space
space
space
<<
กรกฏาคม 2565
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
space
space
6 กรกฏาคม 2565
space
space
space

Oh! My Kiss จูบนี้มีความหมาย อ่านใจจากตำแหน่งการจุ๊บ!
รู้หรือไม่...เดือนกรกฎาคมก็มีวันโรแมนติกคล้ายวันวาเลนไทน์เหมือนกันนะ นั่นคือ “วันจูบสากล หรือ World Kissing Day” ที่ตรงกับวันที่ 6 กรกฎาคมของทุกปี กำหนดขึ้นโดยองค์การสหประชาชาติตั้งแต่ปี 1991 โดยเริ่มมีครั้งแรกในสหราชอาณาจักรก่อนที่จะได้รับความนิยมไปทั่วยุโรปจนกลายเป็นวันระดับโลกขึ้นมา ซึ่งการจูบนั้นนอกจากจะเป็นการแสดงออกถึงความรักแล้ว ในบางวัฒนธรรมยังเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความเคารพ ใช้ในการทักทาย หรือแสดงถึงมิตรภาพด้วย แต่วันนี้เราจะพาไปเจาะลึกหลักจิตวิทยาในการจุ๊บอีกนิด ด้วยการอ่านใจจากตำแหน่งการจูบ ว่าการที่เขาจุ๊บเราตรงนี้หมายความว่าอะไร หรืออยากบอกอะไรกับเรากันนะ
 • จูบที่เส้นผม แปลว่า คิดถึง
หากเขาจูบเบาๆ บนเส้นผมของคุณนั่นถือเป็นการแสดงออกถึงความรัก ความอบอุ่น ความคิดถึง และความต้องการที่จะทะนุถนอมคุณให้ดีที่สุด
 • จูบที่หน้าผาก แปลว่า ทะนุถนอม
เป็นตำแหน่งที่ฮอตฮิตเลยก็ว่าได้ หากคุณโดนจุ๊บที่หน้าผากบ่อยๆ แสดงว่าเขาคนนั้นกำลังเอ็นดูคุณอยู่มากๆ และเขาพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ และไม่ว่าจะในสถานการณ์ไหนคุณจะมีเขาคอยอยู่เคียงข้าง และเขาจะพยายามทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้คุณเสียใจหรือเสียน้ำตาเพราะเขาเด็ดขาด!
 • จูบที่เปลือกตา แปลว่า หลงใหล
บอกเลยว่าเขาคนนี้เป็นนักรักตัวยงเลยล่ะ แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็พร้อมจะสละทุกอย่างเพื่อความรักและความสัมพันธ์ในครั้งนี้ และดูเหมือนว่าจะเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องเซ็กส์เป็นพิเศษด้วยนะ อิอิ ^^
 • จูบที่หู แปลว่า ยั่วยวน
หากใครบ้าจี้บอกเลยว่าจุดนี้จั๊กจี้ที่สุด หากเขาชอบจุ๊บที่ใบหูคุณอยู่บ่อยๆ แสดงว่าเขาพร้อมจะเสียสละให้คุณอยู่เสมอในทุกเรื่อง และเป็นคนที่ชัดเจนในความรู้สึกมากๆ เวลาคิดหรืออยากทำอะไรจะทำทันทีแต่ในเฉพาะเรื่องดีๆ นะ เพราะหากเป็นเรื่องที่จะทำให้คุณต้องเสียความรู้สึกเขาไม่มีทางทำเด็ดขาด
 • จูบที่แก้ม แปลว่า อ้อน
หากคนนั้นคือเพื่อนสนิทนี่คือการบอกรักกันของเพื่อน แต่ถ้าเขาเป็นคนรักของคุณล่ะก็บอกเลยว่า เขาน่ะรักคุณมากสุดๆ ไปเลย เพราะจูบนี้แปลว่า “ฉันต้องการเธอ” และเขากำลังบอกคุณเป็นนัยๆ ว่า เขารู้สึกรักและกำลังอยากอ้อนคุณ
 • จูบที่ปลายจมูก แปลว่า ซื่อสัตย์
อีกหนึ่งจุดสุดน่ารักในการจุ๊บฟีลซีรี่ย์เกาหลี หากคุณเคยโดนเขาจุ๊บตรงปลายจมูกบอกเลยว่าคนนี้คือคนที่คลั่งรักคุณมากๆ แถมยังเป็นคนรักที่ซื่อสัตย์สุดๆ ด้วย
 • จูบที่หลังมือ แปลว่า เคารพให้เกียรติ
เป็นตำแหน่งที่ดูห่างเหิน แต่จริงๆ เป็นจุดที่พีคมาก เพราะแสดงว่าเขาหลงรักคุณเข้าแล้วเต็มเปา และอยากรู้จักคุณให้มากขึ้น แต่อย่าเพิ่งปล่อยใจง่ายๆ เพราะเขาน่ะคาสโนว่าตัวพ่อเลย การทำแบบนี้เหมือนเป็นการเช็กก่อนว่าคุณจะอ่อนไหวแค่ไหน ถือเป็นการให้เกียรติแสดงถึงความเป็นสุภาพบุรุษ จึงไม่แปลกที่หนุ่มๆ สไตล์นี้มักจะมัดใจสาวได้อยู่หมัด แต่เพื่อพร้อมรับทุกสถานการณ์ยังไงก็อย่าลืมดูแลมือให้เนียนนุ่มด้วยล่ะ
 • จูบที่หัวไหล่ แปลว่า แสดงความเป็นเจ้าของ
จูบตรงนี้แปลว่ารักนะแต่ไม่แสดงออก เขาหรือเธอแค่อยากบอกคุณว่า “เขาต้องการคุณ” และ “อยากจะอยู่เคียงข้างคุณตลอดไป” ว้าว โรแมนติกมากกกก
 • จูบที่ต้นคอ แปลว่า แสดงความต้องการ
ข้อนี้ติดเรท 18+ เพราะถ้าเขาจุ๊บคุณตรงนี้ล่ะก็ หมายถึงว่าเขากำลังอยากจะชวนคุณทำเรื่องอย่างว่า และดูเหมือนว่าเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยยึดติดกับความรักสักเท่าไหร่ด้วย เขาอาจจะมีความต้องการอยากได้สิ่งใดสิ่งหนึ่งมากๆ ในชั่วขณะหนึ่ง แต่เมื่อเวลาผ่านไปสักพักความต้องการนั้นก็จะหายไปแบบปลิดทิ้ง พึงระวังใจไว้นะสาวๆ
 • จูบที่ริมฝีปาก แปลว่า รักแท้
ฉาก Happy Ending ของหนังรักโรแมนติกมักจบด้วยฉากจูบของพระนาง เพราะเป็นจูบที่หมายถึงรักแท้ รักนิรันดร์ ใช้แทนความหมายว่า “รักคุณนะ” แถมคุณยังโชคดีในความรักครั้งนี้มาก เพราะเขาเป็นคนที่ซื่อสัตย์มากๆ คนหนึ่ง เพราะฉะนั้นอย่าปล่อยให้ริมฝีปากแห้งแตกเป็นขุย หมั่นดูแลริมฝีปากให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอ

รู้อย่างนี้แล้วอย่าลืมกลับไปสังเกตคนข้างๆ นะว่าเขาชอบจุ๊บส่วนไหนของคุณมากที่สุด
 

เพื่อสร้างบรรยากาศของสถานการณ์นี้ให้โรแมนติกยิ่งขึ้น การดูแลสุขภาพช่องปากหรือการมีลมหายใจที่หอมสดชื่นเป็นสิ่งสำคัญ จึงควรเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากให้ลมหายใจหอมสดชื่นอยู่เสมอ หรือหากอยู่ในสถานการณ์คับขันเร่งด่วนลูกอมหรือหมากฝรั่งก็จะช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่นได้แบบทันท่วงที เพื่อให้ทุกรอยจูบของคุณเป็นจูบที่ประทับใจไม่รู้ลืม

อย่าลืมดูแลช่องปากของคุณให้มั่นใจอยู่เสมอ ช้อปเลยที่่ www.GourmetMarketThailand.com คัดสรร สินค้าหลากหลายทั้งผักสด ผลไม้ เนื้อสัตว์ อาหารทะเลสด ๆ สินค้านำเข้า และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย คลิกเดียวจบ สด ครบทุกมุมโลก

ลูกค้าใหม่ ช้อปเลย ส่งฟรี!ไม่มีขั้นต่ำ​ ส่งตรงถึงบ้านคุณ
ลูกค้าปัจจุบัน​

 • ส่งฟรี! จัดส่งด่วนใน 3 ชั่วโมง (Express)* 2 ครั้ง/เดือน เมื่อช้อปสินค้าครบ 1,500.- ขึ้นไป/ใบเสร็จ​
 • ส่งฟรี! จัดส่งทั่วประเทศ (Standard)* เมื่อช้อปสินค้าครบ 800.- ขึ้นไป/ใบเสร็จ

ระยะเวลาโปรโมชั่นส่งฟรี วันที่ 1​ พ.ค. 65 – 31 ธ.ค. 65
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด​
รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก >> https://gourmet.link/jrVn1
Create Date : 06 กรกฎาคม 2565
Last Update : 6 กรกฎาคม 2565 10:44:31 น. 0 comments
Counter : 231 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

BlogGang Popular Award#18


 
สมาชิกหมายเลข 7040488
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 7040488's blog to your web]
space
space
space
space
space