หัวหน้าดี เพื่อนร่วมงานดี ชีวิตการทำงานดี


ชีวิตการทำงาน จะมีความสุขกับการทำงาน คงไม่ได้มีแค่งานนั้น คือสิ่งเรารัก หรือสิ่งที่เราถนัด ทำแล้วมีความสุข
แต่สำหรับคนที่ทำงานบริษัท หรือ หน่วยงานอื่นๆ ที่มีระบบหัวหน้า การที่จะมีความสุขกับงานได้ ก็ขึ้นกับการมีหัวหน้าที่ดี เป็นตัวอย่างที่ดี เอาใจใส่ลูกน้อง แต่ก็ไม่ใช่แค่หัวหน้าหรอกนะ ไหนจะผู้ร่วมงานหรือคนที่เราต้องร่วมงานด้วย ถ้าหากไม่ชอบกันหรือมีเรื่องผิดใจกันเมื่อไหร่ ความสุขในการทำงานแทบจะหายไปหมดเลยทีเดียว แต่บางงานมันก็เลี่ยงไม่ได้ก็ต้องพูดต้องคุย ไม่อย่างนั้นแล้วงานจะไม่ดำเนินต่อ ต่างคนต่างที่มา ต่างความคิด ต่างนิสัยใจคอ ต่างวัย ความเข้ากันได้จึงมีน้อยมาก
ปัจจัยการมีความสุขในการทำงานไม่ได้อยู่ที่เราอย่างเดียว แต่มีปัจจัยจากคนรอบข้างด้วยเช่นกัน
เพราะฉะนั้นแล้วการที่จะได้หัวหน้าที่ดีและเพื่อนร่วมงานที่ดีเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่มาก มหัศจรรย์มาก ซึ่งถ้าใครเจอแล้วก็ยินดีด้วยนะคะ
สำหรับเราเองนั้น เพื่อนร่วมงานส่วนใหญ่เป็นคนน่ารัก ช่วยเหลือกันได้ในเกือบทุกเรื่อง หัวหน้าก็...ละไว้ในฐานที่เข้าใจ ไม่รู้ว่าเพราะอายุมากขึ้นหรือเปล่านะ เพราะตั้งแต่อยู่มา หัวหน้าแปลกๆไปมาก
แต่เราก็ยังต้องทำงานที่นี่ต่อไป งานก็คืองาน เราจะทิ้งงานไม่ได้ ไหนจะเพื่อนร่วมงานของเราที่น่ารัก แสนดีเหล่านี้อีก

สู้ต่อไปนะทุกคนCreate Date : 04 มีนาคม 2560
Last Update : 4 มีนาคม 2560 11:15:21 น.
Counter : 633 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะคะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา

sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3951724 วันที่: 28 มิถุนายน 2560 เวลา:16:46:37 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

C-Cat&C-Cow
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]มีนาคม 2560

 
 
 
1
2
5
6
7
8
9
10
11
12
13
15
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31