space
space
space
 
สิงหาคม 2563
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
space
space
29 สิงหาคม 2563
space
space
space

รีวิว No.1 F5 smartwatch นาฬิกาออกกำลังกาย

รีวิว No.1 F5 smartwatch นาฬิกาออกกำลังกาย

รีวิว No.1 F5 นาฬิกา Smart Watch คุ้มค่ามี gps build นาฬิกา สายออกกำลังกาย

รีวิว No.1 F5 smartwatch นาฬิกาออกกำลังกาย

No.1 ได้เปิดตัวสมาร์ทแวร์ที่มีราคาไม่แพงเป็นครั้งแรกพร้อมกับจีพีเอสในตัวซึ่งเป็นเครื่องแต่งตัวที่ผสมผสานระหว่าง smartwatch และ smartband แนะนำสมาร์ทโฟนรุ่น No.1 F5 smartwatch ที่ออกแบบมาเพื่อการกีฬาและการออกกำลังกายกลางแจ้ง ดีเช่นเดียวกับอุปกรณ์อื่น ๆ ที่สวมใส่ F5 แบบสวมใส่สบายสายออกแบบให้มีรูระบายเหงื่อ ได้เรามาที่นี่เพื่อให้คุณได้ตรวจทาน Smartwatch No.1 F5 รุ่นไหนดี ไม่เกิน smartwatch ราคาไม่เกิน 1500 บาท – 2000 บาท แล้วมี GPS ด้วยแล้ว และนาฬิกา สมาร์ทวอทช์ smartwatch No.1 smartwatch No.1 F5 น่าตอบโจทย์ได้ดีเพราะสามารถ stand by ถึง 2 อาทิตย์โดยไม่ต้องชาร์จใด เพราะกินพลังงานน้อยมาก
วันนี้จะมาแนะนำ smartwatch No.1 F5 หากจะเลือก smartwatch แบรนด์ No.1 F5 ซึ่งรวมฟังชั่นก์ในการออกกำลังกายไว้ครบครัน และ smartwatch ยี่ห้อรุ่นนี้ สามารถนับก้าว Pedometer และ Altimeter วัดระดับความสูงจากน้ำทะเล และ smartwatch ยี่ห้อรุ่นนี้ ยังมี เทอโมมิเตอร์ สำหรับตรวจจับ อุณหภูมิรอบด้าน และ smartwatch รุ่นนี้ยังมี วัดอัตราการเต้นของหัวใจ หรือ Heart Rate Monitoring รวมถึง สามารถตรวจจับประสิทธิภาพในการนอนหลับลึก หรือ Sleeping Monitoring และอื่น ๆ ยังมีโมดูล GPS สามารถบันทึกค่าได้ รวมถึงยัง smartwatch มีหลายโหมดเกี่ยวกับกิจกรรมกลางแจ้ง บันทึกกีฬา เดินวิ่งปีนเขา ว่ายน้ำและขี่จักรยาน มี Auto Light แบบ Gshock แต่โดยรวม อันนี้ไม่จำเป็นเท่าไรเพราะกินแบตเตอรี่ และที่สำคัญ smartwatch ยี่ห้อนี้ สามารถกันน้ำได้ตามมาตราฐาน Water Proof IP67 ซึ่งโดนฝนตก หรือจะโดนน้ำตอนล้างมือก้อยังไม่มีปัญหา สำหรับรีวิว smartwatch DT No.1 รุ่น smartwatch No.1 F5นี้สามารถ คลิป youtube ได้เลย

รีวิว No.1 F5 smartwatch นาฬิกาออกกำลังกาย

หรือถ้าคุณชอบนาฬิการุ่นที่นี้ที่รีวิว ก้อไปสั่งซื้อกันได้ที่ลิงค์นี้

NO.1 F5 Smart Watch Android iOS Compatible

คูปอง ส่วนลด gearbest Xiaomi Portable Mouse

1,800 บาท บาท

 
Wlngwear M200 Smart Bracelet Drink Water Reminder

Coupon Gearbest Wlngwear M200 Smart Bracelet Drink Water Reminder - BLACK

480 บาท522 บาท

 
 
การออกแบบ


Smartwatch มีน้ำหนักเบาและใช้งานได้สะดวกสบายมีเนื้อคาร์บอนไฟเบอร์ที่รู้จักกันดีว่ามีน้ำหนักเบา แต่ไม่ทำให้ความทนทานลดลงโหมดการทำงานสำหรับ smartwatch No.1 F5 คือปุ่มทางกายภาพสองปุ่มที่ด้านข้างปุ่มบ้าน / ไฟและปุ่มย้อนกลับนอกเหนือจากปุ่มทางกายภาพนอกจากนี้ยังมีปุ่มสัมผัสที่ด้านบนของหน้าจอ Smartwatch มีสายรัดสองสายที่ถอดออกได้อย่างรวดเร็วพร้อมหัวเข็มขัดสแตนเลสจึงเป็นสปอร์ตและสวมใส่สบายมาก

การแสดงผลหน้าปัด


smartwatch No.1 F5 เป็น smartwatches อันดับ 1 ที่มีหน้าจอ OLED ขนาด 0.95 นิ้วและ 96 x 64 พิกเซล เป็นจอ OLED สีที่มีจอแสดงผลที่คมชัดและมีมุมมองที่ดี แต่เหมือนกับหน้าจอ OLED รุ่นอื่น F5 smartwatch รุ่น 1 ก็ทนทุกข์ทรมานเมื่ออยู่กลางแจ้งโดยเฉพาะในที่มีแสงแดดส่องโดยตรง จอแสดงผลตามหมายเลข 1 เคลือบด้วยแก้ว Corning Gorilla รุ่นที่ 3 ทำให้ทนทานต่อรอยขีดข่วนและหน้าจอใส
รีวิว No.1 F5 smartwatch นาฬิกาออกกำลังกาย

ฮาร์ดแวร์และคุณสมบัติ

รีวิว No.1 F5 smartwatch นาฬิกาออกกำลังกาย

smartwatch No.1 F5ใช้พลังงานจากโปรเซสเซอร์ NORDIC NRF52822 ซึ่งเป็นโปรเซสเซอร์ที่กินไฟต่ำทำให้แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น smartwatch No.1 F5 การแจ้งเตือนและการซิงโครไนซ์กับสมาร์ทโฟนของคุณยังรวดเร็วด้วยการเชื่อมต่อบลูทู ธ 4.2 รับการแจ้งเตือนและแจ้งเตือนอย่างรวดเร็วด้วยการแจ้งเตือนแบบพุชและมอเตอร์สั่นซึ่งฉันคิดว่ามีความแข็งแรงเพียงพอที่จะแจ้งเตือนคุณ

จีพีเอส

รีวิว No.1 F5 smartwatch นาฬิกาออกกำลังกาย
หนึ่งในคุณสมบัติการขายที่ยอดเยี่ยมที่สุดของ smartwatch No.1 F5คือ GPS ในตัวโดยไม่จำเป็นต้องนำสมาร์ทโฟนติดตัวไปกับคุณติดตามเส้นทางของคุณด้วยนาฬิกาเพียงอย่างเดียว การใช้งาน นาฬิกา smartwatch No.1 F5 ทำให้คุณสามารถออกกำลังกายกลางแจ้งและติดตามวิถีของคุณได้อย่างง่ายดาย ด้วยการรวมกันของ HPlus App คุณสามารถตรวจสอบแผนผังวิถีของการออกกำลังกายของคุณบนสมาร์ทโฟนได้

SENSORS
รีวิว No.1 F5 smartwatch นาฬิกาออกกำลังกาย


ไม่เหมือน smartwatches และ smartband อื่น ๆ ที่อาศัยแอปสนับสนุนสำหรับข้อมูลเช่นอุณหภูมิความกดอากาศและความสูง นาฬิกา smartwatch No.1 F5 สามารถโหลดเซ็นเซอร์เหล่านี้ได้รวมถึงอัตราการเต้นของหัวใจและเครื่องวัดระยะทางเดินเท้าในตัวกล้องขนาดเล็กที่มีขนาดกะทัดรัดของ smartwatch ในระหว่างการทดสอบของเราทุกอย่างทำงานได้ดีอุณหภูมิและความสูงฉันไม่สามารถตรวจสอบเซ็นเซอร์ความดันอากาศของนาฬิกาได้ ผลลัพธ์เป็นแบบเรียลไทม์ แต่ไม่ได้เป็นแบบทันทีทันใด แต่ก็ล่าช้าเล็กน้อย แต่ผลงานทั้งหมดดี


รีวิว No.1 F5 smartwatch นาฬิกาออกกำลังกาย

การแจ้งเตือน

smartwatch No.1 smartwatch No.1 F5 ทำงานได้ดีเมื่อพูดถึงการแจ้งเตือน smartwatch จะแจ้งเตือนคุณด้วยการสั่นสะเทือนที่อ่อนโยนป๊อปอัพข้อความไปยังอุปกรณ์ของคุณทันที คุณสามารถตรวจสอบข้อความได้จากอุปกรณ์โดยตรงเลื่อนดูส่วนที่เหลือทั้งหมดโดยแตะที่ปุ่มปุ่มที่ด้านบนของอุปกรณ์สวมใส่ สำหรับการโทรคุณมีตัวเลือกในการตั้งค่าว่าคุณต้องการรับการแจ้งเตือนทางโทรศัพท์หรือไม่โดยการดำเนินการนี้ผ่านทางแอปพลิเคชันการสนับสนุน


รีวิว No.1 F5 smartwatch นาฬิกาออกกำลังกาย
 

คุณสมบัติหลัก:
 • GPS: โมดูล GPS ในตัวสามารถบันทึก GPS ได้โดยอิสระ
 • Heart Rate Monitor: วัดอัตราการเต้นของหัวใจตรวจสอบสภาวะสุขภาพ
 • การวัดอุณหภูมิและความสูงตามเวลาจริง: พิเศษสำหรับกีฬากลางแจ้งเพื่อให้คุณสามารถตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศที่ฉับพลัน
 • บันทึกกีฬาหลายโหมด: เดินวิ่งปีนเขาว่ายน้ำและขี่จักรยาน
 • ภาษาสนับสนุน: เช็ก, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อิตาลี, ญี่ปุ่น, โปแลนด์, โปรตุเกส, รัสเซีย, จีนตัวย่อ, สเปน, ไทย, จีนไต้หวัน
 • APP Download: Hplus (ดาวน์โหลดได้ใน Google Play หรือ App Store)
 • ยกมือขึ้นหรือหมุนมือให้สว่างหน้าจอ
 • หน้าจอไม่ได้อยู่ในสภาวะปกติเมื่อเปิดเครื่อง
 • ฟังก์ชันทั่วไปอื่น ๆ :
 • สัญญาณเตือน
 • การตรวจสอบการนอนหลับ
 • เตือนความจำชั่วคราว
 • Pedometer
 • การแจ้งเตือนการโทรและข้อความ
 

รีวิว No.1 F5 smartwatch นาฬิกาออกกำลังกาย


และหากไม่เคยสั่งซื้อ gearbest สามารถคลิกดู วิธีสั่งซื้อสินค้า gearbest   จะมีการบอกรายละเอียดขั้นตอนในการสั่งซื้อสินค้าที่ gearbest อย่างละเอียด >  https://www.lnkreview.com/gearbest-step-shopping

 
Create Date : 29 สิงหาคม 2563
Last Update : 16 กันยายน 2563 9:11:42 น. 0 comments
Counter : 50 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4487380
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4487380's blog to your web]
space
space
space
space
space