้ามาพัวพันโดยไม่สนใจว่าซุงวอนมีภรรยาและครอบครัวแล้ว โดยเฉพาะเมื่อยิ่งพบว่าโคฮอนผู้ชายที่ดูเหมือนเพรียบพร้อมกำลังสนอกสนใจเชจินอยู่

อาจเพราะพวกเขาไม่ได้เริ่มต้นครอบครัวด้วยความรัก ความไม่เข้าใจมากมายจึงเหมือนกำแพงที่คอยแต่จะสร้างปัญหาให้ ไม่ว่าจะการที่ซุงวอนไม่ค่อยเอาใจใส่แม่และครอบครัวของเชจินเท่ากับที่เขาเอาใจใส่แม่และครอบครัวเขาทำให้เชจินน้อยใจ ชินบีมักอยู่กับครอบครัวของปู่ย่าเสียเป็นส่วนมากซึ่งในเวลาต่อมาพี่ชายซุงวอนก็มีลูกชายฝาแฝด
วันหนึ่งซุงวอนต้องไปเป็นทหารเขากลัวที่จะบอกเชจินและด้วยเป็นห่วงเธอและลูกอยู่ลึก ๆ นับว่าเป็นความห่วงใยความผูกพันที่ก่อเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่พวกเขาอยู่ร่วมกันช่วยกันดูแลลูกสาวอย่างดีที่สุดเท่าที่พ่อแม่ในวัยขาดประสบการณ์อย่างพวกเขาจะทำได้ ซุงวอนไปช่วยพ่อทำงานเก็บเงินแล้วมอบของขวัญแสนประทับใจให้แก่เชจินทั้งที่ก่อนหน้าพวกเขาสองคนยังเข้าใจผิดกันอยู่ ซึ่งของขวัญนั้นสร้างความทราบซึ้งให้เชจิน อย่างมาก

เวลาผ่านไป ซุงวอนกลับจากเป็นทหาร ชินบีเติบโตขึ้นเป็นเด็กหญิงน่ารักช่างพูดช่างจาและเป็นที่รักของพ่อแม่ เธอเหมือนบ่วงดวงใจที่ร้อยหัวใจสองดวงของพ่อแม่ไว้ด้วยกัน แม้เธอจะเห็นพ่อแม่ทะเลาะกันบ่อย ๆ แล้วเธอก็มักได้ยินประโยคแปลก ๆ ยามพ่อแม่ทะเลาะกัน ช่างจดจำไปถ่ายทอดประสาเด็ก พ่อมักสอนวิธีการออดอ้อนให้เธอประจบขอเงินปู่กับย่าได้เยอะ ๆ แม้ชินบีจะจดจำแล้วบอกแก่ใคร ๆ ว่าเธอเกิดมาจากความผิดพลาดของพ่อแม่ แต่ชินบีก็เติบโตท่ามกลางความรักที่ทั้งพ่อและแม่มีให้และคิดถึงเธอก่อนใครพวกเขาสองคนไม่อาจอยู่ได้ถ้าปราศจากชินบี

ยามพ่อแม่ทะเลาะกันชินบีมักถูกปู่ย่าพาไปอยู่ด้วยแล้วห้ามไม่ให้พ่อแม่มาหา ซึ่งระยะหลังพวกเขามีปัญหากันมากเพราะเชยองเข้ามาวุ่นวายราวจะทำลายครอบครัวนี้ ทั้งที่ก่อนหน้าทั้งโคฮอนและเชยองเหมือนจะเลิกล้มการเข้าแทรกในครอบครัวของซุงวอนและเชจินไปแล้ว แต่เวลาต่อมาเมื่อโคฮอนเลิกเรียนนักบินแล้วไปทำธุรกิจครอบครัว ส่วนเชยองก็ทำงานอยู่ในบริษัทของโคฮอน ซึ่งเชยองแกล้งรับเชจินเข้ามาทำงานด้วยแล้วเริ่มเข้าแทรกให้ครอบครัวของเชจินและซุงวอนมีปัญหาเข้าใจผิดกันรุนแรงด้วยอารมณ์โกรธแค้นที่เธอถูกทำร้ายให้เจ็บช้ำ ทั้งที่ซุงวอนหมดรักเชยองไปนานแล้ว

โคฮอนแอบหลงรักเชจินและคอยช่วยเหลือเธออยู่เงียบ ๆ เขาไม่กล้าเปิดเผยความในใจกับเธอขณะที่เขาก็นึกหมิ่นชังการกระทำของเชยองที่ไม่หยุดเป็นมือที่สามของครอบครัวซุงวอนและเชจินทั้งที่คนนอกอย่างพวกเขาควรมองออกว่า สองคนนั้นต่างรักกัน

ต่อมาเชจินก็รู้ว่าแท้จริงโคฮอนแอบชอบเธอแล้วมีข่าวลือให้ซุงวอนเข้าใจผิดว่าเชจินรักชอบโคฮอนพวกเขาจึงทะเลาะและจะหย่าขาดจากกัน พอแม่ของซุงวอนรู้ก็โกรธมากแล้วต่อว่าเชจินจนชินบีเสียใจป่วยเข้าโรงพยาบาล พี่ชายซุงวอนเป็นหมอที่โรงพยาบาลสงสัยว่าชินบีจะป่วยเป็นลูคีเมียจึงให้ชินบีพักที่โรงพยาบาลแล้วตรวจเลือดซ้ำ การเข้าโรงพยาบาลคราวนี้ของชินบีสร้างความเสียอกเสียใจให้เชจินและซุงวอนมาก พวกเขาต่างห่วงลูกสาวไม่น้อยกว่ากัน เชจินตัดสินใจจะยอมหย่าแม้เธอจะไม่ได้ต้องการหย่าเพราะว่าเธอรักซุงวอนมาโดยตลอด แต่เธอมีข้อแม้ว่าถ้าหย่าชินบีต้องอยู่กับเธอ พวกเขาช่วยกันดูแลชินบีระหว่างเธอรับการรักษาที่โรงพยาบาลโดยซุงวอนเท่านั้นรู้ว่าชินบีอาจเป็นลูคีเมียแต่เขายังไม่ได้บอกเชจิน

ระหว่างรอผลตรวจอาการชินบีดีขึ้นซุงวอนขอพาเธอกลับบ้านเพราะเขาไม่เคยมีความทรงจำดี ๆ ให้ลูกเลย ที่ผ่านมาเขามัวแต่ทะเลาะกับเชจินให้ลูกเห็น ที่บ้านพวกเขาจึงทำกิจกรรมร่วมกันอย่างมีความสุขและเป็นครอบครัวอบอุ่น ค่ำนั้นเองเขาได้พบโคฮอนแล้วสามารถตอบคำถามที่โคฮอนเพียรถามซุงวอนมาตลอดว่า ซุงวอนจะเลือกใครระหว่างเชยองกับเชจิน ซึ่งที่ผ่านมาซุงวอนไม่เคยตอบ คราวนี้เขาตอบโคฮอนว่าเลือกเชจินอย่างไม่ลังเล ทำให้โคฮอนก็ตัดสินใจบอกซุงวอนว่า แท้จริงแล้วคนที่เชจินรักก็คือซุงวอน ไม่ใช่เขา โคฮอนไม่อยากรอให้ซุงวอนรู้คำตอบด้วยตัวเองอีกต่อไป เขาอยากให้ซุงวอนเข้าใจกับเชจินเสียที ซุงวอนกลับมาบ้านก็พบเชจินรออยู่ที่หน้าบ้านก่อนหน้านั้นเขาเพิ่งรู้จากพี่ชายว่าชินบีเป็นลูคีเมียแน่นอน ทำให้เขาเสียใจมาก เขาบอกรักและขอโทษเชจินที่เขาไม่ได้ดูแลเธอกับลูกให้ดี แล้วก็บอกความจริงเรื่องการป่วยของลูกให้เชจินรู้ แม้เวลานั้นเธอจะเสียใจแต่วันรุ่งขึ้นเชจินกลับดูเข้มแข็งเธอทำอาหารพิเศษสำหรับครอบครัวให้ซุงวอนและลูกอย่างมีความสุขเป็นการให้กำลังใจตัวเองและซุงวอน

ชินบีต้องรับความทุกข์ทรมานจากการรักษาตัวมากซึ่งพ่อแม่และญาติ ๆ ก็คอยมาให้กำลังใจเธอสารพัด ทุกคนต่างช่วยคิดหาทางช่วยชินบีโดยเฉพาะแม่ของซุงวอนนั้นหวั่นใจอย่างมากแม้ก่อนหน้าจะไม่ค่อยชอบเชจินเท่าไหร่แต่ก็ไม่ต้องการสูญเสียชินบีไป เพราะเกรงว่าถ้าชินบีเป็นอะไรไปซุงวอนกับเชจินอาจต้องหย่าขาดจากกันจริง ๆ เธอเชื่อว่าเวลานี้ ชินบีคือสายใยสุดท้ายที่รั้งลูกชายและลูกสะใภ้ของเธอไว้ให้อยู่ร่วมกันอย่างเป็นครอบครัว

โคฮอนและเชยองก็แวะมาหาและต้องหลงรักในความใสบริสุทธิ์ของชินบีที่ได้รับความรักเต็มที่จากพ่อแม่ของเธอ แต่เหมือนเชยองจะสำนึกผิดและเศร้าใจที่เธอมีส่วนในการทำลายครอบครัวของชินบี ขณะที่ชินบีกลับมอบความรักให้กับเธอและโคฮอน ดังนั้นเมื่อชินบีต้องรักษาโดยการเปลี่ยนถ่ายไขกระดูกพวกเขาสองคนจึงรับการตรวจไขกระดูกด้วยแต่ก็ไม่สามารถหาใครสักคนที่มีไขกระดูกเข้ากับชินบีได้ นับวันอาการของชินบียิ่งแย่ เชจินก็เหมือนจะหมดกำลังใจและพลอยโกรธตนเองว่าเพราะเธอเก็บชินบีไว้ ลูกจึงทุกข์ทรมาน ซุงวอนได้รับการติดต่อจากสถาบันไขกระดูกเพราะเขามีไขกระดูกเข้าเข้ากับคนอื่นได้ แล้วมีผู้รอรับการบริจาค ซุงวอนรับรู้ความเจ็บช้ำของพ่อแม่ที่มีลูกป่วยและรอคอยความหวังได้อย่างดีเขาจึงตัดสินใจบริจาคแม้จะกลัวว่าจะไม่ได้กลับมาเห็นลูกอีกก็ตาม ซึ่งเวลาต่อมาชินบีก็ได้รับการบริจาคไขกระดูกแล้วหายขาดจากโรคนี้เช่นกัน พวกเขาสามคนพากันกลับไปที่สิงค์โปร์...อีกครั้ง...เพราะชินบีเกิดที่นั่น...

Credit by ราดหน้า จากบ้านข้าวโพด
 

Create Date : 15 สิงหาคม 2549    
Last Update : 15 สิงหาคม 2549 1:02:02 น.
Counter : 207 Pageviews.  

Love Story in Harvard

Love Story in Harvard

เรื่องย่อ
พระเอกได้ไปเรียนด้านกฎหมายที่ ม.Harvard พระเอกกับนางเอกเจอกันครั้งแรกที่โรงแรมที่พระเอกมาพัก และมีเหตุการณ์จูงใจให้พระเอกคิดว่า นางเอกเป็นผู้หญิงขายตัว เพราะว่าเห็นนางเอกเข้าไปห้องที่โรงแรมกับชายแก่ และยังที่มหาลัยที่เรียนอยู่ กับอาจารย์เช่นกัน พระเอกเลยตามและก็รู้ว่านางเอกทำงานในบาร์หนึ่งหนึ่งด้วย จึงเข้าใจว่าเป็นอย่างนั้น
พระเอกต้องทำรายงานเรื่องเกี่ยวกับยาต่างๆ จึงให้เพื่อนหาคนช่วยให้ข้อมูล และผู้หญิงคนนั้นก็คือนางเอก So In แท้ที่จริงแล้วนางเอกเป็นนักศึกษาแพทย์อยู่ที่นี่เช่นกัน พระเอกเลยจ้างนางเอกเกี่ยวกับการให้ข้อมูลต่างๆ โดยมาหาที่ห้องพระเอก ช่วงนั้นพระรองเริ่มหลงรักนางเอกแล้ว และพระเอกกับพระรอง และเพื่อนๆที่เรียนด้วยกัน เช่าบ้านหลังนั้นอยู่ด้วยกัน พระรองเริ่มไม่ค่อยชอบใจเท่าไหร่นัก
ระหว่างนั้นนางเอกก็ได้รับโทรศัพท์ให้ออกไปด่วน พระเอกเลยอาสาไปส่งด้วย ที่ที่ไปก็คือ ห้องของผู้ป่วยที่เป็นเอดส์คนหนึ่ง นางเอกไม่เคยรังเกลียดชายคนนั้นเลย จึงทำให้พระเอกรักนางเอกตอนนี้ และบอกรักเป็นนัยๆ ด้วย
พระเอกกับพระรองไม่ค่อยถูกกัน ทะเลาะกัน แข่งกันเสมอและมีครั้งหนึ่งที่พระเอกนัดกับนางเอกทานข้าวเย็นด้วยกัน แต่มีเหตุการณ์ที่ทำให้นางเอกไม่ได้ไป (ที่ที่นัดคือร้านพ่อนางเอก )เพราะว่าคนที่เป็นเอดส์คนนั้นตาย พระเอกรอแล้วรออีก พอกลับมาก็มาถามนางเอกว่าทำไม นางเอกไม่ยอมบอก พูดได้แต่ว่าอยากอยู่คนเดียว
พอ2-3 วันต่อมาพระเอกไปบ้านคนที่เป็นเอดส์คนนั้น ถึงได้รู้ว่าเค้าตายแล้ว และทำให้รู้ว่าเพราะอะไรนางเอกถึงไม่ได้มา เลยไปหานางเอกที่ สนาม บอล เพราะว่าชายคนนั้นเป็นนักกีฬา อเมริกันฟุตบอล และที่นั่นพระเอกก็ได้สอนนางเอกเล่นบอล พอกลับมาถึงบ้าน พระเอกก็มี kiss แรกกับนางเอกที่หน้าบ้านด้วย
ลืมบอกไปค่ะ นางเอกมาอยู่บ้านเดียวกับพระเอก เพราะว่าเพื่อนนางเอกที่อยู่ด้วยกัน มีแฟน พระรองเลยชวนมาอยู่ด้วย แต่ให้ทำงานบ้านแทนค่าเช่า
พระเอกนางเอกเริ่มรักกันแล้ว แล้วมีวันหนึ่งที่บาร์นางเอกทำงานมีคนเป็นลมล้มไป นางเอกจึงต้องช่วยชีวิต พระรองห้ามแต่นางเอกบอกว่าต้องช่วยชีวิตเค้า และเค้าก็ดีขึ้นแต่ เค้ายังอยู่ในขั้นโคม่า ครอบครัวเค้าจะเอาเรื่องนางเอก เพราะนางเอกไม่ใช่แพทย์ นางเอกเลยถูกด็อปการเรียนก่อนเรื่องจะคลี่คลาย พระเอกก็หาทางช่วยนางเอกตลอดเลย ไม่ว่ายังไงก็ตาม อยู่เคียงข้างเสมอ และสุดท้ายนางเอกก็พ้นความผิด และการถูกปลดออกจากนักเรียนแพทย์ เพราะพระเอกนี่เอง ที่ยกตัวบทกฎหมายมาช่วยนางเอกนั่นเอง
หลังเหตุการณ์นี้จบ นางเอกจะต้องไปเป็นแพทย์อาสาที่ประเทศทางแทบแอฟริกา แต่นางเอกไม่กล้าบอกพระเอก เลยชวนกันไปทะเล ที่เคยไปครั้งนึงตอนเกิดเหตุกาณ์ครั้งนั้น และนางเอกและพระเอกก็ค้างคืนกันที่นั่น และพอรุ่งเช้านางเอกก็จากพระเอกไปโดยไม่ได้ร่ำลา

และเวลาก็ผ่านไป พระเอกเรียนจบกลับมาเปิดสำนักงานทนายความที่เกาหลี และนางเอกก็ได้กลับมา เพราะมีโปรเจคชั่วคราวที่นี่ ตอนเจอกันครั้งแรก พระเอกตบหน้านางเอกเลย คงเพราะโกรธที่ทิ้งเค้าไป ประมาณนี้แหละ นางเอกก็มาทำงานที่โรงพยาบาล และช่วยเหลือคนทั่วไป เป็นอาสาสมัครประมาณนี้ พระเอกก็มีงานที่ต้องทำ เรื่องว่าความเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม ที่ถูกนายทุนเอาเปรียบ แต่ฃาวบ้านไม่ให้ความร่วมมือเลย แต่สุดท้าย พระเอกก็สามารถดึงชาวบ้านมาร่วมได้ พระรองก็กลับมาทำงานที่นี่เหมือนกัน กับคู่หมั้น ซึ่งไม่ได้รักเลย ซึ่งคดีนี้ทางพระเอกกับพระรองอยู่คนละฝ่ายกัน
มีอยู่ตอนนึงพระเอกโดนปองร้าย รถชน และประจวบที่นางเอกไม่สบายเลยต้องเข้าโรงพยาบาลด้วยกันค่ะ เลยย้ายห้องมานอนด้วยกัน (น่ารักมากค่ะ)
และช่วงนั้น บริษัทของพระเอกมีปัญหาด้านการเงิน ทุกคนให้พระเอกไปขอความช่วยเหลือจากพ่อเค้า เพราะว่าพ่อพระเอกก็มีสำนักงานทนายความที่ใหญ่มากในเกาหลี แต่พระเอกไม่ยอมไป พอนางเอกรู้ จึงมาขอพบพ่อพระเอก ขอร้องให้เค้าช่วยพระเอก โดยแลกกับการที่เธอจะเลิกกับพระเอก (พ่อพระเอกไม่ค่อบชอบนางเอก)และวันนี้ก็เป็นวันที่พระเอกกับนางเอกก็นัดเจอกกัน เพราะพระเอกจะขอนางเอกแต่งง่นค่ะ พระเอกโทรไป นางเอกก็ไม่รับ ถอดแบตไปเลย สงสารพระเอกมากค่ะ แต่สุดท้ายนางเอกก็มา พระเอกขอนางเอกแต่งงาน แต่นางเอกปฎิเสธ และขอเลิกคบกับพระเอกด้วยค่ะ (เศร้ามาก)
มีอยู่ตอนนึงค่ะ นางเอกเมาเหล้าค่ะ พระรองให้ขี่หลังค่ะ (ตอนนี้สงสารพระรองค่ะ) นางเอกก็เล่าเรื่องและพรรณาถึงพระเอกต่างๆ นานาค่ะ พระรองร้องไห้เลยค่ะ แบกนางเอกไป ร้องไห้ไปค่ะ พระรองมาส่งนางเอกที่บ้าน สวนทางกับพระเอกพอดี พระเอกมาตะโกนเรียกนางเอกที่บ้าน ตะโกนด้วย ร้องไห้ด้วย แต่นางเอกก็ไม่ยอมออกมาเจอค่ะ (เศร้าสุดๆ)
นางเอกเลยย้ายไปอยู่กับพ่อเธอที่ต่างจังหวัดค่ะ แต่นางเอกก็หาทางช่วยพระเอกตลอดค่ะ คือเธอไปหาชายคนนึงที่จะเป็นพยานให้กับพระเอกเกี่ยวกับคดีมลพิษ จากโรงงานนะคะ แต่ไม่เจอ แต่กลับไปเจอลูกสาวที่ไม่สบาย (น่าจะเกิดจากมลพิษที่ว่า) เลยต้องการที่จะช่วยเหลือเค้า ชายคนนั้นกลับมาเจอพอดีไล่นางเอกไป แต่นางเอกยังยืนยันที่จะรักษาเด็กคนนั้นค่ะ เผอิยพระเอกเข้ามาเจอพอดี เลยไล่นางเอกไป และไม่ให้นางเอกมายุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ค่ะ

ชายคนนั้นเห็นความดีของนางเอก เลยยอมเป็นพยานให้กับพระเอกค่ะ แต่โดนฆ่าปิดปากซะก่อน แต่ลูกสาวคนนั้นเห็นเหตุการณ์ตลอดค่ะ นางเอกเลยพาเด็กคนนั้นไปอยู่ด้วยกับเธอและพ่อเธอค่ะ แต่สุดท้ายพระเอกกับนางเอกก็คืนดีกันค่ะ (อ้อมจำไม่ได้ว่าตอนไหนค่ะ) แต่คดียังไม่มีแค่นั้น เพราะว่านางเอกกลับกลายไปมีส่วนร่วมในคดี เพราะว่าMr.Jason คล้ายๆ เป็นหัวหน้านางเอกค่ะ และเค้าก็เป็นนายทุนที่เกี่ยวข้องกับคดีที่พระเอกทำด้วยค่ะ นางเอกเลยเข้ามาพัวพันด้วยค่ะ ทั้งสอง ช่วยกันหาข้อมูลต่างๆ เพื่อที่จะช่วยกันและกันค่ะ และทั้งคู่ตกลงแต่งงานกันค่ะ กว่าจะแต่งได้นางเอกก็ผ่านด่านพ่อพระเอกมาหลายด่านเหมือนกันค่ะ แต่ทั้งคู่ก้ได้แต่งงานกันค่ะ
ในวันแต่งงาน รถติดมากค่ะ นางเอกต้องวิ่งไปงานแต่งเลยค่ะ น่ารักดี แต่พอจะเข้าพิธี เด้กคนนั้นก้เห็นคนที่ฆ่าพ่อเธอมากับ Mr.Jason พระเอกเลยวิ่งตามจับได้ แต่ Mr.Jason นั่งรถหนีไป เผอิญพระรองอยู่ในงานด้วย จึงอาสาขับรถไปกับพระเอกด้วยค่ะ
(ยกมานิดนะคะ พระรองนั้นทำงานให้กับ Mr.Jason เพราะต้องการที่จะแก้แค้นพระเอก กับพ่อพระเอก เพราะเค้าเชื่อว่าพ่อของเค้าฆ่าตัวตายเพราะพ่อพระเอกค่ะ เพราะทั้งหมดทำงานเกี่ยวกับกฎหมายทั้งสิ้นค่ะ และอีกอย่างคือนางเอกค่ะ เค้าเลยทำงานร่วมกับ Mr.Jason)
พระเอกตาม Mr.Jason ไป เกิดต่อสู้กันค่ะ แต่ก็จับได้ พระรองเลยขับรถกลับมาส่ง พระเอก พอพระเอกวิ่งเข้าไปที่งานแต่งงาน ทุกคนยังรอเค้าอยู่ ซึ่งตอนนั้นผ่านไปหลายชั่วโมงแล้วค่ะ และคนที่ดีใจที่สุดก็คือนางเอกค่ะ (กอดกันกลมเลยค่ะ น่ารักมากกก) และทั้งคู่ก็เข้าพิธีแต่งงานกัน โดยที่พระเอกก้ยังโชกเลือดอย่างนั้นเลยค่ะ
พอกลับมาที่โรงแรม ตอนพระเอกอาบน้ำ ออกมาก็เห็น นางเอกเป็นลม หมดสติไปค่ะ ก็เลยพานางเอกไปโรงพยาบาล จึงได้รู้ว่านางเอกไสบายมาก ต้องได้รับการผ่าตัด ซึ่งคนที่จะช่วยได้ก้คือเพื่อนนางเอกที่เรียนมาด้วยกันค่ะ
พระเอกเลยเมลล์ไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนนางเอกค่ะ และก็ได้รับเมลล์ตอบว่าเค้าจะมาช่วยแน่นอน ทั้งคู่ดีใจมากค่ะ แต่เมลล์นี้ก็ได้รับการดักข้อมูล จากบริษัทคคู่หมั้นพระรองค่ะ พวกเค้าเลยเมลล์ไปหานางเอก แล้วนางเอกก็บอกพระเอกว่ามาไม่ได้ค่ะ
พระเอกไม่กล้าที่จะบอกนางเอก แต่ว่า Mr.Jason ติดต่อกับเพื่อนนางเอกให้มาที่เกาหลี มาเป็นเครื่องต่อรองกับพระเอกเรื่องคดี และจะให้นางเอกได้รับการผ่าตัด พระเอกเลยยอมตกลงที่จะทำตามที่ Mr.Jason บอกค่ะ แต่ว่านางเอกไปเห็น Mr.Jason และเพื่อนของเธอคุยกันอยู่ที่โรงพยาบาล นางเอกเลยรู้เรื่อง
นางเอกไปหา Mr.Jason ที่ห้องพัก และเข้ามาคุยกัน เรื่องเกี่ยวกับคดีและที่ทำให้นางเอกเป็นคล้ายๆ แพะ เพระอะไร ยังไง เค้าก็บอกนางเอกนะคะ (เจ้าเล่ห์มากค่ะ) แล้วนางเอกก็กลับออกมา แล้วให้เห็นว่านางเอกอัดเทป การสนทนาของ เค้าไว้หมดแล้วค่ะ

ตอนจบนางเอกได้รับการผ่าตัดและที่สำคัญการผ่าตัดสำเร็จ ฝ่ายพระเอกของเราก็ว่าความคดีนี้ชนะค่ะ...แต่ต้องไปอเมริกา เกี่ยวกับฟ้องคดีนี้อีกครั้ง ...ตอนจบนางเอกท้องค่ะ..แฝด 3


credit : aom452000 จากบ้านข้าวโพด
 

Create Date : 23 มิถุนายน 2549    
Last Update : 23 มิถุนายน 2549 6:13:42 น.
Counter : 237 Pageviews.  


Canberry
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add Canberry's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.