ดูดวงบ่อยไม่ดีจริงหรือ???
                   สวัสดีค่ะ ไม่ได้อัพบล็อคนานมากเพราะไม่มีเวลา แต่พอดีมีเพื่อนถามมาว่าดูดวงบ่อยไม่ดีจริงหรือเปล่า จะส่งผลต่อดวงตัวเองมั๊ย จะทำให้ชีวิตแย่ลงมั๊ย เราขอตอบแบบในความคิดส่วนตัวของเรานะคะ ว่าไม่จริง
                   เพราะสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับคนเรามันขึ้นอยู่กับบุญทำ กรรมที่ติดตัวมาค่ะ คุณไม่สามารถไปเปลี่ยนเวลาเกิด เวลาตกฝากได้ และไม่สามารถย้อนอดีตไปเปลี่ยนการกระทำที่ไม่ดีได้ ดังนั้นสิ่งที่คุณได้รับและเจอะเจออยู่ในปัจจุบัน นั่นก็คือผลที่คุณได้สร้างเหตุและปัจจัยมา
                   ในทางกลับกัน การที่คุณชอบดูดวง ดูเืดือนละหลายครั้ง มันย่อมส่งผลต่อภาวะจิตใจไม่มากก็น้อย คนจิตอ่อนหน่อย ก็เชื่อมากหน่อย ยิ่งถ้าโดนทักว่าดวงไม่ดีก็ยิ่งวิตกจริต  กังวล ชีวิตเลยยิ่งอับเฉาไปกันใหญ่ ไม่มีเรี่ยวแรงจะทำอะไร แต่บางคนไม่เชื่อก็ไม่เก็บมากังวล อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด หรือบางคนกลัวจะเป็นดั่งคำทำนายเลยรีบขวนขวายใขว่คว้าหาโอกาส ชีวิตก็ไม่ได้แย่ขนาดที่หมอดูทักหรือดีกว่าเดิมด้วยซ้ำ และในกรณีบางคนที่โดนทักว่าชีวิตจะดีขึ้นจะทำอะไรให้รีบทำ ส่งผลให้คนๆนั้นขยันขึ้นมาด้วยเหตุผลว่าจะทำต้องรีบทำนะ แล้วมันก็ดีขึ้นจริงๆ เพราะว่าได้ลงมือทำ แต่หากบางคนถูกทักว่าดีขึ้น แต่กลับไม่ทำอะไร ก็ไม่สามารถได้ในสิ่งที่หวังหรอกค่ะ
                  เพราะฉะนั้นขอสรุปว่าดูดวงหน่ะดูได้ เพื่อเป็นแผนที่หรือไกด์นำทางก็พอ แต่เราจะเลือกเชื่อและลงมือทำ (กรรม) อย่างไร เราก็ได้ผลเช่นนั้นแหล่ะค่ะ
                  จากประสบการณ์ที่ชอบดูดวงมามากและพอมีความรู้เรื่องดวงดาวนิดหน่อย ก็เลยทำให้ปัจจุบันนี้ไม่ดูดวงบ่อยเหมือนเมื่อก่อนแล้ว แต่จะมีบ้างที่ไปดูเพราะอยากรู้ว่าหมอคนนี้โอเคมั๊ย เเม่นหรือเปล่า ชัวร์หรือมั่ว ซึ่งพอดูเสร็จไม่ว่าจะแม่นหรือไม่แม่น เราก็แทบจะคืนคำทำนายเล่านั้นไว้ในร้านหมอดูเลย เพราะไม่อยากเก็บมาให้เครียดหรือฝันหวานมากมายไปกันใหญ่ เพราะสุดท้ายแล้วอนาคตจะเป็นยังไงขึ้นอยู่กับการกระทำของเราค่ะCreate Date : 19 สิงหาคม 2555
Last Update : 19 สิงหาคม 2555 11:03:32 น.
Counter : 5957 Pageviews.

1 comments
  
ถูกอย่างที่ว่าจริง ๆ ค่ะ
อนาคตจะเป็นยังไงขึ้นอยู่กับการกระทำของเราค่ะ
ปัจจุบันเป็นตัวกำหนดอนาคต

บางคนบอกว่าชีวิตดีจะรวย
ก็เลยนอนตีพุงอยู่บ้านเฉย ๆ แล้วมันจะรวยได้อย่างไร ??

โดย: เด็กน้อยตัวแสบ วันที่: 21 สิงหาคม 2555 เวลา:9:13:54 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthอีกด้าน
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สิงหาคม 2555

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog