กุมภาพันธ์ 2560

 
 
 
5
11
12
13
19
23
24
26
27
28
 
 
All Blog
ข้างหลังชีวิต ภาคมัชฌิมวัย ตอน "คนขายสัมมนาฯ" (2)
ข้างหลังชีวิต ภาคมัชฌิมวัย ตอน”คนขายสัมมนาฯ”(2)

เมื่อ พ.ศ. 2535 นับว่าเป็นยุคทองของตลาดฝึกอบรมและสัมมนาก็ว่าได้ เพราะมีคนสนใจเข้ารับการอบรมหลักสูตรต่างๆ อาทิ หลักสูตรการตลาดและการขาย หลักสูตรการพัฒนาตนเองในสาขาอาชีพต่างๆเข่น นักขาย เลขานุการ นักประชาสัมพันธ์ เป็นต้น

ผมเสนอคุณเฉิดศักดิ์ว่า หากจะจัดสัมมนาในชื่อ บริษัทฯ อาจจะไม่ได้รับความสนใจเท่าที่ควร เพราะผู้คนจะมองว่าเป็นการค้าเกินไป น่าจะจัดตั้งเป็นสถาบันขึ้น นั่นคือแนวคิดการจัดตั้ง “สถาบันพัฒนาทรัพยากรบุคคล” ขึ้น โดยผมรับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสถาบันฯ


ก่อนที่จะดำเนินการธุรกิจจัดอบรมและสัมมนา ผมเสนอคุณเฉิดศักดิ์ว่าควรจะมีการประชาสัมพันธ์แนะนำบริษัทฯและสถาบันฯ ด้วยการจัดสัมมนาพิเศษขึ้น เชิญบุคคลกลุ่มเป้าหมายและบริษัทฯต่างๆมาร่วมงาน ทุกอย่างฟรีสำหรับผู้เข้าร่วมสัมมนาฯนี้

กำหนดจัดงานขึ้นที่ ห้องแกรนด์บอลลรูม โรงแรมแลนด์มาร์ค ถนนสุขุมวิท ตั้งแต่เวลา 13.00 น.ถึง 17.00 น. ปรากฏว่ามีผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาพิเศษนี้จำนวนเกือบ 500 คน ผมเรียนเชิญ ศ.ดร.นิพนธ์ ศศิธร มาเป็นประธานงานสัมมนา และบรรยายพิเศษ


สำหรับคณะวิทยากรที่มาร่วมการสัมมนาคือ อ.สมิต สัชฌุกร,อ.เสนีย์ แดงวัง, อ.เพ็ญจันทร์ อัศวโสภณเพื่อนๆร่วมรุ่นของคุณเฉิดศักดิ์ จาก เดอะบอสส์ รุ่นที่ 10 มาร่วมแสดงความยินดี


บรรดาผู้มาร่วมสัมมนาพิเศษเต็มห้องแกรนด์บอลลรูม โรงแรมแลนด์มาร์ค
Create Date : 14 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 14 กุมภาพันธ์ 2560 11:15:55 น.
Counter : 735 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะคะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา

sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 3951724 วันที่: 28 มิถุนายน 2560 เวลา:16:53:50 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthหนุ่มร้อยปี
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 23 คน [?]บล็อกนี้สร้างสรรค์ขึ้นเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2549 โดย ชายไทยวัยสูงอายุ มีวัตถุประสงค์ในการบันทึกและนำเสนอเรื่องราวต่างๆแบบครอบจักรวาล อาทิ ภาพยนตร์ ดนตรี รายการทีวี หนังสือน่าอ่าน อาหารน่ากิน ท่องเที่ยว สะสมสิ่งของ ตำนานชีวิตบุคคลน่าสนใจ รู้ไว้ใช่ว่า จิปาถะ
ฯลฯ เป็นต้น คำขวัญประจำบล็อก ประสบการณ์ชีวิตที่ดีในอดีต คือทรัพยากรที่ทรงคุณค่าในปัจจุบัน คำขวัญประจำตัวเจ้าของบล็อก "อายุเป็นเพียงตัวเลข" บรรณาธิการบริหารบล็อกคือ หนุ่มร้อยปี บล็อกนี้ไม่สงวนลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย ท่านใดเห็นว่าข้อเขียนหรือภาพประกอบในบล็อกนี้มีประโยชน์ สามารถนำไปใช้ได้ แต่โปรดอ้างอิงชื่อบล็อกนี้ด้วย จักขอบคุณยิ่ง

free counters