<<
ธันวาคม 2550
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
22 ธันวาคม 2550
 

... Beauty
งามทั้งที ต้องงามอึ้งมาตรฐานแอ๊บแบ้วแบ่บหนูไงฮ้า ยังขายได้ตามอยู่ ทำปากจูจู๋นิด ตาแป๊วๆ หน่อย คอเอียงได้ที่ แค่นี้ก้งามสุดในปฐพีนี่นี้แล้ว ไม่เชื่อถามกระจกวิเศษเอาก็ได้ หนูถามหนูส่องอยู่ทุกวัน แหะๆ มองไปยังหลงๆ ตัวเองเลย อิ อิเอ่อ ว่าจะเริ่มดีๆ ซะหน่อย ไหงมาแบ๊วบ้องตื้นเขินอะไรฉะนี้ อึ่มๆ เปลี่ยนแนวบ้างดีกว่า วันนี้มาสาระ เครียดๆ กับเรื่องเบาๆ อย่างเรื่องสวยๆ งามๆ นี่แหละ สวยนี่มีหลายแบบขึ้นกะตาคนมอง จะให้สวยแบบไหนดีก็นะ..... สวยหนึ่ง ที่หนึ่ง จะมองแบบได้กล่อง ก็ดีไปอีกแบบ


อันนี้สวยละเอียดละเมียด ปราณีตชดช้อยชะมัด แต่ประโยชน์ใช้สอยอาจจะไม่ค่อยได้อ่ะนะ เผลอๆ มองเอานานๆ ก็เป็นเขียวจืดไปได้


... สวยอีกหนึ่ง ที่หนึ่งได้ถ้วย ได้เบเนฟิท

ก็แหมๆ ชื่อก็บอก สวยแบบมีคุณค่ามีประโยชน์ต่อร่างกาย ส่วนจะกิน เอ๊ยใช้ได้ทุกส่วนหรือปะ ก็อีกเรื่องน่ะนะ แต่ไงป๋มล่ะชอบคำนี้จริงๆ ออกจะเรียกร้องๆ ป๋มหิวๆ
... สวยอีกหนึ่ง ที่หนึ่งสองสาม มาเป็นแถว

แง๊วๆ นำขบวน แคทมาเลย นางฟ้าทั้งหลาย
มองๆ ก็เพลินดี ถึงจะเป็นหุ่นต้นแบบ นางแบบให้แค่เพ้อๆฝันๆ ก็ยังสวยไปอีกแบบนะ หรือเบื่อล่ะจะเอาแบบนี้ก็ยัง...โดนตัดไปนิดก็ยังดูสวยไปอีกแบบ แต่ใครจะกล้าตามเนี่ยสวยแบบนี้ หรือเค้าจา...จะตามกันไปแล้ว ป๋มมานเด็กบ้านดอยไม่แหล่มไงก็อย่าถือสาเลยนะฮะ เรื่องกระแสไรนี่เค้าไม่ค่อยจะเดินไปถึงบ้านป๋มหรอกฮะ
... สวยอีกหนึ่งก็ สวยประกาย ประกายอย่างนี้งามแวววาว ต้องตา ต้องกิเลสอย่างยิ่งเลยนะแม่นาง อาจมี มีเผลอโดนสะกดเป็นต้องหยิบแล้วฮือ ไม่คุณชายก็คุณหญิงแม่อ่ะฮะ ของงี้ซื้อเองค่าจะหายไปครึ่งครึ่ง ไม่ได้ๆ นะ หนูเขิน ซื้อกุหลาบให้ตะเองยังอายน้อยก่าเลยนะก๊ะ
อึ่มๆ สวยที่หนึ่งนี่มีหลายนะฮะ อยากจะเอาออกมาเยอะๆ ขึ้นชื่อว่าสวยก็ต้องมีดีทีมองแล้วชื่นตาดี แต่ที่สวยแอบๆ ซ่อนอยู่ลึกมั่กๆ ต้องเพ่งกันจนตาไขว้กันไปข้างก็มีน่ะนะ จะตามจะสำเร็จรูปมาก็ไร้ซึ่งปัญญาจะสวยเหมือนได้ ขอเอาตัวอย่างมาให้ดูเร้าๆ แก้เฝือๆ สักหน่อย


... สวยที่หนึ่ง ภาคแอบๆ มองแล้วทะมึนๆ


ดูแล้ว ต้องดูนานๆ นานจนมีต่อมดูรู้เรื่องขึ้นที่สมอง แต่ละเส้นดูมีพลัง ยังกะท่าวิหกเหินฟ้านารีผะงาดไงงั้น... สวยที่หนึ่ง ภาคไม่บอกไม่รู้ บอกก็ไม่รู้(จริงป่ะ)
ของงี้ก็คงจะได้พิสูจน์...พิสูจน์รักจากใจ ก็ตอนเธอเลือกมั๊ง อย่างของขวัญปีใหม่นี่ก็เลือกให้ของให้เค้า ก็ดูหน่อยว่าเค้าชอบอะไร เคยอยากได้อะไร เธอก็ต้องเอาใจใส่ใจหน่อยนะจ๊า จะรักแฟนจะรักพ่อรักแม่ก็ให้ของที่เค้าเห็นแล้วกลุ้ม เอ๊ย เกลียด เอ๊ยไม่ใช่ๆ ชื่นใจ อย่างแฟน เอ่อ พ่อแม่ด้วยน่ะ เค้าเตือนอะไรก็เชื่อฟังแล้วนำไปปฎิบัติขยายผลด้วยนะจ๊ะ... สวยที่หนึ่ง ภาคเพื่อโลกเพื่อสรรพสิ่งในยุคบริโภคอุตลุดถึงจะสุขนิยมนี่ ก็ต้องยอมรับความจริงกันน่ะนาว่าคนจะเกิด จะกินบันยักบันยังเยอะไงก็คงห้ามกันไม่ได้ เกิดมาทั้งทีนี่นา ไม่สุขให้สุดๆแล้วจะให้เครียดคิดหน้าคิดหลังไปทำไมเดี๋ยวตายไปก็เอาไปบ่ได้ สบายๆ ไว้ดีออก แต่ก็ว่านะหมู่นี้มันเหนอะหนะ ร้อนเหนียวตัวจังเนอะ นี่มันหน้าร้อนแล้วเหรอฮับ พ่อพระอาทิตย์จ๋า
แนะๆ อย่ามาว่ามาหาเรื่องข้านะคุณชาวโลก ข้าก็ทำหน้าที่แผ่ของข้าตามปกตินะ


ข้าว่าลองมองที่คุณๆ ชาวโลกด้วยกันเองก่อนเต๊อะ

ดาวคุณก็ตัวกระจิ๊ดริ๊ดเอ้ง จะขยันผลิตตัวอะไรออกมานักหนา เยอะแยะเต้มไปหมด แถมอีกจะขยันสูบๆ บุ๋งๆ แต่ละวันควันปุ๋ยๆ จนดาวของคุณน่ะเบลอไปหมดแล้ว รู้ป่ะ


เอ่อ เอ ป๋มว่าที่คุณพี่ซันว่าน่ะ ก็จำนวนไม่เยอะหรอกมั๊ง เห็นเค้าน่ะมีแต่ให้ ก็นะ......ให้แต่ตัวเอง ให้เพื่อตัวเอง ให้เผื่อตัวเอง ขั้วลบๆโคลบๆ แบ่บนี้ ป๋มขอได้ก็ขอให้มีแค่นี้นะ คุมไว้เลยนะ
......เพราะกะแค่นี้โลกก็ร้อนขึ้นไปหลายขีดแล้ว ใครหนอใครทำออกมาเนี่ย น่าไล่อาบังอาเฮียอาตี๋ไปยืดอกพงถุงกันเยอะๆ เลยนะนั่น แต่ เฮ้อๆ กระแสนี้ท่าจะไม่ไหลไม่เล่น ก็เอาเข้าจริง มันไม่น่ายืดเท่าผมสายรุ้งน่าจิ

จะว่ามีสวยมีจุดเขียวๆ ให้ชื่นใจอยู่บ้างก็แถวๆ ขั้วๆ ท่าจะไร้ความเจริญน่ะครับ มองไปก็ส้วยสวย แถมมีแต่หน่วยที่เกิดมานะพี่สวยมีใจน้องสวยกว่าอีกก็มีแต่ให้ ให้มอง ให้กิน ให้ใช้ ให้เงิน ให้กำเนิด ได้ลืมตาอ้าปากมาได้ ให้ได้สั่งได้สอน ให้ได้ให้ อึ่มๆ ขั้วบวกบวกแบ่บนี้น่ามีออกมายังงี้ก็มีมาเรื่อยๆ เยอะๆ หน่อยอ่ะ คุณโลกรู้เข้าก็คงเย็นใจ คลายร้อนไปได้บ้าง


อีกอย่างเค้ามีฟามสุขเรียบๆ ง่ายๆ ตามประสาของเค้า เรื่องนิดนึงก็ยิ้มละ ทุกข์กันยากไร้เดียงสากันซะจริ๊ง อี๊ดๆ น่าปกป้องๆ บลูลากูนยังงี้ป๋มว่าป๋มชักอยากจะไปแว่บไปหาสาว เอ๊ย หาไรกินแถวนั้นสักพักให้สมองโล่งๆ ดีกว่า
 

Create Date : 22 ธันวาคม 2550
0 comments
Last Update : 22 ธันวาคม 2550 22:01:06 น.
Counter : 988 Pageviews.

 
Name
* blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Opinion
*ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
cinnamo
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add cinnamo's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com