blog บล้อก คือ อะไร
 
 

เทคนิคเลือกเสื้อเชิ้ตของเสื้อผ้าคนอ้วนให้อินเทรนด์และดูดี

เทคนิคเลือกเสื้อเชิ้ตของเสื้อผ้าคนอ้วนให้อินเทรนด์และดูดี

shirt plus size fashions
สำหรับสาวๆที่กำลังเลือกเสื้อผ้าคนอ้วนตามเทรนด์แต่ยังไม่ทิ้งความเป็นระเบียบอยู่ เราขอแนะนำเป็นเสื้อเชิ้ตซึ่งถูกระเบียบและยังเป็นเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ แต่การใส่เสื้อเชิ้ตก็ต้องดูองค์ประกอบของรูปร่างของเราด้วย ซึ่งต้องดูอย่างไรเรามีเทคนิคมาฝากกันค่ะ

1. สาวอกเล็ก ควรเลือกเสื้อเชิ๊ตที่มีดีเทลระบายตรงหน้าอก และไม่ควรเลือกขนาดของเสื้อฟิตลำตัวเกินไป จะเป็นการรัดส่วนหน้าอกมากเกินไป

2. สาวรูปร่างอวบ สามารถอินเทรนด์ได้ด้วยการเลือกใส่เสื้อเชิ๊ตตัวหลวม และควรเป็นโทนสีพื้นเข้ม จะช่วยให้ดูผอมมากกว่าสีอ่อน

3. สาวอวบสะโพกใหญ่ ควรเลือกความยาวของเสื้อคลุมสะโพกเพื่ออำพรางความบิ๊กบึ้มของสะโพก

4. สาวไหล่กว้าง ต้องเลือกใส่เสื้อเชิ๊ตที่มีลวดลาย จะทำให้ช่วงบนดูเล็กลง และควรปลดกระดุมบนสัก 2 เม็ด เน้นจุดสนใจไปที่สะโพกและเรียวขา ด้วยการใส่กางเกงขาสั้นหรือกระโปรงพองๆ

บทความจาก
//www.เสื้อผ้าคนอ้วน.com/TD74190-11689-หัวข้อ-บทความน่าอ่าน_:_4_เทคนิคเสื้อผ้าคนอ้วนแนวเสื้อเชิ้ตเลือกอย่า.html

หรืออ่านบทความน่าสนใจอื่นๆ คลิ๊กที่นี่ //www.เสื้อผ้าคนอ้วน.com เข้าเว็บแล้วเลื่อนลงไปด้านล่างสุดค่ะ
 

Create Date : 25 กันยายน 2556   
Last Update : 25 กันยายน 2556 12:00:21 น.   
Counter : 5957 Pageviews.  


การเลือกเสื้อผ้าคนอ้วนให้เหมาะกับสีผิว

การเลือกเสื้อผ้าคนอ้วนให้เหมาะกับสีผิว

การเลือกเสื้อผ้าคนอ้วนให้เหมาะกับสีผิวคนที่ที่กำลังมองหาเสื้อผ้าคนอ้วนอยู่แต่ไม่รู้จะเลือกสีไหนให้เข้ากับสีผิวดี วันนี้เรามีคำตอบมาให้ค่ะ

 • 1.เริ่มกันที่หญิงสาวผู้ที่มีสีผิวขาวอมแดง หรือพูดง่ายๆว่าอมชมพูค่ะ สาวผิวสีนี้จะดูเป็นสาวผิวสุขภาพดีน่าอิจฉามากๆค่ะ ในเมื่อผิวดูสวยสมบูรณ์ขนาดนี้ต้องจัดเลยค่ะ เสื้อผ้าสีเขียวชา หรือจะเป็นสีเขียวแก่จะทำให้ดูเก๋ และแอบหรูอย่างมีสไตล์ค่ะ

 • 2.ต่อมาสำหรับหญิงสาวที่ผิวขาวเหลืองนะคะ เวลาเลือกชุดให้เลือกสีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นออ่อนโยน อย่างเช่น สีส้ม ชมพู อย่าได้หลวมตัวไปใส่สีเขียว หรือเทาเด็ดขาด เพราะจะยิ่งดูเหลืองแบบคนมีโรคประจำตัวค่ะ สำหรับสาวผิวขาวซีดที่ดูซีดจนเหมือนคนป่วย แนะนำให้ใส่ชุดทำงานสีขาว เพื่อให้ดูเป็นผิวขาวสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นค่ะ อย่าได้หลงไปใส่ชุดทำงานสีม่วง สีเทาเด็ดขาดนะคะ เพราะทั้งสองสีนี้จะทำให้ดูผิวเหมือนป่วยหนักกว่าเดิมค่ะ

 • 3.สำหรับสาวผิวคล้ำ สามารถใส่ชุดให้ขับผิวได้ด้วยเสื้อผ้าโทนสีนีออนค่ะ เพราะจะยิ่งขับให้ผิวแลดูสว่างมากยิ่งขึ้น อย่างเช่นสีส้มสด สีเขียวสดๆ รับรองเลยค่ะว่าจะขับผิวคล้ำที่เนียนใสให้ดูสว่างมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ อย่าไปยึดติดว่า ฉันผิวคล้ำใส่เสื้อผ้าได้ไม่กี่สี เน้นสีทึมๆไว้ก่อน จริงแล้วสีทึมๆจะยิ่งทำให้ผิวดูคล้ำมากขึ้นไปอีกนะคะ ถือเป็นความเชื่อที่ผิดค่ะ ที่ถูกต้องนั้นเป็นสีที่ได้แนะนำไปแล้วค่ะ

บทความจาก
//www.เสื้อผ้าคนอ้วน.com/TD72058-11689-หัวข้อ-บทความน่าอ่าน_:_เลือกเสื้อผ้าคนอ้วนแบบไหนจึงจะเหมาะกับสีผิว.html

หรืออ่านบทความน่าสนใจอื่นๆ คลิ๊กที่นี่ เสื้อผ้าคนอ้วน.com เข้าเว็บแล้วเลื่อนลงไปด้านล่างสุดค่ะ
 

Create Date : 10 สิงหาคม 2556   
Last Update : 10 สิงหาคม 2556 16:14:21 น.   
Counter : 813 Pageviews.  


ข้อห้ามในการเลือกเสื้อผ้าคนอ้วนสไตล์ชุดทำงาน

ข้อห้ามในการเลือกเสื้อผ้าคนอ้วนสไตล์ชุดทำงาน

ข้อห้ามในการเลือกเสื้อผ้าคนอ้วนสไตล์ชุดทำงาน

 • ในวันที่ต้องทำงานเรื่องของการแต่งกายด้วยเสื้อผ้าคนอ้วนชุดทำงานเป็นสิ่งที่สาวๆควรคำนึงถึงก็คือเสื้อผ้าและอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ซึ่งวันนี้เรามาดูกันค่ะว่าอะไรบ้างที่ไม่ควรแต่งกับชุดทำงานของสาวๆกันค่ะ

 • 1.รองเท้าแตะ ณ สถานที่ทำงานใดๆ ก็ตามถึงหากแม้นว่าองค์กรแห่งนั้นจะเปิดโอกาสให้บุคลากรในทุกระดับแต่งกายตามสบายมาทำงานได้มากเพียงใดก็ตาม ก็เป็นการมิบังควรอย่างยิ่งที่พนักงานบางคนจะถือโอกาสสวมรองเท้าแตะมาทำงาน ไม่ว่ารองเท้าแตะคู่นั้นจะสวยหรือแพงมากเพียงใด เพราะรองเท้าแตะก็คือรองเท้าแตะอยู่วันยังค่ำ แบบและราคาไม่สามารถเปลี่ยนแปลงรองเท้าแตะให้กลายเป็นรองเท้าชนิดอื่นไปได้

 • 2.เสื้อยืดคอกลม ขอความกรุณาคุณสุภาพบุรุษโปรดอย่าคิดว่าเป็นเรื่องสนุกหรือมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างบรรยากาศแห่งความเป็นกันเองมากๆ ในที่ทำงานชนิดที่ว่าให้เกิดความครื้นเครง คึกคะนองอย่างสุดยอดโดยการสวมเสื้อยืดคอกลมสีสันฉูดฉาด อีกทั้งมีภาพและถ้อยคำดึงดูดใจให้คิดไปได้หลายทาง สองแง่สองมุม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเชิงหยาบโลน เสื้อยืดคอกลมแนวดังกล่าวเหมาะที่จะสวมใส่ไปท่องเที่ยวในย่านที่มีนักท่องเที่ยวคึกคะนอง เช่น แหล่งชุมชนยามราตรีบางแห่ง คงเป็นการเหมาะสมกว่าที่ทำงาน

 • 3.เสื้อผ้าอันมีขนาดไม่พอเหมาะพอดีกับรูปร่าง เครื่องแต่งกายที่คับเกินไป หรือในทางตรงข้ามหลวมมากเกินไป มิได้ช่วยให้ผู้สวมใส่ดูดีเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อผ้าที่คับติ้วรัดรูปมากเสียจนดูเสมือนว่าตะเข็บแทบปริเป็นแห่งๆ ทำให้ผู้พบเห็นเกิดเวทนาขึ้นในใจ ชวนให้ปลงสังเวชต่อทุกรกิริยาของสังขารที่ได้เห็น ฉะนั้น เสื้อผ้าที่มีขนาดไม่พอเหมาะพอดีกับรูปร่างของผู้สวมใส่ทั้งสองประการ คงไม่ใช่เครื่องแต่งกายที่สมควรจะนำมาใช้เป็นชุดทำงานในองค์กรที่ต้องการบุคลากรระดับมืออาชีพ

 • 4.การเปลือยเนื้อหนังบริเวณที่ปกติควรปกปิด

บทความจาก
//www.เสื้อผ้าคนอ้วน.com/TD71808-11689-หัวข้อ-บทความน่าอ่าน_:_ข้อยกเว้นในการเลือกเสื้อผ้าคนอ้วนชุดทำงานและ.html

หรืออ่านบทความน่าสนใจอื่นๆ คลิ๊กที่นี่ เว็บชุดทำงานคนอ้วนร้านคุณเกด เข้าเว็บแล้วเลื่อนลงไปด้านล่างสุดค่ะ
 

Create Date : 03 สิงหาคม 2556   
Last Update : 3 สิงหาคม 2556 10:22:32 น.   
Counter : 1403 Pageviews.  


วิธีเลือกเสื้อผ้าคนอ้วนให้เสริมดวง โชคชะตา เสริมโหงวเฮ้ง

วิธีเลือกเสื้อผ้าคนอ้วนให้เสริมดวง โชคชะตา เสริมโหงวเฮ้ง

การเลือกเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่ไม่ยากแต่การเลือกเสื้อผ้าคนอ้วนให้เหมาะสมกับบุคลิกของตัวเองนั้น เป็นสิ่งที่สำคัญและจำเป็น โดยเฉพาะเรื่องของสีเสื้อ เพราะจะทำให้บุคลิกของคุณสาวๆ ดูโดดเด่นขึ้น เพราะสีสันต่างๆ ส่งอิทธิพลต่อเรื่องของความรู้สึก เป็นตัวแทนของพลังแห่งจักรวาล ที่เราสามารถดึงเอามาให้เกิดโชคในด้านต่างๆ กับตัวเราได้อีกด้วย ทุกสีมีดีอยู่ในตัวไม่มีคำว่า "กาลกิณี" ค่ะ

1. การจะหยิบจับสีไหน มาใส่ในวันไหนบ้าง ก็ขึ้นอยู่กับดาวจรแห่งโชคด้านการงาน การเงิน และความรักในช่วงนั้นๆมากกว่า ในช่วงนี้ลองมาเลือกสีเสื้อผ้าเสริมโหงวเฮ้งเฮ้งด้านการงานกันดีกว่าค่ะ

2. สมัครงาน เสื้อผ้าควรเน้นสีโทนอ่อนเข้าไว้เพื่อกระตุ้นพลังงานด้านความอ่อนโยน เราต้องดูนอบน้อม และให้เกียรติกับผู้สัมภาษณ์เรามากที่สุด เช่น โทนสีฟ้าอ่อน เหลืองอ่อน ส้มพีช หรือสีชมพูอ่อน ด้วยแล้ว ก็จะรู้สึกผ่อนคลาย เปิดรับการสนทนากับเรามากขึ้น

3. การประชุมนัดสำคัญ ต้องมีสี "น้ำเงิน ฟ้า และกรมท่า" สีเหล่านี้ส่งผลต่อโชคด้านการเจรจา

4. ความมั่นคงด้านการงาน ต้องเสริมด้วยสีแห่งธาตุดินทั้งหลาย เช่น สีเหลือง สีครีม สีไข่ไก่ สีน้ำตาล สีโกโก้ และน้ำตาลทอง ซึ่งจะดึงเอาพลังแห่งความมั่นคงมาสู่ตัวคุณ

สิ่งที่สำคัญ คือความสะอาดและเรียบร้อยของเสื้อผ้าค่ะ ต้องดูแลให้ดีๆกระแสชี่แห่งโชครอบๆ ตัวจะทำงานได้คล่องๆไงล่ะคะ

บทความจาก
//www.เสื้อผ้าคนอ้วน.com/TD98898-3487-หัวข้อ-4_วิธีการเลือกเสื้อผ้าคนอ้วนเสริมโหงวเฮ้ง.html

หรืออ่านบทความน่าสนใจอื่นๆ คลิ๊กที่นี่ //www.เสื้อผ้าคนอ้วน.com เข้าเว็บแล้วเลื่อนลงไปด้านล่างสุดค่ะ
 

Create Date : 25 กรกฎาคม 2556   
Last Update : 25 กรกฎาคม 2556 11:58:36 น.   
Counter : 699 Pageviews.  


การใส่เสื้อผ้าคนอ้วนให้ดูน่ามอง

การใส่เสื้อผ้าคนอ้วนให้ดูน่ามอง


 • ผู้หญิงที่มีเซ้นส์เรื่องการแต่งตัวดี จะไม่มีวันบอกว่าการแต่งตัววับ ๆ แวม ๆ นุ่งน้อยห่มน้อย คือวิธีที่จะทำให้พวกเธอเซ็กซี่ได้แน่นอน จุดที่คั่นกลางระหว่างการแต่งตัวเซ็กซี่ กับการแต่งตัวที่ใคร ๆ เห็นก็บอกว่าแรงเห็นแล้วเซ็กส์เสื่อมนั้น เป็นเส้นบางๆ นิดเดียวเท่านั้นเอง ความเซ็กซี่คือลุคที่งามสง่า มีมาด ดูแล้วยวนยั่ว ส่วนแบบที่แต่งแล้วแรงนั้นดูฉูดฉาดแต่ไร้ราคา และโลว์คลาส การจะแต่งให้เซ็กซี่ แบบไม่แรง ไม่โดนกระแนะกระแหนว่าสวยผ่าซากต้องเป็นอย่างไร มาดูกัน

 • 1. เผยเนื้อหนังอย่างมีขอบเขตหากคุณใส่เสื้อแขนกุดคอรูปหัวใจ ซึ่งโชว์เนินอกมากและเสื้อผ้าคนอ้วนก็เข้ารูปอยู่แล้ว เช่นนั้นก็ควรจะซ่อนช่วงเรียวขาเอาไว้ แต่ถ้าเครื่องแต่งกายท่อนล่างตัวเล็กและสั้นจุ๊ด ก็ต้องปกปิดร่างกายส่วนบนไว้บ้าง เป็นการสร้างความพอดี ความเซ็กซี่คือการสร้างความน่าค้นหา หาใช่การเปิดเผยให้เชยชมอย่างหมดจด (ซึ่งแน่นอนว่าถ้าคุณเปลือยมันก็ไม่มีอะไรให้น่าค้นหาอีกต่อไป) เพราะฉะนั้นถ้าเปิดผิวส่วนไหนมากแล้ว ก็ต้องปกปิดส่วนอื่น ๆ ไว้บ้าง ให้มีความพอดี และยังเหลืออะไรที่ท้าทายให้ผู้มองรู้สึกอยากค้นหาต่อไป

 • 2. โชว์แต่ส่วนที่น่ามอง ถ้าหากว่ารอบเอวคุณมีห่วงยาง มันจะดีหรือถ้าคุณใส่เสื้อเอวลอย? ถ้าขาใหญ่บั้นท้ายหนา คงไม่สวยเท่าไหร่ที่จะใส่เลกกิ้ง จริงไหมคะ การเผยผิวบางส่วนทำให้คุณดูเซ็กซี่ได้ แต่ก็มีข้อแม้ว่าส่วนนั้นควรจะเป็นส่วนที่สามารถเผยได้อย่างไม่น่าอายด้วย ตรงไหนสวยก็โชว์ แต่ถ้าไม่สวยก็ปกปิดมันไว้จะดีกว่านะ

 • 3. แต่งตัวเหมาะสมกับรูปร่างตัวเอง หากว่าคุณผอมชะลูด ก็ต้องหาเสื้อผ้าที่ใส่แล้วช่วยให้ดูมีเนื้อมีหนังมากขึ้น แต่ถ้าคุณค่อนไปทางเจ้าเนื้อ ก็ควรจะใส่อะไรที่ทำให้ดูเพรียวลง หลักการใส่เสื้อผ้าให้สวยและดูเซ็กซี่ก็มีง่าย ๆ เท่านี้เองค่ะ อย่าเลือกใส่เพราะเห็นว่าคนอื่นใส่แล้วดูสวยเซ็กซี่ดี เพราะสรีระของคนเรานั้นแตกต่างกัน เลือกแบบที่สวยและเหมาะสมลงตัวกับคุณที่สุดดีกว่า สวยและเซ็กซี่ในแบบของตัวเอง ดีออกจะตายไปนะ

 • 4. แต่งให้เหมาะสมกับโอกาส ไม่มีเสื้อผ้าชุดไหนที่คุณจะเลือกใช้เป็นชุดเก่งใส่ควบไปได้ทุก ๆ โอกาสหรอกค่ะ ชุดไปเที่ยวกับชุดไปงานแต่งงานของคุณจึงไม่ใช่ชุดเดียวกัน

 • 5. แต่งให้พอดี "อย่าเยอะ" รักษาระดับการแต่งตัว แต่งหน้า รวมถึงการใช้เครื่องประดับของคุณให้พอดี ๆ แล้วคุณจะมั่นใจได้ว่าที่คนหันเหลียวมามองคุณศีรษะจรดเท้านั้น ก็เพราะคุณสวยเซ็กซี่เตะตา ไม่ใช่เพราะว่าคุณแต่งตัวเป็นตัวประหลาด หากชุดนั้นมีรายละเอียดเยอะอยู่แล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องใส่เครื่องประดับให้ดูหนักเกินไป หน้าตาก็ยิ่งไม่ต้องแต่งจัด แต่ถ้าชุดดูเรียบง่ายเหลือเกิน ให้เพิ่มการแต่งหน้าที่น่าค้นหามากขึ้น บวกเครื่องประดับชิ้นสวย ๆ เก๋ ๆ ให้เป็นตัวเด่นสักหน่อย เท่านี้ก็มั่นใจได้ว่าคุณยังคงสวยได้ไม่น้อยหน้ากว่าใครเลยล่ะ

บทความจาก
//www.เสื้อผ้าคนอ้วน.com/TD97888-3487-หัวข้อ-5_เทคนิคการแต่งตัวเสื้อผ้าคนอ้วนให้เซ็กซี่_มีเสน่ห.html

หรืออ่านบทความน่าสนใจอื่นๆ คลิ๊กที่นี่  เสื้อผ้าคนอ้วน.com เข้าเว็บแล้วเลื่อนลงไปด้านล่างสุดค่ะ
 

Create Date : 18 กรกฎาคม 2556   
Last Update : 18 กรกฎาคม 2556 11:59:31 น.   
Counter : 917 Pageviews.  


1  2  

Jason 13 Friday
 
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add Jason 13 Friday's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com