ตุลาคม 2560

1
7
8
13
14
15
21
22
23
26
27
28
29
 
 
All Blog
ตกเเต่งห้องตามไลฟ์สไตล์ ด้วย 5 ไอเดียสุดชิค ทั้งสวยเเละน่าพักผ่อน
             การออกเเบบบ้านในปัจจุบันนอกจากจะคำนึงถึงความสวยงามเเล้ว การออกเเบบที่ตรงกับไลฟ์สไตล์จะยิ่งช่วยเติมเต็มให้บ้านของคุณน่าอยู่ ดังคำพูดที่ว่า ปลูกเรือนตามใจผู้อยู่ ซึ่งการออกเเบบ Lay Out ของบ้านนั้น ไม่มีอะไรที่ตายตัว วันนี้เราจึงนำเเบบบ้านที่สร้างตามไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านมาฝากกัน ซึ่งบางครั้งห้องนั่งเล่นอาจจะอยู่ในพื้นที่เดียวกับห้องครัวได้ หรือห้องนอนของคุณพ่อคุณเเม่อาจจะดัดเเปลงเป็นห้องนอนเล็กๆ ของลูกน้อยได้ ส่วนในเรื่องความสวยงามนั้นเราสามารถให้นักออกเเบบตกเเต่งภายในช่วยผสมผสานเฟอร์นิเจอร์หรือเครื่องใช้ต่างๆ ให้กลมกลืนไปด้วยกันได้ไม่ยาก เราไปชม 5 ไอเดียการตกเเต่งห้องตามไลฟ์สไตล์สุดชิค ที่ทั้งสวยเเละน่าพักผ่อน ไปพร้อมๆ กันเลย1.พื้นที่นั่งเล่นเเละห้องครัวอยู่ด้วยกันได้สบาย


      ปัจจุบันคนทั่วไปอยู่คอนโดกันมากขึ้น เเต่ด้วยพื้นที่ของคอนโดทั่วไปที่ไม่ได้มีพื้นที่มากนัก การจัดสรรพื้นที่ใช้สอยจึงค่อนข้างจำกัด การจัดพื้นที่ให้ห้องครัวอยู่ใกล้กับห้องนั่งเล่นจึงทำได้เเละจริงๆ เเล้วก็ช่วยทำให้ไลฟ์สไตล์ของคุณสะดวกขึ้นได้เเถมปัจจุบันเครื่องครัวหรือเครื่องดูดควันก็มีประสิทธิภาพสูง ดังนั้นการจัดพื้นที่ห้องครัวกับห้องนั่งเล่นจึงอยู่ด้วยกันได้ไม่ยาก 


2.ห้องนั่งเล่นกับห้องรับประทานอาหาร


      ในเวลาที่เรามีเเขกมาเยี่ยมเยือน  การต้อนรับเเขกด้วยมุมนั่งเล่นสวยๆ นั่งสบายเป็นเรื่องที่จะทำให้เเขกประทับใจ เเละเเน่นอนว่าการต้อนรับเเขกด้วยมื้ออาหารดีๆ ก็เป็นเรื่องที่ดีอีกเช่นกัน ดังนั้น มุมรับประทานอาหารสวยๆ ก็คือมุมที่เอาไว้รับเเขกเช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าคุณหาโต๊ะไม้สวยๆ ที่สีเข้ากันกับชุดโซฟาหรือสีของห้องก็เท่ากับว่า คุณได้พื้นที่รับเเขกที่สวยงามเพิ่มเติมขึ้นมาอีกหนึ่งมุมเลยทีเดียว 


3.มุมชมวิวที่เชื่อมกับมุมทานข้าว


การสร้างวิวดีๆ เชื่อมกับจุดทานข้าว จะทำให้คุณได้จุดพักผ่อนที่สวยงาม ผนังกระจกที่โปร่งทำให้มองเห็นท้องฟ้าสวยๆ เหมาะกับการพักผ่อนสายตามากๆ 4.ห้องนอนใหญ่ที่เปรียบเสมือนห้องนั่งเล่นของลูกๆ


โดยทั่วไปบ้านเเต่ละหลังจะมีห้องนอนใหญ่อยู่เเล้ว เเต่จากเเปลนบ้านหลังนี้เราจะเห็นว่า มีห้องนอนที่ใหญ่พิเศษกว่าห้องอื่นๆ อยู่ ซึ่งห้องนอนใหญ่ขนาดนี้ ทำให้มีพื้นที่ว่างที่อิสระ สามารถเสริมมุมต่างๆ เพิ่มขึ้นในห้องได้ อย่างเช่น ในอนาคตหากมีลูก ห้องนี้จะยังมีพื้นที่สำหรับตั้งเตียงเล็ก ตั้งของใช้ของเด็กๆ เเละยังเป็นที่ทำกิจกรรมร่วมกันของพ่อเเม่ลูกก่อนนอนได้อีก
5.มุมนั่งเล่นนอกบ้านเเละห้องครัวพร้อมจัดเลี้ยง


      สวยงามมากสำหรับมุมนั่งเล่นนอกบ้านนี้ ชุดเก้าอี้ไม้มีเบาะนวมนั่งสบายคล้ายกับร้านอาหารนั่ง ชิลๆ ส่วนด้านในเป็นพื้นที่ของครัวที่เปิดโล่ง เพื่อให้สะดวกในการเสริฟอาหาร ช่างเป็นการออกเเบบมุมในบ้านที่สุดชิคจริงๆ 
ขอบคุณข้อมูลจาก : ตกเเต่งห้องตามไลฟ์สไตล์ ด้วย 5 ไอเดียสุดชิค ทั้งสวยเเละน่าพักผ่อน
Create Date : 16 ตุลาคม 2560
Last Update : 16 ตุลาคม 2560 10:13:07 น.
Counter : 314 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 3757202
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]