แอร์ผนังคืออะไร ดีอย่างไร?สวัสดีค่ะ smiley อากาศร้อนๆ แบบนี้ เราก็ต้องมาทำความรู้จักกับแอร์หรือเครื่องปรับอากาศกันซักนิด จะได้เป็นความรู้ในการเลือกซื้อนะคะ

วันนี้จะมาบอกเล่าว่าแอร์แบบติดผนัง รูปทรงแอร์เหล่านั้นเป็นยังไง มีระบบอะไรบ้างและดีอย่างไร? 

แอร์ติดผนัง แอร์ผนัง แอร์ Wall Type หรือที่เรียกกันว่า "แอร์บ้าน"

แอร์ประเภทนี้เป็นแอร์ขนาดเล็ก รูปทรงออกแบบมาสวยงาม แล้วแต่การออกแบบของแต่ละยี่ห้อ ปกติจะได้รับรองฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ที่ช่วยมั่นใจได้ว่าประหยัดพลังงานไฟฟ้า และยังมีระบบต่างๆ ให้ได้ใช้กัน เช่น

  • โหมดขณะนอนหลับ เป็นระบบที่ช่วยปรับอุณหภูมิในห้องให้เหมาะสม ขณะเรานอน ทำให้ลมเย็นที่ส่งออกมานั้น ไม่ส่งโดยตรงจนเกินไป และอุณหภูมิในห้องไม่เย็นจัดไป เรียกได้ว่าเย็นสบายขณะหลับ
  • ระบบสั่งเปิด-ปิด GPS เมื่ออยู่ข้างนอก ถือเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยคนที่ชอบหลงลืมว่า "ปิดเครื่องไปแล้วหรือยัง!" หรือ สำหรับคนที่มาจากข้างนอกร้อนๆ แล้วคิดว่า "อากาศร้อน อยากเปิดทิ้งไว้ก่อนกลับถึงบ้าน" ระบบนี้เป็นระบบใหม่ล่าสุดที่น่าสนใจจริงๆ
  • ระบบฟอกอากาศ มีหลายยี่ห้อที่เน้นการฟอกอากาศสำหรับผู้ใช้ที่ไม่ใช่แค่ต้องการแค่ลมเย็น แต่ต้องการอากาศแลดล้อมที่ดีและบริสุทธิ์ภายในห้อง การฟอกอากาศจะช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ กลิ่นอับ ยับยั้งแบคทีเรีย ไวรัส และเชื้อโรคต่างๆ ได้อีกด้วย นอกจากห้องของเราจะเย็นแล้ว ยังได้รับอากาศสดชื่นอีกด้วย
  • ระบบตรวจจับบุคคล MOVE EYE ระบบนี้จะทำการตรวจจับว่าคุณอยู่ส่วนไหนของห้องและจะทำการกระจายลมเย็นไปที่ที่คุณอยู่ ไม่ว่าจะเดินไปไหนระบบนี้ก็จะคอยจับและส่งลมไปหา

ระบบเหล่านี้เป็นฟังก์ชั่นหลักๆ ของแต่ละยี่ห้อที่ให้ลูกค้าได้เลือกสรร น่าสนใจมากเลย ถ้าใครกำลังมองหาแอร์ขนาดเล็กเพื่อติดตั้งในพื้นที่ขนาดเล็กถึงขนาดกลาง  

สำหรับติดภายในบ้าน ห้องห้องนอน ห้องนั่งเล่นหรือออฟฟิศเล็กๆ แอร์ติดผนังเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดค่ะ yes

อยากรู้ว่าแอร์ผนังแต่ละยี่ห้อมีฟังก์ชั่นที่น่าสนใจอะไรบ้าง ลองเข้าไปดูที่นี่เลย แอร์ผนัง แอร์ติดผนัง
Create Date : 18 มีนาคม 2560
Last Update : 16 พฤษภาคม 2560 10:34:18 น.
Counter : 481 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

rachelangie
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ชอบเที่ยว
ชอบกิน
ชอบถ่ายรูป
ชอบเล่าเรื่อง
มีนาคม 2560

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
19
20
21
22
23
25
26
27
28
29
30
31