ธันวาคม 2559

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
15
16
17
18
20
21
22
23
25
26
27
28
29
30
31
 
All Blog
เปิดห้องคุยสบายๆสไตล์หนุ่มร้อยปี (11)
ความจริงวันนี้ไม่มีอารมณ์ที่จะคุย(เขียน)หรอกนะ เพราะมีเรื่องค้างใจเกี่ยวกับการเข้าเขียนบล็อกที่ www.wordpress.com  ชื่อบล็อก จดหมายเหตุหนุ่มร้อยปี Url: https://centuryboynewsletterdotcom.wordpress.com/  ปัญหาคือ บล็อกนี้ไม่ได้เข้าเขียนมานานแรมเดือน ทีนี้จะเข้าเขียนกลับหาโปรแกรมที่จะเขียนไม่ได้ มันลืมไปเลยว่าจะต้องเข้าเขียนอย่างไร ลองคลิ๊กเมนู เขียน ด้านบนขวามือ ระบบมันก็พาไปที่บล็อกชื่ออื่น เพราะมีบล็อกที่นี่หลายบล็อก นี่แหละวิบากกรรมที่มีหลายบล็อก

ลองโพสต์ปัญหานี้เป็นกระทู้ที่ห้องซิลิคอนวัลเล่ย์ ก็ยังไม่มีใครมาให้คำแนะนำ พยายามคิดแล้วคิดอีกหลายรอบ ก็ยังคิดไม่ออกว่าจะจัดการกับปัญหานี้อย่างไร ปกติผมเป็นคนที่ไม่ยอมท้อถอยกับปัญหาต่างๆ มันจะคอยรบกวนจิตใจอยู่เสมอหากยังจัดการปัญหาไม่เสร็จ แต่ปัญหานี้ดูว่ามันจะไม่จบง่ายๆ

แต่ก็ยังคิดว่าน่าจะจัดการกับปัญหานี้ได้ แม้ว่ามันจะใช้เวลาเนิ่นนานเพียงไร

วันนี้ (23 มิถุนายน 2560)มีข่าวดีมาแจ้งให้ทราบครับ ปัญหาที่ผมกล่าวมาข้างต้นนั้น ผมจัดการแก้ไขได้แล้วครับ ผมสามารถล็อกอินเข้าเขียนบล็อกได้แล้ว จะว่ามันฟลุ๊คหรืออะไรก็ยากที่จะกล่าวครับ
เรื่องมีอยู่ว่าเช้าวันนี้ผมนึกอะไรไม่รู้ ทำให้ลองล็อกอินเข้าบล็อกดูอีก ทั้งๆที่มันล็อกอินเข้าไม่ได้มานานสามปีแล้ว ครั้งแรกๆก็ไม่ได้ลองต่อมาอีกสักครู่ก็เข้าได้ มันน่าอัศจรรย์จริงๆครับ
ขอแสดงความยินดีกับตนเองที่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ แม้จะใช้เวลามานานถึงสามปีก็ตามCreate Date : 24 ธันวาคม 2559
Last Update : 27 มิถุนายน 2560 9:36:00 น.
Counter : 479 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13หนุ่มร้อยปี
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 21 คน [?]บล็อกนี้สร้างสรรค์ขึ้นเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2549 โดย ชายไทยวัยสูงอายุ มีวัตถุประสงค์ในการบันทึกและนำเสนอเรื่องราวต่างๆแบบครอบจักรวาล อาทิ ภาพยนตร์ ดนตรี รายการทีวี หนังสือน่าอ่าน อาหารน่ากิน ท่องเที่ยว สะสมสิ่งของ ตำนานชีวิตบุคคลน่าสนใจ รู้ไว้ใช่ว่า จิปาถะ
ฯลฯ เป็นต้น คำขวัญประจำบล็อก ประสบการณ์ชีวิตที่ดีในอดีต คือทรัพยากรที่ทรงคุณค่าในปัจจุบัน คำขวัญประจำตัวเจ้าของบล็อก "อายุเป็นเพียงตัวเลข" บรรณาธิการบริหารบล็อกคือ หนุ่มร้อยปี บล็อกนี้ไม่สงวนลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย ท่านใดเห็นว่าข้อเขียนหรือภาพประกอบในบล็อกนี้มีประโยชน์ สามารถนำไปใช้ได้ แต่โปรดอ้างอิงชื่อบล็อกนี้ด้วย จักขอบคุณยิ่ง

free counters