ธันวาคม 2561

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
20
21
22
24
25
27
28
29
30
31
 
 
7สีโต๊ะทำงาน บอกความเป็นตัวคุณเฟอร์นิเจอร์ที่เรียกว่า โต๊ะทำงาน นอกจากจะมีหลากหลายทรง หลากหลายรูปแบบ แล้วนั้น สีของโต๊ะทำงานก็มีส่วนช่วยเสริมดวงด้านการทำงานเช่นกัน วันนี้เรามีการนำเสนอเรื่อง “ฮวงจุ้ยสีทั้ง7ของโต๊ะทำงานบอกสไตล์ความเป็นตัวคุณ” นอกจากจะเลือกทรงของโต๊ะทำงานที่ดีแล้วนั้น ก็ต้องเลือกสีของโต๊ะทำงานอีกเช่นกัน

1.โต๊ะทำงาน “สีดำ”  การเลือกโต๊ะทำงานสีดำนั้นจะช่วยในเรื่องของความรอบคอบและความมั่นคงในการทำงาน เพราะสีดำจะช่วยกักพลังงานของคุณให้ช้าลง และยังสามารถกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความละเอียดรอบครอบและการผิดพลาดน้อยที่สุด

2.โต๊ะทำงาน “สีน้ำตาล” การเลือกโต๊ะทำงานสีน้ำตาลนั้นจะช่วยในเรื่องของการเสริมบุคลิกและความน่าเชื่อถือของผู้ใช้โต๊ะ เพราะ สีน้ำตาลเป็นสีที่คลาสสิกทุกยุคทุกสมัย เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความมั่นคงและความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก


3.โต๊ะทำงาน “สีขาว” การเลือกโต๊ะทำงานสีขาวนั้นจะช่วยในเรื่องของการกระตุ้นความคิดจากภายในนอกจากนี้ยังสามารถทำให้ผู้ใช้โต๊ะรู้สึกถึงความผ่อนคลาย ทำให้คุณสามารถทำงานได้นานยิ่งขึ้น

4.โต๊ะทำงาน “สีเทา” การเลือกโต๊ะทำงานสีเทานั้นจะช่วยในเรื่องของกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ที่เกิดจากภายใน นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้โต๊ะรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะกับคนทำงานที่ต้องใช้ความคิดเป็นเวลานานๆ จึงต้องการเสริมฮวงจุ้ยที่ให้ความผ่อนคลายเพื่อไม่ปล่อยให้สมองล้าจากการทำงานมากเกินไป

5.โต๊ะทำงาน “สีเขียว” การเลือกโต๊ะทำงานสีเขียวนั้นจะช่วยในเรื่องของการสร้างความสมดุลในร่างกายกับจิตใจ เหมาะสำหรับคนที่รักสุขภาพ ทุ่มเทแรงกายและแรงใจต่อการทำงาน แข็งแรงและพร้อมรับกับสถานการณ์ต่างๆ

6.โต๊ะทำงาน “สีเอิร์ธโทน” การเลือกโต๊ะทำงานสีเอิร์ธโทนนั้นจะช่วยในเรื่องของสภาพจิตใจที่พร้อมต่อการทำงาน เสริมดวงการงานด้วยฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานที่เหมาะกับผู้ใช้ที่ต้องการเตรียมความพร้อมทางจิตใจให้ผ่อนคลาย

7.โต๊ะทำงาน “สีสว่าง” การเลือกโต๊ะทำงานสีสว่างนั้นจะช่วยในเรื่องของการมองเห็นที่ดียิ่งขึ้น เสริมดวงการงานด้วยฮวงจุ้ยโต๊ะทำงานที่ช่วยกระตุ้นการมองเห็น นอกจากนี้ยังทำให้ร่างกายและสมองได้ผ่อนคลาย

แหล่งข้อมูล : estopolis.com

รูปภาพ : pinterest.com

ดูบทความดีๆได้ที่ : //www.thaihomeonline.com หรือ LINE@ : @thaihomeonline ครบเครื่องเรื่องบ้าน คอนโด การลงทุน

ลงประกาศฟรี คลิกเลย : https://www.thaihomeonline.com
Create Date : 23 ธันวาคม 2561
Last Update : 23 ธันวาคม 2561 20:09:29 น.
Counter : 77 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3757202
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]