space
space
space
space

เสื้อผ้าคนอ้วน 8 ทิปส์การแต่งกายอย่างไร ให้เกิดความมั่นใจ


 เสื้อผ้าคนอ้วน 8 ทิปส์การแต่งกายอย่างไร ให้เกิดความมั่นใจ

เสื้อผ้าคนอ้วน

ในแต่ละวันที่เราเลือกเฟ้นแต่งกายด้วย ชุดเดรสคนอ้วน ต่าง ๆ มากมายนั้น บางชุดที่เราเลือกสรรใส่นั้น ก็ไม่ได้สร้างความมั่นใจให้กับตัวเราเลย เพียงแต่ไม่รู้ว่าจะแต่งกายแบบไหนดี ที่แต่งมาแล้วดูดี แล้วมั่นใจ สำหรับใครที่เจอปัญหานี้อยู่ล่ะก็วันนี้เรามีวิถีทางแต่ง เสื้อผ้าคนอ้วน เพื่อให้เกิดความมั่นใจในการใส่มากฝากกันค่ะ

1. สำหรับความสบาย ไม่ใช่เพียงแค่ใส่แล้วสบายตัว เราควรเลือกเฟ้นเสื้อผ้าชุดเดรสที่เราสวมใส่แล้วสบายใจ ไม่ขัดกับความเป็นตัวเองด้วย อย่าพยายามใส่เสื้อผ้าตามคนอื่นมากไป เพราะถ้ามันไม่ใช่ เราจะรู้สึกไม่มั่นใจและทำให้เราแผ่รัศมีความกังวลนั้นออกมา พอคนอื่นเห็นแทนที่เค้าจะคิดว่าสวย กลับจะถูกมองว่าพยายามเกินไป เอ๊ะ!แล้วแบบไหนที่จะทำให้เรารู้สึกสบายและดูดี

2. หาจุดเด่นและด้อยของตัวเองให้เจอ โดยเราต้องรู้จักสรีระของตัวเองก่อน ใครตัวเล็ก ไหล่กว้าง หรือเป็นสาวสะโพกดินระเบิด ก็มีวิธีแต่งตัวที่เหมาะกับรูปร่างทั้งนั้น จำไว้แค่ว่า เราต้องเน้นเผยจุดเด่นและอำพรางจุดด้อย

3. แต่งตัวให้สมวัย ถ้ายังเป็นวัยรุ่นอยู่ ยังไงก็ควรเลือกเฟ้นเสื้อผ้าที่ดูสดใสและทะมัดทะแมงไว้ก่อนเลยค่ะ ก็ช่วยให้ดูดีและมั่นใจขึ้นได้เยอะ ส่วนสาวๆ ที่กำลังจะก้าวเข้าสู่วัยทำงาน ก็ควรเลือกเสื้อผ้าที่เสริมบุคคลิกมากขึ้น อาจเน้นไปที่ความเรียบหรู ดูมินิมัลก็ได้นะคะ

4. อากาศ+โอกาส ฤดูกาลและสถานการณ์เป็นอีกข้อที่ต้องคำนึง คงจะไม่ดีแน่ ถ้าฝนตกหนักแล้วเราเลือกใส่กางเกงขาบานยาวกรุยกราย หรือจะไปทำบุญที่วัดแล้วเราหยิบเสื้อเอวลอยมาใส่ ฉะนั้นเราควรคิดทบทวนให้ดี ว่าวันนี้เราควรจะใส่ชุดแบบไหนออกจากบ้านจึงจะเหมาะสม เพราะการใส่ชุดที่ถูกโอกาสนอกจากจะทำให้เราสบายใจและมั่นใจขึ้นได้ ยังไม่รู้สึกเคอะเขิน ยืดอกได้เต็มร้อยด้วย

5. อีกข้อสำคัญที่ขาดไปไม่ได้ การแต่งตัวของเราถ้าตามเทรนด์หรือตามคนอื่นจนเกินไป จะดูไม่เป็นธรรมชาติ ขาดๆ เกินๆ ฉะนั้นถ้าเราเป็นตัวของตัวเองเข้าไว้ ไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหน ก็จะมั่นใจได้อย่างแน่นอนค่ะ ไม่เชื่อต้องลองทำดูนะ

6. ค้นหาสไตล์ของตัวเอง เริ่มจากการสังเกตุสไตล์ของเรา อาจจะดูจากมู้ดแอนด์โทนของชุดที่เราชอบใส่ว่าเป็น แนวไหน? หวานแหวน ทะมัดทะแมง หรือเปรี้ยวซ่า อีกวิธีการคือหาแรงบัลดาลใจจากไอดอลที่เราชอบสไตล์ของเค้าก็ได้ พอเจอแล้วก็จับให้มั่นเลยนะ ที่สำคัญถึงเราจะชื่นชอบสไตล์ของคนอื่นมากแค่ไหน ก็อย่าทำตามเค้าไปเสียทุกอย่าง เราต้องเป็นตัวของตัวเองค่ะ

7. อย่าตามเทรนด์มากเกินไป เทรนด์ไม่ได้มีไว้วิ่งตามขนาดนั้น เป็นเพียงสีสันของแฟชั่นในแต่ละซีซั่น ซึ่งเราก็สามารถเลือกหาเฉพาะสิ่งที่เหมาะกับเรามาอัพเดทตู้เสื้อผ้าได้ ในทางกลับกันควรมีชิ้นเก่ง ชิ้นเบสิคไว้ที่ใส่ได้ตลอดเอาไว้ด้วย สำหรับสาววัยทีน อาจเป็นกางเกงขาสั้นหรือกางเกงยีนส์ทรงสวยๆ ซักตัว กับรองเท้าผ้าใบดีไซน์สวยก็ได้

8. สุดท้ายสิ่งที่สำคัญที่สุด เราต้องไม่ดูถูกตัวเองและอย่าเปรียบเทียบตัวเรากับคนอื่นๆ จงคิดเสมอว่า เรามีความสวยในแบบของเราและหมั่นดูแลตัวเองตัว ทั้งรูปร่างและผิวพรรณ เพื่อให้เราสวยและมั่นใจค่ะ

ถ้าสาว ๆ ทำได้ตามที่เรานำเสนอประกันว่าจะเกิดความมั่นใจในการแต่งเนื้อแต่งตัวมากขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ ไม่เชื่อก็ลองนำไปทำกันดูค่ะ

ถ้าอ่านจบแล้ว หากท่านไหนสนใจ เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ แฟชั่นคนอ้วน ชุดคนอ้วน หรือ ชุดเดรสคนอ้วน สามารถเลือกชมสินค้าได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.bigsizebyjoy.com
Facebook : https://www.facebook.com/bigsizebyjoy
Create Date : 05 พฤษภาคม 2561
Last Update : 5 พฤษภาคม 2561 11:10:55 น. 1 comments
Counter : 252 Pageviews.

 
สวัสดีจ้าา มาทักทายจ้า sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ Cover Paint สักไรผม 3D Eyebrow ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: สมาชิกหมายเลข 4507140 วันที่: 5 พฤษภาคม 2561 เวลา:15:07:02 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 2341563
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2341563's blog to your web]
space
space
space
space
space