space
space
space
space

แฟชั่นคนอ้วน สไตล์ความสวยที่ไม่เลือกไซส์


แฟชั่นคนอ้วน สไตล์ความสวยที่ไม่เลือกไซส์

แฟชั่นคนอ้วน

สาว ๆ ทุกคนย่อมรักสวยรักงาม และ ความสวยก็ไม่ควรเลือกไซส์  ในเมื่อแฟชั่นไม่ได้เลือกชนชั้น เราทุกคนก็มีสิทธิ์สวยเท่า ๆ กัน วันนี้เราขอนำเสนอเสื้อผ้า แฟชั่นคนอ้วน พร้อมแนะทิปส์การแต่งตัว ที่จะช่วยเสริมให้สาว ๆ พลัสไซส์อย่างเรา ให้มีความมั่นใจยิ่งขึ้น

ลายเสือ ลายทาง ลายจุด ก็ใส่ได้
ใครบอกว่าลายนี้ คือลายห้ามเด็ดขาดของสาว ๆ  อย่าไปเชื่อ หากคุณเซลฟ์ และ ใจรักลวดลายเหล่านี้จริง เพียงแต่คุณต้องรู้จักประยุกต์หยิบมาสวมใส่ หากคุณต้องการสวมเสื้อผ้าที่มีลวดลายเหล่านี้่ กรุณาหยิบเลือกชิ้นที่ไม่ใช่ผ้ายืด แต่เป็นผ้าที่มีทรง ไม่รัดรูป เท่านี้คุณก็จะเป็นสาวแฟชั่นมีสไตล์ แบบที่สาว ๆ หุ่นดี ๆ ยังต้องอิจฉาในอัจฉริยะการแต่งตัวของคุณ

รู้จักใช้สีใช้ลายตัดให้ดูมีสัดส่วน
เทคนิคพรางตาง่าย ๆ คือ การใช้เส้น ใช้สีตัดให้ดูมีสัดส่วน จะช่วยให้เราดูสวยเพรียว อย่างมีมิติขึ้นได้ โดยการจับคู่ สีเข้ม กับ สีสว่าง อย่าเลือกแต่งทั้งตัวเป็นสีเดียวชิ้นเดียวกันหมดเด็ดขาด มิกซ์ไม่เป็น…อันตราย!!!

เข็มขัดช่วยชีวิต
เข็มขัด จะช่วยทำให้คุณ ดูเป็นสาว  S – curve ได้ อย่างที่เรารู้ ๆ กันว่า สัดส่วนที่สวยงามของผู้หญิง คือ รูปทรงตัว S ที่ทำให้ดูมีสัดมีส่วน อย่าปล่อยให้เดรสตัวเก่งโล่งโจ่ง กลายเป็นเสื้อชุดนอน หรือ ทำให้คุณดูเป็นก้อนตัน ๆ เลือกเข็มขัดดี ๆ สักเส้น แล้วรัดใต้อก เท่านี้ … สวยรอดแบบชิค ๆ นะจ๊ะ ไม่อยากจะเม้าท์

แต่งตัวสไตล์ลูกแพร์
คือ การแต่งตัวแบบ ถ้าชิ้นบนพองฟู ชิ้นล่างต้องลีบแนบตัว อย่าให้มันพอง ทั้งบน และ ล่าง การแต่งตัวแบบนี้ คุณต้องรู้จุดเด่น และ จุดด้อยในตัวพอสมควร ถ้าไหล่หนา ก็อย่าใส่เสื้อเปิดไหล่ ถ้าข้างบนเป็นเสื้อเชิ้ตพอดีตัว (ย้ำว่าพอดีตัว ไม่ได้รัดรูป แต่เป็นเข้ารูปนะจ๊ะ) คุณก็ควรจะเลือกหยิบชิ้นล่างเป็นกางเกงรัดรูป หรือ ทรงเดฟไป ช่วยคุณได้เยอะ

เลี่ยงคอเต่า เลือกคอวี
อันนี้เป็นกฎสามัญที่สาว ๆ พลัสไซส์ รู้กันดี การใส่เสื้อโชว์คอเพื่อเพิ่มความยาวให้ช่วงบน ดูมีพื้นที่ไม่อึดอัด แต่บางทีเราก็อยากเก๋ ด้วยลูกเล่น ยอดฮิตอย่างผ้าพันคอ ใช้ได้นะคะมุกนี้ ไม่ได้เป็นไอเท็มต้องห้ามแต่อย่างใด ขอแค่อย่าพันเป็นก้อนแน่น ๆ เน้น ๆ ที่ช่วงคอ แต่ให้พันยาวลงมา เพื่อหลอกให้ดูตัวยาวขึ้น ไม่ตัน

รองเท้าส้นสูง ฮีโร่ตลอดกาล
รองเท้าส้นสูง คือ ฮีโร่ตลอดกาลสำหรับสาว ๆ ทุกไซส์  ยิ่งใส่ยิ่งดูเพรียว ลองเลือกความสูงให้เหมาะกับความถนัด และ ความคล่องตัว ดูนะคะ ไม่ต้องสูงเกิน เพราะเดี๋ยวจะมีปัญหาเรื่องกระดูกสันหลัง และ ข้อเข่าตามมา เลือกใส่ให้เหมาะกับสถานการณ์ และ กิจกรรม ในวันนั้น ๆ ของคุณด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก : https://women.mthai.com/women-variety/147659.html

ถ้าอ่านจบแล้ว หากท่านไหนสนใจ เสื้อผ้าคนอ้วน เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ ชุดคนอ้วน หรือ ชุดเดรสคนอ้วน สามารถเลือกชมสินค้าได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.bigsizebyjoy.com
Facebook : https://www.facebook.com/bigsizebyjoy
Create Date : 07 พฤษภาคม 2561
Last Update : 7 พฤษภาคม 2561 19:59:37 น. 0 comments
Counter : 244 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 2341563
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2341563's blog to your web]
space
space
space
space
space