ชีวิต ชิว ชิว
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2552
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
8 มิถุนายน 2552
 
All Blogs
 

มารีวิวArtistry Essentials ที่เพิ่งสอยมา

ตอนนี้ใครๆ ก็คงเห็นโฆษณาของ Artistry Essentials ออกจะบ๊อย บ่อย
ที่นางเอกของโฆษณาเดินเข้าไปในร้านอาหาร แล้วก็สะบัดจนเครื่องสำอางหลุดหมด พร้อมกับสโลแกนกล้าเผยผิวสวย
ด้วยความที่เป็นนักธุรกิจแอมเวย์(ที่ไม่ค่อยจะทำไรเลย)ในคราบสมาชิกซะมากกว่า เห็นมีโปรโมชั่นยั่วยวนใจพอดี เลยถอยมาเลยฮ่าาาา ใช้มาได้ประมาณอาทิตย์นึงละ ขอรีวิวหน่อยละกันนนนน

ก่อนอื่นขอโชว์ถุงของ Artistry ก่อนละกัน มาออกแนวขาวชมพูดูสบ๊าย สบายตา


เราชื่อมาตอนปลายเดือนที่แล้วค่ะ เค้ามีโปรโมชั่น ซื้อ essentials 1 ชุด (2450 บาท)แถม ชุดเดินทางอีก 1 ชุดเล็ก มูลค่าประมาณ 500 กว่าบาทอ่ะ มาเบิ่ง ชุดแถมกัน ดูมินิๆ น่ารักจุ๋มจิ๋ม(แต่ราคาไม่จุ๋มจิ๋มน่ะสิ)พยายามถ่ายสุดฝีมือแต่รูปก็เบลอซะงั้น

อันนี้เป็นรูปชุดพื้นฐานอันเก่าค่ะ (โทนเนอร์ใช้ซะเกลี้่ยงเลย)

ใช้อันเก่ารู้สึกประทับใจระดับนึงเลยค่ะ รีวิวจากซ้ายไปขวานะคะ
เคลนเซอร์ เนื้อนุ่มดีค่ะ กลิ่นก็หอมอ่อนๆ ทาแล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้นตั้งแต่ขั้นตอนแรกค่ะ เวลาใช้เราใช้สำลีปาดแห้งๆเลย พวกสีเครื่องสำอางก็จะติดออกมาด้วย ชอบตัวนี้ที่ทำความสะอาดหน้าโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงเหมือนโฟมหรือครีมล้างหน้าอันอื่นที่เคยใช้มา

ต่อจากนั้นเราก็จะเช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์เป็นขั้นตอนต่อไป น้ำของโทนเนอร์ชุดเก่าจะเป็นน้ำเหมือนน้ำนม เวลาเช็ดจะเย็นๆ หอมๆ ชุ่มชื้นดีค่ะ

มาถึงตัวครีมที่ใช้ขั้นตอนสุดท้าย อย่างแรกเนี่ยกลิ่นของเนื้อครีมจะคล้ายกับกลิ่นครีมโอรีโอ้ แอบน่ากินดี อิ อิ เนื้อครีมจะเคลือบอยู่ที่ชั้นผิวไม่ค่อยซึมซาบค่ะ ครีมออกเหนียวๆนะคะ

ผลของการใช้ - ปกติเราเป็นคนผิวแห้ง แต่ไม่มีปัญหาเรื่องผิวพรรณเป็นพิเศษ พอใช้ก็รู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้นขึ้น ส่วนแม่เราก็ใช้ด้วยค่ะ ไปไหนๆก็มีแต่คนทักว่าใช้ครีมอะไรหน้าใสดี

ด้วยความประทับใจชุดแรก เลยซื้อ ตัวที่ออกใหม่มาลองดูบ้าง
พอลองชุดใหม่รู้สึกไม่ค่อยชอบกลิ่นมันเท่าไหร่อ่ะ หอมไม่ประทับใจเรามั้ง มันเป็นกลิ่นแบบไม่ค่อยให้ความรู้สึกอ่อนโยนเหมือนอันเก่าเท่าไหรอ่า

มารีวิวแต่ละตัวดีกว่า
ตัวคลีนเซอร์ คล้ายๆชุดเก่านะคะ ต่างกันที่เรื่องกลิ่นกับสัมผัส อันนี้พอเช็ดแล้วไม่ได้ให้ความรู้สึกว่าชุ่มชื้นทันทีอ่ะ เหมือนกะอันเก่าอ่ะ

พอมาถึงโทนเนอร์ กลิ่นของมันจะไม่ค่อยหอมอ่อนโยนนะ เป็นโทนเนอร์ที่ซึมซาบสู่ผิวเร็วดี ใช้แล้วแห้งทันที ถ้าตัวเก่ามันจะเคลือบๆผิวหน่อยๆน่ะค่ะ

ตัวบำรุงผิวที่เรียกว่าโลชั่น เนื้อครีมบางเบากว่าอันเก่ามาก(หวังว่าจะไม่ได้ลดความเข้มข้นลงไป) ตัวเก่าเวลาใช้จะต้องบีบเล็กน้อยให้เนื้อครีมออกมา อันใหม่แค่เปิดฝาน้ำก็ไหลออกมาเอง แบบว่าเหลวมากอ่ะ แต่มีข้อดีนะที่ทาแล้วซึมซาบเร็ว ไม่รู้สึกว่ามันเหนอะๆ เคลือบๆ เหมือนตัวเก่าค่ะ

โดยรวมผลการใฃ้ก็รู้สึกพอๆกันนะ แต่แอบรุสึกว่าใช้ตัวใหม่หน้าจะใสกว่าเดิมนิดนึง ชอบตัวเก่าในเรื่องกลิ่นแล้วก็สัมผัสเนื้อครีมบนผิวหน้าค่ะ
ส่วนตัวใหม่จะชอบที่ซึมซาบเร็วดี
สรุปว่าสองตัวนี้รู้สึกไม่ต่างกันเท่าไหร่อ่ะ เพราะเราใช้ชุดแรกผิวหน้าก็ดีขึ้นอยู่แล้ว พอใช้ชุดนี้แบบว่ามันโอเคอยู่แล้ว พอใช้ก็เลยไม่ได้รู้สึกว่ามันจะดีขึ้นมากมาย

ความประทับใจ เฉยๆค่ะ เป็นไปได้ว่าอยากลองใช้สกินฟุ้ดดู เพราะตอนนี้ขายเองเลยอยากลองบ้าง แต่กำลังคิดอยู่ว่าจะใช้ตัวไหนดี เพราะเราต้องการแค่ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น เป็นคนผิวแพ้ง่าย แต่ไม่มีปัญหาเรื่องสิวกับริ้วรอยมากเท่าไหร่ ตอนนี้่ของสกินฟู้ด ใช้แต่พวกแป้งกะเบสน่ะค่ะ ติดใจเบสองุ่นที่ดูแล้ววิ๊งๆดี กะแป้งมะนาวที่วิ๊งเยอะอ่ะ

ว่าจะค่อยๆทยอยซื้อของสกินฟู้ดตัวอื่น แล้วเอามารีวิวให้เพื่อนๆนะคะ มีใครที่ใช้ artistry รุ่นใหม่แล้วเป็นยังไงบ้าง อย่าลืมมาแชร์กันนะคะ

>
 

Create Date : 08 มิถุนายน 2552
11 comments
Last Update : 8 มิถุนายน 2552 17:09:28 น.
Counter : 3259 Pageviews.

 

กำลังสนใจอยู่พอดีเลยค่ะ ...

ยังไม่เคยลองตัวใหม่เลย
เคยใช้แค่ชุดเก่าน่ะค่ะ
แต่ที่เราชอบที่สุดคือ ผงแป้งล้างหน้า
เสียดายที่เค้าไม่ผลิตแล้ว

 

โดย: มุมที่เธอไม่เคยได้สัมผัส 9 มิถุนายน 2552 10:52:49 น.  

 

เราพึ่งใช้ได้1อาทิตย์ตอนนี้มีคนทักหน้าหมองลงมีสิวขึ้นด้วยหน้าผาก3เม็ดคาง1เม็ดก่อนใช้หน้าขาวใสกว่านี้นะและไม่มีสิวเห็นโฆษนาทีวีเลยลองซื้อมานี่ก็ไม่รู้ใช้ต่อไปมันจะดีขึ้นหรือแย่ลงเนี๊ยแต่ที่ดีคือหน้านุ่มขึ้นรูขุมขนเล็กลงเลยไม่รู้ว่ามีใครเคยใช้แรก๐แล้วเป็นแบบเรามั๊ยคะช่วยตอบด้าย

 

โดย: ปิ๊ก IP: 125.24.227.59 10 มิถุนายน 2552 1:34:34 น.  

 

ใครเคยใช้แรกๆเป็นยังไงบ้างหน้าจะดีขึ้นต้องใช้กี่วันถึงจะรู้ได้แล้วถ้าไม่ดีเราจะคืนกับใครคือคนที่ขายให้เราน่ะเราไม่รู้จักคื่อเราไม่ได้เป็นสมาชิกนะมีคนมาชวนเราใช้คือคุยกันถูกคอเลยซื้อเค้าก็ให้ส่วนลดเราแล้วตอนนี้เราทำเบอร์เค้าหายเราจะเอาไปคืนที่ไหนแล้วได้รับเงินคืนเลยมั๊ยเพราะคนขายบอกเราใช้ไม่ดีคืนเงินได้เราอยากรู้มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆใครรู้วานตอบทีนะคะ

 

โดย: ปิ๊ก IP: 125.24.227.59 10 มิถุนายน 2552 1:41:20 น.  

 

เคยใช้ชุด purewhite อ่า...ราคา5พันกว่าบาทอ่า..แต่ราคาชุดนี้น่าสนในมากมาย


ไม่เคยใช้..แต่ใช้ทีก็ใช้ได้นานมั่กๆๆๆ

 

โดย: dream IP: 222.123.206.245 11 กรกฎาคม 2552 13:06:35 น.  

 

เคยใช้ purewhite ตอนนั้นหน้าไม่ค่อยดี พอใช้ก้อยังสิวขึ้นอยุ่ ประมาณสองสามอาทิตย์ หลังจากนั้นหน้าดีขึ้นมากจนคนทัก ยังไม่เคยใช้อะไรแล้วทำให้หน้าใสขึ้นเลย รูขุมขนเล็กลงมาก สรุปว่าพอใจ เพราก่อนหน้านี้ใช้แพ้คาแรง แพ้ sk2 ,philosophy แพ้ทุกอย่าง ใช้ตัวนี้ดีมาก
ต้องมีใบเสร็จถึงเอาไปคืนได้ค่ะ

 

โดย: meaw IP: 124.121.175.176 2 สิงหาคม 2552 22:04:02 น.  

 

ตอนนี่เราใช้อยู่ ก้เหมือนทนใช้หนะเเหละ คือตอนนี้ใข้มาประมาณเกือบสามเดือนเเล้ว สิวมีนขึ้นมาตั้งเเต่เดือนเเรกๆมันยางไม่หายเลย เเต่เเม่บอกให้ทนไว้ เค้าบอกว่าทันจตะขึ้นช่วงเเรกๆ เราก็ทนอยู่นี่เเหละ

 

โดย: เอ๊าะ IP: 202.44.130.23 24 กันยายน 2552 18:43:22 น.  

 

พี่ใช้ eye & lib remove ใช้ดีมาก ชอบสุดๆ
แต่ตอนนี้มันหมดแล้วอ่ะ

ขอใช้ตัวที่มีอยู่ก่อน แบบว่าแอบประหยัดอ่ะ อิอิ

 

โดย: นู๋นิดหน่อย มหาศาล 20 มกราคม 2553 13:18:07 น.  

 

เราเป็นสมาชิกแอมเวย์ ..แต่ไม่ใช่นักธุรกิจนะแค่สมาชิกซื้อของใช้..ของเขายอมรับว่าของดีและมีคุณภาพจริง ๆ บางคนแพ้..บางคนไม่เห็นผลก็เป็นไปได้ทั้งนั้นเพราะมันขึ้นอยู่กับผิวหน้าแต่ละคน..และการบำรุงของแต่ละคนที่ผ่านมาด้วย อธิเช่นคุณใช้ของเกรด C-B มาตลอด แล้วจู่ ๆ มาเปลี่ยนเป็น A เป็นธรรมดาที่ผิวต้องสะดุ้งบ้างแต่พอมันปรับได้ประกอบกับผลิตภัณฑ์ดีจริงผิวสวยแน่ๆ เราเคยใช้เครื่องสำอางค์เกือบทุกยี่ห้อก็ว่าได้ตั้งแต่ผงวิเศษยัน คริสเตียนดิออร์ แต่มาจบที่ Artistry นี่แหละเพราะถ้าตัวไหนเราเห็นว่ามันไม่ดีขึ้นเราก็เอาไปคืนแต่ถ้าอันไหนดีถูกกับหน้าใช้แล้วเห็นผลเราก็ใช้มาตลอด***ผิวสะดุ้งจะแค่ระยะสั้นไม่เกิน 1 สัปดาห์ หากเกินกว่านั้นนั่นแสดงว่าคุณอาจจะแพ้ ใครอยากลองใช้ไม่ต้องกลัวลองเหอะไม่ดีไม่พอใจ แพ้ ก็คืนได้ ราคาสินค้าเขาก็สมกับคุณภาพ คุ้มกับการการันตรี..เป็นมิตรกับผู้บริโภค..รู้สึกบริษัท amway แฟร์กับผู้บริโภคมาก ขายของราคาสูงไม่โฆษณาเวอร์ ซื้อไปก็ไม่ไปนั่งเสียดายเงินใช้ดีก็สวยเลย..ไม่ดีก็ไม่เสียเงินเปล่า ของแบรนด์ดัง ๆ หลักพัน-หมื่นกล้าคืนเงินให้เราไหม.....ตอบคนที่ถามจะคืนสินค้ามีขั้นตอนดังนี้
1. เอาใบเสร็จไปที่ SHOP สาขาไหนก็ได้ กดบัตรคิว กรอกเอกสารนิดเดียว รับเป็นเงินสดหัก 5 % รับเป็นคูปองได้เต็มราคา
2. ถ้าไม่มีใบเสร็จต้องทำเรื่องไว้แล้วมารับของวันถัดไป(กรณีนี้คือไปซื้อมาจากคนที่เป็นสมาชิกแล้วเอามาขายราคาเต็มรึป่าวถึงไม่มีใบเสร็จ)แนะนำว่าใครที่ใช้ควรสมัครเป็น member ดีกว่า 100 ต่อปี ซื้อของได้ถูก ใครสนใจสอบถามรายละเอียดมาได้ ching_kung_heineken@hotmail.com

 

โดย: ไม่ขาย..แต่แนะนำจริงใจ IP: 61.90.22.73 31 พฤษภาคม 2553 12:06:25 น.  

 

เราก็เป็นสมาชิก AMWAY เหมือนกัน ตอนแรกลองใช้ยาสีฟันก่อน มันดีกว่าของในท้องตลาดมากมาก เลยค่ะ ไม่มีแป้งตกค้างในปากเลย รู้สึกได้ว่าปากสะอาดจริงๆ ต่อมาก็ลองผงซักฟอก ราคาแพงกว่าท้องตลาดตอนซื้อ แต่ใช้ไปจริงๆแล้วถูกว่า เพราะว่า ใช้ปริมาณนิดเดียว ปีหนึ่งซื้อครั้งเดียวเอง ไม่มีฟอง ล้างน้ำเดียวประหยัดค่าน้ำอีกด้วย ซักก็สะอาด ขนาดถุงเท้านักเรียนลูกสีขาวๆ แช่อย่างเดียว ไม่ต้องขยี้ ยังสะอาดเลยค่ะ ต่อมาก็ลองครีมทาผิวเนื่องจากลูกสาวแพ้ครีมทาผิวสำหรับเด็กของท้องตลาดยี่ห้อหนึ่งก็เลยลองของAMWAYดู ลูกสาวไม่แพ้เลยค่ะ ก็เลยซื้อลองแชมพู+ครีมอาบน้ำของเด็ก แบบ 2IN1 ใช้แล้วดีมากเลยค่ะ ผมลูกสาวนุ่มลื่น จนครูที่โรงเรียน บอกว่าเปียผมให้ยากมากเนื่องจากลูกสาวผมลื่นมากค่ะ(ลูกสาวอยูอนุบาล
อายุ4ขวบ) สำหรับ ARTISTRY ซื้อมาใช้เองประทับใจมาก
ทุกตัว คิดว่าคงไม่เปลี่ยนยี่ห้อแล้วค่ะ ใช้แล้วรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงในครั้งแรก แต่ที่สำคัญที่สุดคุณต้องปรึกษาสภาพผิวของคุณกับผู้เชียวชาญด้านผิวหน้าที่SHOP AMWAY ก่อน มีทุกสาขาค่ะ เพราะสภาพผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ประวัติการใช้สารเคมีก็แตกต่างกันค่ะการเริ่มต้นใช้ผลิตภัณฑ์ก็จะไม่เหมือนกัน ถ้าคุณเริ่มต้นใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิวของคุณ คุณก็ไม่คิดทีจะเปลี่ยนยีห้อ เหมือนดิฉันอีกเลยค่ะ

 

โดย: PEAR-PINKY IP: 117.47.230.49 20 สิงหาคม 2553 13:26:41 น.  

 

ใช้ แอมเวย์มาหลายอย่างค๋ะ หลายอย่างดีค่าๆๆๆๆ มีบางอย่างคิดว่าแพงไป ตอนนี้ก็ใช้แอมเวย์หลายอย่าง ค่าๆๆ ก็ชอบ ทั้ง artistry อาหารเสริม สบู่ ยาสีฟัน ยาสระผม นำยาล้างรถ นำยาเคลือบสีรถ ชุดสปา ดีมากค่าๆๆๆ แต่ที่คิดว่า ไม่ค่อยดีมีเครื่องสำอางค์บางตัวเหนียว มันมากจริงๆค่ะ ยทาไปตอนกลางวันมันโครต ใช้สูตรของผิวมันแล้ว นะค่ะ อะค๋า................

 

โดย: gob IP: 1.46.91.202 6 กันยายน 2553 23:42:50 น.  

 

no comment

 

โดย: kraisorn p. IP: 110.49.193.18 15 ตุลาคม 2553 22:05:57 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


yuki_princess
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add yuki_princess's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.