Group Blog
 
All blogs
 

10-03-49 [The Lord of the Rings: Battle for Middle Earth II Thai]


The Lord of the Rings: Battle for Middle Earth II Thai (Collectors Edition)


ตัวแทนจำหน่าย: Electronic Arts (Thailand)
จำนวนแผ่น: 2 DVD
ภาษา: ไทย
คู่มือ: ไทย

เกม RTS ภาคใหม่นี้จะเป็นส่วนขยายต่อมาจากเกมเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ แบทเทิลฟอร์มิดเดิลเอิร์ธ จะให้ผู้เล่นสามารถเข้าสมรภูมิรบกับกองทัพเอลฟ์และดวาร์ฟรวมทั้งได้ใช้ฮีโร่และสัตว์ประหลาดที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในภาพยนตร์ เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ ส่วนเกมเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ แบทเทิลฟอร์มิดเดิลเอิร์ธ II คอลเล็คเทอร์เอดิชั่น จะมีทุกอย่างที่ภาคใหม่นี้มี บวกกับเนื้อหาใหม่ๆ ที่หาที่ไหนไม่ได้อีกด้วย เป็นครั้งแรกที่แฟนๆ เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ จะสามารถเข้าถึงรายละเอียดเบื้องหลังการทำเกมพีซีสุดฮิตอย่าง เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ โดยเกม เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ แบทเทิลฟอร์มิดเดิลเอิร์ธ II คอลเล็คเทอร์เอดิชั่นจะประกอบไปด้วย
แผ่น DVD พิเศษที่มีเฉพาะในชุดนี้เท่านั้น เต็มไปด้วยเนื้อหาในลักษณะ High Definition (HD)

* เนื้อหาถูกทำมาเป็น HD เพื่อสุดยอดประกบการณ์ความละเอียดสูงบนพีซีหรือ HDTV ต่อพ่วงของคุณ
* เพลงประกอบทุกบทที่แต่งขึ้นมาสำหรับเกมเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ โดยเกม เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ แบทเทิลฟอร์มิดเดิลเอิร์ธ II โดยเฉพาะ
* ฉากภาพยนตร์ภายในเกมรวมทั้งภาพยนตร์ตัวอย่างความละเอียดสูงและเสียงรอบทิศทาง
* The Making of The Battle for Middle-earth II: เป็นเรื่องของทีมงานเบื้องหลังเกมชุด แบทเทิลฟอร์มิดเดิลเอิร์ธ
* รวมทั้งวีดีโอและบทสัมภาษณ์กับสมาชิกทีมพัฒนาที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อน
* The Art of the Game: เป็นสุดยอดแห่งการรวมงานศิลป์ที่ถูกสร้างขึ้นมาสำหรับเกมนี้ ประกอบไปด้วย ภาพเขียนเป็นร้อยๆ และชิ้นงานคอนเซ็พท์ที่สำคัญๆ

เนื้อหาภายในเกมที่หาได้เฉพาะในชุดนี้

* ใหม่สุด! กับมังกรพ่นไฟ - ยูนิตที่ทรงพลังนี้สามารถถูกควบคุมได้บนสนามรบโดยผู้เล่นที่ซื้อชุด คอลเล็คเทอร์เอดิชั่น เท่านั้น
* มีกราฟิกพิเศษสำหรับยูนิต สร้างฮีโร เพื่อให้ผู้อื่นสามารถเห็นได้ว่าเป็นผู้เล่นชุด คอลเล็คเทอร์เอดิชั่น เวลาเล่นแบบออนไลน์
* แผนที่พิเศษต่างๆ รวมทั้งสถานที่สำคัญจากภาพยนตร์ The Lord of the Rings - อย่างเช่น Weathertop และ Argonath

โปสเตอร์แผนที่แคมเปญที่หาได้เฉพาะในชุดนี้

* โปสเตอร์สองด้าน ขนาด 11x17 นิ้ว
* แผนที่ Middle-earth ความละเอียดสูงสวยงามที่ถูกสร้างขึ้นมาสำหรับเกมนี้โดยเฉพาะ - ด้าน ฝ่ายธรรมะ จะแสดงสถานที่ต่างๆ สำหรับแคมเปญฝ่ายธรรมะ
* ในขณะที่ด้าน ฝ่ายอธรรม จะแสดงสถานที่ต่างๆ และคำอธิบายที่เกี่ยวข้องเช่นกัน
* เป็นชิ้นส่วนประกอบการเล่นภารกิจฝ่ายธรรมะ หรือฝ่ายอธรรม ที่สมบูรณ์แบบ

เราเชื่อว่าเราได้สร้างสิ่งที่พิเศษมากๆ กับเกมเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ แบทเทิลฟอร์มิดเดิลเอิร์ธ II และทีมของเรารู้สึกหลงไหลไปกับการสร้างชุดคอลเล็คเทอร์เอดิชั่นที่จะเป็นสิ่งที่พิเศษอย่างแท้จริงสำหรับแฟนๆ Mike Verdu ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตที่ EA Los Angeles กล่าว เนื้อหาพิเศษที่รวมทั้งเบื้องหลังการพัฒนา, งานศิลป์อันน่าอัศจรรย์, ภาพเขียนและฉากภาพยนตร์, เพลงประกอบเกม, และความสามารถในการควบคุมยูนิตมังกร เป็นการเพิ่มมิติใหม่ให้กับประสบการณ์การเล่นเกม เกมเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ แบทเทิลฟอร์มิดเดิลเอิร์ธ II คอลเล็คเทอร์เอดิชั่นได้รับการพัฒนาที่สตูดิโอของ EA ใน Los Angeles โดยในภาคนี้มีการนำเสนอให้ผู้เล่นได้ดำดิ่งลึกเข้าไปในเนื้อเรื่องที่ไม่เคยได้สำรวจมาก่อนในเกมของ EA นักพัฒนาเกมที่ EALA ได้ทำให้โลกแห่งเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ มีชีวิตขึ้นมาให้ได้เห็นกันโดยทำสัญญากับ The Saul Zaentz Company d/b/a Tolkien Enterprises ที่ได้ให้สิทธิ EA ในการพัฒนาเกมที่เกี่ยวข้องกับหนังสือฯ, รวมทั้งสัญญาอีกฉบับที่ให้ EA สามารถพัฒนาเกมบนพื้นฐานของภาพยนตร์จาก New Line Cinema

ความต้องการของระบบ
ความต้องการขั้นต่ำ

* Pentium 4 1.6 Ghz or equivalent
* RAM 256 MB
* Video Memory 64 MB
* Hard Drive Space 6000 MB
* DirectX Version v9.0c
* DVD ROM
* GeForce 3 or greater (GeForce4 MX is not support)
* ATI Radeon 8500 or greater
* Intel GMA 900 and GMA 950

ความต้องการที่แนะนำ

* Pentium 4 2.0 Ghz or equivalent
* RAM 512 MB
* Video Memory 64 MB

ราคา : 698 บาท
สมาชิก : 669 บาท

LINK
Zest Webpage
EA Thailand

ออกเมื่อวานครับ พอดีไม่อยู่เลยไม่ได้อัพ
 

Create Date : 10 มีนาคม 2549    
Last Update : 10 มีนาคม 2549 10:50:07 น.
Counter : 1695 Pageviews.  

3-3-49 [Sims 2: Open for Business]

Sims 2: Open for Businessตัวแทนจำหน่าย : Electronic Arts (Thailand)
จำนวนแผ่น : 1 CD
ภาษา : ไทย
คู่มือ : ไทย

ลงมือสร้างธุรกิจ ไปกับซิมส์ของคุณ
ให้ชาวซิมส์ของคุณได้เปิดกิจการเป็นของตัวเอง สร้างสรรค์ให้เป็นกิจการที่ไม่เหมือนใคร
ไม่ว่าจะเป็นเบอเกอรี่ บูติก เสริมสวย หรือธุรกิจอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน จ้างพนักงานมาจัดเตรียมสินค้าและวางจำหน่าย
ซิมส์ของคุณจะบริหารกิจการให้เป็นร้านยอดนิยม หรือเติบโตเป็นอาณาจักรธุรกิจแห่งใหม่ได้หรือไม่


คราวนี้ซิมส์ของคุณสามารถที่จะสร้างธุรกิจของตัวเองได้ พวกเขาสามารถออกแบบบูติกเสื้อผ้าของตัวเอง, ร้านเสริมสวย, ร้านขายดอกไม้, ร้านขายอุปกรณ์อิเล็คโทรนิกส์, แฟรนไชส์ร้านอาหาร, หรือธุรกิจใดๆ ก็ตาม จ้างคนทำงานขณะที่ธุรกิจกำลังเติบโตและให้ซิมส์ที่มีพรสวรรค์ทำงานเพื่อสร้างของเล่น, คุมเครื่องเก็บเงิน, จัดช่อดอกไม้, เสนอขายสินค้า, หรือผลิตหุ่นยนต์ แต่จงคอยระวังลูกจ้างที่ขี้เกียจและไล่ออกเสียทันทีที่เห็น จงพัฒนาพรสวรรค์ของซิมส์ของคุณจากช่างผู้ชาญฉลาดไปจนถึงสุดยอดช่างฝีมือ ให้เหมาะกับความต้องการของธุรกิจคุณ พวกเขาจะสามารถสร้างอาณาจักรธุรกิจที่เจริญรุ่งเรืองหรือเป็นผู้บุกเบิกกิจการใหม่ที่กำลังจะออกแบบสิ่งที่ยิ่งใหญ่ชิ้นต่อไป?
คุณสมบัติ

* สร้างธุรกิจที่เจริญรุ่งเรือง เปิดร้านค้าต่างๆ ที่ขายแทบจะทุกอย่างตั้งแต่ เสื้อผ้า, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ของเล่น, ดอกไม้, เบเกอรี่, หุ่นยนต์ และอีกมากมาย ตบแต่งธุรกิจใดๆ ให้เป็นไปตามใจคุณด้วยการปรับรูปแบบของร้าน, การจัดวาง และราคา จ้างลูกจ้างที่มีทักษะการขายสูงและจ้างผู้จัดการร้านอิสระเพื่อคอยดูแลธุรกิจตอนที่ซิมส์ของคุณไม่อยู่ คอยดูธุรกิจของคุณเติบโตจากร้านค้าปลีกเล็กๆ จนกลายเป็นอาณาจักรธุรกิจขนาดใหญ่
* เป็นเจ้านาย ฝึกลูกจ้างของคุณ, เลื่อนขั้นให้กับลูกจ้างเก่งๆ, และไล่ลูกจ้างที่ไม่ได้ความออก คอยให้บริการลูกค้าที่แตกต่างกัน ซึ่งรวมไปถึงลูกค้าที่ผ่านมาเฉยๆ และลูกค้าประจำ ลองให้ซิมส์ของคุณใส่ชุดแมสค็อทตลกๆ ที่เหมือนกับอัศวิน, นินจา, ลิงกอริลล่า, และอื่นๆ อีกมากมาย ให้รางวัลกับลูกจ้างเพื่อเสริมสร้างกำลังใจ แต่จงระวังลูกจ้างที่ขี้เกียจและเตรียมพร้อมที่จะไล่พวกเขาออกไปโดยไม่ต้องรีรอ!
* เรียนรู้เคล็ดลับทางการค้า ลูกค้าคือพระเจ้า จงพัฒนาทักษะการขายของซิมส์ของคุณ และตัดสินใจว่าลูกจ้างของคุณควรจะทำงานหนักหรือคิดโปรโมชันเพื่อการขายให้ปิดยอดได้ จงเอารางวัล ที่สุดของความสุดยอด เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับธุรกิจของซิมส์ของคุณ ธุรกิจของซิมส์ของคุณจะทำเงินได้มากกว่าด้วยการขายสินค้าคุณภาพต่ำราคาถูกสุดๆ หรือด้วยการขายสินค้าหรูหราที่ราคาแตะเพดาน?
* แปลงพรสวรรค์ให้เป็นทุน จัดดอกไม้, ทำของเล่น, และสร้างหุ่นยนต์เพื่อจับขโมยขึ้นบ้านหรือสำหรับทำความสะอาดร้าน พัฒนาซิมส์ที่มีทักษะฝีมือสุดยอดเพื่อให้สร้างสินค้าที่มีคนต้องการมากและราคาสูง หรือจะจ้างช่างฝึกหัดและผลิตอิฐก้อนเล็กๆ หรือหุ่นยนต์ของเล่นที่ไม่ได้คุณภาพ ขอเพียงทำเงินด้วยวิธีไหนก็ตามที่คุณสามารถทำได้!
* ไอเท็มใหม่ๆ กว่า 125 ชนิด รวบรวมสิ่งต่างๆ ที่ต้องใช้ในธุรกิจของซิมส์ของคุณ ซึ่งอาจประกอบไปด้วย ตู้แสดงสินค้า, เก้าอี้ร้านเสริมสวย, โต๊ะประกอบของเล่น, ซุ้มดอกไม้, เครื่องเก็บเงินสด, และอีกมากมาย ทำบรรยากาศร้านค้าของคุณให้สมบูรณ์แบบด้วยผ้าใบบังแดดและลิฟท์เพื่อการเคลื่อนตัวในร้านที่คล่องแคล่ว หรือแม้แต่ชุดฟอร์มของลูกจ้างที่เข้ากัน ด้วยไอเท็มใหม่ๆ ขนาดนี้ การสร้างธุรกิจจะไม่มีวันเบื่อเลยทีเดียว!

ความต้องการของระบบ
ความต้องการขั้นต่ำ

* 1.0 GHz Processor
* 256 MB of RAM
* 32 MB VRAM
* 1.5 GB HD space available required
* 8X CD-ROM/DVD-ROM
* Keyboard and Mouse
* ATI Radeon 8500 or greater
* GeForce 2 GTS or greater
* ต้องการ The Sims 2 ในการติดตั้ง

ราคา : 398 บาท
สมาชิก : 380 บาท

Link
Official Web
Official Web Thai
Zest Webpage

ปล.จริงๆออกเมื่อวานแต่ไม่ได้อัพง่ะ
 

Create Date : 03 มีนาคม 2549    
Last Update : 3 มีนาคม 2549 12:33:32 น.
Counter : 1372 Pageviews.  

28-02-49 [Rainbow Six : Lockdown]

Rainbow Six : Lockdownตัวแทนจำหน่าย: New Era
จำนวนแผ่น : 1 DVD
ภาษา : อังกฤษ
คู่มือ : ไทย

เมื่อองค์กรผู้ก่อการร้ายได้ประดิษฐ์ไวรัสที่สามารถคร่าชีวิตผู้คนนับล้านในพริบตา และคุณมีสุดยอดหน่วยปราบปรามผู้ก่อการร้ายระดับโลก พร้อมสำหรับภารกิจปราบปรามครั้งใหม่หรือยัง

* รับบทเป็น Chavez นำทีมและวางแผนให้บรรละวัตถุประสงค็กับ 15 ภารกิจตาต่อตา ฟันต่อฟัน
* สะใจกับประสบการณ์ต่อสู้สุดระห่ำในโหมด Co-Op หรือ Deathmatch ได้สุงสุดถึง 16 คน
* ดัดแปลงต่อเติมอาวุธรุ่นใหม่เข้ากับอุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่นลำกล้องและตัวต่อรังกระสุนแบบพิเศษ
* ใหม่กับการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการต่อสู้ชนิดตาต่อตา ฟันต่อฟันระหว่างทหารรับจ้างและหน่วยสืบสวนราชการลันในโหมด Rivalry

ความต้องการของระบบ
ความต้องการขั้นต่ำ

* System: Pentium 4 1.5GHz or equivalent
* RAM: 512 MB
* Video Memory: 64 MB
* Hard Drive Space: 7.0 GB

ความต้องการที่แนะนำ

* System: Pentium 4 2.0GHz or equivalent
* RAM: 1 GB
* Video Memory: 128 MB
* Hard Drive Space: 7.0 GB

ราคา : 548 บาท
สมาชิก : 520 บาท

Link
Official Web
Zest Webpage

 

Create Date : 28 กุมภาพันธ์ 2549    
Last Update : 28 กุมภาพันธ์ 2549 14:05:58 น.
Counter : 274 Pageviews.  

25-02-49 [Seal Of Evil+Starwars Empire At War]


Seal of Evil

ตัวแทนจำหน่าย: Zest Entertainment
จำนวนแผ่น: 2 CD
ภาษา: อังกฤษ
คู่มือ: ไทย

เกม Seal of Evil เป็นเกมแนว ARPG (Action Role Playing Game) ซึ่งมีโครงเรื่องอยู่ในช่วงปีท้ายๆ ของยุคแห่งสงครามในประวัติศาสตร์จีน หรือประมาณ 2,200 ปีที่แล้ว ในเกมนี้ได้มีการผสมผสานเรื่องราวของตำนานโบราณ เข้ากับการทำสงครามที่น่าตื่นเต้น ซึ่งผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินกับการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น, การตามหาไอเท็มศักดิ์สิทธิ์, ต่อสู้กับเหล่าศัตรูที่หลากหลาย และได้พบกับบุคคลชื่อดังต่างๆ ในประวัติศาสตร์ ผู้เล่นจะได้ต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ไปกับเหล่าเพื่อนผู้ภักดี นอกจากนั้น ภายในเกมยังมีเรื่องราวลึกลับที่รอผู้เล่นไปหาคำตอบ เช่น เหตุใดผู้คนจาก Central Plain และผู้คนชาว Baiyue จึงเกลียดชังกัน, ชาวเผ่า Beastman ที่ลึกลับมีเรื่องราวความเป็นมาอย่างไร, สงครามระหว่างเทพเจ้าเมื่อโบราณกาลที่ผ่านมาเป็นอย่างไร, เหตุใดหัวหน้าเผ่า East Baiyue, Lan Xiong และหัวหน้าพ่อมด Chi Huan จึงเสียชีวิตอย่างลึกลับติดต่อกัน

Features ต่างๆ ของเกม

แนวคิดเรื่องธาตุทั้ง 5
นักปราชญ์ชาวจีนโบราณเชื่อว่าโลกสร้างขึ้นจากส่วนประกอบพื้นฐานทั้ง 5 คือ เหล็ก, ไม้, น้ำ, ไฟ และดิน โดยมีความสัมพันธ์ระหว่างกันที่สลับซับซ้อน เช่น พลังของเหล็กจะเสริมพลังของน้ำ, พลังของน้ำจะเสริมพลังของไม้, พลังของไม้จะเสริมพลังของไฟ, พลังของไฟจะเสริมพลังของดิน และพลังของดินจะเสริมพลังของเหล็ก ในขณะเดียวกัน พลังของเหล็กจะลดพลังของไม้, พลังของไม้จะลดพลังของดิน, พลังของดินจะลดพลังของน้ำ, พลังของน้ำจะลดพลังของไฟ และพลังของไฟจะลดพลังของเหล็ก ทฤษฎีเรื่องธาตุทั้ง 5 นี้ได้สะท้อนให้เห็นถึงความรู้ของชาวจีนโบราณในเรื่องที่เกี่ยวกับโลกและอธิบายอย่างชัดเจนว่าโลกนี้เกิดขึ้นจากส่วนประกอบอะไร และมีการทำงานอย่างไร แนวคิดเรื่องธาตุทั้ง 5 นี้จะถูกประยุกต์ใช้กับตัวเกมทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ค่าความสามารถของตัวละคร, สกิล, อุปกรณ์, การสร้างไอเท็ม และเหล่าปริศนา การเลือกใช้ส่วนผสมของธาตุทั้ง 5 อย่างเหมาะสมจะทำให้ผู้เล่นได้รับผลดีอย่างคาดไม่ถึง และทำให้เกมน่าสนใจมากขึ้นอีกด้วย

ความสวยงามของภาพกราฟฟิกภายในเกม
เกม Seal of Evil ใช้ Graphic Engine ที่พัฒนาขึ้นใหม่คือ GFX3D ซึ่งเป็นการผสมผสานเทคนิคการสร้างภาพแบบ 2 มิติและ 3 มิติเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างให้ออกมาเป็นกราฟฟิกภายในเกมที่สวยงามตื่นตาตื่นใจ ภายในเกมมีแผนที่นับร้อยที่รอให้ผู้เล่นได้ไปสำรวจ เช่น หมู่บ้านลึกลับของชาว East Baiyue, เมืองที่โอ่อ่า งดงาม แต่แฝงไปด้วยอันตรายอย่าง Central Plain, พระราชวังโบราณ, ภูเขาสูงเสียดฟ้า และพื้นที่อื่นๆ อีกมากซึ่งคงกล่าวถึงไม่หมด ในแต่ละดินแดนยังมีภาพกราฟฟิกซึ่งสวยงามโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร นอกจากนั้นระบบ 3D Engine ยังช่วยเพิ่มความสมบูรณ์ของการแสดงภาพ Special Effect ต่างๆ ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นได้รับประโยชน์สูงสุดจากความสามารถของระบบ Graphic ในเครื่องคอมพิวเตอร์นั้นๆ ไอเท็มมากมายหลากชนิด เกม Soe ได้สร้างไอเท็มประเภทอุปกรณ์ไว้กว่า 80 ชุด สำหรับตัวละครทั้ง 5 สายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็น อาวุธ, ชุดเกราะ, หมวก, ฯลฯ การประยุกต์ใช้คุณสมบัติของธาตุทั้ง 5 อย่างเหมาะสมจะสามารถดึงคุณสมบัติที่ซ่อนอยู่ของไอเท็มออกมาได้ อุปกรณ์ที่ถูกดึงคุณสมบัติออกมาแล้วยังสามารถพัฒนาเพิ่มขึ้นได้อีก โดยการต่อสู้และการฆ่า การพัฒนาปรับปรุงอุปกรณ์จะเพิ่มความสนุกสนานให้กับผู้เล่น เนื่องจากคุณสมบัติของอุปกรณ์สามารถพัฒนาไปพร้อมกับการเดินเรื่องของตัวเกม สำหรับอุปกรณ์พิเศษบางชุด ยังช่วยเพิ่มความสามารถของตัวละครเป็นอย่างมาก

ระบบการสร้างไอเท็มขั้นสูง
เกม Seal of Evil มีระบบขั้นสูงในการสร้างไอเท็มขึ้นมาใหม่ ซึ่งทำให้ผู้เล่นสามารถสร้างอุปกรณ์ใหม่ๆ ได้อย่างหลากหลาย โดยจะขึ้นอยู่กับวัตถุดิบและธาตุที่ใช้ และอาจได้เรียนรู้โดยผ่านการสำรวจและตรวจสอบ วัตถุดิบในการสร้างไอเท็มนี้สามารถเก็บเกี่ยว หรือ หาได้จากในป่า, ซื้อจากพ่อค้าหรือผู้เล่นรายอื่น รวมไปถึงได้รับจากศัตรูที่สู้ชนะมาได้ สำหรับไอเท็มที่มีอยู่แล้ว สามารถนำมาอัพเกรดโดยใช้วิธีการสร้างไอเท็มได้เช่นกัน ซึ่งจะทำให้อุปกรณ์ต่างๆ เหล่านี้มีความสามารถที่มากขึ้น มีค่าโบนัส, พลังป้องกัน รวมไปถึงความสามารถในการร่ายเวทย์สูงขึ้นจากเดิม สำหรับไอเท็มประเภทอื่นๆ เช่นยาและอัญมณี สามารถสร้างขึ้นใหม่ได้เช่นกัน

ระบบสกิลที่สมดุล
สกิลต่างๆ ช่วยเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับการต่อสู้และการผจญภัย ตัวละครทั้ง 5 จะมีสกิลเฉพาะตัวที่แตกต่างกันไปตามสายอาชีพ นอกจากการเลื่อนระดับสกิลโดยปกติ ซึ่งใช้การเก็บสะสมประสบการณ์แล้ว สกิลต่างๆ ยัง สามารถพัฒนาขึ้นได้โดยพลังธาตุหรือการใช้อาวุธและอุปกรณ์ต่างๆ ที่ดีขึ้น ภายในเกม Seal of Evil มีการเรียนรู้สกิลใหม่ๆ ได้หลายช่องทาง เช่น การค้นพบม้วนตำราในถ้ำลึกลับ หรือจากชายชราที่เจอบนท้องถนน ซึ่งแท้จริงแล้วเป็น อาจารย์ด้านกังฟู

การควบคุมทีม
เกม SOE นำเอาการเล่นแบบ Real Time Strategy มาประยุกต์ใช้กับรูปแบบการต่อสู้ โดยผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครกลุ่มหนึ่งทำการต่อสู้กับศัตรู ซึ่งระบบการควบคุมมอนสเตอร์ที่ถูกพัฒนาขึ้นพิเศษนี้ จะช่วยให้การเล่นน่าสนใจมากยิ่งขึ้น สกิลบางชนิด เช่น suicide bombing และ curses จำเป็นต้องมีสกิลขั้นสูงในการควบคุมตัวละคร นอกจากนั้น การโจมตีศัตรูจากด้านหลังจะสร้างความเสียหายที่มากกว่าการโจมตีจากด้านหน้า ดังนั้น จึงเป็นเรื่องคุ้มค่าที่จะทำการศึกษาเทคนิคเหล่านี้ก่อนทำการต่อสู้ สมาชิกภายใน Party, สกิลที่เลือกใช้, การเลือกผสมผสานอุปกรณ์ที่ใช้ รวมไปถึงการเล่นเป็นทีม จะะมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในการสู้รบ

ตอนจบที่หลากหลาย
เรื่องราวภายในเกม Seal of Evil จะมีตอนจบที่หลากหลาย ซึ่งขึ้นอยู่กับการเลือกและการกระทำบางอย่างขณะทำเควส การสนทนากับ NPCs (non-player characters) เองก็มีผลกับรูปแบบของตอนจบเช่นกัน การสนทนาที่แตกต่างกันอาจเปลี่ยนแปลงตอนจบแบบหนึ่งเป็นอีกแบบหนึ่งได้ เพื่อช่วยเหลือผู้เล่น ระบบเกมได้สร้างระบบเควส และบันทึกการเดินทางไว้ เพื่อเป็นการจดบันทึกเหตุการณ์และบทสนทนาที่สำคัญไว้ หากผู้เล่นทำเควสที่มีอยู่ในเกมครบทั้งหมด จะทำให้ระยะเวลาของเกมยาวนานขึ้นอีกกว่า 30%

ความต้องการขั้นต่ำของระบบ
* Pentium II 300MHz or equivalent
* 128MB RAM
* 1 GB disk space
* 3D hardware with 4MB RAM
* Sound Blaster compatible sound card
* 4x CD-ROM

ความต้องการของเครื่องที่แนะนำ
* Pentium II 500MHz or equivalent
* 256MB RAM
* 2 GB disk space
* 3D hardware with 16MB RAM
* Sound Blaster compatible sound card
* 4x CD-ROM

ราคา : 398 บาท
สมาชิก : 379 บาท

Zest Webpage : //www.zest.co.th/www/main/detail.php?product_id=GME0000233&catagory=3

ออกซักที

อื่นๆสำหรับวันนี้Star Wars: Empire at War (Import)

ตัวแทนจำหน่าย: Electronic Arts (Thailand)
จำนวนแผ่น: 2 CD
ภาษา: อังกฤษ
คู่มือ: อังกฤษ

ความต้องการขั้นต่ำของระบบ


* Intel PIII or AMD Athlon 1.0 GHz or faster
* 256 MB RAM or higher
* 32 MB 3D card with Hardware Transform and Lighting (T&L) Capability
* 8X Speed CD-ROM drive or faster
* 2.5 GB of free hard drive space
* ATI Radeon 7200/7500 family, 8500/9000/9200 family, 9500/9600/9700/9800 family, X300/X600/X700/X800/X850 family, X1K family
* NVIDIA GeForce 256 family, 2/3/4 family, FX family, 6 family, 7 family

ราคา : 498 บาท
สามชิก : 475 บาท

Official Web : Starwar : Empire At War
Zest Webpage : //www.zest.co.th/www/main/detail.php?product_id=GME0000094&catagory=3

ตัวนี้เป็นของนำเข้านะครับ
 

Create Date : 25 กุมภาพันธ์ 2549    
Last Update : 25 กุมภาพันธ์ 2549 15:49:00 น.
Counter : 464 Pageviews.  

09-12-48 [The Movies (Premiere Edition)]


The Movies (Premiere Edition)

ผู้จัดจำหน่าย : New Era
จำนวนแผ่น : 2DVD
ภาษา : อังกฤษ
คู่มือ : ไทย

Special Bonus
- เครื่องแต่งกาย: พิเศษด้วยเครื่องแต่งกายสำหรับดาราสุดเก๋ 10 ชุดซึ่งสามารถใช้กับเกม The Movies ได้
- วิธีการสร้างภาพยนตร์เรื่องเยี่ยม: คำแนะนำและเทคนิคโดยย่อ
- เพลง: เพลงประกอบภาพยนตร์ 20 เพลงสำหรับเล่นในเกม ซึ่งสามารถฟังได้กับเครื่องเล่นซีดีหรือพีซีที่บ้านคุณ
- ภาพฉากหลัง: 56 ภาพคอนเซปพิเศษ ก่อนการสร้างเกม
- ตัวอย่างภาพยนตร์: 5 Trailers ดังจาก “This is Hollywood” ซีรีย์

จินตนาการทำให้คุณสร้างหนังที่คุณอยากทำสักเรื่องหนึ่ง จิตนาการทำให้คุณสร้างคนจากที่ไม่มีชื่อเสียงให้กลายเป็นดารายอดนิยมระดับซุปเปอร์สตาร์ จินตนาการทำให้คุณได้ควบคุมกองถ่ายสตูดิโอทั้งหมดเพื่อประชันฝีมือในการถ่ายทำและสร้างหนังให้เป็นที่นิยมติดอันดับใน Box Office จินตนาการทำให้คุณมีอำนาจตัดสินใจว่าจะเลือกสร้างหนังฟอร์มยักษ์คุณภาพคับจอหรือจะเปลี่ยนแนวสร้างหนังเกรดบีทุนต่ำศูนย์รวมของดารานักแสดงไร้คุณภาพ

คุณจะทำเช่นไรถ้าเกิดว่าดาราที่คุอุตสาห์ปลุกปั้นขึ้นมาจากดินสู่ดาวเริ่มกลายเป็นนางมารร้ายขาวีนจอมอีโก้ที่ปฏิเสธไม่ยอมรับความจริงว่าตัวเองนั้นแก่เกินไปสำหรับบทแสดงนำในหนังรักหวานแหววสุดโรแมนติก เพื่อผลักดันให้พวกเค้าประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงต่อไปคุณอาจจะต้องหมดมุ่นเสียเวลากับการจัดตารางเวลาออกกำลังกายฟิตหุ่นสวยหรือไม่ก็ส่งพวกเค้าเข้าคอร์สศัลยกรรมดึงหน้ามันซะเลย

คุณอยากจะดูหนังของคุณกำลังถูกถ่ายทำหรือคุณอยากกำกับการแสดงด้วยตัวคุณเอง คุณอยากจะเป็นผู้ปฏิวัติวงการบันเทิงและริเริ่มใส่สีเติมสรรให้หัวข้อสนทนาสุดฮิตสำหรับคนทุกเพศทุกวัยและเบียดคู่แข่งให้กระเด็นตกขอบไปเลยหรือเปล่า หรือไม่ก็คุณอยากจะปล่อยให้สตูดิโออื่นๆลงทุนในเทคดนดลยีใหม่ที่กำลังบูมและทิ้งหางคุณสู่ความนิยมอย่างงั้นหรือเปล่า
- กลายเป็นพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่ในตำนานแห่งวงการภาพยนตร์ให้คุณได้ออกแบบสตูดิโอของคุณเองและดำเนินกิจการตั้งแต่ยุคเริ่มต้นของธุรกิจโรงภาพยจตร์ไปจนถึงยุคปัจจุบันและหลังจากนั้นใน Story Mode โดยจัดแผนทรัพยากรต่างๆภายในสตูดิโอลงทุนด้านวิจัยและพัฒนาและวางแผนให้หนังติดอันดับ Box Offce ให้นำหน้าคู่แข่งอื่นๆที่อยู่ในวงการ
- สร้างหนังของคุณเอง สร้างหนังที่ถูกใจตลาดใน Story Mode หรือใน Sandbox Mode ที่คุณสามารถข้ามยุคสมัยแล้วสร้างหนังในผันของคุณได้
- เล่นได้ต่อเนื่อง แล่นเกมได้ต่อเนื่องกว่า 30 ชั่วโมง พล็อตหนังที่น่าตื่นตาตื่นใจกว่า 1000 เรื่องและตัวเลือกไร้ขีดจำกัดที่ให้คุณทำทุกอย่างได้ตามจินตนาการ รวมทั้งบทความรุนแรง ความโรแมนติกและคตินิยมซึ่งนำผสมกับเหตุการณ์ในโลกแห่งความจริงเพื่อสนองความคาดหวังและรสนิยมของผู้ชม

ความต้องการขั้นต่ำของระบบ

  • Pentium III 800 MHz or Atholon 800 MHZ

  • 256 MB RAM

  • 2x speed DVD-ROM drive

  • 2.4 GB hard disk space(plus 500mb)

  • 100%v DirectX 9.0 c, 16 bit sound card


Support Chipset
Redeon 7000,7500,8500,9000,9200,9500,9550,9600,9800,X300,X600,X700,X800,X850
Geforce 3 Ti,4,MX,Ti,FX5200,6500,5700,5900,PCX5750,5950,6600,6800

ราคา : 548 บาท
สมาชิก : 520 บาท

Official Web : //www.themoviesgame.com/
Zest Webpage : //www.zest.co.th/www/main/detail.php?product_id=GME0000208


ได้เล่นแว้วววเฟ้ยยยยย
 

Create Date : 09 ธันวาคม 2548    
Last Update : 9 ธันวาคม 2548 13:23:47 น.
Counter : 348 Pageviews.  

1  2  3  

Doralords
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add Doralords's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.