สไตล์การแต่งตัวเสื้อยืดแฟชั่นสุดชิค

ไลฟ์สไตล์การใส่เสื้อยืดแฟชั่นสุดฮ๊อตของเหล่านางแบบ

เสื้อยืด supreme

ไลฟ์สไตล์การใส่เสื้อยืดแฟชั่นสุดฮ๊อตของเหล่านางแบบ

เสื้อยืดที่สวมใส่สะดวกก็เป็นแฟชั่นที่อยู่ในทุกยุคทุกเวลา และทุกคนก็มีเสื้อยืดแฟชั่นติดตู้เสื้อผ้าแน่แท้ เสื้อยืดแฟชั่น เสื้อยืดเปล่า เสื้อยืดสีพื้น เป็นชุดที่ใส่สะดวกและใส่อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะถือไปสวมคู่กับอะไร ก็กลมกลืนได้เป็นเป็นอันดี เสื้อยืดสีพื้น จะใส่กับสิ่งไรกับสิ่งใดก็สะดวก ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ขาสั้น ขายาว กระโปรงก็อาจจะหยิบยกไปมิกซ์ได้ตามสบาย

เสื้อยืดสีดำ

ไม่ว่าเช่นไร แฟชั่นของเสื้อยืดแฟชั่น เสื้อยืดเปล่า เสื้อยืดสีพื้นนั้น จะมีในทุกยุคทุกเวลาและยังสวมกันทุกเพศทุกวัยอีกด้วย อีกทั้งมีให้เลือกหาอื้อซ่า หลายหลากสไตล์ ซึ่งมีให้คัดเลือกเยอะตั้งแต่สนนราคาสุขสบายกระเป๋า จนถึงสนนราคาแพงมาก ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับเนื้อผ้า การตัด พร้อมทั้งสถานที่ขายและbrandยี่ห้อ ของเสื้อยืดแฟชั่น ยี่ห้อนั้นๆ ไม่ว่าคุณๆจะมีสไตล์มาดเงียบขรึม เซอร์ cool ไม่ก็ แนวหวานๆ ก็มีให้คัดสรรหลากหลาย และเชื่อว่าทุกท่านก็มีเสื้อยืดเปล่าห้อยตู้เสื้อผ้ากันไว้อยู่แล้ว จักมัวรอช้าอยู่เพราะเหตุใด ง้างไอเท็มเสื้อยืดแฟชั่น เสื้อยืดเปล่า เสื้อยืดสีพื้น นำมาสวมใส่ชิคๆ ไปเที่ยวตะลอนหรือไปเดินช็อปกันเลยดีกว่าคะ

เสื้อยืดคอกว้าง

ร้าน Hot Style ได้มีรูปเสื้อยืดแฟชั่นเก๋ไก๋ๆ ที่กำลังฮอทสุดๆ ในสมัยนี้มาแนะนำด้วยจ้ะ เอาไว้ให้ทุกคนๆ ใช้เป็นวิถีการแต่งตัวกันนะคะ

เสื้อยืดสีเทา

เสื้อยืด rock

เสื้อยืดเกาหลี

เสื้อยืดรู

เสื้อยืดเซอร์

เสื้อยืดเกาหลี

ขอบคุณภาพประกอบจาก pinterest
แต่งข้อเขียนโดย ร้านเสื้อยืดขายส่ง Hot Style
 

Create Date : 27 มีนาคม 2559   
Last Update : 27 มีนาคม 2559 13:10:52 น.   
Counter : 905 Pageviews.  

เทคนิคการสวมเสื้อยืดคอกลมเพื่อบุคคลรูปร่างผอมบาง

เสื้อยืด

เทคนิคการสวมเสื้อยืดคอกลมเพื่อบุคคลรูปร่างผอมบาง

แต่ล่ะคนมักมีสัดส่วน ต่างกัน บางคนผอมโซ บางท่านอ้วน บางท่านสูง บางคนสัณฐานเตี้ย วันนี้เราจะมาคุยถึงคนลักษณะผอมบางกัน ว่าคนผอมพึงจะใส่เสื้อยืดอย่างไหน ถึงจะดูเหมาะเจาะ สวมแล้วงามตา ดูเริ่ด ในแบบของคนผอมๆ

เสื้อยืดลายพราง

คนรูปร่างผอมแห้ง เสื้อยืดที่สมควรที่สุดคือประเภท เสื้อยืดคอกลม การที่คนรูปพรรณผอมบางสวมใส่เสื้อยืดคอกลมนั้น จะช่วยซ่อนไหปาร้าของบุคคลผ่ายผอมได้ คนที่ซูบผอมนั้น โดยมากมีลำคอที่ผอมมองเห็นกระดูก โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงไหปาร้า ซึ่งถ้าหากเราปิดส่วนนั้นได้ พวกเราก็จะงามตาขึ้นอีกมากมายเลย ส่วนเรื่องsize ของตัวเสื้อนั้น คนผ่ายผอมพึงใส่เสื้อยืดคอกลมที่ค่อนข้างจะหลวมนิดหน่อย อาจจะสวมใส่เสื้อยืดที่มีตะเข็บไหล่ตกห่างจากไหล่เพียงนิดนึง และตัวเสื้อควรจะมีเนื้อผ้าหนาปานกลาง รีดให้เนี๊ยบ เป็นทรง เพื่อไม่ให้ดูทิ้งตัวเข้ารูปกับผู้ที่สวมใส่มากเกินไป เสื้อยืดคอกลมที่หลวมเล็กน้อยนั้นจะเป็นเหตุให้มองเห็นว่า ผู้สวมใส่มีรูปพรรณสัณฐานที่สมส่วนพอกับไซส์ของเสื้อยืดคอกลมที่สวมใส่ 

เสื้อยืดคนผอม
นอกจากการเลือกใส่เสื้อยืดคอกลม สำหรับผู้ที่ซูบผอมแล้ว ผู้ที่ใส่สมควรจะฝึกหัดบุคคลิกภาพ โดยการยืนหลังตรง ทิ้งแขนลงข้างลำตัวแบบสบายๆ ไม่ควรเกร็งหัวไหล่ สูดลมหายใจเข้าปอดลึกๆ ต่อจากนั้นยืดหน้าอกขึ้น ฝึกซ้อมบ่อยๆ อย่างมีสติ ก็จะช่วยเหลือให้พวกเราแลมีบุคคลิกที่ดีขึ้นเช่นกัน

เสื้อยืดสวยๆ
Thank you รูปประกอบจาก pinterest.com
เขียนบทความโดยร้านขายเสื้อยืดเปล่า hotstyleshop.com
 

Create Date : 15 มีนาคม 2559   
Last Update : 15 มีนาคม 2559 2:52:17 น.   
Counter : 487 Pageviews.  

แนะนำตลาดนัดเสื้อผ้าแฟชั่นสุดฮิตในกรุงเทพ

ตลาดนัดเสื้อผ้า

        สมมุติถามคำถามว่ากิจกรรมไหนที่ผู้หญิง ๆ ชอบสุดๆที่สุด เชื่อว่า "การจับจ่าย" จะต้องเป็นกิจกรรมสุดโปรดปรานของหลาย ๆ คนเป็นแน่นอน ด้วยเหตุว่านอกจากจะได้ปลื้มใจแฮปปี้กับบรรดาข้าวของสวย ๆ งาม ๆ ที่สิ้นเปลืองสตางค์ไปแล้ว การช้อปปิ้งอีกทั้งถือว่าช่วยหย่อนใจและคลายสภาพวุ่นวายใจได้เป็นเป็นอันดีด้วย! สำหรับใครที่ยังคิดดูไม่ออกว่าหลังสิ้นสุดงานไม่ก็วันหยุดสุดสัปดาห์จะไปเดินซื้อหาค้นซื้อหาเสื้อยืดแฟชั่นที่ใดดี ทูเดย์เรามีที่ช้อปปิ้งสุดฮิป ราคาเบา ๆ มาฝากถึง 9 ที่พร้อมๆ กัน ใครหิวรู้ว่ามีแห่งใดมั่ง ติดตามไปทัศนากันเลย

ตลาดนัดจตุจักร
ตลาดนัดจตุจักร
          ถิ่นช้อปปิ้งขนาดยิ่งใหญ่ที่ตั้งอยู่บนตัวถนนพหลโยธินและถนนกำแพงเพชร 2 ที่ตั้งสถานที่นี้คละคล่ำไปด้วยร้านค้าขายเสื้อยืดแฟชั่น ออกแบบเก๋ๆ ไปกระทั่งถึงเสื้อแฮนเมดเก๋ ๆ  สนนราคาถูกทั้งมือ 1 มือ 2 ไปจนถึงถุงย่าม  รองเท้า ไอเท็มเก๋ ๆ ก็มีให้แมทช์จนตาลาย รวมไปถึงข้าวของใช้อื่น ๆ ที่จัดแบ่งพื้นที่เป็นโครงการพร้อมด้วยโซนที่เปิดรับแขกนักเดินทางอย่างมีชีวิตชีวาในช่วงเวลาสายของวันเสาร์และอาทิตย์ ตั้งแต่ 10.00-18.00 น. ที่นี่อาจจะร้อนไปสักนิดแต่การันตีว่าได้ของติดไม้ติดมือกลับไปแน่ แถมวันศุกร์ยังเปิดโครงการ 16-21 เป็นโซนตลาดเครื่องแต่งตัวโต้รุ่งด้วย ไปซื้อหาได้ตั้งแต่ระยะเวลา 01.00-08.00 น. วันหยุดนี้ใครว้างเวิ้ง ตระเตรียมสตางค์ไปซื้อของฉับไวเลย

แพลตตินั่ม
แพลตตินั่ม
          ขึ้นสมญานามว่าหมายถึงหนึ่งในทำเลจับจ่ายสุดถูกใจของหลาย ๆ คน พร้อมทั้งตลาดนัดติดแอร์พวกแพลตตินั่ม ตั้งโดดเด่นอยู่ตรงสี่แยก ประตูน้ำ ถนนเพชรบุรี ไม่ใกล้ไม่ไกลสยามสักเท่าใดนัก เชื้อเชิญซื้อของใช้สอยกันได้ชนิดสบาย ๆ แบบไม่ต้องร้อนเหงื่อตก แถมยังแบ่งสินค้าออกเป็นชั้น ๆ ให้คัดเลือกได้อย่างแจ่ม ทุกซอกทุกมุมครบไปด้วยเสื้อยืดแฟชั่น เสื้อผ้า รองเท้า เป้ เสื้อชั้นใน เครื่องประดับตื่นตา ขายทั้งแบบส่ง แบบปลีก เรียกได้ว่ายิ่งซื้อมากยิ่งมูลค่าย่อมเยาลงไปอีก บอกช่องทางว่าเชิญชวนกันมาจับจ่ายแบบเกิร์ลแก๊งจะคุ้มทุนกว่านะจ๊ะ เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 9.00–20.00 น.

สยามสแควร์
สยามสแควร์
          ถิ่นซื้อของและจุดศูนย์รวมเพื่อนๆชื่อดังใจกลางกรุงสุดเก๋บนเส้นพระราม 1 (ตรงกันข้ามสยามเซ็นเตอร์และมาบุญครอง) ที่เก๋ามานมเจ็ดชั่วโคตรหลายสิบปี กั้นแบ่งบริเวณเป็นซอยให้ได้เลือกสรรเดินซื้อหาเสื้อยืดแฟชั่น ออกแบบสุดชิค จากดีไซเนอร์ เซเลบฯ ตัวละครคนดัง ไปจวบจนกระทั่งร้านขายของเสื้อผ้า รองเท้าแฟชั่น เครื่องสำอาง และร้านอาหารการกินที่สาว ๆ อาจจะเที่ยวตะลอนได้ทั้งวันอย่างไม่มีเบื่อ เปิดทุกวันตั้งแต่ 10.00-22.00 น. อีกทั้งยังอยู่ใกล้ BTS สยาม จะไปกลับครั้งไหนก็ได้หวานคอแร้งเสียจริง ๆ

ตลาดวังหลัง
วังหลัง
          ขึ้นชื่อเสียงเรียงนามทั้งของกับของบริโภคและตลาดเก่าริมน้ำบนท่าน้ำวังหลัง (อาจนั่งเรือข้ามฝั่งจากท่าพระจันทร์มาลงที่ท่าวังหลังได้) ตามตรอกซอยเต็มไปด้วยเสื้อยืดแฟชั่นพร้อมด้วยไอเท็มสตาร์ท ค่าตั้งแต่หลักสิบไปเท่าที่หลักพัน ทั้งสิ่งของใหม่และสิ่งเก่า เรียกได้ว่าขาซื้อของพร้อมทั้งเซียนของใช้มือสอง ได้เลือกสรรกันอย่างหนำใจแน่ๆ สมมติว่าเดินจนท้องชักจะร้องแล้ว ก็มีของทานให้เลือกสรรกันจนตาพร่า ทั้ง ซูชิวังหลัง ขนมปังเจ้าดัง สเต็กโอชา ๆ ให้ได้เบิกบานพุงกางอีกด้วย เปิดทุกวันตั้งแต่ 10.00-18.00 น.

ตลาดหน้าราม
ตลาดหน้าราม
          ตลาดกลางคืนสุดคึกคักข้างหน้าวิทยาลัยรามคำแหง ได้สะสมเอาสารพันเสื้อยืดแฟชั่น  ถุงย่าม รองเท้า ตุ้มหูสนนราคาย่อมเยาแสนถูกมาให้วัยรุ่น ๆ ได้เลือกสรรกันอย่างเต็มที่ ไม่ละเว้นแม้แต่ชุดนักเรียน กิ๊ฟช็อปน่ารัก ๆ สำหรับนักเรียนและวัยทำงานก็มีอีกเหมือนกัน เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 15.00-22.00 น.

ตลาดอนุสาวรีย์
อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ
          เป็นตลาดขนาดใหญ่ที่กินเนื้อที่โดยรอบอนุสาวรีย์ชัยฯ แยกขนาดใหญ่ที่มากไปด้วยการทัศนาจรไปมาของผู้คนพร้อมกับร้านขายผลิตภัณฑ์มากหลาย ทั้งเครื่องแต่งตัว กระเป๋า แว่นตา เครื่องสำอางค์และรองเท้า เสื้อยืดแฟชั่นมากมายแนวตามแฟชั่น ในราคาสุดฮิต 150-199 บาท ใครชื่นชอบหลายคู่ก็เหมากันไปในราคาเบา ๆ ก็ได้นะคะ เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 10.00-20.00 น.  

ยูเนี่ยนมอลล์
ยูเนี่ยน มอลล์
          ที่ช้อปปิ้งติดแอร์ของเหล่าวัยรุ่น อาณาบริเวณลาดพร้าว มีร้านเสื้อยืดแฟชั่น เครื่องประดับ รองเท้า และอื่น ๆ อีกหนาตา กว่าหนึ่งร้อยร้าน ทั้งแบบที่เป็นมือหนึ่งพร้อมทั้งมือสอง ราคาถูก ๆ เข้ากันกับวันซื้อของแสนสำราญ เปิดทุกวัน เวลา 11:00-21:00 น. แต่ห้างจะปิดจริง ๆ ก็ประมาณสี่ทุ่มกว่า ๆ ^^

ตลาดนัดสะพานพุทธ
สะพานพุทธ
          ตลาดนัดฝั่งพระนครสถานที่ทอดตัวยาวรายเรียง มีอยู่แถบสะพานพุทธไปจนกระทั่งถึงสะพานพระปกเกล้าสถานที่นี้ เรียกได้ว่าผ่านตาผู้บริโภคนักช้อปปิ้งมาแล้วมากมาย ด้วยเหตุว่าที่นี่เค้าขนสินค้ามาไว้ให้เลือกสรรซื้อบานเบอะ ทั้งร้านค้าขายเสื้อใหม่เก่า ราคาย่อมเยา ทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ขายดิบขายดีจำพวกกางเกงยีนส์มือ 1 มือ 2 อีกด้วย เปิดทุกวัน (เว้นเสียแต่วันจันทร์) ตั้งแต่ 20.00-01.00 น.

ตลาดนัดเมเจอร์รัชโยธิน
ตลาดข้างๆเมเจอร์ รัชโยธิน
          ใครแวะเวียนมาดูหนังณโรงหนังเมเจอร์ รัชโยธิน น่าเคยพบตลาดที่สาดไฟส่งแสงสว่างจากบรรดาแผงขายเครื่องแต่งกาย รองเท้า เครื่องสำอางไปจนกระทั่งถึงของใช้แบรนด์เนมสุดชิค ที่ขนกระบวนกันมาตั้งร้านขายของทุกๆวันอังคารถึงวันอาทิตย์ ให้ได้คัดเลือกซื้อหากันตั้งแต่ 17.00-22.00 น. ใครอยากได้เครื่องแต่งกายสวมไปทำงานไม่ก็ไปเที่ยวเตร่แบบน่าพึงพอใจ ๆ แนะนำตลาดข้างเมเจอร์เลยจ้ะ

เสื้อยืดแฟชั่น
          ถ้าหากเพื่อนๆขี้เกียจเดินทางจับจ่ายตามสถานที่ 9 แห่งเหล่านี้ หลายๆคน ก็สามารถช้อปปิ้งออนไลน์ จ่ายเสื้อยืดแฟชั่นเก๋ๆ ได้ที่ //www.hotstyleshop.com ได้เลยนะค่ะ ร้านนี้เสื้อผ้าเก๋ๆตรึม แถมราคาสบายกระเป๋าอีกด้วยนะจ้ะ

ขอบคุณเครดิต ที่มาบทความจาก www.kapook.com
 

Create Date : 20 กุมภาพันธ์ 2559   
Last Update : 23 กุมภาพันธ์ 2559 8:38:00 น.   
Counter : 1762 Pageviews.  

ดารากับเสื้อยืดแฟชั่นสุดเก๋

ดารากับเสื้อยืดแฟชั่นสุดเก๋

เสื้อยืดเปล่า

เสื้อยืดแฟชั่นเป็นเสื้อที่ใส่สบาย ใส่ง่าย mix เข้าชุดกับเครื่องแต่งกายหลายๆแบบได้สบายมากมายแบบหลายสไตล์ เลยทำให้เสื้อยืด เป็นที่นิยมของเพื่อนๆ ทุกเพศทุกวัยทุกแนว ใครที่เป็นคนรักเสื้อยืดแฟชั่น วันนี้ ร้านขายส่งเสื้อยืด Hot Styleได้ค้นรูปดาราดัง หลายๆท่าน ที่สวมเสื้อยืดแฟชั่น มาให้ชมกันดาราแต่ล่ะคนมักมีแบบการแต่งกายด้วยเสื้อยืดของเค้าเอง เพื่อนๆอาจจะดูรูปพวกนี้สำหรับเป็นต้นแบบ แล้วไปปรับใช้ในการแต่งกายที่เข้ากันกับพวกเราได้เลย

เสื้อยืดเปล่า

เทคนิคในการสวมเสื้อยืดแฟชั่นไม่ว่าพวกเราจะmixเสื้อยืด พร้อมกับเสื้อผ้าชิ้นอื่นอะไรก็สุดแล้วแต่ ก็พึงแมทช์ให้เหมาะ ตัวอย่างเช่นเสื้อยืดเปล่าสีขาว คู่กับ กางเกงยีนส์ หรือถ้าแต่งตัวแบบเรียบๆด้วยเสื้อยืดสีพื้นๆ พร้อมด้วยกางเกงเรียบๆก็สมควรหาเครื่องประดับ, ตุ้มหู, หมวก, รองเท้า, Blazer หรือ กระเป๋า ที่ดูเด่นมาใส่เพื่อเพิ่มระดับความเปรี้ยว ให้ดูไม่ธรรมดา ดูสวย ดูมีอะไรอีกทั้งเพิ่มความเชื่อมั่นในการพบปะสนทนาผู้คนด้วย

เสื้อยืดเปล่า

เสื้อยืดเปล่า

เสื้อยืดเปล่า

เสื้อยืดเปล่า

เสื้อยืดเปล่า

เสื้อยืดเปล่า

เสื้อยืดเปล่า

thanks รูปประกอบจาก Instagram ดารา

แต่งบทความโดย: ร้านขายส่งเสื้อยืดเปล่า //www.hotstyleshop.com
 

Create Date : 29 มกราคม 2559   
Last Update : 23 กุมภาพันธ์ 2559 8:35:39 น.   
Counter : 1279 Pageviews.  


สมาชิกหมายเลข 2953978
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
www.hotstyleshop.com ขายส่งเสื้อยืดแฟชั่น ราคาถูก
[Add สมาชิกหมายเลข 2953978's blog to your web]