Group Blog
  •  
  •  
  •  
  •   
  •   photo TRAVEL_1.jpg
  •  
  •  
  •  
  •  
กรกฏาคม 2559

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
[Review] รีวิวสบู่น้ำมันม้า!!? จาก Bisei Thailand
สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้ดี้จะมารีวิวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้าค่ะ (จริงๆแล้วทำความสะอาดร่างกายด้วยก็ได้ค่ะ) ซึ่งผลิตภัณฑ์ในวันนี้จะมาในรูปแบบของ “สบู่” แต่ไม่ได้เอามาถูๆแล้วล้างออกธรรมดาแน่นอนค่ะ เพราะสบู่ที่ดี้จะมารีวิวในวันนี้ก็คือ Bisei Horse Oil Soap (บิเซอิ ฮอร์ส ออย โซพ) นั่นเองค่ะ
Bisei Horse Oil Soap เป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์ใหม่ที่ใช้เวลาในการทดลอง วิจัย ปรับปรุง และพัฒนาจนกลายเป็นสินค้าที่มีคุณภาพเทียบเท่าได้กับต่างประเทศเลยทีเดียวค่ะ

Bisei Horse Oil Soap เป็นสบู่น้ำมันม้าบริสุทธิ์จากประเทศญี่ปุ่น สูตรลับ 7 ส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น Horse Oil, Shea Butter, Tsubaki Oil, Almond Oil, Honey, Hazelnut Oil และ Macadamia Oil เพื่อตอบโจทย์การบำรุงผิวให้เนียนสวยและนุ่มนวลให้กับคนเอเชียได้สัมผัสกับความสวยของผิวสุขภาพดี

คำเคลมจากแบรนด์

วัตถุดิบส่วนผสมจากญี่ปุ่น ซึ่งสารสกัดแต่ละชนิดล้วนมีคุณภาพสูงและมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยเฉพาะน้ำมันม้า ที่มีการวิจัยและรับรองผลแล้วว่า เป็นน้ำมันที่ใกล้เคียงกับต่อมเซลล์ผิวของมนุษย์ โดยจะสามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวเพื่อซ่อมแซมผิวจากการผ่าตัด รอยแผลเป็น รอยสิว หรือจุดด่างดำต่างๆ จะดูจางลง ซึ่งน้ำมันม้านั้นมีสรรพคุณที่คล้ายกับเมือกหอยทาก แต่ต่างกันตรงที่สามารถลดรอยสิวและจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี และสามารถใช้ได้กับรอยแผลเป็นทุกชนิด ที่สำคัญยังเห็นผลเร็วกว่า พร้อมทั้งยังช่วยเคลือบและบำรุงผิว ลดปัญหาผิวที่เสื่อมโทรมได้ โดยเฉพาะผิวในส่วนที่มีรอยแผลเป็น หรือแผลตกสะเก็ด และยังช่วยฟื้นฟู ซ่อมแซม เสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้กลับมาขาวกระจ่างใส เรียบเนียนดังเดิมภายในระยะเวลาอันสั้น ทั้งยังช่วยขจัดปัญหาริ้วรอยบนผิวที่กวนใจคุณได้อย่างง่ายดายลักษณะผลิตภัณฑ์

ภายในกล่องจะบรรจุ Bisei Horse Oil Soap ขนาด 100 กรัม คู่มือการใช้งานและสรรพคุณ ถุงตาข่ายตีฟองวิธีการใช้

นำ Bisei Horse Oil Soap ใส่ในถุงตาข่ายตีฟอง แล้วนำไปจุ่มน้ำให้ชุ่ม ถูๆจนเกิดฟอง ถ้ายังได้ปริมาณวิปโฟมไม่พอ ก็หยดน้ำเพิ่มแล้วถูต่อไปเรื่อยๆจนได้ปริมาณวิปโฟมที่พอใจค่ะ บอกเลยว่า Bisei Horse Oil Soap ก่อตัวเป็นวิปโฟมได้ดีมากๆ ไม่เปลืองเลย  
นำวิปโฟมมานวดวนบนใบหน้า เนื้อโฟมนุ่มๆจะช่วยทำให้ใบหน้าไม่เกิดริ้วรอยนะคะ นอกจากนี้ Bisei Horse Oil Soap ก็หอมมากๆค่ะ กลิ่นออกขนมหวาน น่ากินมากๆ หรือจะใช้ฟอกตัวอาบน้ำไปด้วยเลยก็ได้ค่ะ หลังจากนั้นก็ล้างออกเป็นอันเสร็จเรียบร้อย เจ้า Bisei Horse Oil Soap นี้ดีตรงที่แห้งไวด้วยนะคะ ไม่เปลืองดี ก้อนนึงใช้ได้นานเลยค่ะ
ผลการทดลองใช้

หลังจากทดลองใช้ Bisei Horse Oil Soap มาประมาณ 1 สัปดาห์ สังเกตได้เลยนะคะว่ารอยสิวแดงๆที่ใต้จมูกของดี้จางลงไป รวมถึงรอยที่แก้มก็จางลงไปด้วย ผิวหน้าโดยรวมดูกระจ่างใสขึ้น ที่ชอบอีกอย่างหนึ่งคือหลังล้างหน้าแล้วไม่รู้สึกแห้งตึง แต่กลับรู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นและนุ่มขึ้นด้วยค่ะ

ช่องทางการจำหน่าย
กด like page bisei Thailand เพิ่มเสน่ห์ของผิวได้ง่ายๆ ท้าให้คุณสัมผัสได้แล้ววันนี้ และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/bisei.official เลยค่ะ
#biseithailand #Biseihorseoilsoap สุดท้ายนี้ขอฝากไว้ว่ารีวิวเป็นผลลัพธ์ส่วนบุคคล ผลที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลและวิธีการใช้งานนะคะ
ขอบคุณสำหรับการติดตาม เจอกันใหม่ Blog หน้าค่ะ


พูดคุยและติดตามกันได้ที่
Youtube : Chalidy68
Instagram : @chalidy68
Create Date : 06 กรกฎาคม 2559
Last Update : 6 กรกฎาคม 2559 10:10:22 น.
Counter : 2093 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthchalidy
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?] photo fb_me.jpg


 photo youtube_me.jpg


 photo ig_me.jpg

Instagram
New Comments