Group Blog
 
<<
มกราคม 2549
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
23 มกราคม 2549
 
All Blogs
 
+++การ์ตูนฝรั่งคลาสสิคยอดฮิต+++หมวดพูดคุย ตอนนี้ขอเปลี่ยนมาอัพการ์ตูนฝรั่งคลาสสิคเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้างนะคะ แหะๆ สงสัยจะโหลดโหดอีกแล้ว ขนาดตัดทอนออกไปเยอะนะเนี่ย 56 K ทั้งหลายอย่าเพิ่งเกลียดกันนะคะ T-T ว่าจะเพิ่ม นินจาเต่า กับ He-man แต่กลัวจะโหลดหนักซะก่อน ไว้โอกาสหน้า(อีกแล้ว) นะคะ
ปล. เรื่องแหล่งขายการ์ตูนเก่า พี่แพทบอกว่าตอนนี้ยุ่งมากค่ะ แทบไม่ได้นอน ของดสัมภาษณ์สักอาทิตย์ค่ะ ถ้าว่างแล้วพี่เค้าจะมาบอกอีกทีค่ะThe Smurfs

Image hosting by Photobucket


Year Premiered - 1981
SEPP Int'l S.A./Wang Co. Ltd./
Hanna-Barbera/NBC-TV

หลายๆคนคงจำกันได้ดี ถึงสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กสูงเท่าแอปเปิ้ลสามผล ผิวสีน้ำเงิน สวมหมวกและนุ่งกางเกง อาศัยอย่างผาสุขร่วมกันในป่าลึกแห่งหนึ่งในยุโรป ในหมู่บ้านที่รูปลักษณ์คล้ายกับเห็ด ชื่อของพวกเขาคือ smurf บิดาผู้ให้กำเนิด smurf คือ Peyo นักเขียนการ์ตูนชาวเบลเยี่ยม (ดู Official Web ) โดยชื่อแรกที่เขาใช้คือ Les Schtroumpfs ต่อมาเมื่อได้ตีพิมพ์ไปยังเยอรมัน ได้ใช้ชื่อว่า The Smurfs ทำให้ชื่อนี้เป็นที่นิยมไปทั่วโลก ( ดู เสมิร์ฟแต่ละภาษา ) ในอเมริกาบรรดาของเล่น ฟิกเกอร์ของเสมิร์ฟเป็นที่นิยมอย่างมาก ทำให้ บริษัท Hanna-Barbera หันมาลงทุนผลิตภาคทีวีอนิเมชั่น ของ The smurfs และประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีอีกทั้งยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy awards หลายครั้ง ( ดู ข้อมูลเพิ่มเติม )

ในพล็อตเรื่อง Papasmurf ซึ่งเป็นพ่อมดฝ่ายดีอีกทั้งยังเป็นผู้นำกลุ่มของเสมิร์ฟ ต้องคอยปกป้องความลับที่ตั้งของหมู่บ้าน จากพ่อมดชั่วร้าย Gargamel และเจ้าเหมียวคู่ซี้ Azarael และบรรดาศัตรูอื่นๆ ในหมู่บ้านเสมิร์ฟ เสมิร์ฟแต่ละคนจะประกอบอาชีพต่างๆตามถนัดเพื่อชุมชนหรือมีนิสัยต่างๆตามคาแรกเตอร์ของตนเอง อย่างเช่น Tailor Smurf มีอาชีพตัดเสื้อผ้า, Harmony Smurf เป็นนักดนตรีชอบเป่าทรัมเป็ต แม้นว่าเหล่าบรรดาเสมิร์ฟอยากจะขอร้องให้เขาเลิกเป่าเสียที (ดู ลิสต์ชาวเสมิร์ฟ )

นอกจากนี้ยังมี เสมิร์ฟเพศหญิง คนแรกคือ Smurfette เธอถูกสร้างโดยพ่อมดชั่วร้าย Gargamel เพื่อให้มาทำลายหมู่บ้านเสมิร์ฟ แต่ Papasmurf ได้ใช้เวทย์มนต์ของเขา แปลงร่างเธอเสียใหม่ เธอจึงเกิดใหม่เป็นสาวงามผู้ร่าเริงรักดอกไม้ เธอนับเป็นขวัญใจของหนุ่มๆเสมิร์ฟทีเดียว ( ดู กำเนิด smurfette )Special Thanks : Smurfs song

Rainbow Brite

Image hosting by PhotobucketImage hosting by Photobucket


Original Medium: Greeting cards
Published by: Hallmark Cards
First Appeared: 1983

Rainbow Brite ตัวละครที่ผลิตโดยการ์ดของ Hallmark ที่ฮิตแพร่หลายจนนำไปสร้างเป็น ของเล่น ภาพยนตร์การ์ตูน และทีวีซีรียส์ยอดฮิต หนึ่งในขวัญใจของอนิเมสาวน้อยคลาสสิคยุคปี 80 ทีเดียว อีกเรื่องที่มีเพลงประกอบที่ไพเราะและสนุกสนานสอดแทรกตลอดเรื่อง

ทีวีซีรียส์ยอดฮิตที่นำมาฉายช่อง3 ตอนเย็นควบคู่กับ My little Pony เรื่องราวของ สาวน้อย Rainbow Brite ผู้ถูกพัดพามายังดินแดนสายรุ้ง เมืองที่เต็มไปด้วยสีสันตระการตา ที่นั่นเธอได้พบกับภูตจิ๋วขี้ขลาด (ซึ่งรูปร่างคล้ายตุ๊กตา) ชื่อว่า Twink ได้บอกกับเธอว่าโลกนี้กำลังถูกปกครองโดยความมืด ทำให้สถานที่ต่างๆกลายเป็นสีเทาและมืดทึบ Rainbow Brite จึงเข้าช่วยเหลือโลกนี้ เพื่อรักษาสีสันไว้โดยอาศัยเวทย์มนตร์พร้อมกับความช่วยเหลือจากบรรดาเพื่อนๆหลากสีสันของเธอ Red Butler, Lala Orange, Canary Yellow, Patty O'Green, Buddy Blue, Indigo and Shy Violet และ Rainbow Brite ยังมีเพื่อนซี้คือม้า Starlite ที่มีหางสายรุ้งผจญภัยไปกับเธอ เพื่อนำสีสันคืนสู่ดินแดนสายรุ้ง โดยพวกเขามีศัตรูตัวฉกาจคือ Murky และ Lurky ด้วยความนิยม ได้มีการสร้างเป็นภาคมูฟวี่หลายครั้ง(ดู Rainbow Brite Dvd )

ภาพจาก: jessiscustomcandles )

My Little Pony

Image hosting by PhotobucketImage hosting by PhotobucketImage hosting by Photobucket


Original medium: Collectible toys
Manufactured by: Hasbro
First appeared: 1982

My Little Pony เป็นของเล่นของสะสมยอดฮิตในช่วงปี 80 จนถึงปัจจุบัน ของบริษัท Hasbro ( ดู hasbro ) จากความนิยมถล่มทลายนั้นได้ถูกนำไปสร้างเป็นอนิเมชั่นทีวีซีรียส์ โดยบริษัท Marvel Enterprises และ Sunbow Productions ในเมืองไทยเอง ช่วงที่เข้ามาฉายก็ฮิตผลิตทั้ง สติ๊กเกอร์ สมุดภาพระบายสี ตุ๊กตา ของเล่นต่างๆของบรรดาPoniesหลากรูปลักษณ์และสีสัน ออกมา

บรรดาเหล่าม้า ซึ่งอาศัยอยู่ณ. หุบเขาแห่งความฝัน ใน Ponyland ซึ่งถูกปกครองโดย ปราสาทแห่งความฝัน โดยลูกม้าบางส่วนก็มีเวทย์มนตร์และอำนาจวิเศษประจำตน แต่บางส่วนก็ไม่มี ในขณะเดียวกันก็มี Hank ศัตรูตัวฉกาจลักษณะเหมือนสัตว์ประหลาดมีปีกคอยตามล่าจับบรรดาลูกม้า ไปให้เจ้านายของตนคือ Monsterman ซึ่งเป็นอสูรกายยักษ์ที่ปรารถนาจับม้ามาสาปเป็นมังกรบริวารของตน

เมื่อบรรดาเหล่าลูกม้าถูกจับไป Meagan มนุษย์สาวชาวโลก ม้า Firefly และผองเพื่อนจึงออกเดินทางเพื่อนำลูกม้ากลับมา ด้วยความนิยมของ My little Pony ทำให้มีภาคต่อและภาคมูฟวี่ออกมาอีกหลายภาค (ดู My_Little_Pony )


BarbaPapa

Image hosting by PhotobucketImage hosting by Photobucket


A Polyscope Netherlands/LBS Communications Production
Syndicated: 1981

อนิเมชั่นที่ผลิตจากประเทศเนเธอร์แลนด์ซึ่งสร้างจากหนังสือนิทานสำหรับเด็กที่เริ่มตีพิมพ์ครั้งแรกในประเทศฝรั่งเศสของ Annette Tison & Talus Taylor (ดู Official Web ) โดยมีการสร้างในช่วงปี 1977 ก่อนที่จะนำมาแพร่ภาพออกอากาศในช่วงปี 1981 โดยได้มีการนำมาฉายครั้งแรกทางช่อง 11 ซึ่งเป็นช่องที่สนับสนุนรายการโทรทัศน์เพื่อการศึกษา หลังจากนั้นได้มีการนำมาแพร่ภาพอีกครั้งทางช่อง 5 ชื่อ barbe à papa มาจากการเล่นคำในความหมายของภาษาฝรั่งเศสหมายถึง ขนมสายไหม ( cotton candy )

เรื่องราวของสิ่งมีชีวิตรูปร่างประหลาดสีชมพู ชื่อว่า Barbapapa ซึ่งเกิดจากใต้พื้นดิน เขาได้พยายามปรับตัวให้เข้ากับสังคมมนุษย์ วันหนึ่งเขาได้ออกตามหาสิ่งมีชีวิตที่เป็นสปีชีส์เดียวกับเขา และในที่สุดเขาก็ได้พบกับ Barbamama และตกหลุมรักเจ้าหล่อน เมื่อทั้งสองแต่งงานกันก็ได้สร้างลูกๆขึ้นมาอีก7ตัวจากใต้พื้นดิน คือ Barbabravo สีแดง เพศชาย รักกีฬา ชอบทำตัวเป็นนักสืบและยังกินจุอีกด้วย , Barbabright สีน้ำเงิน เพศชาย เป็นนักวิทยาศาสตร์ ชอบทดลองแม้ว่าจะเกิดอันตรายจากผลการทดลองอยู่บ่อยๆ , Barbazoo สีเหลือง เพศชาย รักธรรมชาติ มุ่งหวังจะเป็นนักนิเวศน์วิทยา , Barbabeau สีดำ มีขนทั้งตัว เพศชาย ช่างอ่อนไหว รักงานศิลปะ, Barbabelle สีม่วง เพศหญิง รักสวยรักงาม ชอบแต่งตัว , Barbalala สีเขียว เพศหญิง รักดนตรี สามารถเล่นเครื่องดนตรีได้หลายชนิด , Barbalib สีส้ม เพศหญิง ชอบอ่านหนังสือ (ดู barbapapa-family )


ภาพจาก : ~iwong/Barbpapa
The Flinstones

Image hosting by Photobucket


premiered on : September 30, 1960 on ABC
จำนวนซีซั่น : 6 seasons
ตอนอวสาน : April 1, 1966

อนิเมชั่นยุคหินชวนหัวสุดฮิตในยุคแรกๆช่วงปี1960 ผลิตโดย Hanna-Barbera (William Hanna and Joe Barbera) (ดู ฟลินสโตนอินโฟ ) จากเรื่อง "คู่ฮันนี่มูน" โดยในไทยนำมาฉายทางช่อง 3 ตอนเย็น และรีรันใหม่จนเปลี่ยนนักพากย์หลายชุดทีเดียว

เรื่องราวขำขันกับการใช้ชีวิตที่น่าทึ่งในยุคหินของFred กับเสียงร้อง Yabba Dabba Doo!!!ของเขา และภรรยาสุดที่รัก Wilma พร้อมทั้งลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน หนู Pebbles และเพื่อนรักเพื่อนซี้อย่างครอบครัวของ Barney และภรรยา Betty เพื่อนรักของ Wilma และลูกชายจอมพลัง Bamm Bamm (ดู ฟลินสโตนคาแรกเตอร์ลิสต์ )


Thunder Cats

Image hosting by Photobucket


Original medium: TV animation
Produced by: Rankin-Bass Studios
Creator: Ted Wolf
Premiered : January 23, 1985
Directed by : Katsuhito Akiyama

อนิเมชั่นแนวซุปเปอร์ฮีโร่ ในยุคปี 80 ที่โด่งตังพอๆกับ He-man and the masters of the universe ถูกผลิตในปี 1983 ก่อนที่จะนำมาออกอากาศในช่วงปี 1985 ถูกตีพิมพ์ในหนังสือการ์ตูน Marvel comics สำหรับนักอ่านรุ่นเยาว์ จากนั้นในปี 2002 ได้ถูกซื้อลิขสิทธิมาลงตีพิมพ์อีกครั้งใน DC comics

ในกาแลคซี่ที่ห่างไกลออกไป พวก Thunder Cats ได้ขับยานหลบหนีออกจากดาวเคราะห์ Thundera ที่กำลังจะพินาศลง เพื่อออกหาที่อยู่ใหม่ ในขณะเดียวกัน พวกเขาก็ถูกไล่ล่าจากบรรดา Mutants ผู้ชั่วร้าย จนในที่สุด ด้วยการสละชีพของ Jaga ผู้อาวุโสและเปี่ยมด้วยปัญญาที่สุดของเหล่า Thunder Cats พวกเขาก็สามารถร่อนจอดลงยังณ.โลกที่สาม ได้อย่างปลอดภัย ครั้นมาถึงยังโลกที่สาม โดยผู้นำคนใหม่ Lion-O เจ้าชายแห่งอาณาจักร Thundera ผู้สามารถใช้ดาบแห่ง Omens และผองเพื่อน Panthro, Cheetara, Tygra, WilyKat, WilyKit และ Snarf เจ้าเหมียวขี้ขลาด ได้ตั้งป้อมปราการที่นั่น (ดู ธันเดอร์แคทส์ คาแรกเตอร์ ) ในขณะเดียวกัน พวก Mutants ที่ไล่ล่าพวกเขาก็ได้หัวหน้าคนใหม่คือ ปีศาจผู้ชั่วร้าย นามว่า Mumm-ra ( ดู mummras_mutants) พวก Thunder Cats จึงต้องต่อสู้ปราบ Mumm-ra และพวกเพื่อความสงบสุขของโลกที่สาม


ภาพจาก : cyberstore.decepticon-matrix/

Download Thunder Cats ตอนอวสาน ( The Book of Omens ) ขนาด 55 MB .avi >> Download The Book Of Omens <<

Once Upon A Time ...( นิทานชีวิต )

Image hosting by PhotobucketImage hosting by Photobucket


บริษัท Procidis ซึ่งเป็นบริษัทนานาชาติเอกชนของประเทศฝรั่งเศส ได้มีแนวคิดริเริ่มในการทำสื่อการเรียนรู้สำหรับพัฒนาเยาวชนในแถบยุโรป โดยบริษัท Procidis (ดู procidis ) ได้เริ่มผลิตอนิเมชั่นเรื่องแรกคือ Once Upon A time....(นิทานชีวิต) ขึ้นมาจนเป็นที่นิยมก่อนที่จะผลิตภาคอื่นๆตามขึ้นมา ได้แก่ Once Upon A time...Man, Once Upon A time..Space, Once Upon A time...Life, Once Upon A time...The Americas, Once Upon A time...The Discoverers, Once Upon A time ...The Explorers ซึ่งล้วนแล้วแต่ได้รับความเป็นนิยมเป็นอย่างสูง ซึ่งถูกประพันธ์และสร้างเป็นอนิเมโดย Albert Barillé (ดู ผลงานของ Albert ) ในเมืองไทยได้มีการนำเข้ามาฉายบางภาค โดยช่อง 7

Once Upon A time...Life เรื่องราวเกี่ยวกับการทำงานต่างๆของร่างกายของมนุษย์ภายใน ทั้งฮีโมลโกลบิน การติดเชื้อ การต่อต้านเชื้อโรค และการรักษาซ่อมแซมร่างกายของกลไกต่างๆในร่างกาย โดยอธิบายในรูปแบบของอนิเมชั่นที่เข้าใจง่าย ทั้งสนุกสนานและน่าเรียนรู้


ภาพจาก : pagesperso.laposte


Create Date : 23 มกราคม 2549
Last Update : 24 มกราคม 2549 11:22:04 น. 121 comments
Counter : 6656 Pageviews.

 
โอ้..ข้อมูลแน่นปึ้ก

ตอนเด็กๆ ถูกเพื่อนเรียกว่าเสมิร์ฟ


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 23 มกราคม 2549 เวลา:17:27:13 น.  

 
หวัดดีค่า

คนแรกป่าวน้า...รินชอบซาเมิฟค่ะ น่าร้ากกกกกก


โดย: ameagari วันที่: 23 มกราคม 2549 เวลา:17:28:53 น.  

 ชอบเรื่องฟลิ้นท์สโตนมากๆโดย: อย่ามาทำหน้าเขียวใส่นะยะ วันที่: 23 มกราคม 2549 เวลา:17:31:01 น.  

 
BabarPapaชอบมากคะ
ตอนเด็ๆเคยดูช่อง 11 บ่อยๆ อิอิ
คิดถึงจัง


โดย: yuki san วันที่: 23 มกราคม 2549 เวลา:17:32:20 น.  

 
ตายละกะจะเข้ามาพูดว่าการ์ตูนฝรั่ง ไม่ถถนัดดู
โอ้วแม่เจ้า รู้จักหมดทุกเรื่องจริงๆ 555

ชอบ My Little Pony ม้าน่ารักมากเลย
ตอนที่ดูใช่เรื่องนี้รึเปล่าที่แม่น้ำไหลเป็นสายรุ้ง เวลากินก็จะรสชาติแตกต่างไป รึราวๆมีเพชรพลอยไรนี่แหละ(อันหลังนี่น่าจะเรื่องอื่น) ตอนเด็กๆอยากกินน้ำในแม่น้ำนี้มาก

แต่สุดยอดเรื่องโปรดก็ต้องนิทานชีวิตอยู่แล้ว ทั้งให้ความรู้ละก็สนุก+ภาพน่ารักเข้าใจง่าย (ไม่น่ากลัวเหมือนของจริงเลย)
ยังจำภาพเม็ดเลือดขาวต่อสู้กับเชื้อโรคได้ดี เป็นการ์ตูนที่ประทับใจมากๆเลย ช่อง7จะเอามาฉายอีกไหมหว่าอยากดู


โดย: kisara วันที่: 23 มกราคม 2549 เวลา:17:33:30 น.  

 
ชอบฟลินสโตนมากกก..


โดย: jingsija วันที่: 23 มกราคม 2549 เวลา:17:37:20 น.  

 
thank หลายๆค่ะ การ์ตูนเยอะจังค่ะ ไม่ค่อยจะรู้จักสักเท่าไหร่ แต่รู้จักฟลินสโตนค่ะ ชอบสนุกดีนะค่ะ


โดย: erina วันที่: 23 มกราคม 2549 เวลา:18:21:02 น.  

 
โห... ขอบคุณครับ ชอบทุกเรื่องฮะ ดูทุกเรื่องด้วย
ยังจำได้เลยครับว่าฉายช่องไหนบ้าง....

คิดถึงจัง...( T T)

ขอบคุณอีกครั้งก๊าบ


โดย: อัยคุง วันที่: 23 มกราคม 2549 เวลา:18:52:06 น.  

 
จะบอกว่าเราชอบอะไรน่ารักๆนะค่ะอยากให้เพื่อนๆได้เห็นบีจีสวยๆนะค่ะ เปลี่ยนทุกหน้าเลยง่ายๆนะค่ะ ชอบๆๆๆนะค่ะ บีจีการ์ตูนน่ารักออกค่ะ เราแอ๊ดบล๊อคนะค่ะ


โดย: erina วันที่: 23 มกราคม 2549 เวลา:18:58:45 น.  

 
ข้อมูลแน่นดีค่ะ
ตั้งใจอัพบล็อกดีจริงๆ


โดย: grappa วันที่: 23 มกราคม 2549 เวลา:19:12:28 น.  

 
คิดถึงบาบ้าปาป้าจัง ไม่ได้ดูกี่ปีแล้วเนี่ย
ฟรุ้ตทีให้ความรู้ดีง่ะ พึ่งรู้ว่ามาจากฮอลแลนด์


โดย: TIDTYCHAN วันที่: 23 มกราคม 2549 เวลา:20:05:31 น.  

 
อาการเดียวกับคิซาระเลย ... คิดจะบอกว่าไม่ค่อยได้ดูการ์ตูนฝรั่ง แต่...

คุณมุ๋มมี Thundercat มาให้ d/l สุดยอดดด คิดถึง Heman ด้วยล่ะ สมัยเด็กๆ นะ เพื่อนๆ จะชอบเอาชื่อนี้ไปเล่นมุข dirty joke กัน (คงไม่ต้องบอกโนะ...)

บาร์บาปาป้านี่ชอบเพลงประกอบ ยังติดหูอยู่เลยนะนี่ ชอบบ้านของครอบครัวนี้ด้วยล่ะ ไม่มีประตูเป็นรูให้มุดถึงกัน เป็นบ้านที่น่าสนุกดี


โดย: วีวี่ IP: 58.147.101.172 วันที่: 23 มกราคม 2549 เวลา:20:44:59 น.  

 
ไม่ได้ดูเรื่อง Rainbow Brite, My Little Pony, thunder Cat ค่ะ แต่เรื่องอื่นชอบหมดเลย นึกถึงการ์ตูนฝรั่งที่เป็นเล่มๆ ด้วยอย่าง tintin ยอดนักสืบ หรือ แอสเทอริก คิดแล้วก็อยากอ้านอีก


โดย: เดอะ กั้ง วันที่: 23 มกราคม 2549 เวลา:21:07:15 น.  

 
ฟลิ้นสโตนเป็นเรื่องโปรดเลยค่ะ ส่วนปาปาเหมือนเคยดูผ่านมา แต่ไม่ค่อยชอบเท่าไรดูตัวการ์ตูนส์ไม่ค่อยน่ารักอ่ะค่ะ แหะๆ

ช่วงนี้อากาศหนาวๆ เย็นๆ เหมือนเคยค่ะ อยากให้อากาศอบอุ่นๆ สักสิบกว่าองศาบ้าง จะได้ออกไปเดินเล่น เดินช้อปบ้าง หนาวๆ แบบนี้ไม่อยากออกไปไหนเลย จะอืดอยู่แล้วอ่ะค่ะ

เมื่อคืนหลับสนิท นอนสบายดีไหมคะ เห็นกังวลกลัวจะหลับยาก คืนนี้ขอให้หลับฝันดีนะคะ ราตรีสวัสดิ์ค่ะ


โดย: jan_tanoshii วันที่: 23 มกราคม 2549 เวลา:22:06:25 น.  

 
เห็นแล้วอยากกลับไปกระหน่ำอ่านการ์ตูนให้เยอะๆแบบตอนเป็นเด็กจังเลย


โดย: แมวโต๋เต๋ วันที่: 24 มกราคม 2549 เวลา:0:43:37 น.  

 
แวะมายิ้มให้ดูคร๊าบ ฮั่นแน่..ยิ้มตอบผมยังกั๊บ


โดย: อ้วนดำปื๊ดปื๊อ วันที่: 24 มกราคม 2549 เวลา:2:39:59 น.  

 
ชอบนิทานชีวิตมาก ๆ เลยอะ ได้ความรู้ดีด้วย


โดย: Bluejade วันที่: 24 มกราคม 2549 เวลา:5:49:11 น.  

 
เฮียร์สเดอะสตอรี้ บาบ๊าปาป้า

เมื่อก่อนนั่งท่องนะ ชื่อลูกอ่ะ บาร์บ้าเบลล์ บาร์บ้าลาลา ยังจำได้เลย กร๊าก
นิทานชีวิตก็ชอบ เคยไปเห็นที่งานหนังสือ เค้าขายวีซีดีเป็นชุด ลองเข้าไปถาม ด้วยความอยากได้ เผื่อซื้อเป็นที่ระลึก
เกือบหมื่น เอิก ถอยดีกั่ว

สมัยเด็กๆ ชอบสเมิร์ฟมากเลย คือว่าพี่ตัวเล็กไงมุ๋ม เข้าแถวอยู่ท้ายสุดประจำ

เราก็นึกว่าเราเป็นสเมิร์ฟ แฮ่


โดย: =p o o k p u i= วันที่: 24 มกราคม 2549 เวลา:9:43:05 น.  

 
ถูกใจคอการ์ตูนโดยแท้


โดย: โจเซฟิน วันที่: 24 มกราคม 2549 เวลา:12:09:53 น.  

 
เคยดูแค่ BarbaPapa, The Flinstones
แล้วก็เรื่องสุดท้ายอ่าค่ะ..

ที่เหลือ.. ไม่เคยดูอ่าค่ะ


โดย: nods วันที่: 24 มกราคม 2549 เวลา:12:14:53 น.  

 
ชอบหมดทุกตัวๆ
ทูน่าชอบดู cartoon network ค่ะ


โดย: ทูน่าค่ะ วันที่: 24 มกราคม 2549 เวลา:12:16:00 น.  

 
ตอนเด็กๆชอบดูThe Smurfs
มากจำได้เลยตอนที่Smurfsผู้หญิงกลายเป็นคนดีนะ ส่วนเอง
BarbaPapa ก็ชอบนะ แต่เรื่องอื่นๆจำไม่ค่อยได้แล้ว แต่ก่อนติดการ์ตูนญี่ปุ่นมากว่า โดยเฉพาะ โดราเอมอนโดย: kae_kool วันที่: 24 มกราคม 2549 เวลา:17:20:57 น.  

 
หวัดดีตอนเย็นค่า

ตรง autostart="true"
เปลี่ยน "true" เป็น "false" ค่ะ

ปล/รินยังไม่อัพบล็อกนะคะ แล้วก้อคงไม่ได้เล่นเน็ตอีกหลายวัน คิดถึงพี่มุ๋มแย่เลย


โดย: ameagari วันที่: 24 มกราคม 2549 เวลา:17:25:15 น.  

 
น้องมุ๋มจ๋า ขอบคุณกำลังใจที่น้องมุ๋มมีให้พี่แบมเสมอ

ช่วงนี้พี่แบมขอเก็บเงินค่าตั๋วกลับเมืองไทยก่อน

คิดถึงนะคะ


โดย: yadegari วันที่: 24 มกราคม 2549 เวลา:21:31:30 น.  

 
เมื่อก่อนชอบดูมากเลยค่ะ....

เป็นการ์ตูนที่น่ารักดี


โดย: Batgirl 2001 วันที่: 24 มกราคม 2549 เวลา:21:38:01 น.  

 
เมื่อก่อนชอบเสมิร์ฟค่ะ กับ BarbaPapa
ป.ล. คุณมุ๋มอะ ทำให้เราคิดถึงวัยเด็กอยู่เรื่อยเลยนะคะ


โดย: foneko (fonkoon ) วันที่: 24 มกราคม 2549 เวลา:22:17:33 น.  

 
อ๋ายยยยยยยยยย เสมิร์ฟฟฟฟฟ
ไม่ได้เห็นนานมาก ๆ เลยค่ะ ตอนเด็ก ๆ เนี่ยตู่ชอบเสมิร์ฟมาก ๆ เลยนะ

ส่วน My Little Pony นั่น ถ้าจำไม่ผิดเหมือนจะมีสมุดระบายสีด้วยแหละ (แต่ระบายออกมาไม่เคยได้เรื่องเลย - -" อนาถใจตัวเอง) ตู่ชอบมากเลย ทำไมม้ามันน่ารักแบบนี้??????

ตอนเด็ก ๆ จำได้ว่าต้องรีบตื่นขึ้นมาเพื่อจะดูธันเดอร์แคทด้วยล่ะ ฮะๆๆ ตอนเด็กๆ ตื่นวันเสาร์อาทิตย์เช้ากว่าวันไปโรงเรียนอีก (แหม ก็การ์ตูนมันมาเร็ว ฮะๆๆ)


โดย: too IP: 130.88.164.77 วันที่: 24 มกราคม 2549 เวลา:22:44:16 น.  

 
ไม่ได้มาทักนานเลย สบายดีนะคะ อิอิ เราเหนื่อยๆช่วงนี้ยุ่งๆ แต่ไม่ลืมกันแน่นอนค่ะ สบายดีนะ


โดย: คนขี้เหงาคนหนึ่ง วันที่: 24 มกราคม 2549 เวลา:23:57:12 น.  

 
แวะมาทักทายครับ


โดย: Bluejade วันที่: 25 มกราคม 2549 เวลา:4:05:09 น.  

 
ชอบเพลง smurf


โดย: อ้วนดำปื๊ดปื๊อ วันที่: 25 มกราคม 2549 เวลา:10:40:31 น.  

 
เพิ่งคุยกับเพื่อนไปว่าคิดถึง BarbaPapa - เหมือนโชคดีเลยครับ ที่เข้ามาในบล็อคนี้ก็เจอพวกนี้ให้เห็นอีก ขอบคุณมากๆ ที่เอามาฝากกันครับ
คิดถึงความหลังตอนเด็กๆ อีกแล้ววว ฮือ ฮือ


โดย: BAYROCKU วันที่: 25 มกราคม 2549 เวลา:11:46:11 น.  

 
คุณน้ามุ๋มคะ....ขอบอกว่าอิชั้นพูดไม่ออกไปเลยค่ะ
อึ้ง และทึ่ง มากกกก.......

น้ามุ๋มมมมมม (เสียงเอ็กโค่พอไม๊คะ)...คุณเจ๋งงงงมากกกเลยอ่ะ
ข้าเจ้าขอคารวะ จริงๆนะท่านมุ๋ม ข้าน้อยอ่านไปต้องออมเสียงกรี๊ดไป (เพราะลูกหลับอยู่อ่ะค่ะ...แล้วแม่มาอ่านการ์ตูนบล๊อกน้ามุ๋ม..อิ..อิ)
เปิดมาเจอSmurfก็จะตายอยู่แล้วค่ะ พอมาเจอ มาม่าปาป่า อันนี้อิชั้นก็สิ้นชีพไปเลย โอ๊ว...เจ๋งสุดยอด

แล้วแถมยังมีลิ้งค์อีกต่างหาก. อะแฮ่ม...หรูมากเลยตัวเอง เยี่ยมยอดเลยคุณมุ๋ม นี่อิชั้นกรี๊ดมากกกๆๆๆๆเลยนะคะเนี่ย
อูย...เจ็บคอไปหมดแล้ว เดี๋ยวจะกลับขึ้นไปอ่านอีกทีให้หายคิดถึงซะหน่อยค่ะ
ข้อมูลแน่นปึ๊ก ทำการบ้านมากี่วันคะเนี่ย ประทับใจจริงๆนะคะขอบอก ขอบใจหล้ายหลายค่ะ ถูกใจที่สุดเล้ย


โดย: จันทร์สวย วันที่: 25 มกราคม 2549 เวลา:11:59:51 น.  

 
รู้จัก Smerf , Thunder Cat และ Flinstone ครับ ...

ขอบคุณข้อมูลดีๆครับ


โดย: Cymry วันที่: 25 มกราคม 2549 เวลา:12:21:53 น.  

 
โดย: erina วันที่: 25 มกราคม 2549 เวลา:15:59:02 น.  

 
ได้ดูเกือบหมดเลยจ้า แต่ที่รักสุดๆ ก็บาบ้าปาป้า กับนิทานชีวิต ชอบม๊ากก ถ้าน้อยมีตังนะ จะซื้อนิทานชีวิตเก็บไว้เลย ได้ยินว่าราคามหาโหดง่า


โดย: แว่นน้อย (แว่นน้อย@หาดใหญ่ ) วันที่: 25 มกราคม 2549 เวลา:21:31:53 น.  

 
---เข้ามาดู อาการ คุณ จันทร์สวย คือต้องเข้าใจว่าเธอคุณแม่ยังสาว แต่ใจวัยจี๊ดอยู่เลยเกิดระงับอาการไม่อยู่ พอดูลูกหลับอีกต่างหาก---


โดย: โจเซฟิน วันที่: 25 มกราคม 2549 เวลา:22:41:51 น.  

 
มาดูอาการ + ช่วยปฐมพยาบาลคุณจันทร์สวยค่ะ 555

พูดถึงนิทานชีวิต ราคาโคดโหดเลยอะค่ะพี่ปุ๋ย


โดย: vee vee' วันที่: 25 มกราคม 2549 เวลา:23:26:21 น.  

 
เวลาเหงาๆ ต้องหาอะไรอิ่มท้อง.....เห็นด้วยค่ะ
อิ่มแล้วก็อืดตามมา ฮ่าๆๆ

วันนี้ให้คุณมุ๋มออกกำลังล่วงหน้าไปก่อนเลยนะคะ ตอนเย็นไปกินข้าวข้างนอกมา กลับเข้าบ้านก็สามทุ่มกว่า จริงๆ วันนี้ตั้งใจว่าจะออกกำลัง แต่เป็นอันต้องพับไป อิ่มๆ อืดๆ แบบนี้ ถ้าขืนออกมีหวัง พุ่งพรวดแน่ๆ

ครั้นพอเริ่มย่อย มันก็เริ่มดึก มีคนเคยบอกว่า ออกกำลังกายตอนดึก จะทำให้กล้ามเนื้อตื่นตัว เดี๋ยวนอนไม่หลับ(เข้าไปอีก)

ว่าแล้วทำให้ต้องผลัดวันประกันพรุ่งซะงั้น แหะๆๆ

ปีนี้หนาวกว่าปีที่แล้วจริงๆ แร่ะค่ะ แฟนก็บ่นๆ เหมือนกันค่ะ คุณมุ๋มก็รักษาสุขภาพด้วยนะ ไว้ว่างๆ ค่อยอัพบล๊อกก็ได้ค่า ไม่เป็นไร หลับฝันดี ราตรีสวัสดิ์ค่า

ปล. วันนี้นอนดึกไปติ๊ดนึง แหะๆ บั่นทอนสุขภาพอีกแล้ว


โดย: jan_tanoshii วันที่: 25 มกราคม 2549 เวลา:23:46:35 น.  

 
ที่เอามาให้ดูชอบOnce Upon A Time ...( นิทานชีวิต )มากที่สุดเลยครับ ได้ความรู้จากเรื่องนี้เพียบเลย


โดย: นายเบียร์ วันที่: 26 มกราคม 2549 เวลา:0:34:25 น.  

 


โดย: Bluejade วันที่: 26 มกราคม 2549 เวลา:7:11:50 น.  

 
แหะๆๆ ต้องขออภัยเพื่อนๆที่มาตอบช้ามากกค่ะ มัวไปตะกายฝาในกระทู้อยู่ 55555

คุณ สาวไกด์ใจซื่อ ----> ตัวเล็กใช่มั๊ยล่ะเจ้าคะ ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมเยือนบล็อกเจ้าค่ะ

น้องริน ----> หวัดดีจ้ะ ไว้อัพเสาร์-อาทิตย์ค่อยคุยกันก็ได้ค่ะ เอ้อ โค้ดเพลงขอบคุณมากค่ะ แต่พี่มุ๋มใช้คนละโค้ดกับหนูอ้ะ ไม่มีautostart เลยงง ไม่รู้จะแก้ตรงไหน

คุณ อย่ามาทำหน้าเขียวใส่นะยะ ---> ชอบเหมือนกันค่ะ คัดแต่เรื่องดังๆเป็นที่น่าสนใจมาค่ะ

คุณ yuki san ----> ชอบบาร์บ้าปาป้ามากๆๆเช่นกันค่ะ การ์ตูนไอเดียดีมากๆๆ

คุณ kisara ----> คัดแต่เรื่องคุ้นเคยมาค่ะ ชอบมายลิตเติ้ลโพนี่ เพราะว่าม้ามันสวยมากๆๆ ตอนเด็กๆสีสติ๊กเกอร์ไว้เยอะแยะเลย นิทานชีวิตจริงๆไม่ค่อยได้ดูเท่าไหร่แหล่ะ

คุณ jingsija -----> ชอบฟลินสโตนด้วยค่ะ ตลกดี ของใช้ยุคหินก็กิ๊บเก๋

คุณ erina --->ดูเหมือนฟลินสโตนจะยอดฮิตนะคะ บางเรื่องบางทีคุณ erina อาจจะได้ดูแต่ลืมไปแล้วน่ะค่ะ ขอบคุณที่แอดบล็อกนะคะ บล็อกนี้มีแต่ตูน อายยยย

คุณ อัยคุง ---> ยินดีที่มาร่วมย้อนวัยค่ะ

คุณ grappa ----> ขอบคุณที่แวะมานะคะ ตอนหาข้อมูลไม่เหนื่อยค่ะ แต่เบื่อตรงอัพบล็อกนี่แหล่ะค่ะ ขี้เกียจประจำ

คุณ TIDTYCHAN ----> ยินดีจ้า ขอบคุณที่แวะมาค่ะ งานยุ่งเปล่า?

คุณ วีวี่ ----> อ๋อ มุกHe-man เหรอ อิๆๆๆ ทำให้มุ๋มนึกถึงคำว่า "ชั้นมีพลังงงง" ตอนที่พระเอกเจ้าชายอดัมยกดาบขึ้นอ่ะ ฮาค่ะ....อันนี้มุ๋มแวะกลับมาใส่เพลงของบาร์บ้าปาป้า เวอร์ชั่นฝรั่งเศสให้ เอาเสมิร์ฟออก เพราะมันหนวกหูไปหน่อย

คุณ เดอะกั้ง ----> ยินดีที่แวะมานะคะ แสดงว่าชอบอ่านการ์ตูนฝรั่ง เมื่อก่อนชอบอ่าน TinTin เหมือนกันค่ะ สนุกดี

คุณแจน ----> อย่างน้อยก็มีคุ้นๆนะคะ มาออกกำลังกายกันค่ะ อิๆๆๆ ขอบคุณที่แวะมาสม่ำเสมอนะคะ ไม่ค่อยอัพแล้วยังมีแต่ตูนอีก

คุณ แมวโต๋เต๋ ----> สวัสดีค่ะ อยากกลับไปอ่านอีกเยอะๆเหมือนกันค่ะ ย้อนอายุได้ด้วยก็ดี


โดย: Fruit_tea วันที่: 26 มกราคม 2549 เวลา:9:51:30 น.  

 
คุณ แม่บัดดี้ ----> สวัสดีค่ะ พาลูกชายมาวิ่งเล่นยั่วยวนประจำเลยนะคะ เพลงที่เปิดเป็นเพลง บาร์บ้าปาป้าค่ะ เพลงเสมิร์ฟเอาออกไปแล้ว

คุณ bluejade ---->ชอบนิทานชีวิต แสดงว่าใฝ่เรียน เรื่องนี้ก็ดีนะคะ ทำให้เข้าใจกลไกการทำงานของร่างกายได้ดี กว่าจะหาข้อมูลเจอก็ลำบากเหมือนกัน คลำทางไม่ถูก เลยเสิร์ชจากชื่อฝรั่งเศส ข้อมูลเพียบ

พี่ปุ๋ย ----> เอ่อ อันนี้มุ๋มเชื่อ ถ้าเป็นญี่ปุ่นก็ต้องเป็นตัว โคโระป๊อคคุรุ ในเรื่องชาแมนคิง นิทานชีวิตเคยได้ยินว่าซีดีขายประมาณ 5000 บาท ไม่รู้มีกี่ชุด แต่อาจจะซื้อลิขสิทธิมาแพงล่ะมั๊งคะ

คุณ โจเซฟิน ---> แล้วชอบรึเปล่าล่ะตัว

คุณ nods ---> ขอบคุณที่แวะมานะคะ ถือว่ารำลึกความหลังกัน

คุณ ทูน่าค่ะ -----> เห็นว่าการ์ตูนเน็ตเวิร์คเอามาฉายเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ที่บ้านไม่ได้ติด ubc แล้วเลยไม่ได้ดูนานแล้วค่ะ

คุณ kae_kool ----> สวัสดีค่ะ ขอบคุณที่แวะมานะคะ ชอบเสมิร์ฟเช่นกันค่ะ ตอนเด็กๆก็ติดโดราเอมอนเหมือนกันค่ะ สนุกดี

พี่แบม ---> สวัสดีค่ะ พี่แบม จะกลับเมืองไทยเมื่อไหร่เอ่ย

คุณค้างคาว ----> สวัสดีค่ะ ขอบคุณที่แวะมานะคะ ส่วนตัวเจ้าของบล็อกก็ชอบทุกเรื่องเลยค่ะ

คุณ foneko----> ทั้งบาร์บ้ากับเสมิร์ฟเป็นคลาสสิคสำหรับคนไทยค่ะ

น้องตู่ ----> หวัดดีจ้ะ รายงานเสร็จแล้วตัวปลิวนะจ๊ะ เรื่องระบายสี พี่มุ๋มก็ไม่เก่งเหมือนกันค่ะ 55555 เรื่องธันเดอร์แคท พี่มุ่มก็ชอบ วิลลี่คิท กับวิลลี่แคท สองฝาแฝดค่ะ แม้จะชอบก่อเรื่อง แต่ก็น่ารักดี

คุณ คนขี้เหงา ----> ขอบคุณที่แวะมาหลังจากไม่เห็นกันนานค่ะ ของแสดงความยินดีเรื่องรับปริญญาด้วยค่ะ

คุณ BABYROCKU ----> ขอบคุณที่แวะมาค่ะ มาย้อนวัยด้วยกัน

คุณ จันทร์สวย ---->สวัสดีค่ะ อย่าเพิ่งสิ้นชีพค่ะ(ฮา) พามาย้อนวัยกันค่ะ เรื่องหาข้อมูลไม่ค่อยยากค่ะ มุ๋มทำคืนเดียว และอีกคืนก็มาสรุปย่อ ตัดต่อ (ชั้นตอน production) แต่เวลาอัพจะขี้เกียจมากค่ะ หลายเรื่องแนะนำให้คุณลูกๆดูนะคะ

คุณ Cymry ----> ขอบคุณที่แวะมาบล็อกค่ะ คลาสสิคทั้งสามเรื่องเลยค่ะ

คุณ แว่นน้อย ----> นานๆทีมา ดีใจที่เห็นอัพบล็อกค่ะ

คุณ แจน ----> มุ๋มก็เคยได้ยินว่าหลังสี่ทุ่มห้ามออกกำลังกายเหมือนกันค่ะ ว่าจะนอนไม่หลับ บางทีก็เคยลุกมาออกนะคะ แต่ตอนนี้ดันเล่นเน็ตแทน

คุณ วีวี่ ----> เคยได้ยินว่า 5000บาทนะคะ ไม่รู้ว่ามีกี่ซีรียส์ ถ้าซีรียส์เดียว ก็ราคามหาโหดเหมือนกันค่ะ

คุณ นายเบียร์ ---> ขอบคุณที่แวะมาค่ะ มีคนชอบเรื่องนี้เยอะค่ะ


โดย: Fruit_tea วันที่: 26 มกราคม 2549 เวลา:10:14:44 น.  

 
เคยดูทุกเรื่องเลยอ้ะ อายจัง แต่ชอบ thunder cat ที่สุดเลยค่า

ว่าแล้วก็ทำให้นึกถึงการ์ตูนอีกเรื่องที่เคยมาฉายตอนเย็นๆ ช่อง..ห้ามั้ง ชื่อเรื่อง Knight Saber รึไงนี่แหละ เป็นหนังสไตล์หุ่นยนต์นิดๆ เป็นการ์ตูนฝรั่งที่ได้รับอิทธิพลยุ่นมาแบบเต็มๆ คิดถึง คุณพระเอก (รึพระรองนะ) ที่ชื่อไฟเออร์บอล มากๆเลยค่า ไม่รู้มีใครรู้จักมั่งปะคะ


โดย: froggie IP: 125.24.34.163 วันที่: 26 มกราคม 2549 เวลา:10:37:52 น.  

 แวะมาทักทายจ้าโดย: อย่ามาทำหน้าเขียวใส่นะยะ วันที่: 26 มกราคม 2549 เวลา:11:53:29 น.  

 โดย: erina วันที่: 26 มกราคม 2549 เวลา:13:00:15 น.  

 
แวะมาทักทายค่ะๆๆๆ


โดย: ทูน่าค่ะ วันที่: 26 มกราคม 2549 เวลา:13:16:53 น.  

 
คิดถึงจัง ฮิๆ กระดิกคลิก..


โดย: nongtik IP: 167.206.189.3 วันที่: 26 มกราคม 2549 เวลา:16:30:12 น.  

 
คลาสสิค ดีค่ะ น้องมุ๋ม พี่แบมชอบ ชอบๆๆกับเรือนไทยสมัยเก่าของเราเลยค่ะ

คิดถึงนะคะ น้องมุ๋ม พักผ่อนบ้างนะคะ


โดย: yadegari วันที่: 26 มกราคม 2549 เวลา:19:28:39 น.  

 
จ๊ะเอ๊ สวัสดีค่ะคุณมุ๋ม แว่บมาทักทายก่อนนอนค่ะ วันนี้งานยุ่งไหมคะ อย่างไรก็ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ เอาฮาๆ มาฝากค่ะ

Image hosting by Photobucket

หลับฝันดี ราตรีสวัสดิ์ค่า

ปล. พรุ่งนี้ก็วันสุข ศุกร์แล้วดีใจจัง


โดย: jan_tanoshii วันที่: 26 มกราคม 2549 เวลา:22:30:44 น.  

 
ขอบคุณที่แวะเอาเค็กไปให้คุณสมีและพี่เอ๋นะค่ะ น่ารักจังของจริงคงจะอร่อยแน่ะๆ รูปที่บล๊อคหวานใจตัวสำรอง ทาคุยะแห่งวงสแมบนะค่ะ อิอิ


โดย: erina วันที่: 26 มกราคม 2549 เวลา:22:32:10 น.  

 
ยังขยันเหมือนเดิมเลยนะจ๊ะ ข้อมูลเพียบๆๆๆ ขอบคุณนะคะ ยังจำกันได้ หายไปนานน ตอนนี้ใกล้ถึงฝั่งแล้วค่ะ เหลือสอบรอบสุดท้าย และแก้เล่มวิทยานิพนธ์อีกนิดหน่อย ... แต่ก็แทบแย่เหมือนกัน

ว่างๆ จะแวะมาอ่านแบบละเอียดอีกทีนะคะ


โดย: Hachimitsu (Hachi_chan ) วันที่: 27 มกราคม 2549 เวลา:0:57:17 น.  

 
หึ๋ยยยยยยย~~~ บล๊อคนี้โหดจริงด้วยยยยย ไม่ผิดหวังเลยค่ะคุณมุ๋ม พูดถึงสเมิร์ฟและฟลินสโตนนี่นี่ก้อมีอายขัยมาจนถึงรุ่นลูกเราได้เลยนะคะเนี่ย เพราะทุกวันนี้มันก้อยังมีฉายและเด็กๆก้อรู้จักกันดี


เพิ่งรู้เหมือนกันค่ะว่าม้าน้อยๆของเล่นชิ้นนึงในบรรดาไม่กี่อย่างของเด็กที่รอคอย(เพราะไม่ค่อยเล่น หนักไปทางอ่านการ์ตูนมาแต่เล็ก) มันมาจากเรื่อง ลิตเติ้ลโพนี่ นี่เอง


โดย: เด็กที่รอคอย วันที่: 27 มกราคม 2549 เวลา:2:34:18 น.  

 
แวะมาทักทายจ้า


โดย: Bluejade วันที่: 27 มกราคม 2549 เวลา:4:11:47 น.  

 แวะมาอวยพร ขอให้ได้อั่งเปานะคะโดย: อย่ามาทำหน้าเขียวใส่นะยะ วันที่: 27 มกราคม 2549 เวลา:11:06:21 น.  

 
หวัดดีค่าพี่มุ๋ม

รินก้อนึกว่าใช้เหมือนกันซ้าอีก ^^" ของรินใช้โค้ดเนี้ยอ่ะค่ะ


โดย: ameagari วันที่: 27 มกราคม 2549 เวลา:20:08:25 น.  

 
---ไปแระ---แวะมารับลม b เราแอร์เสียง่ะ อิอิ ---งานนี้โดนด่าเช็ดรึเปล่าไม่รู้ ฮี่ๆ ว่างมาก


โดย: โจเซฟิน วันที่: 27 มกราคม 2549 เวลา:20:57:04 น.  

 ทายุยะนะกิ๊กเราเองจ๊ะ


โดย: erina วันที่: 27 มกราคม 2549 เวลา:21:42:06 น.  

 
พูดถึงไก่ทอดแล้ว วันนี้เดินผ่านเคเอฟซีค่ะ เห็นมีไก่เผ็ดออกใหม่ เดินผ่านไปมาสองรอบ แล้วก็ตัดใจไม่กิน ไม่ได้กลัวอ้วนนะคะ แหะๆ กลัวจะไม่แซ่บสมอยากอ่ะค่ะ แต่ถ้าได้ผ่านอีกรอบ คงได้เข้าไปลิ้มลองค่ะ

... วันนี้วันจ่ายสินะคะ อีกไม่ถึงชม. ก็เป็นวันใหม่ ตรุษจีนแล้ว

ซินเจี่ย ยู่อี ซินนี้ ฮวดใช้ มั่งมีศรีสุขค่ะ


โดย: jan_tanoshii วันที่: 27 มกราคม 2549 เวลา:23:12:48 น.  

 
น้ามุ๋มคะ
ไอเดียบรรเจิดจริงๆค่ะ
เดี๋ยวจะเข้า Amazon ไปหา สเมิร์ฟ กับบาบ่าปาป๊า มาให้คุณลูกๆดูค่ะ
ขอบคุณน้ามุ๋มมากนะคะ
เฮง เฮง เฮง นะค๊า


โดย: จันทร์สวย วันที่: 28 มกราคม 2549 เวลา:0:27:13 น.  

 
มนุษย์หิน ฟลิ้นท์สโตน นี่ดูตั้งแต่ยังเป็นเด็กๆ เลยครับ ถ้าจำไม่ผิดรู้สึกจะฉายที่ช่อง 7 นี่แหละ

อ๊ะHappy Chinese New Year นะครับ


โดย: JasonSจัง!!! วันที่: 28 มกราคม 2549 เวลา:1:29:54 น.  

 


ตะลุ้งตุงแช่ รับตรุษจีนคร๊า


เป็นครั้งแรกที่ได้เข้ามาบล็อคนี้ ขอบอกๆๆๆ กรี๊ดกระหน่ำเลย
ตอนนี้จัดการแอ็คไว้เรียบร้อยแล้ว

ทุกเรื่องด้านบนอ่ะ อ้อมเคยดูทุกเรื่องเลย (บ่งบอกถึงอายุมาก)
แต่ที่ชอบที่สุด "นิทานชีวิต" อยากหาซื้อให้หลานมากๆ เพราะเขาดันพึ่งเกิดมาได้แค่ 3 ขวบ ไม่ทันยุคของนิทานชีวิต
เรื่องนี้ดูแล้วได้ความรู้มากๆ เหมือนเรียนชีววิทยาแบบไม่ต้องอ่านหนังสือ แต่จำได้ขึ้นใจ

ปล. วันนี้อ้อมตะลุยอับเดทเกี่ยวกับ ซี่รีย์เรื่อง overtime ไป 4 หัวข้อนะค่ะ แวะไปกรี๊ด เอสุมิได้เลย


โดย: soulfighter วันที่: 28 มกราคม 2549 เวลา:3:07:30 น.  

 
หง่า....ทำไมเราทันดูทุกเรื่องเลยแฮะ


โดย: meri วันที่: 28 มกราคม 2549 เวลา:9:28:53 น.  

 
นู๋เกิดไม่ทัน~


โดย: KMS&หมาป่าสำราญ วันที่: 28 มกราคม 2549 เวลา:11:55:24 น.  

 
มีวันนึงเข้าไปในวิงทิพคาเฟ่อะค่ะ คิดว่าคุณป้ามุ๋มคงรู้จักเนอะ ฮิๆ


โดย: foneko (fonkoon ) วันที่: 28 มกราคม 2549 เวลา:12:23:09 น.  

 
โอ้ว วันนี้การ์ตูนบางเรื่องทิพเคยดูค่ะ ดูที่จะชอบมากที่สุด นี่เลย พี่ฟริ่นสโตน ยาปีดับปีดู.... อิอิ

ชอบมากๆ
สเมิฟกับบาบ้าปาป้า เคยดูเมื่อสมัยยังเด็กๆ ตั้งเเต่ตอนช่อง 5 มีการ์ตูนฉายอยุ๋อ่าค่ะ แต่นานมากจนลืมแล้ว


โดย: MeTaBoLism วันที่: 28 มกราคม 2549 เวลา:13:07:20 น.  

 
ร่ำรวยเงินทอง ประสบความสุขความสำเร็จ ตลอดไปนะคะ

Image hosting by Photobucket


โดย: Batgirl 2001 วันที่: 28 มกราคม 2549 เวลา:13:26:51 น.  

 
สุขสันต์วันตรุษจีนค่า


โดย: ameagari วันที่: 28 มกราคม 2549 เวลา:20:48:17 น.  

 


ตรุษจีนปีนี้ขอให้ร่ำรวย เฮง เฮง ตลอดปีเลยนะคะ


โดย: ถั่วแดงเย็น วันที่: 28 มกราคม 2549 เวลา:22:58:57 น.  

 ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ จ้าโดย: โจเซฟิน วันที่: 29 มกราคม 2549 เวลา:0:22:33 น.  

 
อารุนซาหวัดค่า
วันนี้รินเป็นหวัดค่ะ เจ็บคอ พูดไม่ได้ เศร้า เศร้า ต้องไปหาหมอ


โดย: ameagari วันที่: 29 มกราคม 2549 เวลา:10:34:00 น.  

 
เข้ามาบ๊อกนี้แล้วย้อนนึกถึงตอนเป็นเด็ก คิดถึงเจ้า smurfs จัง


โดย: SnowPatrol วันที่: 29 มกราคม 2549 เวลา:12:11:12 น.  

 
แวะมาส่งเข้านอนจ๊ะ
โดย: erina วันที่: 29 มกราคม 2549 เวลา:22:10:07 น.  

 Happy Monday จ้าโดย: อย่ามาทำหน้าเขียวใส่นะยะ วันที่: 30 มกราคม 2549 เวลา:11:03:47 น.  

 
ไม่ได้เข้ามาบล็อกระยะนึง ต้องขออภัยด้วยนะค๊า ขอบคุณทุกๆคนค่ะ สุขสันต์วันตรุษจีนนะคะ


โดย: Fruit_tea วันที่: 30 มกราคม 2549 เวลา:13:48:23 น.  

 
วันนี้เราพาเด็กๆมา "กงชี่ กงชี"น้ามุ๋ม ค่ะขอบคุณมากนะคะสำหรับคำอวยพรที่แสนประเสริฐ..สาธุ เราขอให้คุณมุ๋มได้รับพรอันแสนประเสริฐนี้เช่นกันนะคะ

ช่วงนี้ท่าทางคุณมุ๋มจะยุ่ง ก็รักษาสุขภาพตัวเองด้วยนะคะคุณ ไม่ต้องห่วงการบ้านเราหรอก บอกแล้วอีก ปีก็รอด้ายยย..


โดย: จันทร์สวย วันที่: 30 มกราคม 2549 เวลา:15:57:32 น.  

 
หวัดดีตอนเย็นค่า พี่มุ๋มทานข้าวละยังคะ


โดย: ameagari วันที่: 30 มกราคม 2549 เวลา:17:45:56 น.  

 

แวะมาบอกว่าคิดถึงจ๊ะ


โดย: erina วันที่: 30 มกราคม 2549 เวลา:20:54:21 น.  

 
แว่บมาหาก่อนนอนค่ะ โดนคนที่บ้านไล่ตั้งแต่หนึ่งชม. ที่แล้วว่า ให้ไสศรีษะไปนอนเสียที เพราะพักนี้ชักเริ่มนอนดึก (อีกแล้ว)

วันตรุษจีนที่ไปเที่ยวที่ไหนมาหรือเปล่าคะ เห็นว่าช่วงนี้ยุ่งมากเลย ไว้ว่างๆ ค่อยมาอัพได้ค่ะ แต่อย่างไรก็ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

เรื่องงานพับกระดาษ แบบว่าอาจหาญจะพับแบบยากค่ะ และต้องซื้อกระดาษแบบที่คล้ายๆ เนื้อผ้า และอุปกรณ์อื่นเพิ่มด้วยค่ะ นี่ก็รอวันว่างไปซื้อค่ะ.....


ว่าแล้วก็ราตรีสวัสดิ์ค่ะ หลับฝันดีนะคะ


โดย: jan_tanoshii วันที่: 30 มกราคม 2549 เวลา:23:03:06 น.  

 
เด๋วอ้อมจะพยายามอับเรื่อง over time ต่อนะค่ะ ยังมีอีกค่ะ อิอิอิ


โดย: soulfighter วันที่: 31 มกราคม 2549 เวลา:4:01:55 น.  

 
สวัสดีค่ะ ไม่ได้เเวะมาเยี่ยมนานเลย สบายดีนะคะ ^_^


โดย: Hana* วันที่: 31 มกราคม 2549 เวลา:7:44:31 น.  

 
center>หวัดดีวันอังคารค่ะ

สดชื่นกับการทำงานนะคะ

Image hosting by Photobucket


โดย: Batgirl 2001 วันที่: 31 มกราคม 2549 เวลา:10:11:31 น.  

 Happy Tuesday จ้าโดย: อย่ามาทำหน้าเขียวใส่นะยะ วันที่: 31 มกราคม 2549 เวลา:10:42:28 น.  

 
สวัสดีคะ สบายดีนะคะ


โดย: yuki san วันที่: 31 มกราคม 2549 เวลา:12:58:28 น.  

 
แวะมาทักทายค่ะ


โดย: ทูน่าค่ะ วันที่: 31 มกราคม 2549 เวลา:15:45:44 น.  

 
ความจริง
ผมชอบเพลง Folk Song ของไอริช มากเลย (เสียงกีต้าร์กับไวโอลิน ...จะอวดตัวว่าเล่นดนตรีได้ด้วยใจรักนะเออ)

ที่ไปเยี่ยม...ตอบไว้ว่า..
คุณ Fruit_tea

เล่าเยอะ ๆ ซีครับ

ดีมากเลย

นี้แหละหน้าที่ (มีพลังอำนาจของนักเข่าว) ของบล็อกเกอร์ อย่างพวกเราโดย: a_somjai IP: 58.147.34.159 วันที่: 31 มกราคม 2549 เวลา:18:17:34 น.


โดย: a_somjai IP: 58.147.34.159 วันที่: 31 มกราคม 2549 เวลา:18:22:56 น.  

 
หวัดดีตอนเย็นค่าพี่ฉาว

อาเฮียสามคนนั่นน่ะเค้าเป็นสายลมค่ะ w-inds. (อ่านว่า วินส์ ค่ะ)


โดย: ameagari วันที่: 31 มกราคม 2549 เวลา:18:45:03 น.  

 

ทำงานยุ่งหรือเปล่าค่ะวันนี้


โดย: erina วันที่: 31 มกราคม 2549 เวลา:20:45:18 น.  

 
แอบมาจุ๊บน้องสาวที่น่ารักค่ะ

สบายดีมั้ยคะ


โดย: yadegari วันที่: 31 มกราคม 2549 เวลา:21:21:06 น.  

 
จ๊ะเอ๊....สวัสดีค่ะคุณมุ๋ม
ตอนนี้ยังไม่ได้เวลานอนค่า อิอิ เดี๋ยวคงอีกสักพักใหญ่ๆ เมื่อกี้ก็เพิ่งอัพบล๊อกใหม่ไปค่ะ

ส่วนกระดาษก็ยังไม่ได้พับเลยค่ะ ยังไม่ได้ไปซื้ออุปกรณ์เลยค่ะ รอวันว่าง

วันนี้งานยุ่งไหมคะ เห็นว่าที่กรุงเทพฯ ช่วงเช้าๆ อากาศเย็นๆ เหรอคะ ที่นี่วันนี้ฝนตกค่ะ ทั้งหนาวทั้งฝน ไม่ชอบเร้ยยยย


โดย: jan_tanoshii วันที่: 31 มกราคม 2549 เวลา:21:26:31 น.  

 
จะบอกว่า เพิ่งหาเวลาสำหรับการอ่านหนังสือได้เมื่อไม่นานนี้เองค่ะ

นั่นก็คือเมื่อกลับมาจากที่ทำงานแล้ว และเมื่อไม่ต้องดูละครที่ไม่อยากดูก็อ่านหนังสือเอาตอนก่อนนอนนี่แหละ


จริงๆ เราก็ชอบอ่านการ์ตูนและดูหนังนะ

แต่การ์ตูน ไม่ได้ซื้อมานานมากๆ แล้ว (เป็นความเศร้าประการหนึ่ง) ส่วนหนังมีโอกาสก็พยายามไปดู (มันต้องเดินทางไง ขณะที่หนังสือนี่มันรออยู่ที่บ้านอยู่แล้ว ขนซื้อทีเยอะๆ มาทิ้งไว้ก็ได้)


กะลังจะพยายามหาเวลาซื้อการ์ตูนมาอ่านอีกเหมือนกันค่ะ รู้สึกพลาดการ์ตูนดีๆ ไปเยอะเลย

ขอบคุณที่แวะไปอ่านเช่นกันค่ะ


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:0:12:29 น.  

 
แต่ละเรื่องเห็นแล้วคิดถึงอยากดูอีก

ซินเจียอยู้อี่ ซินนี้ฮัวใช้ .. มาสายไปหน่อย แหะๆ


โดย: แมวน้ำ IP: 58.10.183.21 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:2:41:06 น.  

 
แวะมาทักทายอีกแล้วจ้า


โดย: Bluejade วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:7:20:49 น.  

 
มาเยี่ยมค่ะ


โดย: อ้วนดำปื๊ดปื๊อ วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:7:58:56 น.  

 
น้ามุ๋มขา

อ้อ..เราลืมบอกไปอันนั้นรถเข็นเด็กค่ะ ของ combi นี่เองค๊า ได้มาจากย่านขายของเด็กราคาถูกที่โอซาก้า สีส้มส่ะใจค่ะ

ไปคราวนี้ไม่ได้ไปขี่อูฐค่ะ ผิดหวังไม่เจอชารีฟ ไปดีกว่า (ไปหาเอาข้างหน้าต่อไปค่ะ)

แต่น้ามุ๋มสนใจขี่อูฐใช่ม๊า....
จัดให้ค่ะ แต่เป็นที่ทะเลทรายธาร์(Thar Desert) ระหว่างอินเดียกับปากีสถานนะคะ

วันนี้เอารูปคุณหลานคนเล็กมาฝากค่ะ (คราวหน้าจะเป็นตาพี่แจ่ม) ตอนนี้น้องใจ 3 เดือนค่ะขอให้น้ามุ๋มของเด็กๆมีความสุขมากๆนะค๊า


โดย: จันทร์สวย วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:10:40:38 น.  

 
ส่งรูปไปให้ดูแล้วค่า


โดย: foneko (fonkoon ) วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:16:21:21 น.  

 
หวัดดีค่า ตอนนี้รินหายแล้วอ่ะค่ะ ขอบคุณมากค่ะพี่มุ๋ม


โดย: ameagari วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:19:56:01 น.  

 
มาทักทายยามค่ำค่ะ

Image hosting by Photobucket


โดย: Batgirl 2001 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:20:40:12 น.  

 
น้องมุ๋มจ๋า ทำงานเหนื่อยมั้ยคะ

อย่าลืมทานข้าวนะคะ


โดย: yadegari วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:20:50:00 น.  

 
หวัดดีค่ะเข้ามาทักทายค่ะ หายไปนานเพราะขี้เกียจอัพบล็อคค่ะ

ชอบดูการ์ตูนมากค่ะ เรื่องข้างบนนี่ชอบ BarbaPapa กับ The Flintstones จ้า แต่เรื่องอื่น ๆ ก็ดูหมดนะ Little Pony นี่แบบว่า จำได้เหมือนฉายช่อง 3 รคไงใช่ป่าวคะ

เอาการ์ตูนมาลงอีกนะคะ เคยดูอยู่เรือ่งในวีดีโอ small one ดูไปร้องไห้ไปทุกที ไม่รู้ใครจะเคยดูบ้าง เป็นเรื่องสั้น ๆ อ่ะค่ะ


โดย: LittleLulu วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:21:51:41 น.  

 
เมื่อตอนประมาณสองทุ่มครึ่ง มีแผ่นดินไหวเล็กๆ มาให้สะเทือนเล่นๆ ค่ะ แต่แค่ระดับสอง เลยไม่เท่าไรค่ะ

วันนี้ฝนตกทั้งวันเลยค่ะ หนาวๆ หิมะตกยังพอทน เพราะชอบหิมะ แต่หนาวๆ แล้วฝนตกเนี่ย..ไม่ชอบเลยค่ะ
แต่จะทำอย่างไรได้ มันเป็นเรื่องของธรรมชาตินี่นะคะ

....รออ่านเรื่องตูนส์ๆ พรุ่งนี้ได้ค่ะ ถึงคนอัพจะเบื่อๆ บาง แต่คนอ่านไม่เบื่อค่ะ อิอิ อัพมาโลด

มื้อเย็นไปหม่ำๆ ซูชิมาค่ะ
อ้อเมื่อกลางวันดูรายการทีวีหนึ่ง เค้าพาไปดูคู่สามีภรรยาคู่หนึ่ง คือหนึ่งเดือนเค้าจะไปทานอาหารนอกบ้านหนึ่งครั้ง และร้านที่เค้าจะไปกินทุกเดือนคือร้านไคเตงซูชิ ....และราคาถูกมากค่ะ เพราะทุกอย่างจานละหนึ่งร้อยเยน แล้วสามีภรรยาคู่นี้กินกันไปคนละ ห้าสิบจาน จานละสองคำ .....

กินเข้าได้

แจนกินได้อย่างเก่ง สิบจานก็อิ่มแล้วอ่ะค่ะ แล้วสองคนนี้ไม่ได้เป็นคนอ้วนนะคะ หุ่นก็ปกติธรรมดานี่แระค่ะ


โดย: jan_tanoshii วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:22:58:19 น.  

 
เหนื่อยๆไหม สิ่งที่เธอทำอยู่ สิ่งที่ฉันนั้นคอยเฝ้าดูเรียนรู้และห่วงใย ฮึมมม..ไปฟังป๋าเบริด์ต่อละกัน ห่วงใยน้อยๆแต่นานๆ ง่ะ


โดย: โจเซฟิน วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:23:17:23 น.  

 
แวะมาทักทายยามดึกมากกกกค่ะ นอนไม่หลับ เลยแวะมาเที่ยวเล่นตามบ๊อกค่ะ


โดย: SnowPatrol วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:2:16:02 น.  

 
น้องมุ๋มจ๋า ฝันดีนะคะ จุ๊บๆๆ


โดย: yadegari วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:3:03:57 น.  

 
แวะมาทักทายจ้า


โดย: Bluejade วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:7:22:32 น.  

 
มาเยี่ยมค่ะ


โดย: อ้วนดำปื๊ดปื๊อ วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:10:56:37 น.  

 ยู้ฮูโดย: อย่ามาทำหน้าเขียวใส่นะยะ วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:11:04:16 น.  

 
อยากดูอีกจังเลย
555 เคยดูหมดทุกเรื่องเลย
ชอบ barbapapa มากมาย


โดย: หวานจัย IP: 125.24.67.85 วันที่: 22 พฤษภาคม 2549 เวลา:7:21:21 น.  

 
อยากรู้ว่ามีของเล่นสะสมเกี่ยวกับ การ์ตูนพวกนี้ป่าวคับ อยากได้จังเลย


โดย: kIT IP: 58.8.119.217 วันที่: 6 มิถุนายน 2549 เวลา:10:00:18 น.  

 
ก็มีบ้างน่ะค่ะ ไม่เยอะเท่าไหร่ อย่างพวกม้าโพนี่ทั้งหลายยังมีขายอยู่นะคะ
ส่วนเรนโบว์ไบร์ทก็มีพวกการ์ดของฮอลมาร์คขายอยู่บ้างน่ะค่ะ


โดย: Fruit_tea วันที่: 10 มิถุนายน 2549 เวลา:1:15:25 น.  

 
สุดยอดเลยคะ จ๊อด มันยอดมาก


โดย: ฝ้าย IP: 58.9.29.215 วันที่: 20 สิงหาคม 2549 เวลา:22:36:01 น.  

 
อยากทราบว่าMy little pony the movie บริษัทไหนเป้นเจ้าของผลิตvcd vdo dvdครับบอกผมด่วนเพราะผมจะซื้อเก็บไว้เพราะvdoที่บ้านมันดุไม่ได้ครับเพราะของผมเป้นตอนที่แม่มดสร้างลาวาครับด่วนครับ


โดย: เบียรครับ IP: 58.10.77.188 วันที่: 31 สิงหาคม 2549 เวลา:11:01:58 น.  

 
ตอบคุณเบียร์ครับ
ต้องขออภัยนะคะ ที่เจ้าของบล็อกตอบช้า เนื่องจากว่าปรกติจะไม่กลับมาอ่านบล็อกเก่าๆเลยจริงๆค่ะ ส่วนเรื่องบริษัทที่ผลิตในไทยรึนำเข้า ยังไม่เคยเห็นนะคะ ยกเว้นเสียแต่ว่า คุณจะสั่งซื้อจากเว็บอเมซอนที่เมืองนอก หรือไม่ก็ฝากสั่งจากร้านที่รับนำดีวีดีนำเข้าจากต่างประเทศ (เดาว่าคุณน่าจะพอทราบว่าร้านไหนบ้าง เพราะดิฉันไม่อยากจะโฆษณาน่ะค่ะ) ลองติดต่อดูนะคะ อันนี้คือตัวอย่างลิงค์ดีวีดีของเรื่องนี้ค่ะ (แต่คิดว่า วีดีโอ ก็น่าจะมีขายนะคะ)
//www.amazon.com/My-Little-Pony-Complete-Season/dp/B0004Z349U
ไม่แน่ใจว่ามีทีวีซีรียส์กี่ซีซันนะคะ คงต้องลองหาข้อมูลดูเองนะคะ พอดีทำข้อมูลไว้นานแล้ว เลยไม่ได้เก็บรายละเอียดหลายอย่างไว้ค่ะ ต้องขออภัยจริงๆที่ช่วยได้เท่านี้

คุณปุ๊กกี้ ขอบคุณในความหวังดีที่แนะนำให้เพื่อนๆนะคะ แต่เจ้าของบล็อกนี้ ไม่แนะนำการโฆษณาใดๆลงเว็บบล็อกค่ะ คือทำขึ้นมาคุยกันเล่นๆเฉยๆค่ะ เรื่องนิทานชีวิตก็มีลิขสิทธิในไทยแล้ว และไม่เข้าใจว่าทำไมถึงแพงนัก ก็ได้แต่หวังว่าราคาจะถูกลงนะคะ ต้องขออภัยที่ต้องลบความคิดเห็นของคุณปุ๊กกี้นะคะ


โดย: Fruit_tea วันที่: 11 กันยายน 2549 เวลา:20:59:26 น.  

 
จากเบียรืครับ อยากทราบว่าถ้าเป้นวีดีดมีที่ไหนขายบ้างครับ
อยากรุ้ด่วนครับเอตอน My little pony the movie น่ะครับด่วนครับ


โดย: beer IP: 203.158.215.111 วันที่: 15 กันยายน 2549 เวลา:11:11:41 น.  

 
เบียรครับผม ถ้าสั่งจาก //www.amazon.com/My-Little-Pony-Complete-Season/dp/B0004Z349U ราคาเท่าไหร่ครับ
และถ้าเป้นvdoMy little pony the movie มีที่ไหนขายบ้างครับบอด่วนครับ


โดย: เบียร IP: 203.158.215.111 วันที่: 15 กันยายน 2549 เวลา:11:15:08 น.  

 
ชอบสเมิร์ฟมั๊ก มาก แบบว่าหาซื้อหนังสือหรือซีดีได้ที่ไหนบ้างก้อไม่รุ๊


โดย: จังงัง IP: 203.156.25.75 วันที่: 6 ตุลาคม 2549 เวลา:18:47:24 น.  

 
ร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิดว่าที่นักสืบจิ๋วนิสึ วันที่ 31 ธันวาคม 49 ได้ที่ 0845880013


โดย: เพื่อนๆๆๆๆ IP: 125.24.160.109 วันที่: 19 ธันวาคม 2549 เวลา:9:17:31 น.  

 
บาร์บ้าปาป้าน่ารัก1765


โดย: Minnie mouse IP: 58.9.111.48 วันที่: 16 มกราคม 2551 เวลา:17:05:00 น.  

 


โดย: pin IP: 125.26.199.169 วันที่: 19 มีนาคม 2551 เวลา:12:58:12 น.  

 
อยากทราบว่าการ์ตูนที่อยู่ในน้ำตัวเล็ก แล้วมีท่อบนหัวชื่อเรื่องอะไร


โดย: nut IP: 118.174.131.187 วันที่: 13 เมษายน 2551 เวลา:0:53:12 น.  

 
หนังการ์ตูนฮีโมโกบิลนี้มีขายไหมคะยังงัยช่วยบอกด้วย


โดย: ทิพ IP: 117.47.9.75 วันที่: 4 ตุลาคม 2552 เวลา:6:35:32 น.  

 
อยากดูเสมิร์ฟมากเลย จะหาได้จากที่ไหนน้า?


โดย: bb-grace ค่ะ IP: 183.89.98.123 วันที่: 18 มีนาคม 2553 เวลา:15:49:49 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Fruit_tea
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
Screen shots or images from anime or music files which appear on this webblog are copyright their rightful owners . They do not belong to me and I have no intentions of any copyright infringements.


Google


Friends' blogs
[Add Fruit_tea's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.