space
space
space
 
กันยายน 2562
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
space
space
25 กันยายน 2562
space
space
space

10 โรงแรมที่คุ้มราคาที่สุดในเชียงใหม่
โรงแรมที่มีราคาคุ้มค่าที่สุดในเชียงใหม่ที่ทางเราเลือกมานั้นมีที่ตั้งกระจายอยู่ทั่วเมือง เพื่อให้คุณผู้อ่านไม่พลาดโรงแรมดีๆราคาถูกที่ยังดูดีมีสไตล์และมีสิ่งอำนวยความสะดวก แต่ด้วยความที่มีราคาต่ำก็จะทำให้โรงแรมเหล่านี้มีบริการลูกค้าในระดับธรรมดาถึงน้อยตามที่คุณได้คาดไว้ว่าจะได้รับจากประเทศไทยซึ่งเต็มไปด้วยรอยยิ้ม แต่ก็ยังมีอินเตอร์เน็ตไร้สาย , อาหารบุฟเฟ่ต์ยามเช้า , และความสะดวกสบายซึ่งหาได้ง่ายในประเทศไทย บทความโดย Drivemate บริการ เช่ารถเชียงใหม่ที่เช่าได้ราคาถูกกว่าเอเจนซี่ เพราะเช่ารถตรงจากเจ้าของ

โรงแรมราคาประหยัดในเชียงใหม่จะทำให้บางคนต้องเซอร์ไพรส์กับราคาที่ถูกเหลือเชื่อ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายหรือโรงแรมบูติกที่มีความเงียบสงบซึ่งเหมาะแก่การพักผ่อนและการผ่อนคลาย ก็สามารถตรวจดูได้จากรายชื่อโรงแรมข้างล่างนี้ได้เลยครับ
 
1.โรงแรมอมตะ ล้านนา วิลเลท
ตั้งอยู่ใกล้กับวัดเกตุ โรงแรมอมตะ ล้านนา วิลเลทนั้นอยู่ห่างจากริมแม่น้ำเพียงไม่กี่ก้าวและใช้เวลาขับรถแค่ 4 นาทีจากเชียงใหม่ไนท์บาซาร์ก็จะสามารถเดินทางมาถึงโรงแรมโดยใช้เวลาแค่นิดเดียว สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมนี้ก็จะมีห้องคอมพิวเตอร์ , บริการซักรีด , แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมงและที่จอดรถแบบบริการตัวเอง
 
2.โรงแรมมรรคาชีวา (Makkachiva)
ถ้าหากเราเข้าพักที่โรงแรมมรรคาชีวาซึ่งอยู่ในย่านเมืองเก่าล่ะก็ เราจะสามารถเดินเท้าจากวัดเจดีย์หลวงมาถึงโรงแรมโดยใช้เวลาแค่ 5 นาที , เดินเท้าจากหอศิลปวัฒนธรรมเมืองเชียงใหม่มาจนถึงโรงแรมโดยใช้เวลา 8 นาที  สิ่งอำนวยความสะดวกที่นี่ก็มี หนังสือพิมพ์ฟรีซึ่งจะวางอยู่ในห้องล็อบบี้ , แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง , บริการรับฝากสัมภาระ และมีรถรับส่งสนามบินให้บริการโดยคิดค่าใช้จ่าย (เราต้องแจ้งกับพนักงานว่าต้องการรถรับส่ง)
 
3.โรงแรมโฮเทล เด อาร์ตติสต์ ปิงซิลูเอต
ถ้าหากเราพักที่โรงแรมนี้ล่ะก็ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่ก้าวก็จะพบกับแม่น้ำ และเราสามารถเดินเท้าจากเชียงใหม่ไนท์บาซาร์มาที่นี่ได้ภายในระยะเวลา 10 นาทีเท่านั้น สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมนี้ก็มีบริการซักรีด , แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง , บริการรับฝากสัมภาระและมีพื้นที่จอดรถแบบบริการตัวเอง
 
 
 
4.โรงแรมเดอะ มารดาดี เฮอริเทจ
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในอำเภอสารภี เราสามารถขับรถจากริมแม่น้ำและวัดขัวมุงมาจนถึงโรมแรมนี้ได้โดยใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น สิ่งอำนวยความสะดวกมีดังนี้คือ บริการซักรีด , บริการรับฝากสัมภาระ , มีรถรับส่งไปถึงสนามบินแต่ต้องติดต่อเจ้าหน้าที่โรงแรมเพื่อให้เตรียมรถ , มีบริการที่จอดรถแบบบริการตัวเอง
 
5.ลานไม้ฝายช้างรีสอร์ท
รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ที่อำเภอหางดง ห่างจากวัดพระสิงค์ 13.7 กิโลเมตรและ 14.1 กิโลเมตรจากหอศิลปวัฒนธรรมเมืองเชียงใหม่ มีบริการเช็คอินด่วน , หนังสือพิมพ์ฟรีในห้องล็อบบี้ , บริการซักรีด นอกจากนี้ยังมีห้องสำหรับจัดการประชุดและห้องมีทติ้งอีกด้วย , แขกที่มาพักในรีสอร์ทยังสามารถเรียกใช้บริการรถรับส่งไปกลับสนามบิน (มีค่าบริการ) , บริการจอดรถฟรี
 
6.ลานี เชียงใหม่ โฮเต็ล
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ ใช้เวลาแค่ 10 นาทีก็สามารถเดินไปเที่ยววัดวัดเจดีย์ปล่อง (วัดเชียงโฉม) และมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ มีบริการหนังสือพิมพ์ฟรี , ซักรีด , แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง , ที่จอดรถฟรีแบบบริการตัวเอง
 
7.โรงแรมเบด พระสิงห์ – (สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น)
โรงแรมเบด พระสิงห์ เปิดให้บริการสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น โรงแรมตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่า อยู่ไม่ไกลจากวัดพระสิงห์และ) และมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่แค่เดินเท้าเพียง 9 นาทีก็ถึง สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมมีดังนี้คือ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง , บริการรับฝากสัมภาระ , ตู้เซฟบริเวณแผนกต้อนรับ , มีที่จอดรถฟรีแบบบริการตัวเอง
 
8.แทมมาริน วิลเลจ
สาเหตุที่มีการตั้งชื่อนี้ก็เพราะว่าโรงแรมนี้ถูกรายล้อมไปด้วยต้นแทมมารินนั่นเอง หากพักที่นี่เราจะใช้เวลาเดินไม่นานนักก็จะถึงเชียงใหม่ไนท์บาซาร์ และมีร้านอาหารข้างริมแม่น้ำอยู่มากมายที่จะนำเสนอเมนูท้องถิ่นให้กับเรา นอกจากนี้ยังมีถนนคนเดินวันอาทิตย์ตั้งอยู่ที่หน้าโรงแรมนี้อีกด้วย มีสถานที่น่าดึงดูดใจอยู่มากมายอยู่รอบๆโรงแรมซึ่งเราสามารถที่จะเดินเท้าไปจนถึงได้ เช่นวัดเจดีย์หลวง , ประตูท่าแพ เป็นต้น ที่นี่มีห้องนอน 45 ห้องซึ่งมีทุกอย่างที่เราต้องการแต่ว่าเค้าไม่อนุญาตให้มีการสูบบุหรี่นะ แต่ละห้องถูกออกแบบโดยเอาดีไซน์สวยๆมาผสมกับลวดลายของชนเผ่าต่างๆ
 
 
9.โรงแรมยู นิมมาน เชียงใหม่
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักในย่านช้อปปิ้งโดยเฉพาะ ใช้เวลาเดินเท้าเพียง 3 นาทีก็จะสามารถไปถึง เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช็อปปิ้ง เซ็นเตอร์ และถ้าต้องการเดินเท้าไปมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ก็ใช้เวลาแค่เพียง 10 นาทีเท่านั้น สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมนี้มี บริการซักรีด , แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง , บริการรับฝากสัมภาระ , ห้องประชุม , ห้องจัดมิตติ้ง และที่จอดรถฟรีแบบบริการตัวเอง
 
10.โรงแรมพิงค์วิมาน
ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าใช้เวลาเดินเท้าเพียง 15 นาทีก็จะถึงมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และวัดพระสิงห์ สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกจะมี Business center , บริการซักรีด , แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง , บริการรถรับส่งไปกลับสนามบิน (ต้องแจ้งกับทางโรงแรม)
 


Create Date : 25 กันยายน 2562
Last Update : 25 กันยายน 2562 2:26:57 น. 1 comments
Counter : 105 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

 
ขอบคุณที่แบ่งปัน


โดย: Kavanich96 วันที่: 26 กันยายน 2562 เวลา:2:53:30 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

BlogGang Popular Award#15


 
สมาชิกหมายเลข 5376718
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5376718's blog to your web]
space
space
space
space
space