Group Blog
 
 
กรกฏาคม 2559
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
30 กรกฏาคม 2559
 
All Blogs
 
ทาสรัก แวมไพร์ตอนที่ 1 พบกันครั้งแรก ก็ไม่ประทับใจ

ฤดูฝนพรำ เด็กสาวคนหนึ่งผมหน้าม้า ยาวตรง  ดวงตาดำขลับ มีใบหน้าขาวซีด เธอชื่อว่า " ฮารุกะ มิซึฮิรุ." เธอเป็นเด็กสาวม.ปลายในโรงเรียนมัธยมหญิงล้วนแห่งหนึ่ง ในเช้าที่ทุกคนต่างเร่งรีบเดินทางออกจากบ้านเพื่อที่จะรีบไปโรงเรียนให้ทัน จะได้ไม่ต้องถูกครูตี และในเช้านี้ฝนก็ดันมาตกหนักอีก เธอรีบหยิบร่มออกจากบ้านอย่างเร่งรีบ 
"ไปก่อนนะคะ" ฮารุกะ ตะโกนออกไปบอกคุณแม่ของเธอSmiley ผู้ซึ่งกำลังทำอาหารเช้าให้ทุกคนในครอบครัว 
" อ้าว ฮารุกะ ไม่กินข้าวเช้าก่อนเหรอลูก " คุณนาย มิซึฮิรุพูด
   " ฮารุ เดี๋ยวพี่ไปส่งเธอที่โรงเรียนนะ เพราะวันนี้พี่ไม่ต้องรีบเข้ามหาวิทยาลัย  " พี่ชายSmiley ชื่อ นารูโตะ ซึ่งเป็นพี่ชายที่ลูกติดพ่อของฮารุกะ  ทั้ง 2 ครอบครัวนี้ได้มาแต่งงานกัน และต่างมีลูกติดมาด้วยกันทั้งคู่ แต่ฮารุกะ ก็ยังเล็กมากเลยรักและเคารพ พี่นารูโตะ เหมือนพี่ชายแท้แท้ของตนเอง

 ฮารุกะ รีบเดินกางร่มเดินฝ่าสายฝนไปพร้อมกับพี่ชาย ระหว่างทางมีสาวสาว ในโรงเรียนของ ฮารุกะ ก็แอบมองและปลื้มพี่ชายของฮารุกะมาก เพราะว่ามีหน้าตาที่หล่อมาก ผมสีทอง ดวงตาสีน้ำตาลเข้ม ใบหน้ายาวเรียว และรูปร่างสูงล่ำ ประมาณ 180 ซึ่งพี่ชายเป็นนักบาสที่มหาลัยด้วย ได้ทุนเรียนฟรีที่มหาวิทยาลัย จีงเป็นที่ popular มากในหมู่สาวสาวทั้งในและนอกมหาวิทยาลัย 

"ว้าย !!!!!! " ฮารุกะ ร้องอย่างตกใจ เมื่อเห็นรถยนต์ลีมูซีนสีดำ ขับผ่านไปอย่างรวดเร็วและทำให้โดนน้ำสาดกระเด็นมาโดนตัวเธอเปียกอย่างจัง ฮารุกะ โกรธมากหันไปจะเอาเรื่องเจ้าของรถคันนั้น และรถลีมูซีนก็ขับไปโดยไม่สนอะไร
" เป็นย้งไงบ้าง ฮารุ กลับบ้านไปเปลี่ยนเสื่อผ้าก่อนใหม ดูสิเปียกมอมแมมหมดแร้ว " นารูโตะพูด
" ไม่เป็นไรค่ะ พี่ เดี๋ยวไปเปลี่ยนเป็นชุดวอมร์ที่โรงเรียน แทนก็ได้ค่ะ " ฮารุพูด

        เมื่อฮารุมาถึงโรงเรียนแล้ว เธอก็เหลือบไปเห็นรถลีมูซีนคันนั้นจอดอยู่หน้าโรงเรียน คันที่ขับรถผ่านไปให้เธอเปียก เธอจึงมองและโกรธจัด และก็เดินผ่านไปห้องล็อกเกอร์ของโรงเรียนเพื่อไปเปลี่ยนชุด 
" ฮารุก่าะะ " เพื่อนของฮารุ เธอชื่อ นานะจัง เธอเป็นเด็กสาวหน้าตีของโรงเรียน และเป็นเด็กสาวหน้าตาสดใส ยิ้มแย้ม และมนุษยสัมพันธ์ดีคนหนึ่ง ส่วนฮารุกะเองนิสัยเป็นคนไม่ค่อยมีเพื่อน ชอบอยู่เงียบเงียบ และเป็นเด็กตั้งใจเรียนคนหนึ่ง 
        " วันนี้เธอทำการบ้านมารึเปล่า อ่ะ ของฉันลอกการบ้านหน่อยได้ใหมจ๊ะ " นานะ ส่งสายตาอ้อนวอนให้ฮารุกะ พร้อมพนมมือไหว้ มาเหมือนทุกครั้ง ทำให้ฮารุกะใจอ่อนง่ายและให้ลอกการบ้านอยู่เป็นประจำ
เสียงเด็กสาวคุยกันในห้องเรียนยามเช้า ส่วนฮารุกะเองกลับนั่งเหม่อลอยไปนอกหน้าต่างดูพายุฝนข้างนอกที่ตกหนักมากและแทบจะมองไม่เห็นอะไรข้างนอกหน้าต่างเลย เสียงประตูเปิด คุณครูประจำชั้นเดินเข้ามา พร้อมหอบหนังสือที่จะเตรียมการสอนเหมือนทุกวัน และตบโต๊ะที่นั่งของครู เพื่อให้นักเรียนในห้องนั่งเงียบเงียบ และเหมือนจะประกาศอะไรสักอย่างในห้องเรียนให้ทุกคนได้ฟัง 
" เอาหล่ะทุกคน เงียบๆ หน่อยค่ะ วันนี้ครูมีเรื่องจะพูดกับทุกคน เนื่องจากโรงเรียนของเราเป็นโรงเรียน หญิงล้วนมานานมากแล้ว และนโยบายของ ผู้อำนวยการปีนี้จะเปลี่ยนเป็นโรงเรียน สห ที่เปิดรับนักเรียนชายเข้ามาเรียนในปีแรก (เสียงฮือฮา ตกใจของเด็กๆ สาวในห้อง บ้างก็หันไปคุยกับเพื่อน บ้างก็กรี๊ดกับเพื่อน เหมือนจะดีใจว่ามีผู้ชายมาเรียนแล้ว บางกลุ่มก็ทำหน้าไม่พอใจที่มีนักเรียนชายมาเรียน เพราะจำทำให้เสียการเรียนได้ แต่ฮารุกะก็ไม่สนใจเรื่องอะไร เอาแต่จ้องไปที่หน้าต่างที่มีฝนตกหนัก เสียงตบโต๊ะดังขึ้นอีกรอบ 2 "ทุกคนเงียบได้รึยังคะ วันนีครูมีนักเรียนมาใหม่ เสียงเปิดประตูเข้ามา ชายหนุ่มผิวขาวหน้าตาดี ปากเป็นสีแดงเลือดหมูหน่อยหน่อย และมีผมสีน้ำตาลประกายทอง นัยน์ตาเป็นสีฟ้าเข้มจมูกโด่งตาโต หน้าเรียวและมีใบหน้าที่เคร่งขึมคล้ายดวงตาสีฟ้าเข้ม แต่ดูเศร้า ทำให้เด็กสาวบางกลุ่มในห้องเรียนถึงกับอ้าปากค้างและกรี๊ดกร๊าดที่เป็นผู้ชายหน้าตาดีมาโรงเรียน 
        " ครูขอแนะนำ นี่  โยชิดะ ชิโนซากิ เป็นลูกชายของท่านผู้อำนวยการที่เพ่ิงกลับจากเมืองนอก วันนี้จะมาเป็นเพื่อนร่วมชั้นพวกเธอ เอาหล่ะ เธอไปนั่งข้าง ฮารุกะสิจ๊ะ " เสียงลากเก้าอี้ออกมาและทำให้เธอหันกลับไปมองเพื่อนร่วมชั้นข้างโต๊ะเธอ และได้รอยยิ้มครั้งแรกจากชายหนุ่มเพื่อนร่วมชั้นของเธอเป็นครั้งแรก ทำเอา ฮารุกะเองตื่นเต้นและหน้าแดงไปด้วย  หลังเลิกเรียนที่ทุกคนเลิกเรียนกันหมดแล้ว โยชิดะกลับกางขาเลื่อนเก้าอี้ออกมาและบอกให้ฮารุกะอย่าเพิ่งออกจากโต๊ะ ทำให้ฮารุกะตกใจมาก " ฉันมีอะไรจะพูดกับเธอ " และโยชิดะก็ให้รูปในมือถือให้ฮารุกะดู และตกใจมากเพราะเป็นรูปที่ฮารุกะกำลังเปลี่ยนชุดที่เมื่อเช้าเปียกมา และเห็นแผ่นหลังและเสื่อในของเธอ เพราะเมื่อเช้าฮารุรีบเข้าไปในห้องล็อกเกอร์คนเดียวและไม่ได้ปิดประตูสนิท เพราะว่าโรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนหญิงล้วน จึงไม่ต้องคอยระวังว่าจะมีใครมาเห็นและเป็นทางผ่านไปยังห้องผู้อำนวยการพอดี  "ต่อไปนี้เธอคือ ทาสของฉัน อ้อ ชื่อฮารุกะ สินะ ฮารุกะ มิซิฮิรุ " รอยยิ้มแบบมีเล่ห์เหลี่ยมได้ทำให้ฮารุกะถึงกับอึ้งและช็อคแทบน้ำตาไหล "เธอต้องเป็นทาสของฉัน ถ้าไม่เชื่อฟังฉันฉันจะเอารูปเธอไปลง Internet หึหึ " และฮารุกะ ก็ด้วยความตกใจรีบผลักขาที่ขวางทางจะออกจากโต๊ะออกไป และรีบวิ่งไปที่ห้องน้ำหญิง 
"ฮารุ ฮารุจัง เป็นอะไรใหม " เสียงเคาะประตูของนานะจัง ทำให้ฮารุตกใจและแทบใจสลายที่อยู่อยู่มีชายแปลกหน้ามาถ่ายรูปแบล็คเมล์ใส่ และอยู่อยู่จะให้เป็นทาสอะไรก็ไม่รู้ ทำให้อารุกะคิดถึง อนาคตว่าจะเป็นยังไงต่อไป  .....(โปรดติตตามตอนต่อไป)Create Date : 30 กรกฎาคม 2559
Last Update : 30 กรกฎาคม 2559 22:11:35 น. 0 comments
Counter : 480 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

สมาชิกหมายเลข 3322663
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
New Comments
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 3322663's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.