Digital Marketing and New Media | Internet Marketing Solutions.
space
space
space
space

ดูดวงปี 2560 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ 'ลิขิตดวงดาว'2560 'ปีระกา' ตามปีนักษัตร


ดูดวงปี 2560 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ โดย 'ปีใหม่ พ.ศ.2560' ตามปีนักษัตรจะเป็น 'ปีระกา-ปีไก่' หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ มีการนำเสนอ'คำพยากรณ์ดวงชะตา' ให้ผู้ที่สนใจดวงชะตาในรูปแบบตามราศี กับปีใหม่ 2560 นี้ ทาง อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ ได้ทำการวิเคราะห์ 'ดวงชะตาผู้ที่เกิดในราศีต่างๆ' ทั้ง 12 ราศี และจัดทำหนังสือ 'ดวงเมือง ดวงคน ๒๕๖๐' ร่วมกับ อ.ฟองสนาน จามรจันทร์ ทางทีม 'วิถีชีวิต' (หนังสือพิมพ์เดลินิวส์) ได้นำข้อมูลดวงคนทั้ง 12 ราศี คือ 'ราศีเมษ, ราศีพฤษภ, ราศีเมถุน, ราศีกรกฎ, ราศีสิงห์, ราศีกันย์, ราศีตุล, ราศีพิจิก, ราศีธนู, ราศีมังกร, ราศีกุมภ์, ราศีมีน' มาถ่ายทอดโดยสังเขป

ดูดวงปี 2560 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ


ดูดวงปี 2560 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ ราศีเมษ (ARIES)

ชาวราศีเมษ ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี... ต้นปี ถึงวันที่ 6 ก.ย. ดาวโคจรเดินหน้าและถอยหลังในราศีกันย์ภพที่ 6 (อริ) มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถในการแก้ไขปัญหาอย่างเต็มที่ แต่การใช้ความรู้ความชำนาญทางวิชาชีพต้องระมัดระวัง จะขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ระวังจะถูกใส่ร้ายป้ายสี มีศัตรูรบกวน ระวังเรื่องของสุขภาพและการสูญเสีย จะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายตำแหน่ง ต้องต่อสู้แข่งขันจึงจะประสบความสำเร็จ มีปัญหาหนี้สิน ระวังผู้ใหญ่เจ็บป่วย หรือบริวารทำให้เดือดร้อนใจ จากนั้นตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. ถึงสิ้นปี ดาวโคจรเล็งราศีเกิดและอาทิตย์ เป็น “ดาวคู่มิตร” การติดต่อประสานงานประสบความสำเร็จ มีผู้ใหญ่ส่งเสริมสนับสนุนช่วยเหลือ โชคดีเรื่องคู่ครอง หุ้นส่วนและเพศตรงข้าม จะได้โชคจากแดนไกล จะได้เดินทางไปต่างประเทศ ตามเกณฑ์ราหู... จากนี้ ถึง 4 ส.ค. ราหูโคจรอยู่ในราศีสิงห์ภพที่ 5 (ปุตตะ) ระวังอารมณ์จะทำให้ตัดสินใจผิดพลาด มีงานใหม่เกี่ยวกับเด็กเข้ามา คนโสดได้พบรักคนต่างชาติ มีโชคลาภ ควรระวังเรื่องสุขภาพของบุตรหลานบริวาร จากนั้นตั้งแต่ 4 ส.ค.เป็นต้นไป เป็นเวลาปีครึ่ง ราหูโคจรอยู่ในราศีกรกฎภพที่ 4 (พันธุ) การงานเปลี่ยนแปลง มีการปรับปรุงที่อยู่ สำนักงาน ยานพาหนะ ควรดูแลเอาใจใส่สุขภาพบิดามารดาผู้ใหญ่ให้ดี อาจเจ็บป่วย ระวังอย่าคบคนชั่ว ตามเกณฑ์ดาวเสาร์... ต้นปี ถึง 1 ธ.ค. เสาร์โคจรในราศีพิจิกภายใต้ภพที่ 8 (มรณะ) “ได้มาตรฐานเป็นราชาโชค” งานราชการ บริษัท งานส่วนตัว ตำแหน่งหน้าที่การงานจะเปลี่ยนแปลง ต้องแบกภาระเหนื่อยยาก มีปัญหาหนักใจเข้ามา แต่จะคลี่คลายไปเอง มีงานรีไซเคิลปรับปรุงของเก่าเข้ามาให้ทำ ควรเอาใจใส่ดูแลสุขภาพบิดามารดาผู้ใหญ่ ระวังจะเจ็บป่วย มีโชคได้ของเก่า ผลประโยชน์เก่า มรดกพินัยกรรม จากนั้นตั้งแต่ 1 ธ.ค. ถึงสิ้นปี ดาวเสาร์เจ้าเรือนกัมมะโคจรเข้าสู่ภพที่ 9 (ศุภะ) การงานลงตัว สิ่งที่ลงทุนลงแรงปรากฏผลสำเร็จ ได้รับผลประโยชน์ตอบแทน แต่จะรักษาทรัพย์ไว้ไม่ได้ เกิดความยุ่งยากในครอบครัว มีการเรียกร้องผลประโยชน์ ระวังเดินทางไกลมีอุปสรรค

ดูดวงปี 2560 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ ราศีพฤษภ (TAURUS)

ชาวราศีพฤษภ ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี... ต้นปี ถึงวันที่ 6 ก.ย. ดาวโคจรเดินหน้าและถอยหลังในราศีกันย์ภพที่ 5 (ปุตตะ) “ได้ราชเกณฑ์” ได้เริ่มโครงการใหม่ ๆ มีลู่ทางทำมาหากินมากขึ้น ผู้ใหญ่สนับสนุนช่วยเหลือ ได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง มีโชคลาภ ได้ผลประโยชน์เก่ากลับคืน ได้อุปการะเลี้ยงดูผู้หลักผู้ใหญ่ บุตรธิดา ลูกหลาน บริวารจะประสบความสำเร็จด้านการศึกษา โชคดีด้านความรัก จากนั้นตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. ถึงสิ้นปี ดาวโคจรเดินหน้าในราศีตุลภพที่ 6 (อริ) มีโอกาสใช้ความรู้ความสามารถในการแก้ไขปัญหาอย่างเต็มที่ ระวังขัดแย้งกับผู้บังคับบัญชา อาจถูกใส่ร้ายป้ายสี ทรัพย์สินเงินทองรายได้ต้องต่อสู้แข่งขันจึงจะประสบความสำเร็จ แต่มักมีปัญหาตามมา มีปัญหาหนี้สิน หรือเก็บรักษาทรัพย์สินไว้ไม่ได้ ระวังเรื่องของสุขภาพอาจเจ็บไข้ หรือผู้ใหญ่เจ็บป่วย บริวารทำให้เดือดร้อนใจ ตามเกณฑ์ดาวราหู... จากนี้ ถึง 4 ส.ค. ดาวโคจรอยู่ในราศีสิงห์ซึ่งเป็นภพที่ 4 (พันธุ) งานมีการเปลี่ยนแปลง มีงานใหม่ ๆ เข้ามา จะมีการปรับปรุงบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ที่ดิน ยานพาหนะ ซื้อขายที่ดินและหลักทรัพย์ต่าง ๆ ระวังจะโดนแย่งของรัก ควรดูแลเอาใจใส่สุขภาพบิดามารดา ผู้ใหญ่ในบ้านให้ดี อาจเจ็บป่วย จากนั้นตั้งแต่วันที่ 4 ส.ค. เป็นต้นไป เป็นเวลาปีครึ่ง ดาวราหูโคจรอยู่ในราศีกรกฎภพที่ 3 (สหัชชะ) จะกล้าได้กล้าเสีย ได้คบหาสมาคมผู้มีอิทธิพล คนต่างถิ่นต่างแดน ได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง ได้เดินทางบ่อยเพราะหน้าที่การงาน มีลาภจากของเก่า ของโบราณ มรดกพินัยกรรม สิ่งร้าย ๆ จะกลายเป็นดี ตามเกณฑ์ดาวเสาร์... ต้นปี ถึงวันที่ 1 ธ.ค. ดาวโคจรในราศีพิจิกภายใต้ภพที่ 7 (ปัตนิ) “ได้มาตรฐานเป็นราชาโชค” คนโสดพบรักที่แตกต่าง รักมีตำหนิ คนแดนไกล คนไม่โสดระวังการหย่าร้าง การร่วมหุ้นลงทุนกับบุคคลอื่นระวังเรื่องคดีความ จากนั้นตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. ถึงสิ้นปี ดาวจะโคจรในราศีธนูภายใต้ภพที่ 8 (มรณะ) เดินทางไกลมีปัญหาอุปสรรค จะมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่การงาน ต้องรับผิดชอบเพิ่มขึ้นทั้งภายในบ้านและการงาน จะมีปัญหาหนักใจเข้ามา แต่จะคลี่คลายไปเอง จะได้ผลประโยชน์เก่า มรดกพินัยกรรม และควรดูแลสุขภาพบิดามารดา ผู้หลักผู้ใหญ่ให้ดี อาจจะเจ็บป่วย

ดูดวงปี 2560 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ ราศีเมถุน (GEMINI)

ชาวราศีเมถุน ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี... ต้นปี ถึงวันที่ 6 ก.ย. ดาวโคจรเดินหน้าและถอยหลังในราศีกันย์ภพที่ 4 (พันธุ) “ได้ปทุมเกณฑ์” จะมีสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต ความเป็นอยู่ดีขึ้น มีโชคลาภ ได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง มีชื่อเสียง ได้หลักทรัพย์ บ้าน ที่ดิน ยานพาหนะได้ศึกษาอบรมในระดับสูงขึ้น จากนั้นตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. ถึงสิ้นปี ดาวโคจรเดินหน้าในราศีตุลภพที่ 5 (ปุตตะ) มีงานใหม่ ๆ เข้ามา ผู้ใหญ่สนับสนุนช่วยเหลือ ได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง ประสบความสำเร็จเกินคาดฝัน กิจการมีกำไรงอกเงย มีโชคลาภ บุตรธิดา ลูกหลาน บริวารประสบความสำเร็จด้านการศึกษา จะโชคดีด้านความรัก ตามเกณฑ์ดาวราหู... จากนี้ ถึง 4 ส.ค. ดาวโคจรอยู่ในราศีสิงห์ภพที่ 3 (สหัชชะ) ได้คบหาสมาคมผู้ใหญ่ ผู้มีอิทธิพล คนต่างถิ่นต่างแดน ผู้ใหญ่พี่น้องเพื่อนฝูงให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ได้เดินทางบ่อยขึ้น จะได้ทรัพย์สินเงินทองจากของเก่า ของโบราณ มรดก พินัยกรรม ได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง สิ่งที่ร้ายจะกลายเป็นดี ระวังรอบคอบในการคบเพื่อน จากนั้นตั้งแต่วันที่ 4 ส.ค. ไปเป็นเวลาปีครึ่ง ราหูภายใต้ภพที่ 2 (กดุมภะ) เรียกว่า “ราหูค้นทรัพย์” ชีวิตไม่ราบรื่น ควรวางแผนการเงินให้ดี จะใช้จ่ายไปกับการครองเรือน ความเป็นอยู่ การรักษาพยาบาล การเสริมความงาม การร่วมลงทุนกับหุ้นส่วนเพศตรงข้ามระวังถูกหลอกลวงให้เสียเงิน ตามเกณฑ์ดาวเสาร์... ตั้งแต่ต้นปี ถึงวันที่ 1 ธ.ค. ดาวจะโคจรในราศีพิจิกภายใต้ภพที่ 6 (อริ) “ได้มาตรฐานเป็นราชาโชค” ต้องดิ้นรนต่อสู้แก้ไขปัญหาอย่างหนัก แต่จะชนะปัญหาอุปสรรคได้ จากนั้นจะประสบความสำเร็จ มีโชคลาภ ได้ผลประโยชน์ตอบแทนจากงานเก่า มรดกพินัยกรรม บุตรและบริวารจะทำให้เดือดร้อน จากนั้นตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. ไปอีกสองปีครึ่ง ดาวโคจรในราศีธนูภายใต้ภพที่ 7 (ปัตนิ) มีปัญหาตึงเครียดเรื่องคู่ครอง หุ้นส่วน เพศตรงข้าม คดีความ ระวังการหย่าร้าง คนโสดพบรักที่แตกต่าง รักมีตำหนิ คนแดนไกล มีโชคลาภ ได้ผลประโยชน์จากสิ่งของเก่า มรดกพินัยกรรม และควรระวังเรื่องสุขภาพ อาจมีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียน

ดูดวงปี 2560 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ ราศีกรกฎ (CANCER)

ชาวราศีกรกฎ ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี... ต้นปี ถึงวันที่ 6 ก.ย. ดาวโคจรเดินหน้าและถอยหลังในราศีกันย์ภพที่ 3 (สหัชชะ) มีอะไรดี ๆ เข้ามาในชีวิต ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีโชคลาภ ด้านการงาน การเรียน การติดต่อสื่อสาร มีคนเคารพเชื่อถือ ได้คบหาสมาคมผู้ใหญ่คนดีมีความรู้ ญาติพี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดสามัคคีกันดี จากนั้นตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. ถึงสิ้นปี ดาวโคจรเดินหน้าในราศีตุลภพที่ 4 (พันธุ) “ได้ปทุมเกณฑ์” ได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง มีชื่อเสียงขจรขจาย ความเป็นอยู่ครอบครัวดีขึ้น ได้หลักทรัพย์ บ้าน ที่ดิน ยานพาหนะ มีโชคลาภ ได้ผลประโยชน์ตอบแทนมากขึ้น ได้ศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้น ตามเกณฑ์ดาวราหู... จากนี้ ถึง 4 ส.ค. ราหูโคจรอยู่ในราศีสิงห์ภพที่ 2 (กดุมภะ) เรียกว่า “ราหูค้นทรัพย์” ระวังทรัพย์สินเงินทอง จะมีการใช้จ่ายไปกับการรักษาพยาบาล การดูแลสุขภาพอนามัย การเสริมความงาม การร่วมลงทุนกับหุ้นส่วนเพศตรงข้ามระวังจะถูกหลอกให้เสียเงินทอง จากนั้นตั้งแต่ 4 ส.ค. ไปเป็นเวลาปีครึ่ง ราหูโคจรอยู่ในราศีกรกฎ ในภพที่ 1 (ตนุ) ชีวิตจะเปลี่ยนแปลงโดยไม่คาดฝัน หน้าที่การงานจะพบกับปัญหาอุปสรรค ศัตรูคอยคิดร้าย มีปัญหาทะเลาะวิวาท สูญเสียลาภผล จะถูกหลอกลวงให้เสียเงินทอง ระวังเรื่องการไปค้ำประกันจะทำให้ได้รับความเดือดร้อน ควรดูแลรักษาสุขภาพอนามัย ระวังอุบัติเหตุ ตามเกณฑ์ดาวเสาร์... ตั้งแต่ต้นปี ถึงวันที่ 1 ธ.ค. ดาวจะโคจรในราศีพิจิกภายใต้ภพที่ 5 (ปุตตะ) “ได้มาตรฐานเป็นราชาโชค” ได้พบรักใหม่ที่แตกต่าง มีตำหนิ แตกต่างอายุ ต่างถิ่นต่างแดน จะได้บุตรบริวาร หรือหลักทรัพย์ ระวังปัญหาที่เกิดจากคู่ครอง บุตร บริวาร หุ้นส่วนเพศตรงข้ามให้ดี จากนั้นตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. ไปอีกสองปี ดาวจะโคจรในราศีธนูภายใต้ภพที่ 6 (อริ) ต้องต่อสู้แก้ไขปัญหาเก่า ๆ อย่างหนัก แต่ก็สามารถเอาชนะปัญหาได้ในที่สุด จะมีโชคลาภ ได้รับประโยชน์จากสิ่งของเก่า ๆ มรดกพินัยกรรม ควรดูแลสุขภาพความเป็นอยู่ของบริวารและสัตว์เลี้ยงให้ดี และบุตรบริวารอาจจะทำให้เดือดร้อน จนต้องเข้าไปช่วยแก้ไขปัญหา

ดูดวงปี 2560 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ ราศีสิงห์ (LEO)

ชาวราศีสิงห์ ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี... ต้นปี ถึงวันที่ 6 ก.ย. ดาวโคจรเดินหน้าและถอยหลังในราศีกันย์ภพที่ 2 (กดุมภะ) การงานประสบความสำเร็จ ได้เลื่อนยศ ตำแหน่ง เงินเดือน ผู้ใหญ่สนับสนุนช่วยเหลือ มีโชคลาภทางด้านทรัพย์สินเงินทอง แต่ต้องพยายามเก็บรักษาไว้ให้ได้ จะต้องใช้เงินไปกับบุตรบริวาร การริเริ่มกิจการใหม่ ๆ จากนั้นตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. ถึงสิ้นปี ดาวโคจรเดินหน้าในราศีตุลภพที่ 3 (สหัชชะ) จะมีอะไรดี ๆ เข้ามาในชีวิต จะโชคดีประสบความสำเร็จ จะมีโชคลาภด้านการงาน การเรียน การเจรจาติดต่อประสานงานประสบความสำเร็จ มีคนเคารพเชื่อถือ ได้คบหาสมาคมกับผู้ใหญ่ คนมีความรู้ คนต่างถิ่นต่างแดน ได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง ตามเกณฑ์ราหู... จากนี้ ถึง 4 ส.ค. ราหูโคจรอยู่ในราศีสิงห์ภพที่ 1 (ตนุ) เกิดการเปลี่ยนแปลงตำแหน่ง หน้าที่การงาน ด้านการเงินจะมีการใช้จ่ายจำนวนมาก มีศัตรูคิดร้าย จะเกิดการทะเลาะวิวาททำให้ขัดลาภ สูญเสียลาภผล จะถูกหลอกลวงให้เสียเงินทอง ควรรอบคอบเรื่องการรับรองบุคคล ทรัพย์สิน และการค้ำประกัน จากนั้นตั้งแต่วันที่ 4 ส.ค. ไปอีกปีครึ่ง ราหูโคจรอยู่ในราศีกรกฎ ภพที่ 12 (วินาศน์) ชีวิตเกิดการเปลี่ยนแปลงไม่คาดฝัน เกียรติยศชื่อเสียง ตำแหน่งหน้าที่การงานมีปัญหา คู่ครอง หุ้นส่วน เพศตรงข้ามเจ็บป่วย หรืออาจเกิดการพลัดพราก อย่ามั่วสุมกับคนพาลเพราะทำให้เกิดมลทินด่างพร้อย ตามเกณฑ์ดาวเสาร์... ต้นปี ถึงวันที่ 1 ธ.ค. ดาวจะโคจรในราศีพิจิกภายใต้ภพที่ 4 (พันธุ) “ได้มาตรฐานเป็นราชาโชค” ต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อสร้างความมั่นคงให้ชีวิต คนโสดได้คู่ครองที่แตกต่างจากความสนิทสนม จากญาติชักนำ หรือได้คู่ครองที่เป็นเครือญาติกัน ควรดูแลสุขภาพบิดามารดาญาติผู้ใหญ่ให้ดี อาจเจ็บป่วย หรือเกิดการสูญเสียได้ จากนั้นตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. ถึงสิ้นปี ดาวจะโคจรในราศีธนูภายใต้ภพที่ 5 (ปุตตะ) มีรักใหม่ ๆ ที่มีตำหนิ แตกต่างอายุ ต่างถิ่นต่างแดน ได้บุตรบริวาร หลักทรัพย์ ที่มาพร้อมกับปัญหา ศัตรู หนี้สิน โรคภัยไข้เจ็บ และระวังมีเรื่องทุกข์ใจเกี่ยวกับคู่ครอง หุ้นส่วน เพศตรงข้าม บุตร บริวาร

ดูดวงปี 2560 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ ราศีกันย์ (VIRGO)

ชาวราศีกันย์ ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี... ต้นปี ถึงวันที่ 6 ก.ย. ดาวโคจรเดินหน้าและถอยหลังในราศีกันย์ทับราศีเกิดภพที่ 1 (ตนุ) ทับอาทิตย์ (1) กำเนิดชาวราศีกันย์ ประสบความสำเร็จด้านการงาน การเงิน คู่ครอง งานเจริญก้าวหน้า ได้เลื่อนยศตำแหน่งและเงินเดือน การเจรจาติดต่อประสานงานประสบผลสำเร็จ ผู้ใหญ่สนับสนุนช่วยเหลือ จะมีโชคใหญ่ สุขภาพแข็งแรง ได้บุตรบริวารเพิ่ม จากนั้นตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. ถึงสิ้นปี ดาวโคจรเดินหน้าในราศีตุลภพที่ 2 (กดุมภะ) จะโชคดีด้านรายได้ทรัพย์สินเงินทอง ได้เลื่อนยศตำแหน่ง งานก้าวหน้าประสบความสำเร็จ แต่ควรรอบคอบเรื่องการเงิน ส่วนใหญ่ต้องใช้ไปกับเรื่องบ้านเรือน ที่ดิน สำนักงาน ยานพาหนะ คู่ครอง หุ้นส่วนเพศตรงข้าม ตามเกณฑ์ราหู... จากนี้ ถึง 4 ส.ค. ราหูโคจรอยู่ในราศีสิงห์ภพที่ 12 (วินาศน์) ด้านดี ชีวิตจะค่อย ๆ ดีขึ้น ปัญหาอุปสรรค หนี้สิน โรคภัยไข้เจ็บที่เคยมีอยู่จะคลี่คลาย ด้านร้าย จะเกิดการเปลี่ยนแปลงที่ไม่คาดฝัน มีศัตรูลับที่มองไม่เห็น เกียรติยศชื่อเสียงตำแหน่งหน้าที่การงานจะพบกับปัญหาอุปสรรค อย่ามั่วสุมกับคนพาลจะทำให้เกิดมลทินด่างพร้อย จากนั้นตั้งแต่วันที่ 4 ส.ค. ไปเป็นเวลาปีครึ่ง ราหูโคจรอยู่ในราศีกรกฎภพที่ 11 (ลาภะ) มีโชคลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง ได้ทำงานดี ๆ มีผู้ใหญ่สนับสนุนช่วยเหลือ การต่อสู้แข่งขันจะประสบชัยชนะ ตามเกณฑ์ดาวเสาร์... ต้นปี ถึงวันที่ 1 ธ.ค. ดาวจะโคจรอยู่ในราศีพิจิก ภายใต้ภพที่ 3 (สหัชชะ) “ได้มาตรฐานเป็นราชาโชค” การเดินทาง การติดต่อสื่อสาร การเจรจาธุรกิจ ตัวแทนนายหน้า นักประพันธ์ เขียนหนังสือ ประสบความสำเร็จ ได้รับความนิยมชมชอบจากสังคม แต่ต้องใช้เวลา ระวังญาติพี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดจะนำปัญหามาให้ จากนั้นตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. ถึงสิ้นปี ดาวจะโคจรในราศีธนูภายใต้ภพที่ 4 (พันธุ) จะมีปัญหาอุปสรรคเรื่องหนี้สิน สุขภาพอนามัย ปัญหาเกี่ยวกับครอบครัว ที่อยู่อาศัย ที่ดิน ยานพาหนะ ต้องใช้เวลาต่อสู้ดิ้นรน เพื่อสร้างหลักฐานความมั่นคงของชีวิต และควรดูแลเอาใจใส่สุขภาพบิดามารดาญาติพี่น้องให้ดี อาจเจ็บป่วย หรือสูญเสีย

ดูดวงปี 2560 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ ราศีตุล (LIBRA)

ราศีตุล ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี... ต้นปี ถึงวันที่ 6 ก.ย. ดาวโคจรเดินหน้าและถอยหลังในราศีกันย์ภพที่ 12 (วินาศน์) ระวังเรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ผู้ใหญ่จะเพ่งเล็ง ควรรอบคอบในการใช้วิชาการ ระวังพี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดทำให้เดือดร้อน อาจถูกทรยศหักหลัง ญาติผู้ใหญ่อาจเจ็บป่วย ระวังเรื่องการเดินทาง การขับขี่พาหนะ จากนั้นตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. ถึงสิ้นปี ดาวโคจรเดินหน้าในราศีตุลภพที่ 1 (ตนุ) ทับอาทิตย์ (1) กำเนิด จะประสบความสำเร็จด้านการงานการเงิน การงานเจริญก้าวหน้า ได้เลื่อนยศตำแหน่ง การเจรจาติดต่อประสานงานประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่สนับสนุนช่วยเหลือ มีคนให้เกียรติยกย่องเชื่อถือ พี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดนำโชคลาภและความสำเร็จมาให้ อาจมีการปรับปรุงซ่อมแซมบ้านเรือน หรือได้กรรมสิทธิ์เกี่ยวกับบ้าน ที่ดิน ยานพาหนะ ตามเกณฑ์ราหู... จากนี้ ถึง 4 ส.ค. ราหูโคจรอยู่ในราศีสิงห์ภพที่ 11 (ลาภะ) จะประสบความสำเร็จโดยไม่คาดฝัน มีโชคลาภ ได้บ้านที่ดิน ยานพาหนะ แต่ควรเอาใจใส่ดูแลเลี้ยงดูบุพการีญาติผู้ใหญ่บุตรบริวารให้ดี จากนั้นตั้งแต่วันที่ 4 ส.ค. ไปอีกปีครึ่ง ราหูโคจรอยู่ในราศีกรกฎภพที่ 10 (กัมมะ) จะเกิดความผันผวนด้านการงาน ระวังทำงานผิดพลาด จะนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงเหนือความคาดหมาย ถูกศัตรูคู่แข่งร้องเรียนกล่าวหา ระวังถูกหลอกชักชวนไปในทางที่ผิด ตามเกณฑ์ดาวเสาร์... ต้นปี ถึงวันที่ 1 ธ.ค. ดาวจะโคจรอยู่ในราศีพิจิกภพที่ 2 (กดุมภะ) “ได้มาตรฐานเป็นราชาโชค” ควรประมาณกำลังและสถานการณ์การเงินให้ดี จะมีภาระหนี้สินเพิ่มขึ้น เกี่ยวกับสินเชื่อการกู้ยืมเงินเพื่อซื้ออสังหาริมทรัพย์และยานพาหนะ จากนั้นตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. ถึงสิ้นปี ดาวจะโคจรในราศีธนูภายใต้ภพที่ 3 (สหัชชะ) การเดินทาง การติดต่อสื่อสาร การเจรจาธุรกิจ ตัวแทนนายหน้า นักประพันธ์ เขียนหนังสือจะประสบความสำเร็จ แต่ต้องใช้เวลา และระวังญาติพี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดจะนำปัญหามาให้

ดูดวงปี 2560 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ ราศีพิจิก (SCORPIO)

ชาวราศีพิจิก ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี... ต้นปี ถึงวันที่ 6 ก.ย. ดาวโคจรเดินหน้าและถอยหลังในราศีกันย์ภพที่ 11 (ลาภะ) มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ ได้เป็นวิทยากร ครูอาจารย์ ที่ปรึกษา มีสิ่งดีเกิดขึ้นในชีวิต สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองทำให้แคล้วคลาด ได้เริ่มกิจการงานใหม่ ๆ มีผู้ใหญ่พี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดให้การสนับสนุนช่วยเหลือ การคบหาสมาคมกับผู้ใหญ่บุตรบริวารทำให้มีโชคลาภ สร้างเนื้อสร้างตัวได้ จากนั้นตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. ถึงสิ้นปี ดาวโคจรเดินหน้าในราศีตุลภพที่ 12 (วินาศน์) ระวังเรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ผู้ใหญ่เพ่งเล็ง ระวังทรัพย์สินเสียหาย ควรดูแลรักษาทรัพย์สินเงินทองและผู้ใหญ่ ตลอดจนบุตรบริวารคนใต้ปกครองให้ดี ญาติผู้ใหญ่อาจเจ็บป่วย หรืออาจเกิดการพลัดพราก ตามเกณฑ์ราหู... จากนี้ ถึง 4 ส.ค. ราหูจะโคจรอยู่ในราศีสิงห์ภพที่ 10 (กัมมะ) จะมีความผันผวนทางด้านการงาน ระวังจะเกิดการผิดพลาดในการทำงาน นำมาสู่การเปลี่ยนแปลงทางด้านการงานแบบเหนือความคาดหมาย มีศัตรูคู่แข่งร้องเรียนกล่าวหา ระวังจะถูกหลอกชักชวนให้ปฏิบัติไปในทางที่ผิด จะวุ่นวายอยู่กับการซื้อขาย ซ่อมแซม ปรับปรุงที่อยู่อาศัย สำนักงาน ยานพาหนะ จากนั้นตั้งแต่วันที่ 4 ส.ค. ไปเป็นเวลาปีครึ่ง ราหูโคจรอยู่ในราศีกรกฎภพที่ 9 (ศุภะ) ควรระมัดระวังการใช้ชีวิต เงินทองส่วนใหญ่ถูกใช้ไปเกี่ยวกับเรื่องการดำเนินชีวิต จะถูกหลอกลวงชักชวนให้ปฏิบัติไปในแนวทางที่ผิดพลาด ทำให้วิถีชีวิตเปลี่ยนแปลงผันผวน ตามเกณฑ์ดาวเสาร์... ต้นปี ถึงวันที่ 1 ธ.ค. ดาวจะโคจรอยู่ในราศีพิจิกภายใต้ภพที่ 1 (ตนุ) ทับราศีเกิด “ได้มาตรฐานเป็นราชาโชค” จะเหนื่อยมากขึ้น รับภาระทั้งเรื่องของตัวเองและการงาน ต้องแก้ไขปัญหาอุปสรรคมากมาย ระวังการสมาคม การเดินทาง การคบเพื่อน การติดต่อสื่อสารจะทำให้สูญเสียทรัพย์สินเงินทอง การงานมีการเปลี่ยนแปลง พี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดนำความเดือดร้อนหนักใจมาให้ ควรระวังดูแลรักษาสุขภาพตนเองและพ่อแม่ผู้ใหญ่ให้ดี อาจเจ็บป่วย การใช้รถควรระวังอุบัติเหตุ จากนั้นตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. ถึงสิ้นปี ดาวจะโคจรในราศีธนูภายใต้ภพที่ 2 (กดุมภะ) ยังต้องเหนื่อยและมีภาระที่ต้องจัดการ จะกังวลเกี่ยวกับทรัพย์สินเงินทอง มีภาระหนี้สินเพิ่มขึ้นเกี่ยวกับการกู้ยืมเงินมาซื้อบ้านที่ดินและยานพาหนะ ต้องต่อสู้ดิ้นรน และควรระวังญาติพี่น้องจะเจ็บป่วย

ดูดวงปี 2560 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ ราศีธนู (SAGITTARIUS)

ชาวราศีธนู ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี... ต้นปี ถึงวันที่ 6 ก.ย. ดาวโคจรเดินหน้าและถอยหลังในราศีกันย์ภพที่ 10 (กัมมะ) “ได้มาตรฐานเป็นปรเกษตร” จะได้ใช้ความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ ได้ทำงานด้านวิชาการ การเรียนการสอน การเผยแพร่ นักพูด วิทยากร ที่ปรึกษา ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนช่วยเหลือ การงานมีความสำเร็จก้าวหน้า ได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง สุขภาพอนามัยดี จากนั้นตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. ถึงสิ้นปี ดาวโคจรเดินหน้าในราศี ตุลภพที่ 11 (ลาภะ) จะมีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้น ได้เป็นวิทยากร ครูอาจารย์ ได้เป็นที่ปรึกษา หรือได้ศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น ผู้ใหญ่ญาติพี่น้องให้การสนับสนุนช่วยเหลือ มีโชคลาภ ได้หลักทรัพย์ การงานดีขึ้น สุขภาพดี มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองให้แคล้วคลาดจากภยันตราย ตามเกณฑ์ราหู... จากนี้ ถึง 4 ส.ค. ราหูโคจรอยู่ในราศีสิงห์ภพที่ 9 (ศุภะ) ควรระวังในวิถีการดำเนินชีวิตให้ดี ความเป็นอยู่ภายในบ้านจะมีการเปลี่ยนแปลง เงินทองส่วนใหญ่ถูกใช้กับเรื่องการดำเนินชีวิตและภายในบ้าน ระวังถูกหลอกลวงชักชวนให้ปฏิบัติไปในแนวทางที่ผิดพลาด นำมาซึ่งปัญหาที่เหนือความคาดหมาย จากนั้นตั้งแต่วันที่ 4 ส.ค. เป็นต้นไปเป็นเวลาปีครึ่ง ราหูโคจรอยู่ในราศีกรกฎภพที่ 8 (มรณะ) จะต้องใช้จ่ายทรัพย์สินไปกับการรักษาพี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิด ควรดูแลรักษาสุขภาพตนเองและพี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดให้ดี อาจเจ็บป่วย ระวังโรคลม โรคตับ และโรคในช่องท้อง ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางไกล ตามเกณฑ์ดาวเสาร์... ต้นปี ถึงวันที่ 1 ธ.ค. ดาวจะโคจรในราศีพิจิกภพที่ 12 (วินาศน์) “ได้มาตรฐานเป็นราชาโชค” ระวังจะเกิดความเสียหาย จะมีปัญหาเรื่องทรัพย์สินเงินทอง อาจเสียทรัพย์สินเพราะคนใกล้ชิด พี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดมีปัญหาเจ็บป่วย หรือพลัดพรากจากกัน จากนั้นตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. ถึงสิ้นปี ดาวจะโคจรในราศีธนูภพที่ 1 (ตนุ) ต้องแบกรับภาระหนัก ทั้งเรื่องงาน เงิน และความเป็นอยู่ จะสูญเสียทรัพย์สินเงินทอง การงานระวังจะมีการเปลี่ยนแปลง ระวังเรื่องของอุบัติเหตุ และควรดูแลรักษาสุขภาพตนเองกับพ่อแม่ผู้ใหญ่ให้ดี อาจจะเจ็บไข้ได้ป่วย

ดูดวงปี 2560 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ ราศีมังกร (CAPRICORN)

ชาวราศีมังกร ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี... ต้นปี ถึงวันที่ 6 ก.ย. ดาวโคจรเดินหน้าและถอยหลังในราศีกันย์ภพที่ 9 (ศุภะ) “ได้มาตรฐานเป็นปรเกษตร” จะมีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นในชีวิต จะประสบความสำเร็จทั้งการงาน การเงิน และความรัก ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ได้คบหาสมาคมผู้ใหญ่ คนดีมีความรู้ มีโชคลาภได้รับผลประโยชน์ตอบแทนสูง สามารถตั้งเนื้อตั้งตัวได้ มีโอกาสได้ศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น ได้บวชเรียน จะมีโอกาสได้เดินทางไปต่างประเทศ จากนั้นตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. ถึงสิ้นปี ดาวโคจรเดินหน้าในราศีตุลภพที่ 10 (กัมมะ) จะได้ใช้ความรู้ความสามารถอย่างเต็มที่ ได้ทำงานด้านวิชาการ การเรียนการสอน การเผยแพร่ นักพูด วิทยากร ที่ปรึกษา ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ การงานเจริญก้าวหน้า ได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง มีชื่อเสียงเกียรติยศและบารมี มีโชคลาภ ได้หลักทรัพย์ ตามเกณฑ์ราหู... จากนี้ ถึง 4 ส.ค. ราหูโคจรอยู่ในราศีสิงห์ภพที่ 8 (มรณะ) อาจจะได้มรดกพินัยกรรม สามารถทวงหนี้ที่สูญเสียไปกลับคืนมาได้ การค้า ธุรกิจกับต่างประเทศ ส่งผลดีเกินความคาดหมาย แต่จะเก็บเงินไม่อยู่ จะต้องใช้จ่ายเรื่องสุขภาพ อาจเจ็บไข้ได้ป่วย เกิดโรคภัยไข้เจ็บ ระวังโรคลม โรคตับ และโรคในช่องท้อง ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางไกล จากนั้นตั้งแต่วันที่ 4 ส.ค. ไปเป็นเวลาปีครึ่ง ราหูโคจรอยู่ในราศีกรกฎภพที่ 7 (ปัตนิ) ระวังการหย่าร้าง ปัญหาเรื่องคู่ครอง ระวังมีปัญหากับหุ้นส่วนและเพศตรงข้าม คนโสดจะได้พบรักที่แตกต่าง รักมีตำหนิ คนแดนไกล ตามเกณฑ์ดาวเสาร์... ดาวจะโคจรในราศีพิจิกภพที่ 11 (ลาภะ) “ได้มาตรฐานเป็นราชาโชค” จะประสบความสำเร็จด้านการงานการเงิน มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี มีโชคลาภ ได้บ้านเรือนที่อยู่อาศัย ที่ดิน ยานพาหนะ มีผู้ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ จะสร้างหลักฐานได้อย่างมั่นคง แต่ต้องใช้เวลา จากนั้นตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. ถึงสิ้นปี ดาวจะโคจรในราศีธนูภพที่ 12 (วินาศน์) ระวังเรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ ระวังทรัพย์สินเสียหาย ควรดูแลสุขภาพตนเองและคนใต้ปกครองให้ดี อาจเจ็บป่วย หรืออาจพลัดพรากได้

ดูดวงปี 2560 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ ราศีกุมภ์ (AQUARIUS)

ชาวราศีกุมภ์ ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี... ต้นปี ถึงวันที่ 6 ก.ย. ดาวโคจรเดินหน้าและถอยหลังในราศีกันย์ภพที่ 8 (มรณะ) “ได้มาตรฐานเป็นปรเกษตร” ระวังความคิดเห็นจะเกิดขัดแย้งกับผู้ใหญ่ อาจถูกใส่ร้ายป้ายสี ถูกสอบสวนด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง อาจเป็นคดีความ เงินทองต้องใช้จ่ายกับเรื่องสุขภาพของผู้ใหญ่ ระวังสุขภาพของพ่อแม่พี่น้อง จะเจ็บป่วย หรือเกิดการพลัดพราก ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง จากนั้นตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. ถึงสิ้นปี ดาวโคจรเดินหน้าในราศีตุลภพที่ 9 (ศุภะ) จะมีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นในชีวิต ประสบความสำเร็จทั้งการงาน การเงิน ความรัก ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ ได้คบหาสมาคมผู้ใหญ่ คนดีมีความรู้ มีโอกาสได้ศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น จะได้บวชเรียน มีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศ มีโชคมีลาภ สามารถตั้งเนื้อตั้งตัวได้ สุขภาพดีขึ้น ตามเกณฑ์ราหู... จากนี้ ถึง 4 ส.ค. ราหูโคจรอยู่ในราศีสิงห์ภพที่ 7 (ปัตนิ) คนโสดได้พบคู่ครองที่แตกต่าง รักมีตำหนิ พ่อม่าย แม่ม่าย คนแดนไกล ลูกครึ่ง คนต่างชาติต่างภาษาต่างศาสนา คนมีคู่ต้องระวังปัญหาการหย่าร้าง ระวังจะมีปัญหากับหุ้นส่วนเพศตรงข้าม ควรเอาใจใส่ดูแลคู่ครองและเพศตรงข้ามให้ดี อาจเจ็บไข้ไม่สบายได้ จากนั้นตั้งแต่วันที่ 4 ส.ค. ไปเป็นเวลาปีครึ่ง ราหูเจ้าเรือนที่ 1 (ตนุ) โคจรอยู่ในราศีกรกฎภพที่ 6 (อริ) มีปัญหาต้องดิ้นรนต่อสู้แก้ไข มีศัตรูคู่อาฆาตคอยขัดขวางคิดร้าย แต่จะฝ่าฟันอุปสรรคไปได้ จะชนะศัตรูและอุปสรรคทั้งมวล ตามเกณฑ์ดาวเสาร์... ต้นปี ถึงวันที่ 1 ธ.ค.ดาวโคจรในราศีพิจิกภพที่ 10 (กัมมะ) “ได้มาตรฐานเป็นราชาโชค” ต้องต่อสู้ดิ้นรนฝ่าฟันกับปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ แล้วจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ระวังผู้ใหญ่จะเจ็บป่วย จะมีการซ่อมบ้าน หรือยานพาหนะ จากนั้นตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. ถึงสิ้นปี ดาวจะโคจรในราศีธนูภพที่ 11 (ลาภะ) จะประสบความสำเร็จทั้งด้านการงานการเงิน มีผู้ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ มีโชคลาภ ได้บ้านเรือนที่อยู่อาศัย ที่ดิน ยานพาหนะ แต่ต้องใช้เวลา จึงเป็นโอกาสดีที่ชาวราศีกุมภ์จะรีบฉวยโอกาสในการสร้างเนื้อสร้างตัว

ดูดวงปี 2560 อ.ภิญโญ พงศ์เจริญ ราศีมีน (PISCES)

ชาวราศีมีน ตามเกณฑ์ดาวพฤหัสบดี... ต้นปี ถึงวันที่ 6 ก.ย. ดาวโคจรเดินหน้าและถอยหลังในราศีกันย์ภพที่ 7 (ปัตนิ) “ได้มาตรฐานเป็นปรเกษตร” จะมีสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต มีโชคเกี่ยวกับคู่ครอง หุ้นส่วน เพศตรงข้าม จะพบรัก ได้คู่ครองที่ดีมีความจริงใจต่อกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ได้บ้าน ที่ดิน ยานพาหนะ มีผู้ใหญ่สนับสนุน ได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง จากนั้นตั้งแต่วันที่ 6 ก.ย. ถึงสิ้นปี ดาวโคจรเดินหน้าในราศีตุลภพที่ 8 (มรณะ) ระวังเรื่องการงาน หนี้สิน และทรัพย์สินเงินทองให้ดี จะมีความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้ใหญ่ หรือผู้ใหญ่จะเจ็บป่วย อาจทำให้เกิดการพลัดพราก หรือเดือดร้อนใจ เงินทองต้องใช้จ่ายสิ้นเปลืองไปกับเรื่องของผู้ใหญ่ ควรระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางไกล จะได้มรดก พินัยกรรม และติดตามทวงหนี้ที่สูญเสียไปกลับคืนมาได้ ตามเกณฑ์ราหู... จากนี้ ถึง 4 ส.ค. ราหูโคจรอยู่ในราศีสิงห์ภพที่ 6 (อริ) จะต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อแก้ไขปัญหาอุปสรรค มีศัตรูคอยขัดขวางคิดร้าย แต่จะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคไปได้ ศัตรูทำอะไรไม่ได้และกลับใจมาเป็นมิตร จากนั้นตั้งแต่วันที่ 4 ส.ค. ไปเป็นเวลาปีครึ่ง ราหูโคจรอยู่ในราศีกรกฎภพที่ 5 (ปุตตะ) จะมีงานใหม่เกี่ยวกับเด็ก คนอ่อนวัยกว่า งานโรงเรียน งานบันเทิง ความสนุกสนานรื่นเริง เข้ามาให้ทำ จะประสบความสำเร็จในการเสี่ยงโชค การเก็งกำไร ควรระวังดูแลความเป็นอยู่ สุขภาพ และความประพฤติของบุตรหลาน หรือบริวารคนใต้ปกครองให้ดี เพราะอาจนำปัญหาหรือความเดือดร้อนมาให้ ตามเกณฑ์ดาวเสาร์... ต้นปี ถึงวันที่ 1 ธ.ค. ดาวเจ้าเรือนที่ 11 (ลาภะ) จะโคจรอยู่ในราศีพิจิกภพที่ 9 (ศุภะ) “ได้มาตรฐานเป็นราชาโชค” จะมีโชคลาภ จะประสบความสำเร็จในชีวิต มีผู้ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ เหมาะลงทุนทางการค้า มีการเดินทางไกลไปต่างประเทศ มีโอกาสได้ศึกษาต่อ ควรระวังอุบัติเหตุจากการใช้รถใช้ถนน จากนั้นตั้งแต่วันที่ 1 ธ.ค. ถึงสิ้นปี ดาวจะโคจรในราศีธนูภพที่ 10 (กัมมะ) ต้องใช้เวลาต่อสู้ดิ้นรนฝ่าฟันกับปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ จึงจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีรายได้ผลประโยชน์เป็นที่พึงพอใจ เป็นที่นิยมชมชอบ และควรระวังผู้ใหญ่จะเจ็บป่วยจนต้องรักษาพยาบาล หรืออาจจะมีการซ่อมแซมบ้าน ซ่อมรถ หรือยานพาหนะ

ที่มา หนังสือพิมพ์เดลินิวส


Create Date : 11 มกราคม 2560
Last Update : 11 มกราคม 2560 7:08:51 น. 0 comments
Counter : 9649 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

DigitalMarketing
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]


space
space
space
space
[Add DigitalMarketing's blog to your web]
space
space
space
space
space