แคปหมู^ข้าวเหนียว
 

ว่าด้วยประวัติ เด็กหญิงแคปหมู

สาวน้อยที่นอนโพสท่าประหนึ่งว่ากำลังขึ้นปกนิยาสารเล่มดังหน่อนี้มีนามว่า เด็กหญิง แคปหมู
จะว่าเจ้าแคปหมูนี้ก็ไม่ใช่น้องหมาตัวแรกที่เราเลี้ยงหรอกนะ จริง ๆ แล้วเราก็เคยเลี้ยงหมามาบ้างตอนอยู่บ้านนอก(รู้หมดเลยว่าเป็นคนบ้านนอก) แต่ที่เคยเลี้ยงมาก็เป็นหมาบ้าน ๆ ธรรมดา ตัวนี้เป็นตัวแรกที่เสียเงินซื้อมาในมูลค่า 2,500 บาทถ้วน...หุหุ
ซื้อมาครั้งแรกหน้าตาเป็นแบบนี้ง่ะ....
@@@ช่วงอายุ 2 เดือน@@@@

แคปหมูเป็นเด็กเลี้ยงง่าย ไม่ดื้อ เป็นเด็กเรียบร้อย ขี้อ้อน แต่ค่าบำรุงรักษาก็จุกจิกเอาการ ต้องพาไปอาบน้ำ เล็มขนก้น ตัดเล็บ แคะหู โอ้ยสารพัด จะต้องทำ...แต่ทำไงได้เนาะ ก็เจ้าเด็กน้อยตัวนี้กลายเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเราไปเสียแล้ว
@@@ช่วงอายุ 3 เดือน@@@สภาพตอน 5 เดือน อยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของแคปหมู ว่าจะกลายพันธุ์เป็นหมาเน่าหรือไม่ ดูความเน่าดิ.....น่าเกลียดได้อีกนะลูกแม่
@@@ช่วงอายุ 5 เดือน%@@@
โฮะ ๆ ๆ แต่ก็ผ่านพ้นช่วงหัวเลี้ยวหัวแต่มาได้ เพราะหน้าตาลูกสาวก็เริ่มเปลี่ยนไปในทางที่ถูกต้อง.....^_^ อ๊า...น่ารักได้อีกลูกแม่
@@@ช่วงอายุ 11 เดือน@@@

และแล้ว....อุปสรรคความงามของแคปหมูลูกแม่ก็มาเยือน!!! แว๊ก ลูกแม่โดนรถชน....ขณะวิ่งหนีแม่มันอยู่ค่ะคุณ ๆ ขา เนื่องจากแคปหมูน้อยผู้ไม่เคยมีประสบการณ์จากการเดินออกนอกถนน จึงไม่รู้ว่านี่คือรถ เจอรถต้องหลบ แต่แคปหมูวิ่งหารถคร๊า...คุณผู้ชม...หัวใจแทบสลาย วิ่งไปเก็บลูกสาวใต้ล้อรถ เวร ลูกกรูจะตายไม๊นี่หนอ...อ.อ.. ตอนนั้นน้ำตาเล็ดน้ำตาไหล หัวใจแทบพัง ในขณะที่เรากำลังตกตลึงกอดลูกสาวอยู่นั้น ไอ้รถคู่เวรคู่กรรมก็เคลื่อนหนีไปโดยเร็วพลัน....กรรม
เราก็รีบพาไปหาหมอค่ะ หมอบอกว่าไม่เป็นไรมากนะค๊าคุณเจ้าของ แค่เย็บแผลที่ขาหลังนิดหน่อย เอง สรุปก็คือไม่เป็นไรมาก แต่ก็หมดค่าเย็บ ค่ายาสลบ ค่าเอาแคปหมูนอนคลีนิก ไปหลายพัน...แง
@@@แผลหลังจากเย็บแล้ว ช่วงที่พันผ้าพันแผลนั้นเป็นแผลเปิด น่ากั๊ว น่ากัวอ่ะ...@@@
ใช้เวลารักษานานมาก.ก.ก.ก.. เพราะแผลบางทีก็เป็นหนองติดเชื้อ ขนาดเราก็พยายามดูแลเป็นอย่างดี แต่ก็ยังเป็นหนองได้อีก เพราะว่ามันชอบเลียแผลด้วย..หมอก็เลยให้ไอ้นี่(หมอเค้าเรียกว่าคอร่า แต่เราเรียกลำโพง แหะ ๆ) มาใส่มันจะได้ไม่เลียแผล
@@@++++@@@
และปัจจุบัน อายุได้ 2 ขวบแล้ว^_^
@@@ณ บัดNow 2 ขวบ@@@
 

Create Date : 29 พฤศจิกายน 2551    
Last Update : 22 ธันวาคม 2551 22:39:15 น.
Counter : 201 Pageviews.  

 
 

Valentine's Month


 
กะปิดอง
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add กะปิดอง's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com