กันยายน 2556

1
2
3
4
5
6
7
8
9
12
13
14
15
16
17
18
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
20 กันยายน 2556
แค่คุณ

  แค่คุณ

 

"ขอสัญญาว่าจะรักเพียงคุณ ว่าจะรักแค่คุณ


ว่าจะรักแค่คุณ เท่านั้น


นานแสนนานก็จะรักเพียงคุณ ก็จะรักแค่คุณ


และจะมีแค่คุณคนเดียว"

                       เคยฟังเพลงนี้กันไหมคะ? เพราะเนอะ ........ ฟังแล้วนึกถึงใครบอกคน ใครบางที่ที่พอนึกถึงแล้วทำให้ยิ้มแก้มแทบแตก ใครบางคนที่พอนึกถึงแล้วทำให้อารมณ์ดีได้แม้กำลังเครียดจัด ใครบางคนที่เจอเขาได้ตามคัตเอ้าท์โปรโมทสินค้าบนทางด่วนบ้าง อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิบ้าง หรือแม้แต่ชั้นวางสินค้าตามห้างสรรพสินค้า

ใครบางคนที่พอฝนตกก็จะนึกถึงเพลงที่เขาร้อง ใครบางคนที่หัวเล็กกว่าขนาดตัว (เริ่มแซะ) ใครบางคนที่ขาเรียวหุ่นดีกว่าสาวๆ ใครบางคนที่มีอะไรให้พูดถึงไม่หมดไม่สิ้น

ความรู้สึกที่ทำให้เราเผลอยิ้มมุมปากเพียงแค่เห็นหรือได้ฟังเรื่องของคนๆนึงนี่เรียกว่าอะไรนะ ......... แต่ว่านะเราอย่ามัวไปคิดหาเหตุให้วุ่นวายเลย รู้แค่เขาทำให้เรามีความสุขก็เพียงพอ

                  มีคนเคยถามว่า ทำไมถึงชอบคนๆนี้? คำคามนี้เป็ฯคำถามที่ตอบง่ายแทบไม่ต้องคิด ........ ก็หล่ออ่า เวลายิ้มนะ ปากจะเป็นรูปหัวใจ โอ้ยยยย เด็กคนนี้น่ารักจะตาย พอมานั่งย้อนกลับไปแค่เหตุผลเหล่านั้นเทียบไม่ได้กับสิ่งที่เราเห็นจากเขาเลยในวันนี้ ใช้คำว่าตกหลุมรักคุณเข้าเต็มเปาจะเป็นการอาจเอื้อมไปไหมนะ

                 เคยดูโฆษณาบะหมี่ที่คุณเป็นพรีเซนเตอร์ไหมคะ? ตอนที่ทำหน้าชวนเชิญบอกว่าบะหมี่ยี่ห้อนี้ รสชาตินี้อร่อยมาก แล้วก็ซูดปากรัวๆ ท่าทางแบบนั้นคืออะไรกัน ไปเรียนรู้วิธีทำให้คนอยากทานบะหมี่ด้วยการเชิญชวนแบบนี้มาจากไหนนะ เห็นโฆษณาแล้วก็อยากกิน ไม่รู้ว่าบะหมี่หรือคนดี หืมมมมมมมม?????

ความเป็นห่วงเป็นใยที่คุณมีไม่ใช่จำกัดไว้แค่กับคนใกล้ตัวคุณเท่านั้น ยังเผื่อแผ่ไปยังคนรอบๆ แฟนๆที่ติดตามผลงานของคุณก็พลอยได้รับสิ่งเหล่านั้นมาด้วย ประโยคนึงที่เรามักจะได้ยินจากคุณเวลามีแฟนๆไปให้กำลังใจ "อย่าลืมทานข้าวด้วยนะครับ" ทั้งที่ตัวเองก็ผอมจะแย่อยู่แล้วก็ยังมีใจมาบอกคนอื่น

ครั้งนึงที่สนามบินสุวรรณภูมิ หลายๆคนที่ไปรอส่งคุณคาดเดาว่าคุณต้องออกทางประตูอื่นแน่ๆ แต่ก็มีบางคนเชื่อมั่นว่าคุณเข้าทางนี้แหละ แล้วอยู่ดีๆ ก็มีข้อความนึงเด้งขึ้นมาในทวิตเตอร์ "ใครที่มีเบอร์ติดต่อเพื่อนที่แต่กสุวรรณภูมิได้ บอกให้มาที่ประตู 1 ด่วน คุณรออยู๋ คุณอยากเจอแฟนๆ"

โมเม้นท์วันนั้นเล่นเอาติ่งหลายๆคนวิ่งกันหอบแห่ก จากประตู 10 มาที่ประตู 1 คุณจะเข้าใจสังขารแฟนๆไหมว่าโรยราแล้ว พอผ่านไปราว 10 นาทีคุณก็ลงมาจากรถตู้ แฟนๆบ่นว่าเหนื่อย สิ่งที่ได้กลับมาคือรอยยิ้มและ "ออกกำลังกายครับ" การออกกำลังกายแบบรีบร้อนทำให้คนแก่อาจเสียชีวิตได้นะน้องคุณ

ท่าทางมาดนิ่งๆที่ชอบเก๊กขรึม มันช่างตรงกันข้ามกับสิ่งที่รู้มาโดยสิ้นเชิง จริงๆคุณไม่ได้น่ารักแค่หน้าตาใช่ไหม? นิสัยคุณก็น่ารักมากด้วยใช่ไหม ทุกคน ?

 
Create Date : 20 กันยายน 2556
Last Update : 20 กันยายน 2556 11:44:38 น.
Counter : 1526 Pageviews.

1 comments
  
เหมือนกันค่ะมองแล้วมีความสุขโดยไร้เหตุผล จนบางครั้งคิดว่าเราบ้าป่าวเนี่ย
ป.ล.ขอบคุณคะและจะรออ่านต่อไปนะคะ
โดย: Sunihobae IP: 182.52.218.235 วันที่: 22 กันยายน 2556 เวลา:0:50:28 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthDDT_Duean
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 8 คน [?]