www.nwonline.info
Group Blog
 
 
มีนาคม 2560
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
14 มีนาคม 2560
 
All Blogs
 
ดูดไขมันกับหมอเถื่อนขาเบี้ยว แก้ได้!! กับคุณหมอหนึ่ง ที่สยาม ลอฟท์ คลินิก

สวัสดีจ้าทุกคน แพทเองนะคะ ไม่รู้ว่ายังจำกระทู้แฉคลินิกเถื่อน ที่แพทเคยไปดูดไขมันแล้วขาเบี้ยวกันได้ไหม "แชร์ประสบการณ์เฉียดตาย เมื่อดูดไขมันแล้วหายใจไม่ออกแถมขายังเบี้ยว !!!" ขอย้อนอดีตให้ชมภาพเหล่านั้นกันอีกสักรอบ ก่อนที่จะได้พบทางออก เตือนก่อนว่าถ้าใครกลัว ให้กดเลื่อนลงเพื่อข้ามเร็วๆไปได้เลยนะ


อย่างที่เห็นเนอะ T^T นอกจากจะดูดไขมันทำขาเบี้้ยวแล้ว รอยช้ำยังใหญ่โต เลือดไหลแทบเป็นลม หายใจไม่ออก เจ็บปวดขานานเป็นเดือนๆ ทั้งกลุ้มใจและเครียดมาก ตอนนั้นไม่กล้าไปดูดไขมัน หรือแก้งานที่ไหนเลย กลัวเจอแบบนี้ ฝังใจเลยค่ะ หมอเถื่อน หมอผี หมอราคาถูกไม่เอาแล้ว

หลังจากหายระบมได้สักพัก แพทก็เริ่มหาข้อมูลอีกรอบ ทนอยู่กับสภาพขาเบี้ยวๆ เป็นหลุมยุบแบบนี้ไม่ไหวจริงๆ ค่ะ มีอยู่ไม่กี่คลินิกนะที่รับงานแก้ดูดไขมันที่สภาพหนักขนาดนี้ เท่าที่แพทเจอ ดูจากรีวิวดูดไขมัน และชื่อเสียงโอเคน่าเชื่อถือมีแค่ 3 ที่อ่ะ แพทลองเทียบราคาและพูดคุยกับทีมขายคอร์ส จึงตัดสินใจเลือกที่สยาม ลอฟท์ คลินิกค่ะ เนื่องจากมีคุณหมอหนึ่ง หรือแพทย์หญิง จิรนนท์ ฝ่ายสูน เป็นผู้ดูแลเคสให้ค่ะ ถ้าลองค้นข้อมูลดูจะเห็นเลยว่า คุณหมอหนึ่งเป็นแพทย์ที่มีรีวิวเคสแก้งานดูดไขมันเยอะมาก ด้วยชื่อเสียงที่บอกต่อๆกันมาว่า คุณหมอใส่ใจกับเคสแก้มาก ใส่ใจรายละเอียด วิเคราะห์ และเก็บงานได้อย่างตรงจุด สภาพหนักแค่ไหน คุณหมอก็ช่วยแก้ไขได้ ทำให้วันนี้แพทกลับมาขาสวยเหมือนเดิมแล้ว ที่สำคัญคือ ขาเล็กลง เพรียวลงชัดเจน มีความสุขขึ้นเยอะเลยค่ะ : -)

ลองชมบรรยากาศที่สยาม ลอฟท์ คลินิก (Siam Loft Clinic) บรรยากาศเป็นกันเองค่ะ มีที่ให้นั่งรอด้านหน้า พี่ๆพนักงานน่ารักเป็นกันเอง คลินิกอยู่ชั้น 2 Siam by Pass เดินทะลุห้างสยามสแควร์วันมาได้เลยค่ะ เดินทางด้วยบีทีเอสจะสวกมาก ลงสถานีสยามได้เลย เดินตรงมาเรื่อยๆสังเกตไม่ยาก ตรงข้ามร้านคิตตี้ (ร้านนี้แพทชอบไปนั่งกินขนม คิคิ) ถ้ามองมาจากร้านคิตตี้ จะเจอป้ายสยามลอฟท์คลินิกขนาดใหญ่ชัดเจนเลยค่ะ เป็นรูปคุณหมอหนึ่งด้วย 

ส่วนด้านในใครเบื่อก็เดินเข้ามานั่งเล่นในห้องรับรองได้นะคะ มีทีวีจอใหญ่ พร้อมหนังให้ดูหลายเรื่องเลยค่ะ มีขนมน้ำดื่มพร้อม ดี๊ดี : -) แพทโทรนัดคิวคุณหมอหนึ่งเพื่อเข้ามาประเมินอาการ ขอบคุณมากๆๆๆๆค่ะ คุณหมอหนึ่งใส่ใจสมคำล่ำลือจริงๆ 


ทีนี้ก็เข้าสูากระบวนการรักษาที่ สยาม ลอฟท์ คลินิก มีระบบการดูดไขมันที่ทันสมัย ใช้เครื่องเวเซอร์รุ่นใหม่ ทำให้การดูดไขมันง่ายขึ้น โดยมีการเข้าไปละลายไขมันก่อน แล้วค่อยดูดออก ทำให้การดูดนุ่มนวลมีความปลอดภัยสูง เทคโนโลยีนี้ สามารถกำจัดเซลลูไลท์ได้อย่างถาวร ทำให้ขาออกมาสวย ผิวเรียบเนียนในครั้งเดียว เพราะจากจากจะสลายเซลลูไลท์แล้ว ยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวด้วยนะ มีความดีงาม

นี่คือภาพหลังการดูดเสร็จทันที ถ่ายในคลินิกวันนั้นเลยค่ะ ชัดเจน!! แผลเล็กมากกกก เห็นผลทันทีในครั้งแรกที่ทำ ที่สำคัญแพทฟื้นตัวได้เร็วมากแม้จะม่รอยช้ำบ้าง ถือเป็นปกตินะคะ  เพราะหลังจากการผ่าตัด อาจมีอาการบวมให้เห็นเล็กน้อย โดยอาการบวมจะหายไปเองภายใน 1 สัปดาห์ หรืออาจอาจมีรอยช้ำเกิดขึ้นได้ ซึ่งก็จะค่อยๆจางลงไปเองใน 10 วัน คุณหมออาจจ่ายยาแก้ปวดให้คนไข้ทานประมาณ 1-2 วัน แต่ตัวแพทวันแรกก็เดินไปกินข้าวแถวสยามก่อนกลับบ้านสบายเลย คุณหมอหนึ่งบอกว่า Vaser Smooth จะช่วยลดการเกิดรอยบวมรอยช้ำ แม้จะมีก็คือน้อยมาก  ในบางคนที่ผิวบางหรือช้ำง่าย ที่สยามลอฟท์ คลินิกก็มีบริการอบแสง เพื่อลดอาการบวม ช้ำต่างๆด้วยนะคะ ทำให้หายไวขึ้นอีก คือดีอ่ะ เพิ่งรู้ว่ามีอบบนี้ด้วย >< แพทคอนเฟิร์มให้อีกเสียง จากที่มาแก้งานดูดไขมันกับคุณหมอหนึ่ง ว่าการดูดไขมัน ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดนะคะ ถ้าเรารู้จักเลือกคลินิกที่ดี ได้มาตรฐาน มีระบบที่ดี เทคโนโลยีทันสมัยระดับนี้ Siam Loft Clinic คือคำตอบของคนที่เคยดูดไขมันผิดพลาดจากที่อื่น มาแก้ที่นี่แพื่อนๆจะไม่ผิดหวังค่ะ 

ลองเข้าไปดูรีวิวอื่นๆ ของคุณหมอได้ที่เฟส SiamLoftClinic ได้นะคะ มีนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยดูดไขมันได้ทุกสัดส่วน ราคาเริ่มต้นที่ 6,990 บาท หรือถ้างานแก้ไขก็สามารถนัดเข้าไปให้คุณหมอช่วยประเมินก่อนได้ค่ะ เพราะแต่ละเคสราคาไม่เท่ากัน อันนี้คนที่เคยดูดไขมันผิดพลาดมาน่าจะเข้าใจ เพราะงานแก้ต้องละเอียด และให้เวลากว่าเยอะมาก แต่แพทแนะนำเลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน ที่นี่ทำดีจริงบอกต่อได้เต็มปากเลย : -) คุณหมอหนึ่งคือดีเยี่ยม และ Perfect ที่สุดละอัพเดตให้ดู หลังผ่านไป 1 สัปดาห์ รอยแผลเล็กลงไวมาก รอยช้ำก็จางลงเรื่อยๆ สำหรับคนที่ดูดไขมันที่สยาม ลอฟท์ คลินิก นอกจากเค้าจะมีบริการอบแสงลดบวม, ชุดกระชับ ไว้บริการแล้ว ยังมีอีกบริการนึงที่แพทชอบมาก คือการนวดกระชับสัดส่วนด้วยเครื่อง Turbo Freeze เป็นการนวดที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบตึงขึ้น ลดไขมันส่วนเกินและกระชับสัดส่วนที่สยามลอฟท์คลินิก แนะนำให้ทำเป็นคอร์สอย่างต่อเนื่องเลยค่ะ ปลอดภัย ไม่เจ็บ เหมือนมีคนมานวดขาอุ่นๆ ฟินมากค่ะ : -)  ครบสูตรการดูแลเรื่องดูดไขมัน แบบนี้สิเรียกว่าเจ๋งจริง จะดูดไขมันทั้งที ต้องเลือกที่ดีและน่าเชื่อถือดีกว่านะคะ


ใครสนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ไลน์ @siamloft.clinic
หรือเบอร์โทร 061-669-9252Create Date : 14 มีนาคม 2560
Last Update : 14 มีนาคม 2560 12:38:34 น. 1 comments
Counter : 4772 Pageviews.

 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^

sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: สมาชิกหมายเลข 3926553 วันที่: 14 มิถุนายน 2560 เวลา:16:47:53 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

CarryBradshaw
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add CarryBradshaw's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.