space
space
space
 
มีนาคม 2560
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
space
space
28 มีนาคม 2560
space
space
space

ประโยชน์ของอาหารทะเลแห้ง ที่ทุกคนต้องรู้!!


  ประโยชน์ของอาหารทะเลแห้ง ที่ทุกคนต้องรู้!!

          ประการแรกประโยชน์ต่อสุขภาพ ปลาหมึกแห้ง และหอยปลาหมึก แห้ง บริการ ส่ง ทั่ว ประเทศ เป็นแหล่งที่ดีของโปรตีนและวิตามินและแร่ธาตุอื่น ๆ ปลาที่ต่ำตามธรรมชาติในไขมันและปลาจำนวนมากมีกรดไขมันที่เป็นประโยชน์อย่างโอเมก้า 3 โอเมก้า 3 ที่มีความจำเป็นในการช่วยให้การประมวลผลอาหารที่ให้พลังงาน พวกเขาจะถือว่ามีความสำคัญสำหรับการทำงานของสมองตาและเส้นประสาทและหลักฐานแสดงให้เห็นกรดไขมันโอเมก้า 3 ยังช่วยลดความเสี่ยงของโรคหลอดเลือดหัวใจได้อีกด้วยครับ ประโยชน์เยอะมากมายจริงๆคับ


           ต่อมามาดูกันที่ปลาที่มีค่าสูงในโอเมก้า 3 เป็นน้ำมันปลาเช่นปลาแซลมอน, ปลาทู, ปลาซาร์ดีนปลาเทราท์และปลาชนิดหนึ่งปลาหมึกแห้งขายส่ง  บางหอยเช่นหอยนางรมและปูนอกจากนี้ยังมีแหล่งที่ดีของกรดไขมันโอเมก้า 3 แต่ละอย่างมีประโยชน์ต่อสุขภาพที่ดี ฉะนั้นองค์การอาหารและยาจึงแนะนำให้เรากินอย่างน้อย 2 มื้อ ในแต่ละสัปดาห์ เพราะให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการที่ทรงคุณค่า เราควรให้ความสำคัญในมื้ออาหารแต่ละมื้อ ไม่ควรปล่อยปะละเลย ไม่เช่นนั้น อาจจะส่งผลถึงร่างกายได้ในอนาคตขายส่งอาหารทะเลแห้งpantip

              ปลาหมึกแห้ง  บางส่วนมีความเข้มข้นสูงของสารปรอทและสารพิษที่เป็นอันตรายอื่น ๆ ปลาหมึกขนาดใหญ่ ปลาและ fattier (หรือ oilier) ปลาที่สูงกว่าระดับของสารปนเปื้อน ระดับสูงของปรอทถือว่าเป็นอันตรายโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้หญิงตั้งครรภ์ผู้หญิงที่มีนมเด็กมากและเก่ามาก  ส่วนปลาหมึกแห้งที่ต่ำในห่วงโซ่อาหารและจึงมีขนาดเล็ก (คิดว่าปลาซาร์ดีน, แอนโชวี่, ปลาทู) หมายความว่าคุณจะได้สัมผัสกับระดับล่างของปรอท แต่จะยังคงได้รับประโยชน์จากโปรตีนแคลอรี่ต่ำและมีกรดไขมันโอเมก้า 3 โดยธรรมชาติ ในน้ำมันปลา  การรับประทานอาหารที่หลากหลายของปลาหมึกแห้งขายส่งและอาหารทะเลเป็นวิธีที่ดีที่จะ จำกัด การแสดงผลให้กับการปนเปื้อนคับ  จริงๆและ ปลาหมึก มีประโยชน์มากมาย วันนี้จะมายกตัวอย่างประโยชน์ของปลาหมึกกันนะคับ ว่ามีอะไรบ้าง มาดูกันเลยคับ  ปลาหมึกมีโอเมกา 3 ที่จำเป็นต่อร่างกาย ต่อมาประโยชน์ของปลาหมึกช่วยให้ใบหน้าเปล่งปลั่งดูอ่อนกว่าวัย เนื่องจากในอาหารทะเลจะมีปริมาณคอลาเจนอยู่ค่อนข้างสูง ผู้รักสุขภาพและความงามหลายท่านจึงนิยมรับประทานผลิตภัณฑ์ที่ได้จากปลาน้ำลึกจำพวกหูฉลามหรือครีบฉลาม ปลาหมึกช่วยป้องกันโรคคอพอกหรือภาวะขาดสารไอโอดีน  และสุดท้ายปลาหมึกมีประโยชน์สามารถยับยั้งเนื้องอกได้ เพราะ น้ำหมึกของปลาหมึกที่เรียกว่า squid ink จะมีสารอาหารจำพวกคาร์โบไฮเดรตกลุ่มโพลีแซคคาไรด์ ชนิดเปปไทด์ซึ่งปลาหมึกจะใช้หมึกนี้พ่นใส่ศัตรู เป็นการพรางตัวและเอาตัวรอด โดยนักวิจัยได้นำหมึกของปลาหมึกมาวิจัยถึงคุณค่าทางโภชนาการและพบว่า peptidoglycan ซึ่งเป็นส่วนประกอบย่อยในน้ำหมึกดังกล่าว มีคุณสมบัติพิเศษในการยับยั้งการเกิดเนื้องอกในร่างกายของหนูทดลอง บ้านปลาหมึกแห้ง
Create Date : 28 มีนาคม 2560
Last Update : 28 มีนาคม 2560 21:06:00 น. 0 comments
Counter : 1142 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 2317945
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2317945's blog to your web]
space
space
space
space
space