สารพัดสิ่งจากแพล็ตตินั่มกับเค้ามั่ง+DUC เบาๆ จากนางแบบกิติมศักดิ์
เมื่อวาน (5.11.10) ไปเดินแพล็ตตี้อย่างหนำใจกับเพื่อนสาวสุดโปรมา ตั้งงบไว้ 1,000 บาทเพราะมีของที่จำเป็นต้องซื้อเพียง 2 อย่าง แต่ แต่ แต่...มันเกิดอะไรขึ้นเนี่ย! มาดูกันดีก่าค่ะ ^-^

ระยะเวลาในการช็อปคือตั้งแต่ 15.00-18.30 โดยประมาณค่ะ

เริ่มด้วยหมวกแบบ Skimmer ที่ตั้งใจไปซื้อเพราะจำเป็นต้องใช้ตอนไปเที่ยวกลางแจ้งจ้า (หาเรื่องซื้อชัดๆ เด่อ -_-") หลงรักมานานตั้งแต่เห็นในหนังฝรั่งเก่าๆ เช่น เรื่อง Legend of the Fall และหนังขาวดำอื่นๆ แต่หาซื้อไม่ได้ (แน่ละสิ เก่าซะขนาดนั้น -_-) บัดนี้แฟชั่นได้หมุนวนกลับมาอีกครั้งเลยสอยซะ เชิ้บๆ ^o^

หลงรักโบว์ลายจุดมากเลยล่ะแล้วก็ได้หมวกแบบ Swinger ที่อยากได้มานานมากกกกกกกก มาอีกใบ เห็นเค้าขายกันมาเป็นปีละแต่แฟนไม่ให้ซื้อเพราะเค้ารู้สึกว่ามันเว่อร์ไป แหม ของเค้าออกจะคลาสสิกเนอะถุงเท้าแบบมีปุ่มยางกันลื่น เอาไว้ใส่เดินในโบสถ์ตอนไปเที่ยวทัวร์ธรรมะในหน้าหนาว มีปอมปอมด้วยน่ารักที่สุดในสามโลก หุหุ ราคา 100 บาท ไม่น่ารักเท่าไหร่แฮะ

สีดำๆ ในห่อคือเลกกิ้งเนื้อ 70 denier จ้า เอาไว้ใส่ข้างในกางเกงยีนส์ตอนไปเที่ยวที่อากาศหนาวหน่อย จะได้ไม่รู้สึกว่ากางเกงยีนส์ (ที่คิดจะเอาไปตัวเดียว วะฮ่ะๆๆ) ไม่ซกมกเท่าที่ควร ราคา 120 บาท คุ้มหรือไม่ต้องดูว่าใส่กี่ครั้งมันถึงขาดอ่ะนะ เราไม่เชื่อใจอะไรแล้วเพราะเคยซื้อของ H&M ใส่ประมาณ 10 ครั้งก็ขาดเฉย (จริงๆ มันก็เนื้อบางและไม่แพงมาก แต่เราเป็นคนงกน่ะ ^-^)คาร์ดิแกนตัวสั้นหรือจะเรียกว่า bolero ตัวยาวดีล่ะ เหอๆ สับสนแท้ -_-" เป็นลูกไม้สีน้ำตาล ตรงดอกไม่เป็นดอกทองด้วยล่ะ 555 แรดได้อีก

สงสัยมันเซลเพราะไอ้ดอก ทองนี่แหละเลยขายไม่ออก เหลือแค่ 100 บาทเองง่ะ แต่ใส่ออกมาแล้วมันดูดีมาสาระมากเลยนะ (ปลอบใจตัวเองไปงั้นแหละ จริงๆ ตอนที่ซื้ออ่ะหน้ามืด -_-")พี่หมีใส่ให้ดูว่าด้านหลังจาเป็นงี้นะ เซ็กซี่ไหมเอ่ย ^-^เสื้อกั๊กยีนส์ตัวสั้นจ้า อยากได้มานานแล้วแต่รู้สึกว่ามันจะเอ้าท์ได้ทุกขณะเลยไม่กล้าซื้อของแพงง่ะ มาเจอตัวนี้ 150 บาทเอง ดีใจเอ่ย ดีใจจัง หุหุหุ ^o^เห็นมั้ยตัวสั้นจริงๆ ด้วย ปิดพุงหมีไม่มิดเลย ^o^กางเกงขาสั้นพองๆ ลายจุดจ้า ผ้าลื่นๆ อ่ะ แถมเข็มขัดด้วย กะจะเอามาใส่กับ legging นั่นแล และแอบคาดหวังว่าจะใส่มันไปจนถึงหน้าร้อน ฮี่ๆๆ

แถมเข็มขัดน่ารัก ด้วยอ่ะ แบบว่ามันเป็นริบบิ้นผ้าไหมแก้วถักกับโซ่ ดูท่าจะพังง่ายไปนี้สนึง ต้องรักษาให้ดี คริคริ ^o^พี่หมีมา DUC ให้ดูจ้า น่ารักไหมเอ่ย ;DMaxi Dress จ้า ตัวนี้จากร้าน Hachi ลายฮาๆดูลายให้ชัดขึ้นมาอีกนิดแอบเซ็งตัวเองที่ถ่ายรูปออกมาไม่ชัดง่า เลยต้องมา sharpen มันอีก รุงี้ใช้ความละเอียดสูงๆ ไปเลยแล้วค่อยมา resize ดีกว่า -_-"

Maxi Dress สีน้ำเงินค่า ซื้อเป็นเพื่อนเพื่อนจากร้าน come rain come shine เนื่องจากเพื่อนอยากได้ผ้าพันคอ แล้วถ้าซื้อชิ้นเดียวเค้าคิดเพิ่มอีกตั้งชิ้นละร้อยแน่ะ

เราเอามา เผื่อไว้เป็นชุดใส่ไปงานแต่งแบบสบายๆ อ่ะค่ะ คิดว่าจะใส่พวกเครื่องประดับ/รองเท้าสีทองๆ เข้าไปก็น่าจะแกลมอยู่ เพื่อนๆ ว่าจะพอได้ไหมคะ

ป.ล. พอซื้อมาแล้วเพิ่งนึกได้ว่าตัวข้างบนมันก็สีน้ำเงินนี่หว่า เฮ้อๆ หน้ามืดเจรงๆ -*-ชิ้นสุดท้ายแล้วจ้า....

Maxi Dress สีม่วง-เหลือง ผ้าสวยมาก แต่รูปแบบธรรมดา น่าจะขายกันมาซักชาตินึงแล้วแต่เราเพิ่งคิดจะใส่ Maxi Dress หนิหว่า -_-

ตอน ซื้อก็กังวลว่า smog ที่อกมันสั้นเกินไปใส่แล้วต้องอ้วนแน่ๆ เพราะมันไม่เห็นเอวอ่ะ พอลองใส่ดูก็...ก็...ก็....
อ้วน จริงๆ น่ะเอง แงๆๆๆๆ T^Tตอนนี้ปลอบใจตัวเองว่าเอาไว้มีลูกค่อยเอามาใส่เป็น ชุดคลุมท้องละกันนะ ฮือๆๆ

ไหนพี่หมีลองใส่จิ๊ ^o^
Create Date : 06 พฤศจิกายน 2553
Last Update : 6 พฤศจิกายน 2553 18:45:02 น.
Counter : 1098 Pageviews.

10 comment
ลูกสาวคนใหม่ค่ะ @^o^@
นี่คือโฉมหน้าลูกสาวคนใหม่ล่าสุดค่ะ adopt มาจากเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะเลิฟมากค่ะ หลงรักมาตั้งนานแล้วแต่หาไซส์ไม่ได้ซะที ในที่สุดพรหมลิขิตก็บันดาลชักพาให้เราได้มาเป็นของกันและกันค่ะ เหอๆ

ต้องแอบเอาเข้าบ้านมาตอนดึกๆ เพราะกลัวแม่เห็นด้วยล่ะ ถึงจะโตแล้ว ซื้อเองแล้ว ยังไงก้อเกรงจายยโฮก ต่อมาลูกสาวอีกคนที่ adopt มาเกือบหนึ่งไตรมาสแต่ยังไม่ได้นำออกใช้ กะว่าจะเก็บไว้ดูอ่ะ (บ้าไปแล้ว)
ด้านหน้าหนูเรียบร้อยเป็นกุลสตรีมากลูกขา...แต่ด้านหลังแอบเปรี้ยว อิอิ เหมือนแม่เลยค่ะประทับใจตอนที่ซื้อคู่นี้ เนื่องจากตอนนั้นไปช็อปคนเดียวค่ะ คนที่ช่วยเลือกให้ก็คือ นักช็อปที่ได้พบกันโดยมิได้นัดหมายที่แผนกรองเท้านั่นล่ะค่ะCreate Date : 26 กันยายน 2553
Last Update : 26 กันยายน 2553 21:57:04 น.
Counter : 429 Pageviews.

6 comment
กระเป๋าตังค์มหัศจรรย์
เป็นกระเป๋าตังค์ซึ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษมากมายย ^0^ราคา 1,500 บาท

ซื้อที่ สวนลุมไนท์ ร้าน G_R_FF

ผลการใช้ 8/10
+ ดูคุณนายดี อิอิ แถมที่ญี่ปุ่นกะลังฮิตด้วย (ดูจากเรย์เดือนที่แล้ว --- จริงๆ เลยอาจจะเอ้าท์ไป 3 ล้านปีแสงแล้วก็ได้เนอะ) เปิดก็ยากๆ ถูกจายยมั่ก
- หนังเป็นรอยง่ายไปหน่อย แล้วก็...

...แล้วก็ ...มาดูกันว่าทำไมถึงควรโดนหักคะแนน (เกมจับผิด)ก็เพราะว่า ...
1. กระเป๋าที่ออกแบบ/ทำ/ขาย ที่เมืองไทยแท้ๆ แต่ใส่ธนบัตรไทยไม่พอดี?!?
จะเห็นได้ชัดเมื่อใส่ แบ้งค์ 1000 --- รู้สึกวาบหวิวมากก2. ช่องใส่บัตร ทำไมมันไม่ไล่ระดับกับเหมือนกระเป๋าตัังค์ทั่วๆ ไปล่ะ?!?!
ดูภาพประกอบจะชัดมากเลยนะคะ คือจริงๆ แล้วมีช่องใส่บัตร 2 ด้าน ซ้าย-ขวา โดยแต่ละด้านมี 3 ช่องใช่ไหมคะ แต่พอใส่บัตรไปแล้วบัตรใบกลางมันถูกบังอ่ะ แล้วบัตรใบล่างสุดมันก็ดูตระหง่านเกินไปด้วย เพราะมันไม่ได้ระดับกับนั่นเอง แงๆๆๆ

3. มีช่องใส่ธนบัตร (ประเทศอื่น) อีก 1 ช่อง -- เศร้าไหมล่ะชาวไทย
ช่องนี้ใส่แบ้งค์ไม่ได้เลยค่ะเพราะเป็นส่วนที่พับพอดี ใส่ไปแบ้งค์ก็จะงอ เฮ้อๆๆ T-T เลยเอามาใส่แบ้งค์สกุลอื่นไว้เป็นสิริมงคลซะงั้นจริงๆก็ควรจะโดนหักคะแนนมากกว่านี้อ่ะนะคะ แต่ต้องยอมรับว่าดีไซน์นี้ดีตรงที่มีสานคล้องข้อมือ ทำให้เกร๋และสะดวกมากๆ แบบว่าไปทานข้างวก็คล้องใส่มือไป อารัยงี้ อิอิอิ

แล้วที่ค่อนข้าง เพ้อเจ้อหน่อยคือ เค้ามีลูกกุญแจซึ่งล็อคได้จริงๆ ด้วย และเราก็บ้าพอที่จะเอามาล็อค ซึ่งพอล็อคแล้วจะมีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นค่ะ คือออ เราไม่เคยต้องเสียตังค์อะไรเลยแม้ว่าอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องเสียชัวร์ๆ โอ้วววววววCreate Date : 26 กันยายน 2553
Last Update : 26 กันยายน 2553 21:49:25 น.
Counter : 500 Pageviews.

0 comment

สมองเมล็ดถั่ว
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ยินดีต้อนรับสู่ blog ของสาวบ้าช็อปปิ้งค่า \^o^/