Group Blog
  •  
  •  
  •  
  •   
  •   photo TRAVEL_1.jpg
  •  
  •  
  •  
  •  
พฤษภาคม 2559

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
กาลครั้งหนึ่ง...กับ Yves Rocher Sebo Vegetal


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ดี้จะมาอัพเดตสกิลแคร์ที่ดี้กำลังใช้อยู่ในตอนนี้ค่ะซึ่งก็คือ Yves Rocher นั่นเอง

และนี่ก็เป็นครั้งแรกของดี้กับ Yves Rocher ค่ะ พูดไว้ตั้งแต่ต้นเลยละกันนะคะว่าประทับใจกับผลิตภัณฑ์และเรื่องราวของแบรนด์นี้มากๆค่ะ
กาลครั้งหนึ่ง... เริ่มต้นใน ค.ศ. 1959


“ด้วยความหลงใหลในโลกแห่งพฤกษาพรรณผมได้สร้างสรรค์อาณาจักรอันแสนงดงามขึ้นจากจินตนาการ ณ หมู่บ้าน ลา กาซิลี่ในใจกลางแคว้นบริตานี ประเทศฝรั่งเศสเมืองแห่งตำนานที่รายล้อมด้วยเหล่าพฤกษาพรรณและมวลหมู่บุปผาชาติหลากหลายสายพันธุ์ที่บานสะพรั่งอยู่เต็มท้องทุ่งอันกว้างใหญ่ และผืนป่าอันอุดมสมบูรณ์แห่ง Broceliande 

มร. อีฟ โรเช เกิดที่หมู่บ้าน ลา กาซิลี่ แคว้นบริตานี ในช่วง ค.ศ.1959 เขาได้สูตรครีมPilewort จากผู้รู้ท่านหนึ่ง หลังจากนั้นเขาจึงเริ่มผลิตและปรับปรุงผลิตภัณฑ์เรื่อยมาโดยเริ่มต้นจากการขายสินค้าทางไปรษณีย์ ด้วยความหลงใหลอย่างลึกซึ้งในพฤกษาพรรณชนิดต่างๆของคุณปู่ มร. อีฟ โรเชค่อยๆ เพิ่มพูนความรู้ และพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อความงามในห้องใต้หลังคาของครอบครัวที่กลายมาเป็นห้องทดลองและศูนย์ส่งสินค้าไปพร้อมๆกัน มร. อีฟ โรเช คิดค้นผลิตภัณฑ์ความงามต่างๆ ด้วยความเคารพต่อธรรมชาติและผู้หญิงก่อกำเนิดเป็นผลิตภัณฑ์ความงามจากธรรมชาติ “Botanical Beauty®” แบรนด์ความงามซึ่งเป็นที่นิยมของผู้หญิงทั่วโลก และเป็นอันดับ 1 ในฝรั่งเศส”

หลังจากฟังเรื่องราวความเป็นมาของ Yves Rocher แล้วก็อยากจะลองผลิตภัณฑ์กันแล้วใช่ไหมค่ะ

และผลิตภัณฑ์ที่ดี้จะมารีวิวในวันนี้ก็คือYves Rocher Sebo Vegetal Pore Minimizing Serum กับ Yves Rocher Sebo Vegetal Zero Blemish Gel Cream ค่ะ

แต่ขอเกริ่นเล็กน้อยก่อนนะคะ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มSebo Vegetal จะมีสารสกัดหลัก คือ Baikalpowder (ไบคาลพาวเดอร์) ที่สกัดได้จากราก scutellaria(สคิวเทราเลีย) ช่วยรักษาสมดุลการทำงานของต่อมไขมันในผิวให้ทำงานเป็นปกติซึ่งหมายความว่า สารสกัดจากไบคาล พาวเดอร์จะช่วยควบคุมปริมาณการผลิตน้ำมันในผิวซึ่งจะช่วยควบคุมไม่ให้ใบหน้าของเรามันเกินไปค่ะ


มาเริ่มกันที่ Yves Rocher Sebo Vegetal Pore Minimizing Serum (1.0 fl. oz. / 30 ml) ตัวนี้จะเป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นค่ะ

ถึงแม้ว่าจะเข้มข้นแต่ตัวนี้ก็จะสามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนค่ะ เพราะซึมได้เร็วและไม่เหนียวเหนาะหนะ สัมผัสหลังทาจะให้ความรู้สึกเย็นผิวเบาๆ สดชื่นมากๆค่ะมีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วย นอกจากสารสกัดหลักแล้ว สถาบันวิจัย อีฟโรเชยังเพิ่มสารสกัดเสริมจากธรรมชาติอื่นๆที่มีประโยชน์กับผิวอีกด้วยซึ่งมีสารสกัดเสริมที่น่าสนใจอีก 3 ชนิดดังข้างล่างค่ะ

Aphloia (อะโฟย่า) สารสกัด mangiferin ที่ได้จากใบอะโฟย่า:ช่วยปกป้องผิวจากอันตรายที่มาจากรังสียูวี และต่อต้านอนุมูอิสระ

Zinc gluconate (ซิงค์กลูโคเนท): ช่วยลดปัญหาการอุดตันของต่อมไขมัน และช่วยลดเลือนริ้วรอยจากรอยแผลเป็นของสิว

Malic Acid (กรดมาลิก): ช่วยกระบวนการสังเคราะห์ คอลลาเจน

ผลการทดสอบ: 88% ของผู้หญิงที่ได้ทดลองใช้พบว่ารูขุมขนกระชับและรู้สึกว่าเล็กลงในทันทีที่ได้ใช้ครั้งแรกเท่านั้น*ทดสอบกับอาสาสมัครหญิง 27 คน ภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยใช้นานกว่า 4 สัปดาห์


เนื้อผลิตภัณฑ์: เนื้อค่อนข้างเหลว แต่เข้มข้น ซึมเข้าผิวไวมากๆ ไม่ทิ้งความเกหนาะหนะไว้เลยสามารถทาครีมตัวต่อไปต่อได้เลยค่ะ


ผลลัพธ์: สิ่งที่ดี้สังเกตุได้ชัดเจนเลยก็คือความเด้งของผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ค่ะรู้สึกได้เลยว่าผิวอิ่ม ผิวฟูขึ้น พอใช้ไปเรื่อยๆสังเกตุได้ว่าเส้นตรงหน้าผากเริ่มจางลง ถึงแม้ว่าจะเข้มข้นมาก แต่หน้าไม่มันเลยค่ะแถมชุ่มชื้นตลอดทั้งวันเลย


มาต่อกันที Yves Rocher Sebo Vegetal Zero Blemish Gel Cream (1.6 fl. oz. / 50 ml) ค่ะ ตัวนี้ก็จะเป็นครีมบำรุงเนื้อเจลครีมค่ะ

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะเน้นบำรุงผิวหน้าใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกิน เติมเต็มความชุ่มชื่นกระชับรูขุมขน และปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้นซึ่งจะไปเสริมการทำงานของเซรั่มตัวก่อนหน้านี้ค่ะ ส่วนประกอบหลักเด่นๆจะมีดังนี้ค่ะ

Aphloia (อะโฟย่า)สารสกัด mangiferin ที่ได้จากใบอะโฟย่า: ช่วยปกป้องผิวจากอันตรายที่มาจากรังสียูวีและต่อต้านอนุมูอิสระ

Zinc gluconate (ซิงค์กลูโคเนท): ช่วยลดปัญหาการอุดตันของต่อมไขมัน และช่วยลดเลือนริ้วรอยจากรอยแผลเป็นของสิว

Salicylic acid (กรดซาลิไซลิค): ช่วยลดการอุดตัน ช่วยผลัดเซลล์ และ ช่วยลดแบคทีเรียของสิว

ผลการทดสอบ: 82%ของผู้หญิงที่ได้ทดลองใช้พบว่าผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น *ประมวลผลจากอาสาสมัคร 22 คนโดย Visia digital system พบว่าในค่าเฉลี่ย 31% มีสภาพผิวที่ดีขึ้น เรียบเนียนขึ้นรูขุมขนมีการเปลี่ยนแปลง
เนื้อผลิตภัณฑ์: เนื้อเป็นเจลครีมค่ะ ลื่นๆไปกับผิวเวลาทาจะรู้สึกเย็นๆ แล้วเคลือบผิวไปเลย เหมือนผิวได้ถูกเติมเต็ม หน้าจะดูอิ่มผิวฟูมากๆค่ะ
ผลลัพธ์: พอใช้ทั้งตัวบำรุงและเซรั่มร่วมกันแล้ว สัมผัสที่ผิวหน้าคือดีมากๆค่ะผิวเด้ง นุ่ม ชุ่มชื้น ทาก่อนนอน ตื่นเช้ามาก็ยังเด้งอยู่ถึงแม้ว่าช่วงนี้อากาศจะร้อนแต่ก็ไม่ทำให้หน้ามันเยิ่มพอผิวอิ่มเต็มแบบนี้แล้วแต่งหน้าต่อได้ง่ายมากๆค่ะ

สำหรับใครที่อยากทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Yves Rocher ก็ไปเยือนได้ที่เคาว์เตอร์เลยค่ะพี่ๆน่ารักและให้คำแนะนำดีมากๆเลยข้อมูลเพิ่มเติม:

//www.yves-rocher.co.th

https://www.facebook.com/yvesrocherthailand


**ผลการใช้งานขึ้นอยู่กับสภาพผิวและวิธีการใช้ของแต่ละบุคคลการรีวิวเป็นเพียงแนวทางหนึ่งในการตัดสินใจเท่านั้นนะคะ
Create Date : 22 พฤษภาคม 2559
Last Update : 22 พฤษภาคม 2559 20:44:21 น.
Counter : 933 Pageviews.

1 comments
  
น่าลองจังค่ะ
โดย: honeynut วันที่: 2 มิถุนายน 2559 เวลา:15:14:06 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

chalidy
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?] photo fb_me.jpg


 photo youtube_me.jpg


 photo ig_me.jpg

Instagram
New Comments