Group Blog
 
<<
เมษายน 2560
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
20 เมษายน 2560
 
All Blogs
 
มาดูขั้นตอนการทำความสะอาดผิวด้วย Three Cosmetics ทั้งเซ็ตผิวหน้าเนียนใสแน่นวลสวัสดีค่าสาวๆ วันนี้โบว์จะมารีวิวขั้นตอนการดูแลผิวตั้งแต่การทำความสะอาดผิวหน้าไล่มาจนถึงการลงครีมกันแดดในแบบฉบับ MOMYBOWYมาให้สาวๆชมกันนะคะ  โดยครั้งนี้โบว์ขอหยิบ THREE COSMETICS มาใช้ในการรีวิวให้ชมกันนะคะ เนื่องจากไปงานแล้วได้รางวัลแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบมา ซึ่งบางตัวก็เคยใช้แต่ก็มีตัวที่ไม่เคยใช้นะ คราวนี้เลยได้โอกาสรีวิวแบบจัดเต็มให้สาวๆได้ชมกันค่ะ
สำหรับ THREE COSMETICS ถือเป็นแบรนด์ญี่ปุ่นที่ดังในบ้านเราอีกแบรนด์นะ โดยเค้ามีตัวฮิตสุดๆอย่าง Cleansing Oil นุ่มละมุนและแป้งฝุ่นที่ปัดแล้วหน้าผ่องสุดๆ โดย signature ของ THREEที่โบว์ชอบคือผลิตภัณฑ์เค้าทุกตัวจะต้องเสริมส่วนผสมจากธรรมชาติที่จะช่วยดูแลผิวไปพร้อมๆกันลงไปด้วยแล้วกลิ่นคือโรม่าสุดๆ เวลาใช้ก็จะผ่อนคลายมากๆ  เอาล่ะเรามาเริ่มขั้นตอนดูแลผิวกันเล้ยยยย
เริ่มแรกถ้าใครแต่งหน้าก็ต้องทำความสะอาดผิวกันก่อนด้วย

THREE Balancing Cleansing Oil 200ml ราคา 1,950บาท
เป็นตัวเด็ดที่เลิฟที่สุด เค้าจะมีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติถึง 87% โดยเฉพาะสารสกัดจากพืชหลากหลายชนิดจนได้ออยล์คุณภาพเยี่ยมที่ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ลดการระคายเคือง และสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงขึ้น
เค้ามีตัวล็อคหัวปั๊มให้ด้วยนะเวลาขนไปมาจะได้ไม่หกเลอะเทอะ
เนื้อออยล์เข้มข้นและกลิ่นหอมอโรมามาก เวลานวดวนๆนี่เคลิ้มมมเลย
ปกติคือจะลงบนใบหน้าตอนแห้งๆก่อนนวดวนจนรู้สึกว่าเครื่องสำอางอออกดีแล้วก็ใช้น้ำลูบแล้วนวดต่ออีกหน่อยแล้วค่อยล้างจนสะอาดค่ะ หลังใช้ผิวสะอาดหมดจดและรู้สึกสดชื่นมากกกก
ส่วนประสิทธิภาพการล้างก็ตามที่เห็นเลยค่ะสะอาดหมดจด แต่ถ้าเป็นอายไลเนอร์หรือมาสคาร่ากันน้ำ 
แนะนำให้ใช้ Cleansing Oil เช็ดออกก่อนดีกว่าค่ะจะได้สะอาดขั้นสุด

THREE Balancing Cleansing Foam 120ml ราคา 1,500บาท
ปกติหลังจากล้างหน้าด้วย Cleansing Oilแล้ว โบว์มักจะลง Cleansing Foamต่อค่ะไม่รู้เป็นอะไร ทำมานานจนติดแต่ไม่ต้องกลัวว่าผิวจะแห้งเกินไปนะคะเพราะผลิตภัณฑ์ของ THREEจะอ่อนโยนต่อผิวใช้แล้วจะไม่แห้งตึงแต่กลับเนียนนุ่มดีมากเลยค่ะ
แต่ถ้าใครไม่ได้แต่งหน้าก็ข้ามมาใช้ Cleansing Foam ก่อนเลยก็ได้นะคะแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคนค่ะ
ตัว Cleansing Foamเค้าจะช่วยคืนความสมดุลให้กับผิว เพื่อให้ผิวแลดูสวยและสุขภาพดี ที่ขาดไม่ได้คือกลิ่นที่หอมอโรมาเช่นเดียวกัน
เวลาใช้ถ้าไม่มีเวลาก็ตีเนื้อโฟมกับมือก่อนแล้วค่อยล้างทำความสะอาดใบหน้าทุกส่วนลงไปถึงคอด้วยเลยก็ได้ค่ะ แต่ถ้าพอมีเวลาก็ลองใช้ตาข่ายตีโฟมให้ขึ้นเป็นฟองนุ่มๆ ดูนะคะเพราะฟองเค้านุ่มจริงๆบวกกับกลิ่นหอมๆด้วยล่ะก็ฟินมากกก

หลังล้างโฟมหมดแล้วจะรู้สึกสดชื่นขั้นสุดค่ะ ล้างโฟมออกได้หมดไม่ทิ้งความมันๆลื่นๆบนผิวหน้า ผิวดูกระจ่างใสขึ้น เวลาลูบไปบนผิวหน้าจะสัมผัสได้เลยว่าผิวนุ่มลื่นและไม่แห้งตึงเลย
หลังจากทำความสะอาดผิวแล้วเราก็มาต่อด้วยการบำรุงผิวกันเรามาเริ่มที่

THREE Balancing Lotion 140ml ราคา 2,550บาท
ตัวนี้เป็นโลชั่นที่มีส่วนผสมของออล์จากธรรมชาติ, น้ำสกัดจากธรรมชาติและส่วนผสมจากธรรมชาติอื่นๆโดยเค้าจะมีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำลายให้ฟื้นกลับมามีสุขภาพดี พร้อมทั้งให้ความชุ่มชื้นสูง ต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นค่ะ
เค้ามาเป็นหัวปั๊มช่วยควบคุมปริมาณและมีฝาปิดสนิทเรียบร้อย
เนื้อโลชั่นจะเป็นน้ำใสๆแบบนี้นะคะ  เวลาใช้เค้าให้เทไปบนสำลีแล้วตบซับให้ทั่วใบหน้า ระหว่างใช้ก็จะได้กลิ่นอโรมาอ่อนๆ รู้สึกผ่อนคลายดีมากๆเลยค่ะ
THREE Balancing Emulsion 100ml ราคา 2,950บาท
ตัวอิมัลชั่นเค้าก็จะมีส่วนผสมคล้ายกับโลชั่นนะคะคือมีส่วนผสมของออล์จากธรรมชาติ, น้ำสกัดจากธรรมชาติและส่วนผสมจากธรรมชาติอื่นๆ แต่จะเพิ่มในส่วนของ โบทานิคอล ออยล์ ได้แก่ โจโจ้บา ออยล์ / อีฟนิ่ง พริมโรส ออยล์ / น้ำมันสกัดจากเมล็ดชา / อาร์แกน ออยล์ /  โรสฮิพ ออยล์  /เซซามิ ออยล์เข้ามาด้วย ดังนั้นตัวอิมัลชั่นจึงมีคุณสมบัติในการ คงความสมดุลของน้ำและน้ำมันในผิว ช่วยเสริมความสามรถในการกักเก็บน้ำตามธรรมชาติ ส่งผลให้ผิวเปล่งปลั่ง เป็นประกายสดใสค่า
เนื้ออิมัลชั่นจะคล้ายครีมน้ำนมแบบนี้นะคะ เนื้อครีมค่อนข้างมีมอยเจอไรเซอร์อยู่เยอะเวลาทาลงไปบนผิวจะเกลี่ยง่ายและซึมสู่ผิวเร็วค่ะ ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิวและกลิ่นนี่หอมอโรมาสุดๆ


THREE Balancing UV Protector ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดจาก Three จะช่วยปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA/UVB, รังสีอินฟาเรดที่มาพร้อมกับแสงอาทิตย์, Blue Lightแสงสีฟ้าจากหน้าคอมพิวเตอร์หรือมือถือ รวมถึงมลพิษและฝุ่นละอองต่างๆโดยเค้ามีฟอสซิลคอรัลพาวเดอร์ที่สกัดอยู่ในอนุภาคขนาดเล็กที่ช่วยป้องกันสิ่งสกปรกจากมลภาวะที่อยู่ในอากาศไม่ให้เข้ามาทำร้ายผิวและที่สำคัญคือเค้าไม่เพียงแต่ปกป้องผิวจากปัจจัยเหล่านี้เท่านั้น แต่เค้ายังมีสารบำรุงที่สกัดจากพืชนานาพรรณและเอสเซนเชียลออยล์บริสุทธิ์ในการที่จะช่วยบำรุงผิวอย่างอ่อนโยนไปพร้อมกันด้วย อีกหนึ่งการปกป้องผิวที่ไม่ควรพลาด
เค้าทำออกมา2สูตรค่ะคือสูตรสำหรับผิวหน้าและผิวกาย


THREE Balancing UV Protector R SPF 40 PA+++ (Waterproof) ขนาด30ml ราคา 1,900 บาท
เนื้อกันแดดค่อนข้างเข้มข้น แต่พอทาลงไปแล้วเนื้อเกลี่ยค่อนข้างง่ายและไม่เหนอะหนะหลังทาค่ะ ทิ้งไว้สักพักก็กลืนสู่ผิวหมดพร้อมที่จะลงเมคอัพต่อได้เลย แถมเค้ายังคงมีกลิ่นอโรมาอยู่เหมือนเดิมค่ะ ฟินมากกก
THREE Balancing Body UV Protector  SPF 50 PA++++ ขนาด 80ml ราคา2,200 บาท
เนื้อเค้าดูเข้มข้นกว่ากันแดดสูตรผิวหน้านะคะ วลาทาลงไปตอนแระอาจจะดูขาวนิดนึงแต่พอทาจนทั่วแล้วเค้าก็จะกลืนไปกับสีผิวค่ะ และที่ชอบคือไม่เหนียวเหนอะหนะตัวเลย หลังทาเสร็จจะรู้สึกว่าผิวไม่แห้งกร้าน เวลาลูบไปบนผิวแล้วรู้สึกผิวนุ่มขึ้นด้วยนะ
อ้อที่ขาดไม่ได้เค้าก็มีกลิ่นอโรมาให้ความสดชื่นเช่นกันค่ะ
หลังจากลงกันแดดเรียบร้อย ใครใคร่แต่งหน้าก็จัดไปเลยค่า เพราะเราเตรียมผิวเสร็จเรียบร้อยแล้ว ในส่นตอนกลางคืนหลังลงอิมัลชั่นแล้วจะลง Sleeping Maskหรือมาส์กแบบแผ่นต่อก็ได้นะคะแนะนำว่าเป็นพวกเติมน้ำให้ผิวก็จะดีเพราะตลอดทั้งคืนเจอแอร์ตลอดมันทำให้ผิวแห้งจ้า 

ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วนะคะสาวๆสามารถหาซื้อได้แล้วจ้า
หรือเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Create Date : 20 เมษายน 2560
Last Update : 20 เมษายน 2560 19:16:20 น. 1 comments
Counter : 6401 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^

sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: สมาชิกหมายเลข 3926553 วันที่: 14 มิถุนายน 2560 เวลา:15:02:12 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#13


 
momybowy
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 50 คน [?]
hits
Friends' blogs
[Add momybowy's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.