แนะนำหนังสุดยอดหนังหักมุม 10 อันดับ!!

ถ้าพูดถึงการดูหนัง หลายคนอาจจะสามารถเดาเนื้อเรื่องของหนังได้ และเดาตอนจบของหนังได้ ภายในไม่กี่นาทีของหนัง แต่จะมีหนังซักกี่เรื่อง ที่มีการเขียนบทระดับเทพ แบบที่เราไม่สามารถเดาเนื้อเรื่องตอนจบได้ หรือเเม้กระทั่งสับขาหลอกให้เราคิดเป็นอีกแบบ เเต่ตอนจบเฉลยออกมาเป็นอีกแบบหนึ่ง วันนี้จะพาไปดู10 สุดยอดหนังหักมุม กับตอนจบที่คุณต้องอึ้ง

10.THE OTHERS (2001)

นำแสดงโดย :  Nicole Kidman, Christopher Eccleston, Fionnula Flanagan

ชื่อภาษาไทย : คฤหาสน์ สัมผัสผวา

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ครอบครัวหนึ่งที่ประกอบไปด้วย แม่และลูกสองคน ที่อาศัยอยู่ในคฤหาสน์เก่าแก่  โดยวันหนึ่งมีคนแปลกหน้า  คนเข้ามาสมัครงานขออาศัยอยู่ที่คฤหาสน์นี้ด้วย โดยผู้เป็นแม่ได้กำชับคนรับใข้ทั้งสามคนเอาไว้ว่า ต้องปิดม่านและหน้าต่างของบ้านให้มืดที่สุด เพราะลูกทั้งสองของเธอเป็นโรคแพ้แสงแดดอย่างรุนแรง ต่อมาเกิดเหตุประหลาดภายในบ้าน เช่น เห็นคนแปลกๆ อยู่ในบ้าน มีเสียงลึกลับบนชั้นสองของบ้าน ประตูเปิดปิดได้เอง หลังจากนั้นความจริงที่น่าสะพรึงก็ได้เริ่มปรากฏขึ้น


9.ORPHAN (2009)

นำแสดงโดย : Vera Farmiga, Peter Sarsgaard, Isabelle Fuhrman

ชื่อภาษาไทย :  ออร์แฟน เด็กนรก

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคู่สามี ภรรยาคู่หนึ่ง ที่เคยพบเจอเรื่องราวอันน่าหดหู่ใจ เมื่อลูกคนที่3 เสียชีวิตขณะอยู่ในครรภ์ ลูกสาวคนที่2 ก็เป็นใบ้ และเกือบจมน้ำตายเพราะคนเป็นแม่ติดเหล้าเรื้อรัง จนทั้งคู่ตัดสินใจรับอุปการะเด็กหญิงคนหนึ่งจากบ้านเด็กกำพร้า เเต่เมื่อรับเด็กหญิงคนนี้เข้ามา ผู้เป็นแม่ก็ได้สังเกตุเห็นพฤติกรรมแปลกๆที่เกิดขึ้นกับเด็กหญิงคนนี้ และความสยองก็กำลังเริ่มขึ้น


8.1408 (2007)

นำแสดงโดย : John Cusack, Samuel L. Jackson

ชื่อภาษาไทย : 1408 ห้องสุสานแตก

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มไฟแรง ที่ทำอาชีพเป็นนักเขียนนิยายแนวสยองขวัญ ที่ไม่มีความเชื่อเรื่องผี หรือวิญญาณ จนกว่าจะได้พบเจอกับตัวเองจริงๆ โดยเขาได้เดินทางไปยังที่ต่างๆที่มีคำร่ำลือว่ามีผี และได้ทดลอง พิสูจน์ความเฮี้ยนด้วยตัวเอง จนมาเจอห้อง 1408 ของโรงแรมแห่งหนึ่ง ที่มีกิตติศัพท์ว่า หากได้เข้าไปพัก จะไม่มีทางรอดกลับออกมา เขาจึงตัดสินใจเข้าพัก และได้พบเจอกับสิ่งที่เขาจะไม่มีวันลืม


7.THE MIST (2007)

นำแสดงโดย : Thomas Jane, Marcia Gay Harden, Laurie Holden

ชื่อภาษาไทย : มฤตยูหมอกกินมนุษย์

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเมืองเล็กๆแห่งหนึ่งที่เกิดเหตุประหลาด มีหมอกปกคลุมไปทั่วบริเวณ และภายในหมอกนั้นมีสัตว์ประหลาดที่พร้อมจะฆ่าทุกสิ่งที่ขวางหน้า คนที่รอดตายจึงได้หนีเข้าไปหลบภัยอยู่ในซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่ง โดยเมื่อความตายเข้าใกล้ทุกคนเข้ามาเต็มที ธาตุแท้ในตัวของแต่ละคนก็เริ่มเผยออกมา


6.FIGHT CLUB (1999)

นำแสดงโดย : Brad Pitt, Edward Norton

ชื่อภาษาไทย : ดิบดวลดิบ

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่มีปัญหานอนไม่หลับเรื้อรัง ที่พยายามเข้าร่วมกลุ่มบำบัดต่างๆ เพื่อบรรเทาโรคนอนไม่หลับของตัวเอง จนได้มาพบกับเซลล์ขายสบู่ ที่เข้ามาเติมสีสันของชีวิต โดยได่ร่วมกันก่อตั้งคลับต่อสู้ใต้ดิน ที่เรียกกันว่า “ไฟต์คลับ”


5.THE SIXTH SENSE (1999)

นำแสดงโดย : Bruce Willis, Haley Joel Osment, Toni Collette

ชื่อภาษาไทย : ซิกซ์เซ้นส์…สัมผัสสยอง

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับจิตแพทย์เด็ก ที่อาศัยอยู่กับภรรยา โดยมีอยู่วันหนึ่ง อดีตคนไข้ของเขาได้บุกเข้ามาในบ้านและยิงเขาด้วยปืน เมื่อเวลาผ่านไป เขาได้พบเจอกับเด็กคนหนึ่งที่มีพฤติกรรมแปลกๆ และมีร่องรอยแปลกๆเกิดขึ้นตามร่างกายอยู่เสมอ เขาจึงต้องสืบหาความจริงเกี่ยวกับเด็กคนนี้ให้ได้


4.GET OUT (2017)

นำแสดงโดย : Daniel Kaluuya, Allison Williams, Bradley Whitford

ชื่อภาษาไทย : ลวงร่างจิตหลอน

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหนุ่มผิวสี ที่ได้เดินทางไปเยี่ยมพ่อแม่ของแฟนสาวที่เป็นคนผิวขาว เมื่อเขาได้ไปใช้ชีวิตอยู่ในบ้าน เขาก็ได้พบเจอกับเหตุการณ์อันน่าประหลาด รวมถึงเหตุการณ์แปลกๆของบรรดาเพื่อนบ้าน ที่เขาจะไม่มีวันลืม


3.SHUTTER ISLAND (2010)

นำแสดงโดย : Leonardo DiCaprio, Emily Mortimer, Mark Ruffalo

ชื่อภาษาไทย : เกาะนรกซ่อนทมิฬ

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตำรวจศาล และคู่หู ได้ถูกเรียกตัวให้ไปสืบสวนค้นหาความจริง ณ เกาะชัตเตอร์ (โรงพยาบาลบนเกาะสำหรับบุคคลจิตผิดปกติ) ของคดีการหายตัวไปอย่างลึกลับของนักโทษจิตเวช เมื่อได้เริ่มสอบสวน ก็เกิดเหตุพายุเฮอร์ริเคนถล่มเข้ามาในบริเวณเกาะ เขาและคู่หูก็ได้พบเจอกับเรื่องราวประหลาด และพฤติกรรมแปลกๆของเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลจิตเวชแห่งนี้


2.GONE GIRL (2014)

นำแสดงโดย : Ben Affleck, Rosamund Pike, Neil Patrick Harris

ชื่อภาษาไทย : เล่นซ่อนหาย

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคู่สามี ภรรยาคู่หนึ่ง ที่เริ่มเบื่อหน่ายกับชีวิตแต่งงาน แต่เกิดเหตุลึกลับ เมื่อถึงวันครบรอบแต่งงานปีที่ 5 ตัวของภรรยาหายไปอย่างลึกลับ โดยมีหลักฐานต่างๆที่ตำรวจค่อยๆสืบสวนถึงสาเหตุของการหายตัวไป โดยตัวสามี ถูกจับตามองเป็นผู้ต้องสงสัย ว่าอาจจะเป็นคนที่ฆ่าภรรยาของตัวเอง


1.MEMENTO (2000)

นำแสดงโดย : Guy Pearce, Carrie-Anne Moss, Joe Pantoliano

ชื่อภาษาไทย : ภาพหลอนซ่อนรอยมรณะ

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่ง ที่มีโรคประหลาด คือการสูญเสียความทรงจำใหม่ๆ สมองไม่สามารถบันทึกความจำเอาไว้ได้ นอกจากความทรงจำเก่าๆ ก่อนที่ภรรยาของเขาจะถูกฆ่าและข่มขืน โดยเขาต้องสืบหาความจริงให้ได้ว่าใครเป็นฆาตกร โดยใช้วิธีถ่ายภาพ และสักข้อมูลต่างๆลงบนร่างกาย


 



Create Date : 01 สิงหาคม 2562
Last Update : 1 สิงหาคม 2562 15:54:26 น.
Counter : 132 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 

BlogGang Popular Award#15



สมาชิกหมายเลข 5430628
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]



สิงหาคม 2562

 
 
 
 
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31