space
space
space
space

เสื้อผ้าคนอ้วน 10 วิธีแต่งตัวให้ดูเพรียว สำหรับสาวอวบและเตี้ย


เสื้อผ้าคนอ้วน 10 วิธีแต่งตัวให้ดูเพรียว สำหรับสาวอวบและเตี้ย

เสื้อผ้าคนอ้วน

วันนี้เรามี 10 วิธีแต่งตัว เสื้อผ้าคนอ้วน สำหรับสาวร่างอวบ ตัวเตี้ย ที่จะทำให้ดูดีขึ้นกว่าเดิม มาฝากสาวๆ กัน

1. เอาเสื้อใส่ในกางเกง การใส่เสื้อยืด หรือเสื้อเชิ้ตที่ใส่มันยาวเกินไป จะทำให้ดูอ้วนกว่าเดิม วิธีง่ายๆ ที่จะแก้ปัญหานี้ก็คือเอาเสื้อใส่ในกางเกงเพราะจะทำให้เห็นช่วงตัวที่ชัดเจนขึ้น การปล่อยให้ชายเสื้อยาวปิดช่วงสะโพกลงมาจะทำให้เราดูมีช่วงตัวเป็นท่อนเดียว

2. กฏง่ายๆ แต่ก็สำคัญถ้าจะพับขากางเกงยีนส์ การพับขากางเกงจะทำให้ขาดูสั้นลง แต่ถ้าสาวๆ อยากพับก็ต้องไม่ลืมที่จะเอาเสื้อใส่ในกางเกงด้วย เพราะจะทำให้สัดส่วนร่างกายของสาวๆ ดูดีขึ้น หรือเลือกใส่เป็น boyfriend-jean แล้วเอาเสื้อใส่ในกางเกงก็ได้ลุคที่ดูเท่ขึ้น

3. ถ้าอยากใส่เดรสหน้าสั้นหลังยาว หรือเดรสที่ชายไม่เท่ากัน ให้เลือกใส่รองเท้าที่มีส้น เพราะนอกจากจะทำให้ดูสูงขึ้นแล้วยังทำให้น่องดูเรียวยาวขึ้นอีกด้วย

4. คาดเข็มขัดทำให้ขาดูยาวขึ้น และเห็นเอว เป็นเอว ถ้าสาวๆ ใส่เดรสที่มีลายที่ตัดกันอย่างลายตรง - ลายขวาง ให้หาเข็มขัดมาคาดไว้ที่ช่วงเอวค่ะ มันจะช่วยทำให้เรามองเห็นเอวเป็นเอว และมันทำให้ขาดูยาวขึ้นอีกด้วย

5. ดึงเอวออกมาโชว์ด้วยเดรส และกระโปรง สำหรับสาวที่อวบ และตัวเตี้ย การเลือกใส่เดรสตัวโคร่งเป็นสิ่งที่ไม่เวิร์ค! มากๆ สิ่งที่จะแนะนำก็คือ เอาเอวเข้า หรือสวมกระโปรงทับเดรสตัวโคร่งซะ ซื้อมาแล้วจะได้ไม่ต้องทิ้ง

6. อย่าปล่อยให้ขากางเกงจับกันเป็นก้อนๆ กางเกงที่ซื้อมาแล้วขายาวเกินไปเอาไปตัดซะเถอะค่ะสาวๆ การใส่ให้มันกองๆ ไว้ที่ปลายขามันจะทำให้ขาดูใหญ่ ตันและสั้นกว่าเดิม หรือพับเก็บซ่อนไว้ด้านในก็ได้

7. ถ้าพับขากางเกงขึ้น หรือสวมกางเกงขาสั้น อย่าใส่รองเท้าแตะที่มีเชือกพันถึงข้อเท้า รวมไปถึงรองเท้าที่ใส่แล้วจะปิดช่วงข้อเท้าทั้งหลาย ของบอกว่าห้ามใส่ค่ะ เพราะมันทำให้ขาดูใหญ่ขึ้น และสั้นลง

8. ตัดเสื้อออกซะ การใส่เสื้อยาวๆ นั้นไม่โอเคสำหรับสาวร่างอวบ ตัวเตี้ยเลย! ถ้ามีเสื้อกล้ามยาวๆ ให้ตัดมันออกจนถึงจุดที่สาวคิดว่ามันจะทำให้ดูเพรียวขึ้นกว่าเดิม (ลองทาบวัดกับตัวหน้ากระจกดูเลยค่ะ ว่าตัดออกประมาณไหนดี วิธีนี้จะทำให้สาวๆ เห็นภาพได้ชัดเจนขึ้น) แล้วทุกครั้งที่ซื้อเสื้อใหม่พี่อ้อมอยากให้ลองก่อนซื้อทุกครั้ง เรื่องความยาวของเสื้อเป็นสิ่งที่สาวร่างอวบ ตัวเตี้ย ต้องระวังไว้มากๆ

9. ห้ามใส่เสื้อปีกค้างคาว! (หรือเสื้อแขนล้ำ) เสื้อปีกค้างคาวจะทำให้สาวๆ มีแขนที่ใหญ่มากๆ พังอย่างแรง! ไม่ว่าจะเป็นสาวหุ่นแบบไหน สูงแค่ไหน สวมเสื้อแขนแบบนี้จะทำให้ดูแขนใหญ่ทุกคนจริงๆ ค่ะ

10. เสื้อแขนยาวเกินไปก็พับขึ้นซะ การแต่งกายใส่เสื้อแขนยาวจะทำให้ผู้หญิงดูตัวเล็กลงนะ แต่บางทีมันก็ทำให้ดูจมไปกับเสื้อ ลองพับแขนเสื้อขึ้นมาสักหน่อยก็ดูดีขึ้นแล้วค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.dek-d.com/nugirl/39709/

ถ้าอ่านจบแล้ว หากท่านไหนสนใจ เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ แฟชั่นคนอ้วน ชุดคนอ้วน หรือ ชุดเดรสคนอ้วน สามารถเลือกชมสินค้าได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.bigsizebyjoy.com
Facebook : https://www.facebook.com/bigsizebyjoy
Create Date : 12 พฤษภาคม 2561
Last Update : 12 พฤษภาคม 2561 0:29:25 น. 0 comments
Counter : 295 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 2341563
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2341563's blog to your web]
space
space
space
space
space