Group Blog
 
All Blogs
 

เด็กหญิงชูใจ เลิศล้ำก่อนอื่นคงต้องขอแนะนำตัวกันก่อนนะคะ เห็นๆ คนอื่นเขาเขียนกัน เลยมาลองๆ เขียนบ้าง มือใหม่หัดทำ อย่าพึ่งว่ากันเน้อ


ชื่อ เด็กหญิงชูใจ เลิศล้ำ


อายุไม่มากไม่มายอะไร สามารถใช้เด้กหญิงต่อได้อีกหลายปีเลย Smiley


          หากผ่านเข้ามาอาจจะเป็นจากกระทู้ป่วนๆ ในมาบุญครอง แน่นอน ทั้ง Pantip ชูใจคงวนๆ เวียนๆ อยู่แต่ห้องนี้แหละค่ะเป็นหลัก เคยๆ แวะไปห้องอื่นเหมือนกัน แต่ดูยังไงๆ ไม่รู้ ไม่รู้จะพูดคุยกะใคร ไม่รู้จะต้องไปพูดคุยเรื่องอะไร งั้นขอสิงหือยู่ที่นี่แล้วกัน


          ถึงจะอยู่ที่มาบุญครอง ป่วนกระทู้โน่นนั่นนี่ของเขาไปเรื่อย แต่ก็ไม่ได้เป็นกูรูแต่อย่างใด เรื่องไหนที่รู้ เรื่องไหนที่พอจะช่วยเหลือได้ก็ช่วยเหลือกันไป ส่วนใหญ่ที่ตอบก็มาจากการเล่น การใช้โดยส่วนตัวเอง แน่นอนว่าที่เห็นบ่อยๆ ก็ Sony Ericsson เป็นส่วนใหญ่ ค่ายอื่นอันนี้ต้องออกก่อน อันนี้ไม่สามารถจริงๆ เล่นเล่นๆ ใช้ๆ ก็ค่ายนี้เป็นหลักแหละค่ะ อะไรที่เห็นว่าเกินไป รำคาญ หรือมีอะไรจาแลกเปลี่ยน ก็หลังไมค์กันมาได้เลยนะคะ ยินดีรับฟังกับทุกความคิดเห็นค่ะ


          มาดูที่เป็นส่วนตัวกันบ้างเนอะ ส่วนตัวก็เป็นคนง่ายๆ สบายๆ ไม่ค่อยเครียดอะไรมากมาย เน้นไปทางฮาๆ ซะเป็นส่วนใหญ่ด้วยซ้ำ แวะๆ มาเล่น pantip เนี่ย จะเรียกว่ามือใหม่เลยก็ไม่ผิด เพราะพึ่งจะมาสมัครได้ไม่นาน เพื่อนคุยเนี่ยไม่มีเลย Smiley ใครอ่านแล้วเกิด อารมณ์ อนาถ เวทนา หรือน่าสมเพชขึ้นมาจับใจ ก็แวะๆ มาพูดคุยกะชูใจบ้างเน้อ ยังจำได้ไม่ลืมเลย การที่ตอบกระทู้นึงแล้วมีคนให้ gift ครั้งแรกในชีวิตที่ได้เข้ามาเป็นสมัครชิก pantip มันตื่นเต้นดีนะ นั่นยังไม่เท่าไหร่ แต่หลังนั้นมีข้อความหลังไมค์มาได้นี่สิ ปลื้มจนทำเอายิ้มไปเลยแหละ มาจนถึงวันนี้ข้อความหลังไมค์ยังอยู่ที่ 2 ข้อความ Smiley แถม gift อีกนิดหน่อย นั่นก็ทำชูใจปลื้มแล้วค่ะ


          อืมม วนๆ เวียนๆ อยู่ที่มาบุญครองเนี่ยอาจจะมีคนสงสัยว่ามือถือคู่ใจที่ใช้งานเป็นอะไร จริงๆ เคยแวะๆ ไปตอบเพื่อขอ gift มาบ้างแล้วแหละค่ะ ตอนนี้ก็เป็น Sony Ericsson XPERIA, T650 แล้วบ่ายนี้หากฝ่าฝูงชนชาวเสื้อแดงไปศูนย์ได้ เย็นนี้อาจจะได้ C510 ติดตัวไปเก็บภาพที่ระยองในช่วงวันหยุดด้วยก็ได้ ได้ไม่ได้ยังไง เดี๋ยวกลับจากระยองอาจจะมีภาพติดไม้ติดมือมาฝากกันเนอะ
 

Create Date : 10 เมษายน 2552    
Last Update : 10 เมษายน 2552 12:34:47 น.
Counter : 540 Pageviews.  


เด็กหญิงชูใจ
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ชูใจ เลิศล้ำ

เป็นเพื่อนสนิทมานี

มีแมวชื่อ "สีเทา"

ชูใจอยู่กับย่าและอา ตั้งแต่เล็ก โดยไม่รู้รายละเอียดของพ่อและแม่ที่แท้จริง

ซึ่งความจริงคือ พ่อของเธอเสียชีวิตตั้งแต่ชูใจอายุ 1 ขวบ

ส่วนแม่ก็อาศัยอยู่ต่างประเทศ

และต่อมาแม่บินกลับมารับชูใจกลับไปอยู่ด้วยกัน

แต่ชูใจกลับเลือกอยู่กับย่า
Friends' blogs
[Add เด็กหญิงชูใจ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.