พฤษภาคม 2551
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
2 พฤษภาคม 2551
 
 

วัดอัมพวัน 21-23 มี.ค. 51 (Part II)

วัดอัมพวัน 21-23 มี.ค. 51


วันที่ 22


จะบอกว่าตื่นก่อนตี 3 อีกอะ - -' ทำวัดเช้า ตี 4 อะก่าจะได้หม่ำๆ ราวๆ 6 โมงได้ โอ้สวรรค์โปรด ข้าวมื้อแรก โจ๊กโปรตีนเกษตรอะเค้าทำอร่อยใช้ได้เลยนะ  วันนี้ค่อนข้างหนักหน่อยปฎิบัติ 3 ชม แนะ รอบเช้าเกือบแย่ แต่ก็โอแหละ แล้วก็ไปหม่ำๆกัน  มื้อนี้สุดยอดอะ ต้มยำลูกชิ้นกะถั่วงอก ขอบอก อร่อยมากกกกกกกก ติดใจจนต้องไปตักรอบ 2 อะ แหะๆ ตักมาเต็มเลย  เออ แต่จะบอกว่ารู้สึกได้ย้อนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งละ เพราะเป็นถาดหลุมอะ ^^ ไม่ได้ใช้มานานจนจำไม่ได้แล้นอะ(ไม่ได้แก่นะแต่จำไม่ได้เท่านั้นอะ แหะๆ)  แต่มิใช่เราคนเดียวหรอกนะที่มีต่อรอบ 2 อะ เพื่อนก็ด้วย55555  


ตอนบ่ายมีปฎิบัติอีก  3 ชม อีกแล้น ครึ่งแรก เหอๆๆมิไหวคะ ลงมาจิบน้ำ ล้างหน้าหลายรอบมากอะ  เพราะอากาศร้อนมากกกกกกกกกกกกกกกก   นี้ขนาดทำที่ลานดินนะ ใต้ต้นไม้ด้วยอะ สุดๆๆอะ  เพื่อนอึดมากอะ ขอปรบมือให้เลยอะ สุดยอด  แต่ครึ่งหลังเราโอเคคะ เหอๆๆ  เหมือนกันว่า ข้ามผ่านความรู้สึกไม่สนอากาศแล้นอะ(แอบเวอร์ไปนิด555) ร้อนแหละ แต่อาจจะเหมือน ปรับสภาพรับความร้อนได้มั้ง ไม่ใช่ไม่ร้อนนะ ร้อน แต่ไม่อยากสนใจมันอะ แค่ สนใจสิ่งที่ทำอยู่มากก่าก็เท่านั้นอะ^^ จะบอกว่าถ้าไม่ลืมตานี้  ต้องนึกว่าแถวนั้นไม่มีคนอยู่เลยอะ เป็นอะไรที่เงียบมาก สงบมากอะ ทั้งๆที่คน ก็อยู่เยอะมากเช่นกันอะ  แต่ก็มีแอบหลุดเพราะเจ้าตัวน้อยอยู่เหมือนกัน(เจ้าลูกหมาน้อย น่ารักมากมายเลยอะ ขอย้อนนิดนะ คืนแรกที่มา เจอลูกหมาอยู่ 3 ตัวดูดนมแม่มันอยู่ ตอนหลังลูกมันมานอนซบกัน 2 ตัว มีเจ้าตัวเล็กตัวนึง อยู่ๆจากที่ซบพี่น้องมัน เดินแบบหลับมามาซบเพื่อนเฉยเลยอะ เพื่อนกำลังจะนั่งไหว้พระอะ  มาเดินแบบงงๆมาซบๆๆๆเฉยเลย ตลกอะ ดูสิเจ้าเพื่อน ดึงดูดมั่กๆๆ โดยเฉพาะกับเจ้าตัวน้อย หุหุหุ ) ต่อๆ เจ้าตัวน้อยมันมาเดินเล่นอะ  พอเห็นเราก็อดยิ้มไม่ได้ ก็น่ารักซะ >,<    เสร็จสับได้พัก 2 ชม ก็ไปหาน้ำผลไม้จัดการซะชื่นใจสุดๆๆเลยจอร์ท  โดยเฉพาะน้ำฝรั่ง ^-^ ปลื้มมากคะ ในที่สุดวันนี้เพื่อนก็เจอคนรู้จัก 
เห็นบ่นๆอยู่ว่าไม่เจอคนรู้จักเลย อยู่ๆก็ผ่านแว็ปมาเฉยเลย 555 ดีใจด้วยเพื่อน เออจะบอกว่า วันนี้อดทนมากมายอะกับการไม่นั่งไขว่ห้าง เป็นอะไรที่แบบมันเป็นนิสัยไปแล้นอะ  แต่เป็นชี จะมานั่งไขว่ห้างก็ใช่ที่ จิงไมคะ เหอๆๆๆ 


ตอนเย็นก็ทำวัตรเย็น แล้วก็ปฎิบัติอีกนิดหน่อย มีอยู่ช่วงนึงเพื่อนไม่ไหวอะ เลยต้องลงไปนั่งสมาธิก่อนคนอื่น ^^' คงเข้าใจนะอะ  พอถึงตอนนั่งจิงๆๆ เราก็ไปคะ เหอๆ ง่วงมากมาย พอหลังพิงฝา ผมที่มัดรองรับหัว  จากยุบหนอ พองหนอก็เข้าลึกขึ้นๆๆZzzzzzคะ (นิสัยไม่ดีไม่ควรเลียนแบบนะคะแหะๆแต่ที่ตอนแรกพิง เพราะปวดหลังมากมายเลยอะ) พอเสร็จก็อาบน้ำแล้วก็นอนคะ เวลาก็พอๆกับคืนแรกอะแต่คืนนี้เหมือนหลับดีก่าคืนแรกเยอะอะ อ๋อ ลืมบอก อยู่ๆคนที่นอนข้างๆเราอีกคนก็หายไปซะงั้นอะ - -' กลัวเราหรือไงเนี้ย  เพื่อนมันว่า เราไปนอนหน้ามันใส่เค้าอะ >,< ป๋มป่าวนาาา แค่นิดๆหน่อยๆเอง  เหอๆๆ ไปโน่นไม่ได้ทาแป้งเลย หน้ามันโคตรๆๆ หมดสภาพจิงๆ เหอๆๆ   อ๋อ เมื่อคืนแรกที่นอนอะ คนที่นอนฝั่งตรงข้ามเค้าตกใจขาเราด้วยอะ = =' เค้าบอกขายาวอะแต่ขาเรากะขาเพื่อนก็ยาวพอกันนะ  สรุปตกใจขาใครหว่า??


วันที่ 23 (วันสุดท้าย)


วันนี้จิงๆอะ ตื่นก่อนคนอื่นอีกจะบอกให้ แต่ตื่นตอนที่คนอื่นเค้าหลับกันหมด = =มารู้ตัวอีกที ตี 3.20 เพราะเพื่อนสะกิด เหอๆๆเลยต้องรีบลงไปล้างหน้าแปรงฟันและแปรงร่างเป็นแม่ชีน้อยคะ  ไปทำวัดเช้า หม่ำๆ แล้นก็ลาศีล ขอบอก คนเยอะมากกกกกกกก  เต็มทั้งบนทั้งล่างศาลา สุดๆๆอะ  พอลาเสร็จก็ลั้นล้าๆถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกันซะหน่อย หุหุหุ แปลงร่างกลับแว็บบบ.......ปิ้ง++ \\^0^//++
กลายเป็น Little Angel เหมือนเดิมคะ 55555  ก่อนกลับไปได้ไปไหว้หลวงพ่อจรัญด้วยอะ  จะบอกว่า ตอนที่จะเอาเสื้อไปคืน เดินตัดหน้าหลวงพ่อจรัญด้วยอะ - -ก็ไม่รู้นินากำเดินลั้นล้าๆอยู่ ก็มีคนบอก ว่าให้หลบหน่อย หลวงพ่อมา ไอ้เราก็เหวอๆเลยรีบเดินไปอีกฟาก เพื่อนก็ยังอยู่ฟากเก่าอยู่ เพื่อนบอก ตำรวจทำหน้าเหวอเลย  ป๋มขอโทดคร้าบบ (- /'\ -) ตอนกลับออกมาเจอมะลอกอ ถูกใจมากกก  10 บาทคะ 10 บาท  ถูกมั่กๆๆ ลูกใหญ่ด้วยอะ อิอิ   มาหน้าวัดก็ได้ขึ้นรถเลย ดีจัง อิอิ แต่.........พอถึงหน้าอยุธยา  ก็ได้ยินเสียง ครืดๆๆ แล้วก็. . .ล้อวิ่งออกมาจากรถ - -' (ลืมบอก เรากะเพื่อนนั่งมุมท้ายสุดของรถอะ เลยได้ล้อวิ่งออกมาพอดี เหอๆๆ)เลยรีบสะกิดเพื่อน เพื่อนๆๆ ดูไรนี้ สุดท้ายก็ต้องเปลี่ยนรถคะ ^^'  กลับมาถึงก็นะ รีบเขียนก่อน เพราะรู้ตัวว่า ถ้าไม่เขียนตอนนี้ คงไม่ได้เขียนแน่ๆเลย แหะๆๆเด๋วเขียนเสร็จ ก็คงอาบน้ำ แล้วเด๋วคงมาลุยอะไรบางอย่างละ GoGoGo.... สู้ๆๆโย่!!!


ทริปนี้ คงไม่ขอบใจมิได้ ก็คือเจ้านู๋......เพื่อนนั้นเอง  ใจหลายๆๆเน้อนังนู๋  อ๋อ อีกคนที่ต้องขอบคุงมากมายเลยคือ มะม่าหรือคุงแม่สุดที่รัก นั้นเอง จุ้บบบบบบบบบบบC u Next Trip na ja My Friends 
\\^0^//
Little Angel


Free TextEditor
 

Create Date : 02 พฤษภาคม 2551
3 comments
Last Update : 2 พฤษภาคม 2551 19:44:46 น.
Counter : 1000 Pageviews.

 

ตอนเรากลับก็มีรถรออยู่เหมือนกัน

อยากไปอีกจัง คงอีกนานมากกว่าจะได้ไป

ยกเว้นกลับไปอยู่บริษัทเดิม

เฮ้ออออออ

 

โดย: ชรันจ์ IP: 58.9.5.106 2 พฤษภาคม 2551 20:00:48 น.  

 

^^ เดินทางสะดวกฮะ ว่างๆไปก็ดีนะงับ สงบขึ้นเยอะเลย

 

โดย: bubujung 2 พฤษภาคม 2551 20:07:23 น.  

 

แวะมาทักทายเจ๊สาวสุสวย

คิคิ

 

โดย: >.< IP: 124.121.118.178 12 กรกฎาคม 2552 21:30:00 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

 

Valentine's Month


 
bubujung
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add bubujung's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com