space
space
space
 
เมษายน 2559
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
space
space
27 เมษายน 2559
space
space
space

แนะนำ 9 สุดยอดรายการวาไรตี้ในแต่ละหมวดที่คุณไม่ควรพลาด


ใครเป็นชอบดูรายการวาไรตี้ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะนี่คือ 9 อันดับสุดยอดรายการวาไรตี้ในแต่ละหมวด ที่ทาง Mr.Doonee รวบรวมไว้ ใครรักแนวไหนชอบไหน มาลุ้นกันได้เลยว่าเรื่องไหนจะติดอันดับกันบ้าง  รายการเกมส์โชว์

อันดับ 9 สุดยอดรายการวาไรตี้แนวเกมส์โชว์

Total Blackout

เวลาครึ่งชั่วโมงในรายการเกมโชว์เแบบสุดขั้วนี้ นักแสดงชาย จารีล ไวท์จะนำผู้เข้าแข่งขันมาต่อสู้กันเองและต่อสู้กับความกลัวของพวกเขาในด่านท้าทายหลายด่าน แต่มีการหักมุมนิดหน่อยในเกมนี้ เพราะแต่ละด่านในรายการต้องเล่นกันในห้องมืดสนิท ไม่ใช้ผ้าปิดตาแต่ไม่มีแสงสว่าง ในขณะที่เล่นเกมสั่นประสาทนี้ ผู้เข้าแข่งขันต้องเพชิญกับความกลัวและสิ่งที่ไม่คาดฝัน ประสาทสัมผัสของพวกเขาจะถูกทดสอบ ทั้งการดมกลิ่น การสัมผัส ลิ้มรส หรือแม้แต่การควบคุมการเคลื่อนไหว

อันดับ 8 สุดยอดรายการวาไรตี้แนวแต่งบ้าน

Open House

เปิดโลกศิวิไลซ์ไปกับคฤหาสน์สุดหรูทุกสไตล์โมเดิร์นโฮม พร้อมเคล็ดไม่ลับในการรังสรรค์บ้านในฝันด้วยตัวคุณเอง ด้วยการแนะนำจากกูรูการแต่งบ้านระดับมืออาชีพ ที่จะทำให้คุณเนรมิตบ้านของคุณเองได้ง่ายดายเพียงพริบตาเดียว

อันดับ 7 สุดยอดรายการวาไรตี้แนวแต่งรถ

Top Gear

รายการวาไรตี้รถยนต์อันโด่งดังจากอังกฤษในเวอร์ชั่นเกาหลี ที่จะทำให้อดรีนาลีนของคุณสูบฉีด จัดเต็มความมันส์เอาใจคนรักซูเปอร์คาร์อย่างต่อเนื่อง พบกับบททดสอบสุดยอดซุปเปอร์คาร์ที่จะทำให้คุณแทบลืมหายใจ เร่งให้สุดแรง แซงขีดจำกัด ไปกับ Top Gear Korea

อันดับ 6 สุดยอดรายการวาไรตี้แนวมายากล

The Magicians ยอดมายากลตะลึงโลก

การรวมตัวของสุดยอดนักมายากลกับการแข่งขันโชว์มายากลบนเวทีประลองระดับโลกที่เข้มข้นทั้งหมดหกสัปดาห์ โดยตัดสินผู้ชนะในแต่ละสัปดาห์จากคะแนนโหวตสูงสุดจึงจะได้อยู่ต่อเพื่อไปดวลกันในสัปดาห์สุดท้าย เพื่อชิงความเป็นที่หนึ่งแห่งศาสตร์มายากล ที่สุดแห่งความตระการตา ตื่นตาตื่นใจ ลุ้นระทึกกับหลากหลายเทคนิคโชว์ทริคกลโกงมากมายอันน่าตื่นตาตื่นใจ และพิศวงไปกับโชว์อันน่าหวาดเสียวกับมายากลที่สุดแสนจะอันตราย มนต์เสน่ห์แห่งมายากลนี้จะทำให้คุณทึ่งในรายการ The Magician มหัศจรรย์ความบันเทิงที่ทุกคนรอคอย

อันดับ 5 สุดยอดรายการวาไรตี้แนวร้องเพลง

American Idol ซีซั่น 15 

อเมริกันไอดอล (American Idol) เป็นรายการโทรทัศน์ประเภทเรียลลิตี้โชว์ ที่แข่งขันการร้องเพลง เริ่มซีซั่นแรกเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2002 โดยใช้ชื่อว่า American Idol: The Search for a Superstar ออกอากาศทางช่องฟอกซ์ โดยมีต้นแบบมาจากรายการป็อป ไอดอลทางฝั่งอังกฤษ เป็นรายการค้นหานักร้องวงการเพลงป็อปคนใหม่ทั่วอเมริกา โดยผู้ชมมีส่วนร่วมในการโหวดผู้เข้าแข่งขันที่ชื่นชอบ ผ่านทางโทรศัพท์พื้นฐาน หรือโทรศัพท์มือถือ ผู้เข้าแข่งขันที่ได้รับผลโหวตน้อยที่สุดหนึ่งคนจะตกรอบไป และทาง FOX ได้ประกาศให้กับชาวอเมริกาไว้ ว่า American Idol Season 15 ในปี 2016 จะเป็นซีซั่นสุดท้ายของรายการนี้ American Idol เคยทำสถิติสูงสุดถึง 36 ล้านคนอีกด้วย

อันดับ 4 สุดยอดรายการวาไรตี้แนวเต้น

So you think you can dance ออกมาแด๊นซ์ ถ้าแน่จริง ซีซั่น 9

รายการเรียลลิตี้โชว์ของอเมริกา สร้างโดยไซมอน ฟูลเลอร์, ไนเจล ลิธโกว์, อัลเลน ชาพิโร และแบร์รี่ อเดลแมน โดยเป็นรายการแข่งขันเต้นรำในสไตล์ต่างๆ เช่น ฮิพฮอพ แจซ ลีลาศ เต้นร่วมสมัย ฮัสเซิล บรอดเวย์ ควิกสเต็ป เวสต์ โคสต์ สวิง สมูธ วอลซ์ เป็นต้น และจะมีผู้เข้าร่วมแข่งขันถูกคัดออกสัปดาห์ละ 2 คนจาก 20 คน ผู้ชนะจะได้เงินรางวัลและสิทธิพิเศษอื่น ๆ มากมาย

อันดับ 3 สุดยอดรายการวาไรตี้แนวเต้นเรียลลิตี้

The Hero

การแข่งขันชิงความเป็นฮีโร่ในรายการ The Hero จากผู้เข้าแข่งขันทั้ง 10 คน ที่ต้องถูกทดสอบความแข็งแรง และไหวพริบในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าผ่านภารกิจสุดโหด โดยผู้ชนะจะต้องมีคุณสมบัติความเป็นฮีโร่อย่างครบถ้วน 

อันดับ 2 สุดยอดรายการวาไรตี้แนวธุรกิจ

The Celebrity Apprentice เกมธุรกิจฉบับเซเลป ปี 6

รายการเรียลลิตี้เกมโชว์ The Celebrity Apprentice เรียลลิตี้สำหรับคอธุรกิจ ที่นำเอาเหล่าคนดังจากหลากหลายวงการมาเป็นผู้เข้าแข่งขัน โดยมีโดนัลด์ ทรัมพ์ เจ้าพ่อวงการอสังหาริมทรัพย์ของสหรัฐอเมริกาผู้โด่งดัง สวมมาดโหดนำเหล่าคนดังมาแข่งขันทำภารกิจรายสัปดาห์เพื่อค้นหานักบริหารที่น่าพึงพอใจมารับตำแหน่งในบริษัทของเขา ซึ่งภารกิจในแต่ละสัปดาห์จะครอบคลุมในสายงานธุรกิจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น งานขาย งานตลาด งานโฆษณา งานส่งเสริมการขาย งานวิจัย ฯลฯ มีเป้าหมายที่วัดได้และชัดเจน รายได้จากการแข่งขันเพื่อการกุศล กติกาแบ่งคนเป็นสองทีม ทีมไหนแพ้จะมีอย่างน้อยหนึ่งคนโดนเขาไล่ออก สุดท้ายการตัดสินใจขึ้นอยู่กับทีมกรรมการ และตัวทรัมพ์เอง ไม่มีการโหวตจากทางบ้าน ซึ่งบางที คนที่นอกคอก หรือทำสิ่งที่ขัดใจทรัมพ์เอง อาจพลิกล็อค โดนไล่ออกไม่ทันตั้งตัวเลยก็เป็นได้

อันดับ 1 สุดยอดรายการวาไรตี้อาหาร

Master Chef ค้นหาสุดยอดเชฟ

ค้นหาสุดยอดฝีมือด้านการทำอาหารจากผู้สมัครจากทางบ้าน โดยแต่ละครั้งจะมีผู้เข้าร่วมแข่งขันเป็นพันๆ คน มาจากสถานที่ต่างๆ ทั่วอเมริกา แต่ละคนจะมาด้วยแรงบันดาลใจที่แตกต่างกัน บ้างก็อยากพิสูจน์ฝีมือในเวทีแห่งนี้ บ้างก็ทำเพื่อคนที่ตนรัก แต่จะมีผู้เข้ารอบเพียง 100 คนเท่านั้นที่จะได้เข้าแข่งขันต่อ เพื่อคว้าตำแหน่งผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว เมื่อเข้ามาอยู่ใน Master Chef ทุกคนจะต้องพิสูจน์ตัวเองกับสามผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารชื่อดังอย่าง แรม แอเรียส โจ บัสทิเอนิส และ กอร์ดอน แรมเซย์

รายการวาไรตี้สามารถรับชมออนไลน์ แบบพากย์ไทย/บรรยายไทย คมชัด HD ถูกลิขสิทธิ์ ได้ที่ DOONEE.com

ดูวาไรตี้ออนไลน์ Total Blackout ซับไทย HD

ดูวาไรตี้ออนไลน์ Open House  พากย์ไทย  HD

ดูวาไรตี้ออนไลน์ Top Gear พากย์ไทย  HD

ดูวาไรตี้ออนไลน์ The Magicians พากย์ไทย ซับไทย HD

ดูวาไรตี้ออนไลน์ American Idol ซีซั่น 15 ซับไทย HD

ดูซีรีย์ออนไลน์ So You Think You Can Dance พากย์ไทย HD

ดูซีรีย์วาไรตี้ออนไลน์ The Hero พากย์ไทย ซับไทย HD

ดูซีรีย์ออนไลน์ The Celebrity Apprentice ซีซั่น 5 พากย์ไทย HD

ดูซีรีย์ออนไลน์ MasterChef ซีซั่น 3 พากย์ไทย ซับไทย HD

อ่านเจาะลึกซีรีส์เรื่องอื่นๆ เพิ่มเติม
Create Date : 27 เมษายน 2559
Last Update : 27 เมษายน 2559 13:37:46 น. 0 comments
Counter : 5672 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

ดูออนไลน์ ไม่อั้น
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add ดูออนไลน์ ไม่อั้น's blog to your web]
space
space
space
space
space