กุมภาพันธ์ 2560

 
 
 
5
11
12
13
19
23
24
26
27
28
 
 
All Blog
ข้างหลังชีวิต ภาคปัจฉิมวัย ตอน "ชีวิตวันนี้" (2)


โพสต์บล็อกที่แล้วเรียนให้ทราบว่า ผมมีกิจกรรมอย่างหนึ่งที่ทำมาสิบปีกว่าแล้วคือ เป็นพิธีกรการจัดอบรมหลักสูตร "การจัดการระดับสูง หรือ AMPX" จัดโดย สมาคมการบริหารโรงแรมไทย ซึ่งมี อาจารย์กมล รัตนวิระกุล เป็นนายกสมาคม และผมมีตำแหน่งเป็น ประชาสัมพันธ์ ของสมาคมด้วย
หน้าที่ความรับผิดชอบของ ประชาสัมพันธ์ สมาคมคือ เผยแพร่ชื่อเสียงและกิจกรรมต่างๆของสมาคมให้สาธารณะชนและสมาชิกรับทราบ โดยมีเว็บไซต์ของสมาคมเป็นเครื่องมือ คือ www.thma.or.th  และมีเว็บฯโซเชียลเป็นตัวช่วยคือ www.facebook.com/thmaorth  ทั้งสองเว็บฯนี้ผมเป็นผู้ดูแลที่เรียกว่า แอดมิน

ส่วนหน้าที่ความรับผิดชอบ พิธีกร การจัดอบรมหลักสูตรต่างๆของสมาคมคือ ดูแลความเรียบร้อยโดยรวมของการจัดอบรม สถานที่ อาหารเครื่องดื่ม และบริการ ของโรงแรมที่ใช้อบรม การแนะนำประวัติของวิทยากรที่มาบรรยายแต่ละท่าน แจ้งเรื่องต่างๆให้ผู้มาเข้าอบรมทราบ ฯลฯอ.กมล รัตนวิระกุล
นายกสมาคมการบริหารโรงแรมไทย


อ.ภราเดช พยัฆวิเชียร วิทยากรของสมาคมฯ

Create Date : 25 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 13 มีนาคม 2560 10:02:34 น.
Counter : 915 Pageviews.

3 comments
  
อุ้มแวะมาอ่านต่อค่ะ
โดย: อุ้มสี วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:14:04:26 น.
  
สวัสดีนะคะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา

sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3951724 วันที่: 28 มิถุนายน 2560 เวลา:16:46:49 น.
  
ขอบคุณสมาชิกหมายเลข 3951724
โดย: หนุ่มร้อยปี (หนุ่มร้อยปี ) วันที่: 6 กรกฎาคม 2560 เวลา:9:16:58 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

หนุ่มร้อยปี
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 23 คน [?]บล็อกนี้สร้างสรรค์ขึ้นเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2549 โดย ชายไทยวัยสูงอายุ มีวัตถุประสงค์ในการบันทึกและนำเสนอเรื่องราวต่างๆแบบครอบจักรวาล อาทิ ภาพยนตร์ ดนตรี รายการทีวี หนังสือน่าอ่าน อาหารน่ากิน ท่องเที่ยว สะสมสิ่งของ ตำนานชีวิตบุคคลน่าสนใจ รู้ไว้ใช่ว่า จิปาถะ
ฯลฯ เป็นต้น คำขวัญประจำบล็อก ประสบการณ์ชีวิตที่ดีในอดีต คือทรัพยากรที่ทรงคุณค่าในปัจจุบัน คำขวัญประจำตัวเจ้าของบล็อก "อายุเป็นเพียงตัวเลข" บรรณาธิการบริหารบล็อกคือ หนุ่มร้อยปี บล็อกนี้ไม่สงวนลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย ท่านใดเห็นว่าข้อเขียนหรือภาพประกอบในบล็อกนี้มีประโยชน์ สามารถนำไปใช้ได้ แต่โปรดอ้างอิงชื่อบล็อกนี้ด้วย จักขอบคุณยิ่ง

free counters