space
space
space
<<
มกราคม 2562
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
18 มกราคม 2562
space
space
space

นักเดินทางใช้จ่ายเงินในประเทศไทยมากกว่าที่อื่นในเอเชีย


เพียงกว่าปีที่แล้วฉันกินที่ Nahm ในกรุงเทพและเดินออกไปหลังจากจ่ายเงินเพียง 60 เหรียญสำหรับเมนูชิมที่ปัจจุบันติดอันดับ 49 ใน 50 ร้านอาหารที่ดีที่สุดของโลก โรงแรมห้าดาวอันยิ่งใหญ่ของฉันคืออนันตราสยามซึ่งมีภาพจิตรกรรมฝาผนังสีทองและลานภูมิทัศน์ราคา 150 ดอลลาร์ต่อคืนรวมถึงบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่เหมาะสำหรับราชวงศ์อย่างแท้จริง แม้แต่ของที่ระลึกที่แพงที่สุดที่ฉันซื้อในเมืองรูปปั้นช้างกับหอยมุกฝังค่าใช้จ่ายน้อยกว่าการออกนอกบ้านทั่วไปไปที่บ้านหลังของแมคโดนัลในนิวยอร์ก

กระนั้นก็ตามจากการมองเห็นข้อมูลล่าสุดขององค์การการท่องเที่ยวโลกขององค์การสหประชาชาติโดย HowMuch ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการรู้หนังสือและอินโฟกราฟิกส์ประเทศไทยมีความสำคัญเหนือกว่าประเทศอื่น ๆ ในเอเชีย อย่าเพิ่งใช้เลย ส่วนลด klook

เมื่อปีที่แล้ว บริษัท ได้รวบรวมรายรับจากการท่องเที่ยวระหว่างประเทศเป็นมูลค่า 57 พันล้านดอลลาร์เกือบสองเท่ามาเก๊า (36 พันล้านเหรียญสหรัฐ) ญี่ปุ่น (34 พันล้านดอลลาร์) ฮ่องกง (33 พันล้านดอลลาร์) และจีน (33 พันล้านดอลลาร์) ทั่วโลกประเทศเดียวที่ได้รับรายได้จากการท่องเที่ยวของไทยคือฝรั่งเศส (61 พันล้านเหรียญสหรัฐ) สเปน (68 พันล้านดอลลาร์) และสหรัฐอเมริกา - ซึ่งใช้เหรียญทองอย่างคล่องแคล่วเป็นเงิน 211 พันล้านดอลลาร์

ทุกอย่างลงมาที่ระดับเสียง จำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติอาจสูงถึง 40 ล้านคนในปีหน้าซึ่งมากกว่าครึ่งหนึ่งเป็นประชากรของประเทศ


“ ในประเทศไทยคุณมีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคน” Rebecca Mazzaro ผู้เชี่ยวชาญด้านการกำจัดเครื่อง ATJ กล่าว “ จากเกาะส่วนตัวที่มีวิลล่าส่วนตัวไปจนถึงมื้ออาหารริมถนนที่น่าตื่นตาตื่นใจซึ่งราคาเพียงไม่กี่เหรียญเท่านั้นมันมีความหลากหลายและความหลากหลายที่มีอยู่ในตลาดอื่น ๆ ผู้คนจำนวนมากไม่น่าแปลกใจที่จะไป - และใช้จ่าย” เธอกล่าว

บูมที่กำลังมาแรง

แม้ว่าช่องว่างในข้อมูลขององค์การการค้าโลกทำให้ยากต่อการตรวจสอบการใช้จ่ายต่อผู้เข้าชมในแต่ละประเทศเหล่านี้เนื่องจากการพัฒนาล่าสุดและที่กำลังจะมาถึง แต่ตัวเลขดังกล่าวมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น

จอห์นบลังผู้จัดการทั่วไปของคาเพลลากรุงเทพระดับห้าดาวที่กำลังจะมาถึงกล่าวเปิดตัวฤดูใบไม้ผลิปีหน้าด้วยห้องสวีท 101 ห้องซึ่งหันหน้าไปทางแม่น้ำเจ้าพระยา “ แต่มีความพยายามอย่างแท้จริงที่จะเปลี่ยนการรับรู้นั้น” ไม่ต้องกังวลเพียงแค่ค้นหา รหัสโปรโมชั่น hotels.com เพื่อจองโรงแรมทุกแห่งในประเทศไทยดัชนีเมืองปลายทางทั่วโลกประจำปีของมาสเตอร์การ์ดติดอันดับกรุงเทพฯเป็นเมืองที่มีผู้เยี่ยมชมมากที่สุดในปี 2560 เป็นปีที่สามติดต่อกัน การศึกษาจากแหล่งข้อมูลสาธารณะที่ไม่เปิดเผยมากกว่าการทำธุรกรรมของผู้ถือบัตรบ่งชี้ว่านักเดินทางใช้จ่าย $ 173 ต่อวันในเมืองหลวงของไทยเมื่อเทียบกับ $ 537 ในดูไบหรือ $ 286 ในสิงคโปร์ ในปีนี้คาดการณ์ว่านักท่องเที่ยวจะใช้จ่ายเพิ่มขึ้น 14%

ในปีหน้าเมืองจะได้รับโอกาสมากขึ้นในการใช้จ่ายเช่นรีสอร์ทใหม่ชั้นเลิศจาก Four Seasons, Rosewood, Mandarin Oriental และ Waldorf Astoria รวมถึงการพัฒนาร้านค้าปลีกแบบผสมแบบใช้บัลเล่ที่มีชื่อว่า 1.6 $ เมื่อเปิดในเดือนพฤศจิกายนคนหลังนี้จะเรียกร้องร้านอาหารจากเชฟระดับสูงรวมถึง Alain Ducasse และด่านหน้าของ Takashimaya ห้างสรรพสินค้าในโตเกียว โรงแรม Capella จะเป็นที่ตั้งของร้านอาหาร Mauro Colagreco ซึ่ง Mirazur ในเมือง Menton ประเทศฝรั่งเศสมีดาวมิชลินสองดวง “ ตอนนี้มีเนื้อกระดูกเยอะขึ้นเยอะแล้ว” บลังโกพูดถึงการนำเสนอสินค้าฟุ่มเฟือยในเมืองหลวง


Dino Michael หัวหน้าฝ่ายทั่วโลกของ Waldorf Astoria Hotels and Resorts ตกลง “ เราสังเกตเห็นว่าการยกระดับกรุงเทพมหานครเป็นเวลาสองสามปี” เขาบอกกับบลูมเบิร์ก “ ผู้บริโภคมีความซับซ้อนมากขึ้น ฉากการรับประทานอาหารมีความซับซ้อนมากขึ้น” แต่สิ่งที่ดึงดูดใจตลอดกาลคือสิ่งที่ทำให้เขาเปิดสถานที่ให้บริการแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของแบรนด์ที่นี่ในเดือนสิงหาคม ในจุดขายของกรุงเทพฯเขากล่าวว่าโครงสร้างพื้นฐานที่แข็งแกร่งและการขนส่งทางอากาศ“ ความลึกและกว้างของนักท่องเที่ยว” และวัฒนธรรมการต้อนรับที่ฝังแน่น สำหรับนักท่องเที่ยวและแบรนด์ที่คิดเกี่ยวกับการสร้างแผนภูมิภูมิภาคไมเคิลกล่าวเสริมว่า“ มันเป็นที่รู้จักทั่วโลกและเป็นจุดเริ่มต้นที่ชัดเจน”


ข้อผิดพลาดของความนิยม

อาจมีราคาสำหรับการจ่ายค่าความนิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในชายหาดและเกาะต่างๆในประเทศไทย ถ้าต้องการจองราคาถูกมากคุณสามารถใช้ รหัสส่งเสริมการขาย klook ประเทศไทย ฝูงชนที่มาปาร์ตี้เรือยอชต์ได้สร้างความเสียหายอย่างมากต่อระบบนิเวศทางทะเลอันบริสุทธิ์ของอ่าวมาหยาซึ่งเป็นฉากหลังที่งดงามของภาพยนตร์เรื่อง The Beach ปี 2000 ของ Leonardo DiCaprio ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวปิดทำการเมื่อสี่เดือนก่อน ไม่สามารถย้อนกลับได้เร็วพอตอนนี้ก็ถูกปิดไปเรื่อย ๆ ซึ่งเป็นไปตามมาตรการที่คล้ายคลึงกันในเกาะไข่และเกาะตาชัยใกล้เคียงซึ่งปะการังถูกทำลายในอัตราที่ร้ายแรงในภูเก็ตจุดหมายปลายทางที่ผู้เข้าชมมาแรงที่สุดอันดับที่ 12 ของมาสเตอร์การ์ดในโลกนั้นมีจำนวนประชากรเต่าท้องถิ่นลดลงอย่างมากซึ่งสัมพันธ์กับการเพิ่มขึ้นของมลพิษทางชายหาด เป็นผู้นำทางโรงแรมตากอากาศ 70 แห่งมารวมตัวกันเพื่อส่งเสริมความยั่งยืนและส่งเสริมมารยาทที่ดีขึ้นในหมู่นักเดินทาง และในภาคเหนือของประเทศไทยการเติบโตอย่างรวดเร็วของการท่องเที่ยวได้นำไปสู่การขัดขวางการท่องเที่ยวสัตว์ป่าที่ผิดจรรยาบรรณมักจะมีศูนย์กลางที่ช้างและเสือ

ในขณะที่เงินทุนอยู่ห่างจากปัญหาที่เกี่ยวข้องกับผู้มาเยือนเป็นส่วนใหญ่ - อาจเป็นเพราะมันยากที่จะพิสูจน์พฤติกรรมที่ไม่ดีในเมืองที่มีวัดพุทธ 40,000 แห่ง “ แน่นอนว่าการท่องเที่ยวด้วยแสงสีแดงยังมีชีวิตอยู่และมีความสุขไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม” Catherine Heald ผู้ก่อตั้งและหัวหน้าผู้บริหารของภูมิภาคเอเชียกล่าว “ แต่ท้ายที่สุดแล้วการท่องเที่ยวได้ยกระดับเศรษฐกิจของท้องถิ่นอย่างแท้จริง” ที่ 57 พันล้านเหรียญสหรัฐต่อปีไม่มีการปฏิเสธ
Create Date : 18 มกราคม 2562
Last Update : 18 มกราคม 2562 18:50:36 น. 0 comments
Counter : 123 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 4902618
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4902618's blog to your web]
space
space
space
space
space