ข้อตกลง และเงื่อนไขในการฝากซื้อสินค้า

** รับฝากซื้อสินค้าทุกชนิดจากอเมริกา เล็ก/ใหญ่ ถูก/แพง รับหมดค่ะ**
ของเล่นเด็ก ของใช้เด็ก เครื่องสำอาง เสื้อผ้า รองเท้า นาฬิกา เครื่องดนตรี หนังสือ CD ของแต่งบ้าน ของใช้ในครัวเรือน อุปกรณ์ทำขนม จักรเย็บผ้า ฯลฯ

สวัสดีค่ะ ทุกท่าน

เนื่องจาก ส่วนใหญ่เราบินไปซื้อสินค้าตาม order (ไม่ค่อยได้ซื้อสินค้ามาสต็อค - ลูกค้าเก่าคงจะทราบกันดีนะคะ) จึงทำให้การสั่งซื้อแต่ละครั้งใช้เวลาประมาณ 1-3 สัปดาห์ (ทางเครื่องบิน) และ 60 วัน (ทางเรือ) ขึ้นอยู่กับประเภทของสินค้า ยกตัวอย่าง เช่น

เครื่องสำอาง น้ำหอม หรือ สินค้าที่มีขายใน Duty Free (King Power) จะเป็นสินค้าที่ได้รับเร็วสุด คือ ภายใน 1 สัปดาห์ เนื่องจากสามารถซื้อได้ในทุกเที่ยวบิน

สินค้าแบรนด์เนม เช่น นาฬิกา (แบรนด์ระดับ Hi-End) กระเป๋า รองเท้า (Louis Vuitton, CHANEL, GUCCI, PRADA, etc.) จะใช้เวลา 2-3 สัปดาห์ เนื่องจากต้องสั่งจองล่วงหน้า

สินค้าอื่นๆ เช่น สินค้าแม่และเเด็ก (เครื่องใช้, รถเข็น, ขวดนม, เสื้อผ้า, ของเล่น อาทิ Combi, Aprica, Chicco, Fisher-Price, Mothercare, AVENT, etc.) ใช้เวลา 2-3 สัปดาห์ เช่นเดียวกัน เนื่องจากเราต้องเลือกไปประเทศ ที่สามารถซื้อของได้ราคาตามต้องการ

สินค้าเฉพาะอย่าง มีเฉพาะในบางประเทศเท่านั้น อาจใช้เวลานานขึ้น มากกว่า 3 สัปดาห์ หรือบางครั้งลูกค้าต้องการ สินค้า รุ่น Limited Edition อาจใช้ระยะเวลาในการเสาะหาพอสมควร

**สินค้าที่ทางเวบเราไม่ได้ขึ้นโชว์ในหน้าเวบ ก็สามารถสั่งซื้อได้นะคะ
ขอความกรุณาแจ้ง แบบ สี รหัสสินค้า พร้อมแนบรูป มาทาง Email : mydutyfree@hotmail.com ทั้งนี้ เรายึดรหัสสินค้าเป็นหลัก และหากมีการผิดพลาดในการซื้อของอันเกิดจากการที่ลูกค้าให้ข้อมูลผิดพลาด หรือความบกพร่องในตัวสินค้าจากทางผู้ผลิต หรือจากร้านที่เราไปซื้อมา ทางเราจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิน**ทั้งนี้หากยอมรับเงื่อนไขในเรื่องระยะเวลา ก็มาดูเงื่อนไขในการชำระเงินค่ะ

การชำระเงิน
1. โอนเงิน 50% ของราคาสินค้าโดยประมาณ ล่วงหน้า ที่


ชนม์นิภา วราทร ธ.กสิกรไทย
ออมทรัพย์ A/C No. 089-2-64234-8

2. เมื่อได้สินค้าแล้ว ทางเราจะโทรแจ้งให้ชำระส่วนเพิ่ม

การรับ-ส่ง สินค้า
**ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในการส่งสินค้าค่ะ (ฟรี ฟรี ฟรี)**
เมื่อได้รับชำระค่าสินค้าครบถ้วน ทางเราจะส่งสินค้าไปให้ โดยไปรษณีย์
สินค้าราคารวมไม่ถึง 2,000.00 บาท ส่งไปรษณีย์ ธรรมดา
สินค้าราคารวม ตั้งแต่ 2,001.00 - 4,000.00 บาท ส่ง ไปรษณีย์ลงทะเบียน
สินค้าราคารวม ตั้งแต่ 4,001.00 บาท ขึ้นไป ส่งโดย EMS (ลงทะเบียนด่วนพิเศษ)

**พิเศษ** เรามีบริการ Messenger (สงวนสิทธิพิเศษ สำหรับ ลูกค้าในกรุงเทพฯ ที่สั่งซื้อสินค้า มูลค่าแต่ละครั้งรวม 6,000.- บาทขึ้นไป เท่านั้น ค่ะ) ทั้งนี้ยังคง concept เดิม ของทางร้าน คือ "Free ค่าส่งค่ะ"

การคืนเงิน
กรณีทางร้านไม่สามารถหาซื้อสินค้าตามที่ลูกค้าต้องการได้ ทางร้านจะคืนเงินที่ได้รับมัดจำล่วงหน้า แก่ลูกค้า เต็มจำนวน (ทั้งนี้ไม่รวมค่าธรรมเนียม หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่ลูกค้าชำระไป ในการโอนเงินมัดจำ)

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
ชนม์นิภา วราทร (ดี๊)
โทร. 08 5298 9852
Email (ทุกวัน) / MSN (ส.-อา.): mydutyfree@hotmail.com

หมายเหตุ
ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาสินค้าทุกชิ้น ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนค่ะ ทั้งนี้จะโทร.แจ้งลูกค้าล่วงหน้าค่ะ :-)
Create Date : 28 สิงหาคม 2552
Last Update : 20 พฤษภาคม 2556 14:01:31 น.
Counter : 231 Pageviews.


sinner or saint..?
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]