space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2560
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
space
space
13 พฤศจิกายน 2560
space
space
space

กำลังมองหาธุรกิจออนไลน์ที่ได้เงินจริงๆ


ในกระแสไม่ว่าจะเป็นมีหนี้สิน ทำให้หลายคนมองหาสร้างรายได้จากธุรกิจออนไลน์จริงได้เพื่อเพิ่มรายได้หลักอีกช่องทางหนึ่ง การมีรายรับมากกว่า 4 ทางจึงเป็นเรื่องปกติในปัจจุบัน เด็กจบใหม่หลายคนต่างก็มองหา ธุรกิจเสริมอาชีพเสริมหลังเลิกงาน หรือจะเป็นรายได้เสริมอิสระอาชีพเสริมที่สามารถสร้างรายได้เพิ่มมากขึ้นในวันหยุด จึงเห็นแม่ค้าหน้าใหม่ในแต่ละงานตลาดนัดต่าง ๆ แต่จะดีกว่าไหม ถ้าอาชีพเสริมที่เราเลือกทำสร้างรายได้ได้นั้น ไม่จำเป็นต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ไม่ต้องมีค่าเช่า ค่าสถานที่ แต่ก็สามารถมีรายได้เพิ่มขึ้นได้อย่างง่าย ๆ จากที่บ้าน มาดูกันสิว่า วิธีหาเงินง่ายๆ ที่สามารถทำรายได้จากที่ร้านกาแฟมีอะไรบ้างจะเห็นได้ว่าทุกวัยต้องมีโน๊ตบุ๊คส่วนตัวกันอยู่แล้ว ก็เริ่มต้นจากการรับจ้างออกแบบในรูปแบบต่าง ๆ หรือจะเป็นรับจ้างหาข้อมูล เพราะยังมีฟรีแลนด์ ที่จำเป็นต้องมีเด็กฝึกหัดในการคีย์ข้อมูลของระบบ หรือใครมีทักษะในการการวิเคราะห์ข้อมูล หรือถ่ายรูปในรูปแบบต่าง ๆ ก็จะมีเพิ่มรายได้ได้อีกหลายช่องทาง

อีกธุรกิจส่วนตัวอีกทางเลือกงานอาร์ตเป็นอะไรที่ต้องใช้อารมณ์ในการจินตนาการ การทำงานฝีมือนั้นมีจะแบ่งออกได้เป็น2 ประเภท มีทั้งการค้นหาและประดิษฐ์งานฝีมือด้วยตนเอง หรือจะเป็นฝากงานที่ตามประกาศงานประดิษฐ์ประเภทต่าง ๆ มาทำและส่งให้ตามห้าง ในงานศิลป์นั้นอาจจะต้องใช้ความสามารถและระยะเวลาในการลงมือแต่ละอย่าง ซึ่งของแต่ละตัว ต้องใช้ทักษะ หากทำงานรวดเร็วและส่งตามห้างก็จะได้รับค่าจ้าง งานฝีมือ 2 ประเภทนั้นอาจจะทำให้รายรับต่างกัน เพราะงานที่ไปรับมาประดิษฐ์ แน่นอนว่า ต้องได้ค่าจ้างน้อยกว่า เพราะอาจจะมีหักค่าเดินทางหาของในการวางจำหน่าย แต่หากเป็นงานศิลปะที่คิดและจำหน่ายเองนั้นก็อาจจะไม่มีค่าบริการธุรกิจออนไลน์ในด้านนี้ แต่อาจจะเพิ่มในส่วนงานศิลป์เพิ่มมากขึ้นนั่นเอง


นอกจากอาชีพอิสระอาชีพนี้อาจจะไม่ได้เห็นว่าเป็นอาชีพก็ว่าได้ เพราะในทุกคนส่วนใหญ่นั้นก็อาจจะมีการแยกขยะ การเก็บขวดที่ไม่ใช้ และพวกของที่ปล่อยเก่าเก็บ และรกภายในตลาดนัด ซึ่งบางครั้งอาจจะเป็นที่อยู่เหล่าสัตว์ร้าย เช่น งู ตะขาบ การเก็บกวาดตลาดนัด ให้สวยจึงเป็นสิ่งจำเป็น ไม่ว่าจะเป็นของเล่นเก่าก็สามารถทำเงินได้ทั้งสิ้น มากกว่าจะปล่อยทิ้งไว้โดยเปล่าประโยชน์ นอกจากนี้ของเก่าบางชิ้นยังมีมูลค่าสินค้าของคนเล่นของ อาจจะเป็นแว่นตาโบราณที่เคยมีมูลค่ามาก หรือจะเป็นชิ้นส่วนอุปกรณ์ต่าง ๆ ดังนั้นการเก็บของเก่าวัตถุโบราณในบ้านมาขายก็อาจจะสร้างรายได้เพิ่มราคามากขึ้นก็เป็นได้ บางครั้งคุณก็อาจจะหาไอเดียของการขายสินค้ามือสองและสามารถต่อยอดในการจำหน่ายของชนิดอื่นได้อีกด้วยในทุกวันนั้นงานออนไลน์มีความจำเป็นอย่างยิ่งในชีวิตประจำวัน และการจำหน่ายสินค้าก็เพิ่มช่องทางในการขายสินค้าโดยใช้งานสื่อออนไลน์เพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโฆษณา วิดีโอแนะนำสินค้า  และกลุ่มธุรกิจออนไลน์ของคนมีเงินก็ให้ความสนใจ รวมไปถึงเมื่อมีเด็กผู้ใช้สินค้าและมีความสุข หรือไม่เสียดายก็มีการบอกเล่าเรื่องราวผ่านสื่อสื่อออนไลน์เพิ่มมากขึ้น จนกระทั่งเกิดอาชีพในยุคปัจจุบันคือ สร้าง Blog หรือเขียนรีวิวของชนิดต่าง ๆ บางรายได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก มีผู้ติดตามในช่องทางสื่อสื่อออนไลน์ธุรกิจออนไลน์ต่าง ๆ และทำให้หลากหลายแบรนด์ส่งสินค้ามาเพื่อให้เหล่า Blogger ทดลองใช้และรีวิว เพื่อเป็นการเพิ่มยอดขายอีกช่องทางหาเงินผ่านเน็ตหนึ่งนั่นเอง


Create Date : 13 พฤศจิกายน 2560
Last Update : 13 พฤศจิกายน 2560 13:44:24 น. 1 comments
Counter : 428 Pageviews.

 โดย: สมาชิกหมายเลข 4241042 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2560 เวลา:12:57:57 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

dez_dez
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add dez_dez's blog to your web]
space
space
space
space
space