First diary...@^_^@
 
มิถุนายน 2549
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
1 มิถุนายน 2549
 
 

Review Blush

Benefit Dandelion
อันนี้เปิดเวปไซด์เจอแล้วอยากได้มาก แถมยังมีรางวัลการันตีอีกด้วย แปรงปัดที่ให้มาพร้อมกันก็น่ารักมากๆ Package ก็เก๋ไม่เหมือนใครดีค่ะ
สีที่ปัด : จะออกสีชมพูอมแดงนิดๆ ไม่เข้มมาก ถ้าอยากได้เข้มหน่อยต้องปัดเยอะๆ หลายๆ รอบจะทำให้มีสีชัดขึ้น
ความรู้สึกที่ปัด : ปัดแล้วดูสวยดีค่ะ ใสๆ ไม่แจ๊ดเกินไป ส่วนความติดทนนั้นให้ปานกลางค่ะ แต่ถ้าจะไปออกแดดเจอเหงื่อละก็คงต้งปัดซ้ำค่ะ คนผิวคล้ำนิดนุงปัดตัวนี้น่าจะออกสียากอ่ะค่ะ ไม่แนะนำ
ราคา : 1,150 บาท (จากมาบุญครองชั้น 3 )

Shiseido
บรัชออนไล่ระดับสี 4 เฉดของเจ้าแม่ชิอันนี้ด้านริมสีอ่อนจะมีวิ้งๆ ด้วย ส่วนอีกสองเฉดที่เข้มกว่าไม่มีวิ้งค่ะ สามารถเลือกปัดได้ทั้งแบบวิ้งหรือไม่เอาวิ้งก็ได้ค่ะ
สีที่ปัด : ออกส้มๆแต่ไม่ส้มแจ๊ด สามารถลดระดับความอ่อนแก่ได้ด้วยตัวเอง เลิศมากๆ สีออกมาจะส้มพีชๆ ติดทนนานพอสมควรเลยทีเดียวค่ะ
ความรู้สึกที่ปัด : ปัดแล้วรู้สึกว่าเหมาะกับผิวมาก เวลาใส่เสื้อโทนน้ำตาลหรือส้มหรือเหลืองปัดแล้วเข้ากันมากไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยซักครั้งเดียว ไม่ว่าคนผิวคล้ำหรือผิวขาวก็ใช้ได้แน่นอนค่ะ สวยจริงๆ เป็นสีโปรดอีกอันนึงที่ขาดมิได้เลยค่ะ
ราคา : 650 บาท แบบรีฟิว (จากเวปค่ะ ราคาจริงแพงกว่านี้)
ปล. : อยากได้สีชมพูแบบนี้อีกอันนึง แต่ว่าไปสอยยี่ห้ออื่นมาแย้วอ่ะค่ะ

NARS Orgusm
บรัชนี้ตั้งใจไปสอยมาจากเซ็นทรัลชิดลมโดยเฉพาะ (ลงทุนมั่กๆ) เลือกอยู่หลายสี อยากได้ทุกสี แต่ว่างบมีจำกัดอ่ะค่ะ ก็เลยสอยมาอันเดียวก่อน ออกตัวไว้ก่อนว่าเป็นคนชอบวิ้งทองมากกว่าวิ้งเงิน เห็นวิ้งทองนี่วิ่งเข้าชนพุ่งเข้าใส่เลยอ่ะค่ะ เพราะว่ารู้สึกว่าวิ้งทองจะดูไฮโซอ่ะค่ะ ก็เลยได้สี Orgasm มาเนื่องจากมีวิ้งทองนั่นเองค่ะ
สีที่ปัด : ตอนลองที่เคาท์เตอร์มันออกชมพูวิ้งๆทองอ่ะค่ะแต่พอมาปัดจริงๆที่บ้านสีจะออกก้ำกึ่งระหว่างส้มกะชมพูอ่ะค่ะ ไม่ฝักใฝ่ไปทางสีใดสีหนึ่ง สีที่ได้จะไม่เข้มมากนัก ติดทนมากค่ะ วิ้งทองๆ ก็ไม่หลุดไม่เลือนเลย Gold ยังไงตอนเช้า ตอนเย็นก็ยัง Gold อย่างนั้นค่ะ (นอกจากจะไปวิ่งตากฝนมาอ่ะค่ะ)
ความรู้สึกที่ปัด : ชอบเลยค่ะ ปัดแล้วจะรู้สึกว่าเด่นและเด้ง ไฮโซ แต่ถ้าวันไหนใส่เสื้อผ้าโทนชมพูมากๆ ก็จะใช้บรัชโทนชมพูแทนอ่ะค่ะ สรุปว่าถูกใจค่ะอยากได้สีอื่นของยี่ห้อนี้อีก เล็งๆ อยู่ค่ะ
ราคา : 1,150 บาท ลด 10% เหลือ 1,035 บาท
ปล. : NARS นี่ซื้อที่เคาท์เตอร์จะถูกกว่าทั้งที่มาบุญครองและในเวปนะคะ แถมลองสีได้ด้วยอ่ะค่ะ

Body Shop 04 Golden Pink
เป็นบรัชประจำตัวค่ะ นึกไรไม่ออกก็สีนี้เลย มีวิ้งสีทอง (อีกแล้ว) ทำให้รู้สึกหน้าเด่นเปล่งประกายวาววับ ฮ่า ฮ่า ฮ่า ชอบค่ะ บรัชสีนี้เป็นสีเดียวของ The Body Shop ที่มีวิ้งค่ะและวิ้งก็เป็นสีทองเสียด้วย เป็นบรัชวิ้งๆอันแรกเลยอ่ะค่ะ ชอบมาก
สีที่ปัด : ปัดออกมาแล้วให้สีออกแดงนะคะและก็วิ้งๆสีทองๆ (วิ้งทองเม็ดใหญ่กว่าของ NARS นิดนุง) ติดทนใช้ได้เลยค่ะ วิ้งก็ติดทนไม่ร่วงกราวไปก่อนระหว่างวัน
ความรู้สึกที่ปัด : หน้าจะออกแดงๆ เหมือนลูกตำลึง หรือเหมือนอายตลอดเวลา ต้องปัดเบามือหน่อยไม่งั้นอาจเป็นตูดลิงนิดๆค่ะ ใช้ได้นานมากเพราะว่าสีค่อนข้างเข้ม แต่คิดว่าไม่เหมาะกับคนผิวคล้ำนะคะมันจะทำให้ไม่เด่นและมืดมนไปหน่อยต้องลองไปปัดที่ Shop ดูก่อนว่าโอเคมั้ยค่ะค่อยซื้อ
ราคา : ตัวนี้สมราคา 490 บาท (บางครั้งมีโปรโมชั่นลดราคาด้วยค่ะ)
ปล. : ถ้าหมดแล้วก็กะว่าจะซื้ออีกค่ะ

Red Earth สี PK 032
อันนี้ซื้อตอนที่อยากได้บรัชสีชมพูที่เป็นชมพูจริงๆไม่อมอะไรอ่ะค่ะ และก็อยากได้มีวิ้งด้วย เดินไปเดินมาก็สะดุดสายตาเจ๊อะไอ้เจ้านี่ค่ะ ลองปัดดูก็โอเคนะคะ วิ้งค่อนข้างใหญ่ เลยสอยมาค่ะ
สีที่ปัด : ให้สีออกชมพูหวานมีวิ้งใหญ่ๆหน่อย แต่สีติดไม่ค่อยทนมากนัก วิ้งก็หลุดๆไประหว่างวันเนื่องจากเม็ดมันใหญ่ไปมั้งคะ ตกเย็นดูไม่ออกเลยว่าเคยมีวิ้งอ่ะ เห็นแอบๆ ตามมุมแก้มนิดนุงเอง
ความรูสึกที่ปัด : สีออกชมพูหวานเหมาะกับเสื้อผ้าที่ออกชมพู และเวลาอยากแต่งหน้าใสๆ แต่ต้องปัดซ้ำหลายๆ ครั้งกว่าจะได้สีตามที่ต้องการอ่ะค่ะ ถ้าคนผิวคล้ำนี่คงต้องปัดหลายรอบมั่กๆ ถึงจะออกสีชมพูให้เห็นชัด ที่สำคัญน้ำหนักน้อยมากค่ะ 3.5 กรัม ปัดไม่กี่ทีก็ถึงก้นตลับเลยค่ะ ซึ่งรู้สึกไม่คุ้มกับราคาเท่าไหร่ค่ะ
ราคา : 650 บาท (เวลามี Sale ก็ลด 10% เหลือ 585 บาท)
ปล. : คงไม่ซื้ออีกอ่ะค่ะ คงหาสีอื่นที่ติดทนกว่าและออกสีดีกว่ามาแทนค่ะ

Bobby Brown เบอร์ 14 Brown Berry
อันนี้ได้มาแบบไม่ได้ตั้งใจค่ะ ก็เลยได้ลองใช้สีที่ออกโทนน้ำตาลแดงก็คราวนี้หละค่ะ เป็นสีที่ไม่ค่อยได้หยิบมาใช้บ่อยมากนัก นอกจากวันไหนคึกๆ ก็คว้ามาปาดซะทีนึง
สีที่ปัด : ออกสีแดงอมน้ำตาล สีจะเข้มต้องค่อยๆปัดให้ดีๆค่ะ เกลี่ยอย่างปราณีต มิฉะนั้นจะแดงอมน้ำตาลตัดกับผิวหน้าอย่างเห็นได้ชัดว่าเป็นปื้นๆ คือถ้าปัดเป็นแถบๆเฉียงไปที่ใบหูก็จะเห็นเป็นแนวปื้นๆ ถ้าปัดเป็นวงๆก็จะเห็นเป็นดวงๆ ต้องค่อยๆค่ะ โอยปัดยากแฮะ แต่สีที่ได้ติดทนนานดีค่ะ
ความรู้สึกที่ปัด : ปัดแล้วหน้าจะออกแนวหยิ่งๆ ไม่ใช่แนวใสๆ ค่ะ ปัดทำงานได้แต่ปัดไปเดิน JJ กับกางเกงขาสั้นน่าจะไม่เหมาะ อันนี้คิดเอาเองนะคะ คนผิวขาวมากๆ ปัดแล้วคงจะเข้มไปอ่ะค่ะ ไม่แนะนำ
ราคา : จำไม่ได้ค่ะแต่เป็นหลักพันค่ะ
ปล. : น้ำหนัก 3.2 กรัม แต่ใช้นานเพราะสีเข้มมากแตะนิดเดียวพอ บวกกับที่ไม่ค่อยได้หยิบมาใช้ด้วยเลยไม่หมดซะที เหอๆๆๆ

MAC สี Shy Angel
อันนี้กรี๊ดมากๆ เพราะว่าพอบีเอลองให้แล้วก็อยากได้ทันที เป็นสีคอลเลคชั่นใหม่ค่ะ คล้ายไฮไลท์มากกว่า ใช้ปัดทับบรัชสีๆได้ทุกสีค่ะ ทำให้หน้ามีแสงและเงา สวยมากจริงๆ (ขอบอกว่าอันนี้เป็นชิ้นสุดท้ายพอดีค่ะ)
สีที่ปัด : สีออกชมพูอ่อนมากๆๆๆ แต่ถ้าจะปัดเดี่ยวๆก็พอได้นะคะ แต่เหมาะกับการทาทับสีบรัชอื่นๆที่มีอยู่จะสวยกว่าค่ะ เป็นวิ้งที่ละเอียดมากๆๆๆ วิ้งสีเงินนะคะแต่ไม่เห็นเป็นเม็ดๆค่ะ ปัดแล้วจะเป็นเงาๆมากกว่า
ความรู้สึกที่ปัด : ชอบมาก เพราะหน้าจะเด่นเป็นเงางามแตะไม่ต้องมากด้วยค่ะ ใช้ได้นานมากแน่ๆ แต่ว่าแรกๆปัดจะวาวมากพอเย็นๆมาดูจะวาวเห็นว่าความวาวน้อยลงค่ะ
ราคา : 930 บาท (ลด 10% เหลือ 837 บาท)

RIMMEL สี 001 Santa Rose
อันนี้อ่านในเวปพันทิพแล้วอยากรู้ว่าเป็นยังไงเพราะไม่มีเคาท์เตอร์ให้ลองสี เลยลองสั่งซื้อทางเวปมาใช้ค่ะ เห็นสีในเวปมีหลายสีแล้วเลือกไม่ถูกก็สอบถามคนขายว่าสีไหนคนนิยมสุดใช้แล้วสวยสุดเค้าก็บอกว่าสีนี้อ่ะค่ะ
สีที่ปัด : ออกสีพีชอมชมพู แอบมีวิ้งเล็กน้อยมากหรือแทบมองไม่ออกว่ามีวิ้งเลยอ่ะ สีติดไม่ค่อยทนและต้องปัดซ้ำหลายครั้งเพราะไม่ออกสีเท่าไหร่นัก
ความรู้สึกที่ปัด : จะปัดเวลาที่ไม่ค่อยได้ทำอะไรหรือไม่ได้ไปไหนไกล กิจกรรมระหว่างวันไม่เยอะอ่ะค่ะไม่งั้นสีเลือนออกหมด สีจะออกอ่อนๆ ใสๆ ได้กับเสื้อผ้าทุกแบบ
ราคา : 160 บาท ถูกมากค่ะ

Estee' Extravagant Bright
อันนี้วี้ดวิ่วมาก สอยมาจากงานเอลก้าเซลล์ อยากได้มากๆ สีสันหลากหลาย ดูแล้วไฮโซ โอ้โฮเฮะมากค่ะ เป็นไฮไลท์สามารถปัดทับบรัชหรือจะแรเงาบนใบหน้าก็ได้
สีที่ปัด : วิ้งกระจาย ไม่ออกสีแต่วิ้งเม็ดโตมาก เห็นเด่นชัดเลยว่าวิ้งกระจายตรงที่ปัด
ความรู้สึกที่ปัด : สามารถปัดตัวก็ได้ ปัดหน้าก็ได้ แต่ถ้าปัดมากเกินไปก็จะนึกว่าไปเล่นลิเกได้อ่ะค่ะ เพราะว่าวิ้งเม็ดใหญ่มันจะสะท้อนกับแสง ถ้าไปอยู่กลางแจ้งไม่ควรปัดเยอะค่ะ มันเว่อร์มากไปอ่ะค่ะ
ราคา : ซื้อตอนลดประมาณ 600 กว่าๆมั้งคะ (จำไม่ค่อยได้) จากราคาเต็มพันกว่าๆอ่ะค่ะ
ปล. : คงใช้ไปอีกนานโข กว่าจะหมดอ่ะ ต้องเอามาปัดคอ ปัดตัว เวลาไปงานด้วยน่าจะดีค่ะ

VOV II เบอร์ 8
อันนี้สอยมาจากตลาดนัดอ่ะค่ะ เห็นสีแปลกดี สวยดีด้วย เลือกๆไปก็ได้มาเลยอ่ะ ยังงงๆ เป็นบรัชจากเกาหลี (เห็นด้านหลังเขียนภาษาเกาหลี) แต่ไม่รู้ว่าทำในไทยนี่เองรึเปล่านะคะ หุ หุ หุ
สีที่ปัด : ออกส้มอมน้ำตาลอ่อนๆ ผสมชมพูนิดๆ สีติดทนดีกว่าราคาอ่ะค่ะ แอบมีวิ้งละเอียดเล็กน้อย วิ้งไม่ชัดเจนมากนักค่ะ แตะนิดเดียวก็ออกสีชัดเจนเลยค่ะ เหมาะกับทุกสีผิวนะคะ
ความรู้สึกที่ปัด : ตอนแรกก็กลัวว่าหน้าจะพังป่าวเนี่ย แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ สงสัยหน้าค่อนข้างด้าน สีที่ออกมาก็สวยพอได้ ปัดไปไม่มีใครรู้ว่าใช้บรัชราคาถูกแถวตลาดนัดแน่ๆ เดาได้ยากเพราะคุณภาพเกินราคาค่ะ แต่ไม่ค่อยได้ปัดบ่อยนักอ่ะค่ะ
ราคา : 50 บาท พร้อมแปรงปัดด้วยนะคะ (เคยเจอแบบเดียวกันเนี่ยลดราคาเหลือ 35 บาทด้วยค่ะ)
ปล. : จริงๆมีสองสีค่ะ อีกสีนึงก็ชมพูธรรมดาอ่ะค่ะ ติดทนเหมือนกันเลย เหมาะสำหรับคนงบน้อย

ETUDE : Deco Cheek เบอร์ 01 (สีขาว ) และ 03 (สีชมพู)
อันนี้ไม่ได้เจตนาจะซื้อสีชมพู แต่จะไปซื้อไฮไลท์สีขาวมาไฮไลท์ใต้ตากับปัดให้หน้ามีมิติซะหน่อย แต่ได้มาสองสีเลยอ่ะจิ บีเอก็หว่านล้อมสุดฤทธิ์เลย ก็เลยได้มาสองอันเลยค่ะ มีแปรงให้ด้วย แปรงก็นิ่มดีค่ะใช้ได้เลยทีเดียว
สีที่ปัด : ไฮไลท์สีขาวเบอร์ 01 นี่ติดทนดีค่ะปัดใต้ตาตั้งกะเช้า พอตกเย็นยังขาวโพลนอยู่เลยอ่ะค่ะ ดีจังแฮะ ส่วนสีชมพู เบอร์ 02 ก็ติดทนมากให้สีออกชมพู๊ - ชมพู หวานมั่กๆๆๆ เหมาะกับวันที่อยากแต่งหน้าโทนชมพูหรือใส่เสื้อผ้าแนวชมพู
ความรู้สึกที่ปัด : รู้สึกใสๆ เด็กๆ ถ้าผูกแกะสองข้างหรือถักเปียสองข้างนี่นึกถึงสีนี้ก่อนเลย ประมาณว่าชมพูจ๋ามาก หวานสุดๆ ในวันธรรมดาที่ใส่ชุดสบายๆ ก็ปัดสีนี้ได้เลยแบบไม่ต้องคิดค่ะ
ราคา : 595 บาท (ลด 10% เหลือ 535.50 บาท)
ปล. : แนะนำให้หาซื้อทางเวปจะถูกกว่าประมาณ 150 บาทเลยทีเดียวค่ะ แต่ถ้าอยากซื้อเคาท์เตอร์ก็ไม่ว่ากันเด้อ

Loreal : Cashmere Blush & Eyes สี 05 Ruby
อันนี้จะบอกความจริงค่ะว่าเล่นเกมส์แล้วได้มาจากการชนะเกมส์ในนิตยสารอ่ะค่ะ ไม่ได้อยากได้หรือไปลองแล้วซื้อมาแต่อย่างใด หุ หุ หุ แต่ว่าสีกลับไม่ค่อยเหมาะกับผิวหน้าเราซักเท่าไหร่นี่อ่ะจิ เฮ้อ... ก็อย่างที่เค้าโฆษณาไว้แหละค่ะทาแล้วจะกลายเป็นเนื้อแป้งเนียนแนบกับผิวไปเลยค่ะ
สีที่ปัด : สีออกไปทางแดงค่ะ ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า Ruby ก็คงต้องแดงอ่ะค่ะ แต่ว่าสีไม่เด่นชัด ไม่เจิดจรัส ไม่ค่อยออกสีมากนักทำให้ต้องทาเป็นจำนวนมากพอดูกว่าจะเห็นสี คือพอทาไปก็กลืนกับผิวเห็นออกแดงๆ ขึ้นมานิดนุง ต้องโปะเยอะๆ ถึงจะเห็นชัดค่ะ
ความรู้สึกที่ปัด : ไม่มัน เนียนเรียบไปกับผิวดีค่ะ แต่ว่าต้องหาสีที่เหมาะสมกับผิวหน้าจะได้ออกสีให้เห็นชัดเจน เกลี่ยง่ายค่ะตัวนี้ แต่สีนี้มันไม่เหมาะกับผิวเรา ก็เลยไม่ค่อยได้หยิบมาใช้งานซักเท่าไหร่ค่ะ
ราคา : น่าจะประมาณ 300 กว่าๆ (ไม่ได้ซื้อเองเลยไม่ทราบราคาแน่นอน ถ้าผิดต้องขอประทานโต๊ดด้วยค่ะ)

KA Sheer Pink
อันนี้กำลังช็อปปิ้งซื้อของในห้างแล้วเค้ามีวางขายอยู่ด้วย นึกคึกๆ ยังไงก็ไม่รู้ หยิบมาด้วยซะเลย ตอนนั้นใกล้จะไปเที่ยวทะเลคิดว่าน่าจะติดทน อันเล็กเหมาะแก่การพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกก็เลยซื้อมาด้วยความไม่ตั้งใจค่ะ
สีที่ปัด : เห็นเป็นสติ๊กแท่งสีขาวแต่ว่าพอปาดลงไปที่ผิวแก้มแล้วจะกลายเป็นสีชมพูออกแดงนิดๆ ถ้าทามากสีก็เข้มขึ้นตามลำดับค่ะ เกลี่ยไม่ยากมากนักเพราะมันไม่เหนียวแบบครีมอ่ะค่ะ แต่สีที่ติดก็ทนพอใช้ได้เลยค่ะ แต่ไม่ค่อยชอบกลิ่นเท่าไหร่อ่ะ
ความรู้สึกที่ปัด : ชอบแบบฝุ่นมากกว่าค่ะเพราะเล่นได้หลายแบบมากกว่า ปัดได้หลากหลายกว่า สติ๊กนี้ต้องปาดๆ ซึ่งอาจจะเหมาะกะคนที่ใช้แบบครีมหรือแบบน้ำ ใช้ได้ทุกสีผิวเพราะว่าเพิ่มความอ่อนแก่ของสีได้ตามน้ำหนักที่ลงค่ะ ราคาก็พอสมเหตุสมผล ข้อดีคือพกง่าย น้ำหนักน้อย สะดวก ประหยัดเนื้อที่ค่ะ
ราคา : ประมาณ 50 บาท (แล้วแต่ห้างไหนจะลดด้วยค่ะ)
ปล. : ก็ยังไม่รู้ว่าซื้อมาได้ไงเหมือนกันอ่ะค่ะ อิอิอิ

Spices : Water in blusher
อันนี้ได้มาตอนที่ชอบใช้บรัชแบบเจลหรือแบบน้ำหรือแบบเนื้อครีมอ่ะค่ะ เพราะรู้สึกยว่าติดทนนานกว่าพวกฝุ่น ก็เลยบ้าอยู่พักนึง เนื่องจากขี้เกียจทาซ้ำอ่ะค่ะ แบบว่าแต่งตอนเช้าครั้งเดียวอยู่เลย ก็เลยซื้อมาหลายอย่างมากรวมถึง In 2 It เจลบรัช ก็เคยใช้หมดไปแล้วเหมือนกันค่ะ
สีที่ปัด : ปัดแล้วออกสีชมพู - ชมพูจริงๆ ไม่อมแดงหรืออมส้ม หรืออมยิ้มเลยอ่ะค่ะ สีจะอ่อนกว่าเจลหรือครีมหรือบรัชน้ำอื่นๆ ต้องใช้ปริมาณพอสมควรเลยอ่ะค่ะ
ความรู้สึกที่ปัด : ปัดยากมากๆๆๆๆ เห็นเป็นปื้นๆ ว่าปาดไปทางไหนเลี้ยวซ้ายหรือเลี้ยวขวา ปาดข้างหรือเกลี่ยเป็นวงอ่ะค่ะ แถมตอนปัดแรกๆ ยังมีคนทักว่ามันมีคราบไปเลอะตรงไรผมข้างแก้มอ่ะค่ะ ประมาณว่าวันนั้นปาดเฉียงไซร้โค้งอ่ะค่ะ เลยลองมาปัดอีก ก็ปัดไม่ค่อยได้ เลยเลิกใช้ไปเลย
ราคา : จำไม่ค่อยได้ ประมาณร้อยกว่าบาทค่ะ ไม่แพง
ปล. : ตอนทีบ้าใช้บรัชแบบเจลหรือแบบน้ำ หรือแบบครีมเนี่ยเคยมีคนแซวว่าแก้มแดงเหมือนตูดลิงอ่ะค่ะ สงสัยมือหนักไปหน่อย ยิ่งใช้นานยิ่งทาเยอะเหมือนน้ำหอมอ่ะค่ะยิ่งฉีดไปนานๆ ยิ่งคุ้นเคยต้องฉีดหนักมือขึ้นค่ะปล. ยังมีบรัชบางอันที่เลิกใช้ไปแล้วทั้งแบบครีมและฝุ่นเลยไม่ได้มาลงไว้อีกนิดหน่อยค่ะ แต่ถ้าซื้อมาใหม่จะนำมารีวิวเพิ่มนะคะ
 

Create Date : 01 มิถุนายน 2549
25 comments
Last Update : 5 มิถุนายน 2549 1:19:00 น.
Counter : 4505 Pageviews.

 

งืม งืม อยากได้เหมือนกัน แต่ก็อยากได้อีกสี ที่สีออกพีชนะค่ะ Georgiaอะ
อยากได้สองสีเรยยย
ซื้อมาจากเว็บ เท่าไหร่เอ่ย ราคาอ่ะค่ะ

 

โดย: creme_bouquet (creme_bouquet ) 1 มิถุนายน 2549 23:56:28 น.  

 

ใช้สีนี้อยู่เหมือนกันจ๊ะ

 

โดย: http://muay-lecordonbleu.bloggang.com IP: 203.153.170.162 2 มิถุนายน 2549 15:54:03 น.  

 

แต่งไปก็ไม่สวยขึ้นหรอก

เพราะไม่แต่งก็สวยมากๆๆๆๆ โคดๆๆๆๆ อยู่แล้ว

ฮ่าๆ อิอิ

 

โดย: แป๊ะสุดหล่อ IP: 58.8.59.178 6 มิถุนายน 2549 13:44:45 น.  

 

ดีอ่ะ ผึ้ง เราใช้ไปทั่วเลยเพราะได้แต่งหน้าแค่วันเสาร์-อาทิตย์ กว่าจนวน loop ซื้ออีกทีก็นานเยย..
ดีนะ..เอาใจช่วย สู้ๆ

 

โดย: janny Ferment IP: 203.146.95.82 6 มิถุนายน 2549 19:47:17 น.  

 

รีวิวละเอียดดีจัง
ชอบๆ

 

โดย: au_ibo IP: 58.64.100.113 10 มิถุนายน 2549 14:44:32 น.  

 

ลิงก้อใช้ VOV นะ
รู้สึกจะสีเดียวกัน
ไว้ปัดจากที่บ้านค่ะ
คนไม่รู้จริงๆ ว่าใช้ของถูก 55555555555+ปล. body shop น่าสนใจจริงๆ

 

โดย: ling-dum ระบำฮูลาฮูล่า~~ IP: 124.120.0.49 10 มิถุนายน 2549 15:25:57 น.  

 

เข้ามาเยี่ยมชมค่า ^^

น่าใช้ทั้งนั้นเลยอ่า

เดี๋ยววันหลังเก๋ล๊อคอินบล๊อคแก๊งแล้วจะมาเยี่ยมใหม่อีกทีนะคะ ^^

 

โดย: เก๋ -- KEZIA IP: 58.9.140.55 10 มิถุนายน 2549 15:31:07 น.  

 

ใช้ the body shop สีเดียวกันเลยค่ะ เราชอบสีนี้มั่กๆ เหมือนกัน สีสวย ติดทน วิ้งกระจาย ราคาก้อไม่แพงมาก

รีวิวดีจังค่ะ

 

โดย: ปุยนุ่น IP: 125.24.64.211 10 มิถุนายน 2549 15:56:10 น.  

 

benefit มีขายที่มาบุญครองด้วยหรอคะ แนะนำร้านหน่อยสิ เราต้องฝากเพื่อนซื้อกลับมา เพื่อนยังไม่กลับเลยเนี่ย
ใช้ blush bodyshop สีเดียวกันเรยยยย แต่ก็ไม่ประทับใจ
แวะไปดูบล็อกเราได้นะคะ
ขอadd บล็อก ไว้ด้วยนะค๊า

 

โดย: creme_bouquet (creme_bouquet ) 10 มิถุนายน 2549 18:27:19 น.  

 

สวัสดีค่ะ เข้ามาดู อยากจะบอกว่าชอบบลัชวิ๊งสีทองๆเหมือนเราเลยอ่ะค่ะ แต่ตอนนี้เรากำลังเห่อบลัช4u2 อยู่ สีเบอร์ 10 หรือ 11ไม่แน่ใจ เพิ่งซื้อได้แปบเดียวเองทำแตกไปแร้ว เสียใจมากมายT_T สีในตลับมันดูแจ็ดมาก แต่ปัดออกมาออกชมพูอมส้มอมทอง หน้าดูเงาๆ สวยดีค่ะ เห็นเพื่อนบอกว่าสีคล้ายnars แต่เราไม่รู้ว่าเปนไงงบน้อยไม่มีตังซื้อของแพง^^

 

โดย: ผ่านมาค่า^^ IP: 203.118.83.76 10 มิถุนายน 2549 19:26:45 น.  

 

I never think you use a lot of cosmatic ... I will callect a gift set for you when I got it na ja and I will send it to you ja . POR

 

โดย: POR IP: 71.35.211.137 11 มิถุนายน 2549 2:56:04 น.  

 

เข้ามาลงชื่อชมค่ะ อิอิ
รอรีวิวกรุ๊ปอื่นๆอยู่น้า

 

โดย: MimyXP 11 มิถุนายน 2549 9:06:55 น.  

 

แวะมาเยี่ยมชมค่ะ

บล็อคน่ารักจังเลยค่ะ

 

โดย: be good girl (be good girl ) 11 มิถุนายน 2549 10:54:34 น.  

 

มาเยี่ยมค่ะ รีวิวน่ารักดี อิตูดี้ใช้สีเดียวกันเลย

 

โดย: mi (MimoN ) 11 มิถุนายน 2549 15:56:11 น.  

 

แวะมาดูอะ

 

โดย: nunini IP: 58.10.6.234 14 มิถุนายน 2549 8:15:39 น.  

 

ถ้าจะซื้อจากเว็บ มีเว็บไหน แนะนำบ้างค่ะ

 

โดย: ^Sine^ IP: 202.90.112.13 14 มิถุนายน 2549 12:13:17 น.  

 

ไม่กล้าซื้อตามเวปหรือมาบุญครองอะ เปนความกลัวส่วนตัวนะ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน 555

เราซื้อแต่ของในshopมันจิงๆอะ กลัวของปลอมอะ อิอิ

ปล. benefitของที่shopในห้างmyerที่sydneyขายอยู่ประมาณ1800บาท คิดเปนเงินไทยให้เรียบร้อยแร้นนน

 

โดย: Muay_CordonBleu 18 มิถุนายน 2549 23:19:07 น.  

 

มาแวะทักมายค่า ^^

 

โดย: เก๋ (KEZIA ) 25 สิงหาคม 2549 21:41:06 น.  

 

มาชมรีวิวค่ะ เขียนรีวิวได้อ่านง่ายดีนะคะ ชอบ ^^

 

โดย: ลิงตัวเล็กๆ IP: 58.9.184.13 14 กันยายน 2549 3:23:49 น.  

 

เราไม่ได้คิดนอกใจค่ะ เรารักกับแฟนดี ไม่เคยคิดนอกใจเลย คุณคห.ที่ 8 เข้าใจผิดแล้ว แฟนเราก็เห็นตอนเราคุย เราคุยกับเขาแค่ 2 ครั้งเท่านั้น เขาเข้ามาทักครั้งแรก เราคุยสองสามคำ พอครั้งที่ 2 เราเลยถามเขาไปว่าแอดเรามาได้ไง เขาก็เลยอธิบาย เราเลยรู้ว่าไม่ใช่ผู้หญิงคนนั้น และได้บอกเขาไปว่าไม่ใช่ทันที ไม่ได้ตั้งใจให้เขามาชอบอะไรเลย

คุณเข้าใจผิดใหญ่แล้ว

 

โดย: animE' IP: 124.120.92.193 20 กันยายน 2549 12:18:02 น.  

 

ซื้อ rimmel bush จากเวบไหนเหรอ เมล์มาบอกได้ไหมอะ
ถ้าได้จะขอบคุณมาก ๆ เลยนะ
smile2u_joy@hotmail.com

 

โดย: smile2u IP: 161.246.1.34 23 ตุลาคม 2549 0:47:22 น.  

 

 

โดย: what for ^.~ 23 ธันวาคม 2549 13:54:32 น.  

 

 

โดย: cosmetic (loveyoupantip ) 30 กรกฎาคม 2554 17:43:24 น.  

 

แต่งหน้าใสๆไร้รองพื้นด้วยเลเซอร์หน้าใสขจัดสิวรักษาที่บ้านสิว รักษา

 

โดย: pest (loveyoupantip ) 15 สิงหาคม 2554 5:04:40 น.  

 

 

โดย: register (loveyoupantip ) 16 สิงหาคม 2554 5:32:34 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

 

Lucky in Love - Lucky in Game
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add Lucky in Love - Lucky in Game's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com