deeplove
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 13 คน [?]
ไม่กี่คนที่จะเคียงข้างกัน ไม่กี่คนที่จะคอยร่วมทุกข์ใจ และไม่ทิ้งฉันไว้ลำพัง ไม่ว่าเจอเรื่องร้ายใดๆ ก็พร้อมเดินไปกับฉัน
: Users Online
Google
หากความฝันทำให้คนเราต้องเจ็บปวด....แล้วความจริง กับความฝันล่ะยังคงจะแตกต่างกันอีกไหม...
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2555
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
4 มิถุนายน 2555
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add deeplove's blog to your web]
Links
 

 
วันหยุดที่ไม่ธรรมดาวันอาทิตย์ที่ผ่านนัดกันไปชะอำแบบที่ จขบ. สองจิตสองใจไปดีหรือไม่ไปดี ในที่สุดตัดสินใจไปในวันที่ไปนั่นล่ะเมื่อมีคนขับรถมารับถึงบ้านก็จำเป็นต้องไป เจ้าตัวน้อยกระดี๊กระด๊ามากที่สุด เพราะคนชวนบอกว่าจะพาไปสวนสนุก Santorini Park ที่อยู่ก่อนถึงหาดชะอำ ออกจาก กทม.สิบเอ็ดนาฬิกาเกือบครึ่งได้แล้ว ออกจาก กทม. ท้องฟ้ายังแจ่มใส แต่พอเข้า จ.เพชรบุรี ท้องฟ้าก็มืดครึ้ม และมีฝนตกหนักบ้างเป็นบางช่วง รถบนถนนก็เยอะเพราะเป็นวันหยุดยาวสามวันผู้คนจึงหลั่งไหลพาครอบครัวไปเที่ยวกัน..ตามปกติ จขบ. จะไม่ไปไหนในช่วงเทศกาลที่มีวันหยุดเยอะๆ เพราะไม่อยากเจอรถติดและถนนไม่โล่ง ยิ่งตอนฝนตกด้วยแล้วน่าเป็นห่วง...ไปถึงชะอำแบบหลงหาดไปนิด เลยเสียเวลาไปหน่อย มาถึงหาดชะอำก็เกือบบ่ายสองโมงกว่านิดหน่อยหิวกันจนตาลายโดยเฉพาะเจ้าตัวน้อยบ่นกะปอดกะแปดตลอดทาง..ด้วยความหิวเลยสั่งอาหารกันริมหาดมีทั้งข้าวผัดรวมมิตรทะเลที่มีแต่กุ้งหลายตัวอยู่ กะปลาหมึกและหนวดปลาหมึกเพียบ พร้อมต้มยำน้ำข้นทะเล ถามว่าอร่อยไหมก็อร่อยนะหรือว่าเพราะหิวหว่า...5555...ไม่น่าเพราะกว่าข้าวและต้มยำจะมาก็เป็น ช.ม ระหว่างนั้นก็หาซื้อของทานอื่นได้จากพ่อค้าแม่ค้าที่เดินกันเพ่นพ่านไปหมด ไม่ว่ากุ้ง ปลาหมึก ปู ลวกต้ม แถมยังมีแบบทอดมาให้เลือกซื้ออีก เรียกว่าบนโต๊ะมีครบค่ะ...5555...ก็เป็นเพราะหิวนั่นล่ะ..เจ้าตัวน้อยอยากทานไก่สีเหลืองย่าง...แค่สะโพกและปีกยังไม่ถึงครึ่งตัว ราคาก็ 60 บาทต่อถาดโฟม ทานไป 2 ถาดพร้อมข้าวเหนียวห่อละ 10 บาท เจ้าตัวเล็กทานอย่างเอร็ดอร่อย และต่อด้วยข้าวผัดอีก 1 จานคงหิวน่ะ ที่ติดใจ คือ ปูต้มที่ขายเป็นถุงๆ ละ 200 บาท ในตอนแรกเห็นว่ามีปูไม่กี่ตัว แต่พอเค้าแกะมาให้มันเยอะมาก เรียกว่า จขบ. กินปูเกือบอิ่มแทนข้าวเลยก็ว่าได้...คนไหนอยากเล่นน้ำเล่นไป คนไหนอยากพักผ่อนก็พักผ่อนนอนหลับไปตามถนัด..ส่วน จขบ. นั่งทานอย่างเดียว...55555...กลัวอาหารที่สั่งมาไม่หมดน่ะ..หวังดีนะคะเนี่ย..พร้อมสอดส่ายสายตามองคนที่มารอบๆ ตัวส่วนมากมากันเป็นครอบครัวบางคนเตรียมอาหารน้ำมากันเป็นส่วนมาก มีหลายกลุ่มที่เหมือน จขบ. ไม่ได้เตรียมอะไรมาเลยมากันแบบตัวเปล่าๆ นี่ล่ะเพราะไปเช้าเย็นกลับเลยไม่อยากเตรียมหรือทำอะไรให้ยุ่งยากเหมือนมาคราวที่แล้ว..

ออกจากหาดชะอำก็เย็นโขแล้ว ขับรถตรงไปที่สวนสนุก Santorini Park เป็นสวนสนุกสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ที่น่าจะเป็นสถานที่ไปถ่าย Wedding มากที่สุดเพราะมีจุดให้ถ่ายรูปสวยๆ เยอะแยะไปหมด เค้าบอกว่าจุดขายที่นี่ คือ สวนสนุก สำหรับ จขบ. คิดว่ายังไม่น่าใช่เพราะมีเครื่องเล่นอยู่ไม่กี่ชิ้นเท่าที่เห็นก็มีชิงช้าสวรรค์ ม้าหมุน ก็คงไม่แตกต่างจากชิงช้าที่ดรีมเวิร์ลและสวนสยาม มีม้าโยกสำหรับเด็กให้โยกไปทั่วพาร์ก เจ้าตัวน้อยเลือกเล่น Water Ball ค่าบัตรในการเข้าเล่น 7 นาที 120 บาทแต่กว่าจะได้เล่นเข้าแถวซะเหนื่อยอ่อน คิวยาวมากกกกค่ะ เท่าที่ดูด้วยสายตาเห็นมีภาพยนตร์ 4 มิติและ 7 มิติอันหลังต้องซื้อบัตร 2 ใบ มี Giant Swing และ Reverse Bungy สองอย่างนี้ต้องซื้อบัตร 4 ใบต่อการเล่น 1 ครั้ง สองอย่างหลังหวาดเสียวน่ากลัวมากค่ะใครใจไม่ถึงอย่าได้ริเล่นเลยนะคะ...555555...คิดว่าต่อไปเค้าคงพัฒนาเครื่องเล่นในสวนสนุกมากกว่านี้มั๊งคะ เพราะสถานที่กว้างขวางพอสมควรโดยเฉพาะลานจอดรถสะดวกดีค่ะข้างในสวนสนุกก็มีร้านค้าและร้านอาหารต่างๆ พอสมควรกับกิจการเพิ่งเปิดใหม่...กว่าจะออกจากสวนสนุกก็เป็นเวลาทุ่มหนึ่งได้แล้ว..ขากลับไม่มีฝนอย่างขามารู้สึกแป๊บเดียวก็ถึง กทม. แล้ว แต่กว่าจะถึงบ้านก็ 3 ทุ่มกว่าได้แล้วเพราะต้องแวะไปเอาของและแวะทานข้าวก่อนเข้าบ้าน...

จบไปหนึ่งวัน ที่มีคุณค่าทางใจสำหรับเจ้าตัวน้อยที่นานๆ จะได้เจอแม่สักครั้งหนึ่ง วันที่เขียนบล๊อก จขบ. เลยได้อาการไอกระด๊อกกระแด๊กเพิ่มจากเดิม เพราะไปตากแดด ตากลมและตากฝนพรำในสวนสนุกเป็นของแถม ดีนะที่เลือกเที่ยวในช่วงกลางวันหยุด ทำให้วันนี้ได้พักผ่อนบ้าง...

กลับมาบ้านก็มาเจอข่าว เจออะไรๆ ในบรรยากาศเก่าๆ ที่ทำให้ใจหดหู่ เมื่อไรนะบ้านเมืองจะสงบซะทีพวกไม่ดี ที่สร้างความเดือดร้อนให้ประเทศด้วยความเห็นแก่ตัวและพวกพ้องตนเองจะหายไปจากประเทศและโลกนี้ซะที อยากให้พรรคไม่ดีหายสาปสูญไปจากโลกใบนี้..บอกตรงๆ ไม่เคยคิดกับใครแบบนี้เลยในชีวิต แต่ยอมเป็นคนไม่ดียอมบาปหากคำภาวนาเป็นจริงได้...บ้านเมืองจะได้สงบและปรองดองกันได้เสียที...จริงๆ นะ ไม่เอาล่ะหาอะไรที่ทำให้ใจเป็นสุขดีกว่า...ไปเจอบทความเกี่ยวกับอาหารไทยข้างทางที่ต่างชาติที่มาเที่ยวเมืองไทยเห็นแล้วอึ้ง ยิ่งชิมแล้วติดใจจนลือเลื่องว่าต้องมากินเฉพาะที่ประเทศไทยเท่านั้น...จขบ. ไปเจอที่เวป Teenee ดอทคอมและเอ็มไทยดอทคอมเลยเก็บมาฝาก อาหารส่วนมากถ้าเป็นคนไทยส่วนมากก็ต้องเคยลิ้มลองและยอมรับว่าอร่อยและเป็นของไทยเราจริงๆ ชอบรายการอาหารญี่ปุ่น เกาหลีที่มักนำเสนออาหารของเค้า ที่ทำให้เราอยากลิ้มลอง ทีนี้เค้าต้องมาลองอาหารของเราบ้าง แปลกนะวิธีการทำของเราก็ง่ายๆ เช่น ไข่นกกระทาครก หรือกล้วยปิ้ง มันปิ้ง แต่พอเป็นฝีมือคนไทยกลับอร่อยได้วิธีการไม่ได้ยุ่งยากเหมือนชาติอื่น อย่างแกงจืด ต้มยำ น้ำพริกทำง่ายแต่อร่อยติดใจนะคะ มาดูว่ามีอาหารข้างทางอะไรบ้างที่คนต่างชาติลองชิมติดใจแล้วยังอึ้งอีกค่ะ...
ไข่นกกระทาครก ที่ชาวต่างชาติบอกว่า ดูน่ารักน่ากินเป็นที่สุด งงกันไปเลย เคยกันแต่กินไข่ฟองใหญ่กันเป็นอาหารเช้า มาเจอไข่เล็กๆ กินกันเป็นขนมกินเล่นของบ้านเรา ถึงกับชอบกันเลยทีเดียว

แมลงทอด ชาวต่างชายคู่หนึ่งได้บรรยายถึง ขั้นตอนการทอดว่า"เขานำแมลงลงไปคั่วเบาๆ และใส่สมุนไพรลงไป และนำมาใส่ซอสมันกรอบกำลังดี แต่ที่หน้าอึดอัดใจมากคือ ตอนขาของมันติดคอ” ฟังดูแล้วคิดว่าน่าจะเป็นขาของเจ้าตั๊กแตนแน่ๆ เลย

ขนมเบื้อง ขนมโบราณของเรา แต่ชาวต่างชาติไม่เคยเห็น แต่เขาได้บอกว่า มันก็เหมือนๆ แพนเค้กบ้านเขาเพียงแต่แผ่นมันเล็กๆ บางๆและข้างในนั้นมีครีม แต่ที่ไม่เหมือนยิ่งไปกว่านั้นคือของเรามีฝอยทองที่เป็นไส้หวาน และมะพร้าวที่ทำเป็นไส้เค็ม นั้นเอง

ขนมตาล ขนมที่เหมือนเค้กฟองน้ำที่ทำมาจากลูกตาล (Palm hearts) รสชาติหวานกำลังดี ที่หากินที่บ้านเขาไม่ได้

ผลไม้ เช่น มะพร้าว แอปเปิ้ล มังคุด ซึ่งชาวต่างชาติมักต้องเสียเงินเป็นจำนวนมากๆ เพื่อซื้อผลไม้กินในบ้านเมืองของเขา แต่ในไทยนั้น ผลไม้หาทานได้ง่ายและมีราคาถูกมาก

หมูยอ ชาวต่างชาติถึงกับงง เมื่อเขารู้ว่านั้นคือไส้กรอกหมู (pork sausage) เขาต้องถึงกับสงสัยว่าไส้กรอกหมูหรอ ทำมัยมันถึงเป็นก้อนใหญ่ขนานนั้น และทำมัยต้องอยู่ในใบตองแบบนั้น และต้องแปลกใจเมื่อแกะออกมา ไม่ได้ใหญ่เหมือนกับตอนอยู่ในห่อ

ขนมไข่นกกระทาทอด ขนมลูกกลมๆ ที่ดูเหมือนว่าข้างในจะมีไส้อะไร แต่พอกัดไปแล้วกลับไม่มีไส้อะไร

กล้วยปิ้ง มันปิ้ง ราคาเพียง ไม้ละ 10-15 บาท เท่านั้น รสชาติก็หวานจากตัวกล้วยและมัน พร้อมกับกลิ่นหอมๆ ของการปิ้ง

ไวน์ผลไม้ มันจะเป็นไปได้อย่างไร ที่คุณจะซื้อไวน์ได้ ในราคาเพียงแค่ 1 ดอลลาร์ (ประมาณ 30 บาท) แถมรสชาติยังดีอีกด้วย เพราะบ้านเรานั้นมีทั้งไวน์สตอเบอรี่ ไวน์องุ่น ไวน์แอปเปิ้ล

ไข่ป่ามหรืออ็อกไข่ เป็นไข่ที่อยู่ในใบตอง มีหน้าต่างๆ แปลกตา หาทานได้ที่ภาคเหนือของเรา อย่างที่เชียงใหม่

ลูกชุบ ขนมหน้าตาน่ากิน ปั้นเป็นรูปผักผลไม้ต่างๆ ข้างในมีถั่วบดชุบด้วยวุ้น รสชาติอร่อยไปอีกแบบ

เฉาก๊วย ถือว่าเป็นขนมที่ทำให้ชาวต่างชาติ ถึงกับงง และไม่กล้าลองมากที่สุด เพราะเป็นขนมหวานที่ดูไม่น่ากินเอาซะเลย Grass jelly (วุ้นหญ้า) แค่ชื่อมันก็ไม่ค่อยน่าลองซะเท่าไรแล้ว แต่พอได้ลิ้มลองกลับเป็นที่ถูกอกถูกใจ เป็นที่สุด เพราะมีทั้งความหอมของน้ำตาลทรายแดง และน้ำแข็งเย็นๆ พร้อมกับวุ้นที่รู้สึกนุ่มลิ้น

ความจริง จขบ. คิดว่ายังมีอาหารอื่นๆ ที่อยู่ตามข้างทางอีกมากมายที่ชาวต่างชาติได้ลิ้มลองแล้วติดใจ เช่น ข้าวเหนียวหมูปิ้ง ขนมชั้น ถั่วแปบ ก๋วยเตี๋ยวถังแตก เป็นต้น จขบ. เคยเห็นเค้ายืนรอคิวซื้อและทานอย่างเอร็ดอร่อย งั้นเอาใหม่พวกเราลองหันมามองอาหารพื้นๆ บ้านเราที่มีรสชาติดีชวนน้ำลายไหลทุกครั้งที่ได้กลิ่นและชิมนะคะ..


ผู้หญิงลืมยาก
Pinkเธอเป็นผู้ชาย เธอก็คงจะไม่ลำบาก
คงไม่ยากเย็น กับการลบเลือนเรื่องของเรานั้น
เพียงแค่ข้ามคืน อาจลืมร้อยพัน วันที่ผ่าน
แค่เธอนั้น ได้พบใครอีกคน

กับตัวฉันเอง ตรงข้ามกัน กับเธอทุกอย่าง
เพียงแค่วูบเดียว ที่ฉันคิด ถึงเรื่องวันนั้น
ก็มีน้ำตา ยังเสียใจ อย่างนี้มานาน
อาจมีใคร ที่ดีผ่านเข้ามา ก็ยังไม่ลืมบางคน ที่คุ้นตา

* เธอคงไม่รู้ ว่าผู้หญิง ที่จริงแล้ว ลืมยาก
ถ้าลองรักใครมาก ก็มักจะฝังใจ
อยากทำให้ได้ เหมือนอย่างเธอ
ไม่รู้วันไหน ต้องรอถึงเมื่อไหร่
หรือต้องรอถึง วันตาย จะลืมเธอ

อาจเป็นเพราะเธอ มีหัวใจ เพื่อวันข้างหน้า
แต่ตัวฉันเอง วางหัวใจ ไว้กับความหลัง
ภาพที่เห็นกัน ดูเหมือนฉัน ดีขึ้นทุกอย่าง
แต่ความจริง ไม่ใช่เลย รอยยิ้มอย่างเคย ที่มีมันหายไปAF9 คอนเสิร์ตเอเอฟ9 วันที่ 14 กรกฎาคม 2555 ช่วงที่ 1

Create Date : 04 มิถุนายน 2555
Last Update : 15 กรกฎาคม 2555 12:02:13 น. 58 comments
Counter : 2131 Pageviews.

 
สวัสดียามดึกค่ะพี่ภัทร
ยังไม่ได้อ่านนะคะ พอดีแวะปั้ม
น้ำมัน เลยพักเข้าบล็อกทางมือถือ คิดถึงค่ะ...แปะไว้ก่อน
เดี๋ยวพรุ่งนี้น้องปายมาอ่านน๊า
รู้คร่าว ๆ ว่าไปเที่ยวชะอำค่ะ ^^


โดย: คนที่ใช่ ในวันที่ผิด วันที่: 4 มิถุนายน 2555 เวลา:23:21:24 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ค่ะพี่ภัทร เมื่อคืนอ่านแล้ววันนี้มาต่อให้จบ
แล้วมาดูภาพด้วย หลานพี่ภัทรที่นั่งบนจระเข้นี่
ของจริงหรือของปลอมค่ะ
แหม...เห็นมัดปากด้วย ดูน่าหวาดเสียว 5555


โดย: คนที่ใช่ ในวันที่ผิด วันที่: 5 มิถุนายน 2555 เวลา:6:54:27 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ค่ะพี่ภัทร เมื่อคืนอ่านแล้ววันนี้มาต่อให้จบ
แล้วมาดูภาพด้วย หลานพี่ภัทรที่นั่งบนจระเข้นี่
ของจริงหรือของปลอมค่ะ
แหม...เห็นมัดปากด้วย ดูน่าหวาดเสียว 5555


โดย: คนที่ใช่ ในวันที่ผิด วันที่: 5 มิถุนายน 2555 เวลา:7:00:09 น.  

 

เป็นวันหยุดที่ไม่ธรรมดาจริงๆ ค่ะโดย: อุ้มสี วันที่: 5 มิถุนายน 2555 เวลา:21:35:14 น.  

 
สวัสดีตอนเที่ยงค่ะพี่ภัทร
พักทานข้าวก่อนนะคะ ค่อยทำต่อ ^^


โดย: คนที่ใช่ ในวันที่ผิด วันที่: 6 มิถุนายน 2555 เวลา:11:52:28 น.  

 
แวะมาเยี่ยมคุณภัทรด้วยความคิดถึงค่ะ ฟังเพลงสองเที่ยวด้วยความซาบซึ้ง แถมชมภาพหลานชายรูปหล่อของคุณภัทรด้วย มีแต่รูปคุณหลานทั้งนั้น แล้วคุณป้าอยู่ตรงไหนหนอ ขอตอบคำถามเรื่องรูปว่าใช่ค่ะ แต่ถ่ายหลายปีแล้ว คิดถึงคุณภัทรเสมอนะคะ ไม่เคยลืมเลย


โดย: ดอยสะเก็ด วันที่: 6 มิถุนายน 2555 เวลา:22:32:43 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ค่ะพี่ภัทร ^^
วันสองวันนี้ฝนตกตลอด
เมื่อเช้าเลยงดวิ่ง แต่ไปใส่บาตรแทน
เอาบุญมาฝากค่ะพี่สาว ^^


โดย: คนที่ใช่ ในวันที่ผิด วันที่: 7 มิถุนายน 2555 เวลา:6:23:25 น.  

 
คิดถึงจังเลยคะ


โดย: blog pu วันที่: 10 มิถุนายน 2555 เวลา:13:28:32 น.  

 
ฝันดีนะคะ


โดย: blog pu วันที่: 12 มิถุนายน 2555 เวลา:21:38:18 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่ภัทร ช่วงนี้ปายเดินทางบ่อย
เลยอาจจะไม่ค่อยได้มาสม่ำเสมอนะคะ
เป็นช่วงนี้เงินสะพัดมาก 5555
แต่งานก็สะพัดเหมือนกันค่ะ
ทำจนหัวฟู อิอิ
...
...
สุขสันต์วันทำงานนะคะพี่สาว
ยุ่ง ๆ อย่าลืมรักษาสุขภาพน๊า


โดย: คนที่ใช่ ในวันที่ผิด วันที่: 14 มิถุนายน 2555 เวลา:8:56:46 น.  

 
ขอบคุณค่ะพี่ ไม่มีอะไรเกิน ใจ คะ พี่เองดูเลสุขภาพด้วยนะคะ


โดย: blog pu วันที่: 14 มิถุนายน 2555 เวลา:19:58:12 น.  

 
ทานมื้อเที่ยงหรือยังคะพี่ ตอนนี้ปุ๊เข้าตำรา หนังท้องตึงหนังตาก็เริ่มหย่อนแล้วหล่ะ


โดย: blog pu วันที่: 15 มิถุนายน 2555 เวลา:12:47:33 น.  

 
สวัสดีครับพี่ภัทร

ต้องขออภัยด้วยนะครับพี่ที่ไม่ได้แวะมาสวัสดีตอนเช้า
เพราะช่วงนี้ผมป่วยครับ
ป่วยเป็นหวัดกันทั้งบ้านเลยครับ 5555
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 16 มิถุนายน 2555 เวลา:9:23:53 น.  

 
ขอบคุณคะพี่ที่ร่วมแชร์ประสบการณ์ สำหรับปุ๊ คิดเอาเองนะว่า อาจจะมาจากปัญหาเล็กๆน้อยๆที่สะสมมาทีละนิดละหน่อย ความเครียดจากงานแบบจุกจิก มันสะสมโดยที่ไม่รู้เลย และก็อาจจะเพราะอยู่หน้าคอมนานๆเลยทำให้เกิดความเบื่อ เลยพลานทำให้ระบบในร่างการรวนตาม แหมมม คิดไปได้เน๊อะ ปุ๊ชอบคิดอะไรเพ้อเจออีกแล้ว


โดย: blog pu วันที่: 16 มิถุนายน 2555 เวลา:11:06:19 น.  

 

ชวนไปทาน Pizza Israeli Style ค่ะ


โดย: โสมรัศมี วันที่: 16 มิถุนายน 2555 เวลา:11:35:24 น.  

 

ชวนไปทาน Pizza Israeli Style ค่ะ


โดย: โสมรัศมี วันที่: 16 มิถุนายน 2555 เวลา:11:35:44 น.  

 
สวัสดีตอนดึก ๆ ค่ะพี่ภัทร ห้องเย็นของทุกที่ทำงาน ^^
คงให้ความรู้สึกไม่ต่างกันนะคะ 5555
คือเข้าไปแล้วอึดอัด โดยเฉพาะ...ถูกเรียกเข้า
ไปคนเดียว อิอิ
...
...
หลับฝันดีนะคะพี่สาว


โดย: คนที่ใช่ ในวันที่ผิด วันที่: 16 มิถุนายน 2555 เวลา:23:45:37 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 18 มิถุนายน 2555 เวลา:6:10:31 น.  

 
หมิงหมิงอ้วนขึ้นจริงๆครับพี่ภัทร
แล้วก็สูงขึ้นมาก
ตอนนี้แซงเพื่อนในชั้น
กลายเป็นคนที่ตัวสูงทีุ่สุดไปแ้ลวล่ะครับ
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 18 มิถุนายน 2555 เวลา:16:53:28 น.  

 
หลานเป็นยังไงบ้างคะพี่


โดย: blog pu วันที่: 18 มิถุนายน 2555 เวลา:20:05:42 น.  

 
แวะมาราตรีสวัสดิ์ค่ะพี่ภัทร ที่ใดมีรัก
ที่นั่นมีทุกข์ (ทุก) ปัญหา ^^


โดย: คนที่ใช่ ในวันที่ผิด วันที่: 19 มิถุนายน 2555 เวลา:1:37:40 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่ภัทร

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 19 มิถุนายน 2555 เวลา:6:30:12 น.  

 
แวะมาทักทายในวันฝนพร่ำค่ะ


โดย: blog pu วันที่: 19 มิถุนายน 2555 เวลา:19:02:19 น.  

 
สวัสดีตอนเที่ยงค่ะพี่ภัทร
พักแล้ว...วางมือก่อน ไปหา
ของอร่อยทานกันนะคะ ^^


โดย: คนที่ใช่ ในวันที่ผิด วันที่: 20 มิถุนายน 2555 เวลา:12:03:23 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่


โดย: กะว่าก๋า วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:6:37:34 น.  

 
แวะมาเยี่ยมตอนเที่ยง ๆ ค่ะพี่ภัทร
มีความสุขกับการรับประทานอาหารนะคะ ^^


โดย: คนที่ใช่ ในวันที่ผิด วันที่: 21 มิถุนายน 2555 เวลา:12:33:50 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่


โดย: กะว่าก๋า วันที่: 22 มิถุนายน 2555 เวลา:6:25:51 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับพี่

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 23 มิถุนายน 2555 เวลา:7:00:01 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่


โดย: กะว่าก๋า วันที่: 24 มิถุนายน 2555 เวลา:6:20:07 น.  

 
คุณภัทรหายไปไหนเอ่ย มีคนคิดถึงนะคะ


โดย: ดอยสะเก็ด วันที่: 24 มิถุนายน 2555 เวลา:14:21:32 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 25 มิถุนายน 2555 เวลา:6:17:32 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 26 มิถุนายน 2555 เวลา:6:21:10 น.  

 
สวัสดียามบ่ายค่ะพี่ภัทร
เข้ามาเจอความคิดถึง
กระชุ่มกระชวยเลยค่ะพี่
นาน ๆ มาทีก็พาชื่นใจได้
ช่วงนี้ปายก็ไม่ค่อยว่างเหมือน
กันค่ะ แต่ก็จะมาเสมอ ๆ นะคะ
ใจสัมพันธ์กันแล้ว ความคิดถึง
ต้องเดินทางค่ะ ^^
มีความสุขกับการทำงานนะคะโดย: คนที่ใช่ ในวันที่ผิด วันที่: 26 มิถุนายน 2555 เวลา:14:07:23 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 27 มิถุนายน 2555 เวลา:6:20:21 น.  

 
เข้ามาส่งความคิดถึงคะ


โดย: blog pu วันที่: 27 มิถุนายน 2555 เวลา:20:19:27 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่


โดย: กะว่าก๋า วันที่: 28 มิถุนายน 2555 เวลา:6:11:14 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่


โดย: กะว่าก๋า วันที่: 29 มิถุนายน 2555 เวลา:5:13:54 น.  

 
แวะทักทายก่อนเลิกงานค่ะพี่


โดย: blog pu วันที่: 29 มิถุนายน 2555 เวลา:16:40:19 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่โดย: กะว่าก๋า วันที่: 30 มิถุนายน 2555 เวลา:6:27:08 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่


โดย: กะว่าก๋า วันที่: 1 กรกฎาคม 2555 เวลา:6:10:22 น.  

 
แวะมาเยี่ยมในวันหยุด...สวัสดีครับ

มีความสุขในวันหยุดพักผ่อน นะครับ


โดย: **mp5** วันที่: 1 กรกฎาคม 2555 เวลา:10:30:54 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่โดย: กะว่าก๋า วันที่: 2 กรกฎาคม 2555 เวลา:6:18:00 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 3 กรกฎาคม 2555 เวลา:6:32:49 น.  

 
สวัสดียามดึกค่ะพี่ภัทร ช่วงนี้หายตามพี่ไปเหมือนกัน
ไม่ค่อยได้อัพบล็อกถี่ ๆ เหมือนเมื่อก่อน
แต่ก็ยังคิดถึงเสมอนะคะ
วันสองวันนี้อากาศเปลี่ยน ถนอมสุขภาพ
ด้วยนะคะพี่ ^^


โดย: คนที่ใช่ ในวันที่ผิด วันที่: 3 กรกฎาคม 2555 เวลา:22:32:24 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 4 กรกฎาคม 2555 เวลา:6:40:33 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 5 กรกฎาคม 2555 เวลา:6:14:44 น.  

 
ทานมื้อเที่ยงให้อร่อยนะคะ


โดย: blog pu วันที่: 6 กรกฎาคม 2555 เวลา:12:45:12 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่ภัทร


โหยยย พี่ภัทรครับ
ถ้าผมโดนแย่งคอมไปแบบนี้
เครียดแน่ๆครับ 5555


โดย: กะว่าก๋า วันที่: 7 กรกฎาคม 2555 เวลา:6:28:38 น.  

 
ขอบคุณสำหรับกำลังใจดีๆค่ะพี่


โดย: blog pu วันที่: 7 กรกฎาคม 2555 เวลา:9:34:08 น.  

 
สวัสดียามบ่ายค่ะพี่ภัทร หยุดนี้ไปเที่ยวไหนเอ่ย
ขอให้มีความสุขในวันพักผ่อนนะคะพี่


โดย: คนที่ใช่ ในวันที่ผิด วันที่: 7 กรกฎาคม 2555 เวลา:14:11:06 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่


โดย: กะว่าก๋า วันที่: 8 กรกฎาคม 2555 เวลา:5:59:31 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 10 กรกฎาคม 2555 เวลา:6:35:00 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่โดย: กะว่าก๋า วันที่: 11 กรกฎาคม 2555 เวลา:6:20:02 น.  

 
ดีใจกับพี่ภัทรด้วยนะครับ
ได้คอมคืนมาแล้ว เย้ๆๆๆๆ

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 11 กรกฎาคม 2555 เวลา:23:24:46 น.  

 
ปายงานชุมเป็นยุงเลยค่ะพี่ภัทร ช่วงเนี้ย
ยิ่งกำลังจะย้ายที่ทำงานด้วย เลยปิด ๆ เปิด ๆ บล็อก
มันไม่ค่อยมีเวลาไปทักทายใครเลยค่ะ
ไม่งั้นก็ต้องมาเข้าตอนดึก แล้วไปนอน
หลังเที่ยงคืนเอา แต่ติดต่อกันหลายคืน
ก็จะพาลน็อค เพราะเพิ่งหายไข้เองค่ะ
คิดถึงพี่ภัทรเสมอนะคะ ^^


โดย: คนที่ใช่ ในวันที่ผิด วันที่: 12 กรกฎาคม 2555 เวลา:0:23:44 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับพี่
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 12 กรกฎาคม 2555 เวลา:6:27:09 น.  

 
ปุ๊ไม่มีทางเบื่อพี่ภัทรหรอกค่ะ แค่เห็นคอมเม้นต์ของพี่ปุ๊ก็ยิ้มแก้มปริแล้ว คิดถึงเสมอนะคะ


โดย: blog pu วันที่: 12 กรกฎาคม 2555 เวลา:20:27:22 น.  

 
สวัสดีวันหยุดค่ะพี่ภัทร ถึงช่วงนี้จะมีงานเพิ่ม
ให้ต้องรับผิดชอบ แต่ก็ยังอดติดตามการเมือง
ไม่ได้ ใครต่อใครบ่นเบื่อ...ก็มีเบื่อตามเหมือนกัน
แต่ไม่ใช่หน่ายหนี เพราะการเมืองส่งผลต่อ
ชีวิต ต่องานเราอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ การ
เปลี่ยนแปลงทางการเมือง มีผลกระทบต่อประชาชน
ทุกคน เบื่อยังก็ต้องรู้ไว้บ้างเหมือนกัน
ผลการตัดสินก็รับได้นะคะ ไม่น่าเกลียด
อยากให้เค้าทำประชามติอีกสักครั้ง
แต่ครั้งที่แล้วปายก็ไปใช้สิทธิ์ไม่เห็นด้วยนะคะ
แต่ตอนนั้นหลายคนอาจยังไม่เข้าใจถึงความต่าง
ตอนนี้ถ้ามีการทำประชามติอีกครั้ง
เราจะได้ใช้รัฐธรรมนูญที่เพอร์เฟ็คขึ้นซะที
อย่างน้อย ก็ดีกว่าฉบับปัจจุบันนี้แหละค่ะพี่ อิอิ
...
...
ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย พี่ภัทรรักษาสุขภาพด้วยนะคะ
มีความสุขมาก ๆ ในวันหยุดพักผ่อนค่ะพี่


โดย: คนที่ใช่ ในวันที่ผิด วันที่: 14 กรกฎาคม 2555 เวลา:14:13:02 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.