Let's Chemicals!
<<
ตุลาคม 2560
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
11 ตุลาคม 2560

(24/07/17) รับจ้างผลิต ปรับสูตรได้ เซรั่มบำรุงหน้า ผสมสารสกัดน้ำผึ้ง วิตามินซี และพรีเมี่ยมคอลลาเจนผลงานรับจ้างผลิตแบบปรับสูตรได้ Rinzes Me

(24/07/17) เซรั่มบำรุงหน้า ผสมสารสกัดน้ำผึ้ง วิตามินซี และพรีเมี่ยมคอลลาเจน (Facial Serum with Honey Extract, Vitamin C and Premium Collagen)

(24/07/17) เซรั่มบำรุงหน้า ผสมสารสกัดน้ำผึ้ง วิตามินซี และพรีเมี่ยมคอลลาเจน (Facial Serum with Honey Extract, Vitamin C and Premium Collagen)

(24/07/17) เซรั่มบำรุงหน้า ผสมสารสกัดน้ำผึ้ง วิตามินซี และพรีเมี่ยมคอลลาเจน (Facial Serum with Honey Extract, Vitamin C and Premium Collagen)

 
 
 
สั่งผลิตขนาด 3kg.ขึ้นไป : (กรุณาโทรสอบถามราคา 02-005-6732)

 รหัสสินค้า: -
 ชื่อสินค้า: -
 เลขจดแจ้ง อย. : -

คำอธิบาย:
เซรั่มสำหรับผิวหน้าชนิดพิเศษที่พัฒนาขึ้นเพื่อผู้ที่ต้องการเติมความชุ่มชื้นสู่ผิว โดยมีสารสกัดจากน้ำผึ้ง ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และยังมีประสิทธิภาพในการเก็บกักความชื้นบนชั้นผิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีสารฟลาโวนอยด์ที่มีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ยับยั้งการอักเสบได้ดี จึงช่วยรักษาสิวได้อีกด้วย

และยังมีการผสมอนุพันธ์วิตามินซีเฉพาะสำหรับเครื่องสำอาง คือสาร โซเดียม แอสคอร์บิล ฟอสเฟต (Sodium Ascorbyl Phosphate) ที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระอย่างเห็นผล ช่วยชะลออาการเซลล์เสื่อมสภาพก่อนวัย ป้องกันปัญญา Ageing และป้องกันอันตรายจากรังสี UV ที่มากับแสงแดด และช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้นได้ เพราะวิตามินซี จะไปยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ ไทโรซิเนส ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดปัญหาผิวมองคล้ำ

อีกทั้งนักวิจัยของเรายังได้เพิ่มสารพรีเมี่ยมคอลลาเจน (Premium Collagen) ซึ่งพัฒนาขึ้นจากการสกัดจากชั้นผิวหนังของแกะสายพันธุ์พิเศษจากประเทศออสเตรเลีย ที่ดูดซึมได้ง่ายและรวดเร็ว ช่วยเพิ่มคอลลาเจนในชั้นผิวได้โดยตรง ทำให้ผิวนุ่ม ยึดหยุ่น ช่วยขจัดริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างเห็นผลสารสำคัญ :
สารสกัดน้ำผึ้ง(Honey extract)
สารสกัดจากน้ำผึ้ง มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม รักษาน้ำหล่อเลี้ยงที่ผิวไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ลดการอักเสบของผิวหนัง เป็นส่วนผสมหนึ่ง ของ Liposome anti age veg ซึ่งน้ำผึ้งเป็นสารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ คือ สามารถดึงและเก็บความชื้นไว้ได้ ทำให้ผิวหนังมีความอ่อนนุ่มและยืดหยุ่น จึงเหมาะที่จะเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นต่างๆ ช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื้นไม่แห้งง่าย ทำให้ผิวเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย

สารสกัดจากน้ำผึ้งนั้นมีคุณสมบัติ ที่จะทำให้ Myofibroblast เพิ่มปริมาณขึ้น นั่นหมายความว่า ชั้นผิวก็มีเซลล์ที่สร้างเส้นใยเพิ่มขึ้น ส่งผลให้ผิวก็ดูกระชับขึ้น ทั้งยังถูกจัดให้เป็นสารฆ่าเชื้อโรคตามธรรมชาติ มีสารประกอบ ฟลาโวนอยด์ที่มีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ยับยั้งการอักเสบได้ดี ใช้สมานแผล และรักษาโรคผิวหนังต่างๆได้


SAP (Sodium Ascorbyl Phosphate) (Vitamin C Cosmetic) (วิตามินซี เครื่องสำอาง)  
Sodium Ascorbyl Phosphate (SAP) คือ Vitamin C เป็นสาร antioxidant ที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิว ปกป้องผิวจากรังสี UV ได้ช่วยลดการอุดตัวของสิวได้ดี เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง วิตามิน ซี Sodium ascorbyl phosphate ถือเป็นตัวที่เสถียรสูง ไม่เสื่อมสภาพเร็วเหมือนตัว L-Ascorbic Acid และ ใช้งานง่าย ทนต่อความร้อน แสง กรด ด่าง เกลือ และการอ๊อกซิเดชั่นได้ดี สามารถละลายในน้ำได้ทันที โดยใส่ในส่วนสุดท้ายในการทำสูตร และปรับค่า PH ของผลิตภัณฑ์ให้อยู่ที่ 7.00 เพื่อความคงตัวในสูตร

ประโยชน์ของวิตามินซีต่อผิว
- ทำหน้าที่เข้าไปป้องกันการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase เพื่อไม่ให้ผลิตเมลานินทำให้ใบหน้าค่อยๆ ดูหน้าใสสว่างและสดใสขึ้น และช่วยรักษาแผลให้หายเร็วขึ้น

- กระชับรูขุมขน สิวเสี้ยน สิวอุดตัน จะขึ้นมาจากผิวของคุณเองโดยไม่ต้องบีบ ไม่ต้องทำร้ายผิวด้วยการบีบสิวอุดตันอีกต่อไป รูขุมขนจะแคบ ความมันระหว่างวันลดลง ขจัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำเสื่อมสภาพให้หลุดออก ลดการอุดตัน

- ป้องกันผิวจากแสงแดด ลดการเกิดความเสียหายของผิวจากแสงแดด เนื่องจากวิตามินซีช่วยลดภาวะที่เนื้อเยื่อถูกทำลายจากรังสียูวี ซึ่งเป็นคนละกลไกกับครีมกันแดดทั่วไป กล่าวคือครีมกันแดดทั่วไปจะช่วยดูดซับรังสียูวีไม่ให้เข้ามาทำลายชั้นผิว แต่วิตามินซีไม่มีคุณสมบัติในการดูดซับคลื่นแสงดังกล่าว หากแต่ช่วยลดปริมาณสารอนุมูลอิสระ (Free Radicals) ที่เกิดจากรังสียูวี


*Sodium ascorbyl phosphate *
เป็นอนุพันธ์หนึ่งของวิตามินซีที่มีความคงตัวดี เมื่อนำมาใช้เป็นส่วนผสมร่วมกัน จะทำให้มีประสิทธิเพิ่มขึ้น ไม่เสื่อมสภาพได้ง่าย ผลที่ได้จากนำ Sodium ascorbyl phosphate ไปผสมกับครีม
1. ครีม โลชัน เซรั่มหรือเจลที่คุณใช้จะมีประสิทธิภาพดีขึ้น เพราะสามารถทำให้ผิวดูสว่างสดใสขึ้น และช่วยให้ริ้วรอยตื้นๆดูจางลง เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม
2. เมื่อใช้ทาผิวกายเพียงแค่ 2-3 อาทิตย์ ก็จะทำให้ใสขึ้น
3. Sodium ascorbyl phosphate จะช่วยรักษาแผลให้หายเร็วขึ้น
4. Sodium ascorbyl phosphate ช่วยสังเคราะห์คอลลาเจนPremium Collagen(liquid) (คอลลาเจน (น้ำ)) 
คอลลาเจนที่พบในผิวหนังตามธรรมชาติมี 2 ชนิด คือ soluble collagen และ insoluble เมื่ออายุมากขึ้นผิวหนังจะมีปริมาณ soluble collagen ลดลง เพราะแปรสภาพไปเป็น insoluble collagen มากขึ้น โดยร่างกายของเราจะมีอัตราการลดลงของคอลลาเจนประมาณ 1.5% ต่อปี นับตั้งแต่อายุ 25 ปี สมมุตว่าตอนนี้เราอายุ 45 ปี เท่ากับว่า เราสูญเสียคอลลาเจนไปแล้วกว่า 30% และนี่เองที่เป็นสาเหตุทำให้ความยืดหยุ่นและความเต่งตึงลดลงไป ผิวจึงเกิดรอยเหี่ยวย่น ดังที่พบในผิวคนวัยชรา ปรากฎการณ์นี้จะเกิดขึ้นตามธรรมชาติเมื่ออายุมากขึ้น ดังนั้นจึงมีการศึกษาค้นคว้าพบว่า การใช้ soluble collagen จากภายนอกสามารถลดริ้วรอยเล็กๆได้บางส่วน ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหรือชะลอความแก่จึงผสมสารคอลลาเจนเพื่อให้เกิดการดูดซึมสู่ผิวหนัง

Soluble collagen เป็นสารที่สังเคราะห์ขึ้นมาใหม่ไม่ได้ จะต้องได้จากธรรมชาติ เช่น ตามผิวหนังของสัตว์ เนื้อเยื่อ กระดูกอ่อน ซึ่งโดยทั่วไปเราจะพบ คอลลาเจนที่มาจากปลา เป็นจำนวนมาก แต่ข้อจำกัดของคอลลาเจนจากปลาก็มีมากเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกลิ่น และที่สำคัญ ปลาเป็นสัตว์เลือดเย็น (cold blooded) ซึ่งมีสายวิวัฒนาการที่ไกลจากมนุษย์ เมื่อเทียบกับสัตว์เลือดอุ่น (warm blood) อย่าง 'แกะ' ซึ่งเป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่มีระดับพันธุกรรม (Genetic relationships) ใกล้เคียงกับมนุษย์มากกว่า จึงเหมาะกับสภาพผิวของมนุษย์มากกว่านั่นเอง และแน่นอนว่า ย่อมให้ผลลัพธ์ได้ดีเยี่ยม


สนใจสั่งผลิต กรุณาติดต่อ 02-005-6732 หรือ info@rinzes.com หรือ Line ID: @rinzes  
และสามารถอ่าน รายละเอียด การสั่งผลิตสินค้า ได้จาก ที่นี่

[ดูแผนที่สาขา]
[สั่งผลิตผ่านระบบ Rinzes Me]
[สั่งซื้อสินค้าสำเร็จรูป Rinzes]
[ดูผลงานการผลิตทั้งหมดของ Rinzes Me]

หน้าร้านของเรา:
ลูกค้าที่ต้องการสั่งผลิตสามารถเข้าไปชม และทดลองสินค้าสำเร็จรูป แบรนด์ Rinzes (รินเซ่) ได้ที่ ชั้นของรินเซ่ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ (โทร 095-278-8342)

  เมกะ บางนา Mega Bangna

  อยุธยา ซิตี้ปาร์ค

บิวตี้แม็ก Beauty Max  ซีคอนสแควร์

Eveandboy อีฟแอนด์บอย  ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต Future Park

  

  

  

  มาตรฐานโรงงานของเรา:
มาตรฐาน อย. ร้านเคมีภัณฑ์    มาตรฐาน อย. ร้านเคมีภัณฑ์
หนังสือรับรอง อย.          ใบโรงงาน (รง.2)

Line ID: @rinzes
TEL: 02-005-6732


Rinzes.com on LINE
 

Create Date : 11 ตุลาคม 2560
0 comments
Last Update : 11 ตุลาคม 2560 18:11:50 น.
Counter : 149 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


chemipan
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]
[Add chemipan's blog to your web]