CHABAA WORLD.... GET have FUNNY
 
 

ลูกชายสุดเลิฟ

ลูกชายสุดเลิฟฟฟฟ..... "บอมบี้" สุนัขเพศผู้วัย 2 ปีเศษ 24 กุมภาพันธ์ 2553 ก็จะครบ 3 ขวบปีเต็มคร๊าบบบบ วันนี้เอารูปเจ้าบอมบี้มาให้ชมคั๊ฟป๋ม


มือใหม่หัดโพส ....
วันที่ก็ไม่เรียง ลำดับเหตุการณ์ก็ไม่เรียง เอิ๊กๆ ๆ
วันนี้ฝากเจ้าบอมบี้ไว้ให้ดูเล่นกันก่อนนะจ๊ะ จุ๊บ ๆ ๆ
สุขสันต์วันใกล้ปีใหม่คร๊า......ทู๊กกกก คน
 

Create Date : 29 ธันวาคม 2552   
Last Update : 29 ธันวาคม 2552 11:14:58 น.   
Counter : 96 Pageviews.  


เรื่องของฉันกะน้องหมา

25 ธันวาคม 2552

"มีหมาเป็นเพื่อน ดีกว่ามีเพื่อน(เป็น)หมา" หลายคนคงเคยได้ยินกันมาบ้างเน๊อะกะวลีนี้.... ชบาเองก็นะคิดงั้นเหมือนกันในชีวิตคนเราก็เจอะเจอเรื่องราวต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวดีๆ หรือว่าเรื่องราวร้ายๆ มันเกิดกะตัวเราเองบ้าง คนรอบข้างบ้าง บางเรื่องเกินจากตัวเองบางเรื่องก็เกิดจากเพื่อนประเภทหมาๆ เนี่ยหล่ะนะ เฮ้ออออ เจอมาก็แยะ เจ็บมาก็เยอะ อิอิอิ แต่ทุกวันนี้ก็ยังคงมีเพื่อนที่ดีๆ มีมิตรภาพดีๆ ให้กันอีกมากมายบนโลกใบนี้นะจ๊ะ

เข้าเรื่องดีกว่า เรื่องของเรื่องคือชบาและครอบครัวมีสุนัขตัวหนึ่งในครอบครองมันเป็นพันธุ์ปลั๊ก หน้าตาประหลาดๆ หน่อย แรกๆ ชบาไม่ชอบเลย ไม่ชอบถึงขั้นป่าวประกาศกับที่บ้านกันเลยว่า "ถ้าจะเลี้ยงก็เลี้ยงกันไป เจ็บไข้ไม่ต้องมาบอก จะอึจะฉี่จัดการกันเองอย่าให้เดือดร้อน" เป็นไงหล่ะแร๊งงงงง แล้วไงทุกวันนี้โอ้วววววว จะกินอะไรลูก จะทำอะไรลูก ไหนมาหอมหน่อยซิ น๊านนนนน สรุปทุกวันนี้หลงมันอย่างกะอะไรเลย ปลั๊คเป็นสุนัขที่ไม่ใคร่จะฉลาดนัก เป็นประเภทสุนัขความจำสั้น แต่ที่มันจะไม่ลืมเลยก็คือเจ้าของมันนี่หล่ะ มันจำได้พอรถเราจอดหน้าบ้านปุ๊บ มันก็จะกระดิกหางดุกดิ๊ก ดุกดิ๊ก มารอ แม่บอกว่ามันลงจากเตียง (มันนอนกะแม่) มาคอยที่หน้าประตูเลย มันเหมือนรู้เวลา หรือไม่ก็คงมี sense อะไรหล่ะนะ มันน่ารักดี แต่มันก็นิสัยเสียพอสมควรคือมันจะค่อนข้างตะกละ เห็นชบาหรือแม่กินอะไรไม่ได้กันเลยมันจะต้องมาชะเง้อ มาเกาะขา และที่ตลกมากคือ ถ้าเราไม่ให้มันกินมันก็จะนอนขวางเก้าอี้เราไว้งั้นหล่ะ และก็หลับบบบ และที่แสบมากๆ คือ เมื่อแม่เรียกมันให้อาบน้ำ มันจะทำตัวไร้กระดูก นอนนิ่งไม่ไหวติง ประหนึ่งแกล้งตายยยยย 5555 มันไม่กลัวน้ำนะ แต่มันคงกลัวว่าอาบน้ำแล้วนำเข้าตาหรือเข้าจมูกนี่หล่ะ มันเลยไม่ชอบ แต่มันก็ยอมแต่โดยดีทุกครั้ง

วันหลังจะเอารูปเจ้าบอมบี้ที่รัก (ชื่อสุนัขคือ บอมบี้) มาให้ชมกันนะคะ เป็นเพศผู้ ถึงไม่หล่อแต่ก็เร้าใจน๊า ขอบอก..... วันนี้พอแค่นี้ก่อนวันหน้าจะมาเม้าท์ใหม่นะเจ้าค๊ะ
 

Create Date : 25 ธันวาคม 2552   
Last Update : 25 ธันวาคม 2552 17:26:46 น.   
Counter : 73 Pageviews.  


มีเข้าไป blog ส่วนตัว 555 แต่ไม่ค่อยอัพเดท กรำแท้

ฝาก blog ส่วนตัวของเค้าไว้อีกสัก 1 แห่ง (เอ้อออ ขยันอยากมี แต่ไม่ขยันอัพเดท) แวะไปเม้นท์กันได้ที่ //www.stks.or.th/valaiporn ฝากด้วยนะจ๊ะ
.... เป็นอีกหนึ่งวันที่ทำงานแล้วรู้สึกเบื่อ ๆ ๆ ไม่ได้เบื่อเรื่องงาานนะแต่บรรยากาศมันชวนให้อยากหยุดแย๊ววววววว มันใกล้จาปีใหม่แล้วน๊า แง๊ แง๊ เค้าอยากหยุด เค้าอยากหยุด แล้วววว แต่ก็นะเมื่อหยุดแล้วเค้าจาปายหนายดีอ่ะคร๊า ติ๊กต่อก ติ๊กต่อกกกกกกก..... เพื่อนๆ หล่ะมีที่เที่ยวที่ไหนแนะนำกันบ้างจ๊ะ ถ้ามีแนะนำกันบ้างน๊า.....
 

Create Date : 24 ธันวาคม 2552   
Last Update : 24 ธันวาคม 2552 14:23:23 น.   
Counter : 46 Pageviews.  


แนะนำตัว

ดีจ้า แนะนำตัวกันก่อนนะ ชื่อ "ป้านีน่า" จ้า วันนี้แวะมาทดลองกันแค่นี้ก่อนนะ พรุ่งนี้และวันต่อๆ ไปจะเข้ามาบอกเล่าเรื่องราวในชีวิตที่ผ่านมาให้ทุกคนได้อ่านนะจ๊ะ :)
 

Create Date : 23 ธันวาคม 2552   
Last Update : 23 ธันวาคม 2552 16:18:44 น.   
Counter : 57 Pageviews.  ป้านีน่า
 
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
welcome to"Chabaa world.." แวะมาพูดคุยเพื่อก่อเกิดมิตรภาพที่ดีต่อกันบนโลก Cyber ค๊า :)
[Add ป้านีน่า's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com