เรื่องห้ามยามนอนที่อาจทำให้นอนไม่หลับง่ายๆเรื่องห้ามยามนอนที่อาจทำให้นอนไม่หลับง่ายๆ ก่อนนอนคุณทำกิจกรรมอะไรบ้าง บางคนทำงาน บางคนกินหรือดื่ม บางคนชอบดูโทรทัศน์ hi q pro plus โดยส่วนใหญ่แล้วคนส่วนมากมักจะทำกิจกรรมก่อนนอนกันเสมอ แต่บางกิจกรรมไม่เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะทำก่อนนอน เพราะอาจส่งผลเสียต่อร่างกายโดยที่คุณไม่รู้ตัว บีบีบี เรารู้กันดีว่าการนอนคือการพักผ่อนที่ดีที่สุด และเราควรนอนให้ได้อย่างน้อยวันละ 6-8 ชม. แต่ที่มันยากคือหลายคนนอนยังไงก็นอนไม่หลับ จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง กว่าจะหลับก็ปาไปค่อนคืน beta curve ตื่นเช้ามาทำงานด้วยอาการง่วงๆ เพลียๆ ไม่สดชื่น ใครที่มีอาการแบบนี้ ลองสำรวจตัวเองหน่อยสิคะว่า มีพฤติกรรมเหล่านี้บ้างหรือเปล่า gluta all in one ถ้ามีก็ควรงด หรือเลิกซะ และคิดไม่ถึงว่าบางทีที่คุณนอนไม่หลับ หรือสุขภาพแย่ลงนั้น อาจเป็นเพราะกิจกรรมที่คุณทำก่อนนอน ทาร์เก็ต บำรุงสายตา เรามาดูกันดีกว่านะคะว่ากิจกรรมที่ไม่ควรเป็นอย่างยิ่งที่จะทำก่อนนอนนั้นมีอะไรบ้าง อย่าเปิดไฟทิ้งไว้ทั้งคืน เพราะต่อมไพเนียลจะรับรู้ว่า นั่นเป็นเวลากลางวัน maxma plus ทำให้หยุดผลิตการสร้างเมลาโทนิน ที่ช่วยกระตุ้นการปรับเปลี่ยนกลไกในร่างกาย ส่งผลต่อการพัฒนาการของตาเสี่ยงต่อสายตาสั้นด้วย hydent นอกจากนี้ยังส่งผลเสียต่อสมองอีกด้วย 
อย่าเปิดโทรทัศน์ทิ้งไว้ เพราะนอกจากจะดูเพลินจนลืมง่วง หากผล็อยหลับไปทั้งๆที่ยังเปิดโทรทัศน์ค้างไว้ 2t white จะทำให้หลับลึกได้ยากขึ้น ดังนั้นโอกาสที่คุณจะได้นอนหลับสนิทตลอดค่ำคืนอันแสนสุข จะกลายเป็นค่ำคืนอันแสนทุกข์ไปได้ง่ายๆ อย่าใช้มือถือเป็นนาฬิกาปลุก ไม่ควรหลับไปพร้อมกับที่มีมือถือวางอยู่ใกล้ๆ ชอบใช้มือถือเป็นนาฬิกาปลุก เดอะซีเคร็ท ขอแนะนำให้กลับไปใช้บริการนาฬิกาปลุกแบบเดิมค่ะ พรมมิ gpo เพราะมีข้อมูลทางวิทยาศาสตร์บอกว่า ช่วงที่โทรศัพท์มือถือเปิดเครื่องอยู่จะปล่อยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าออกมา และคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าเหล่านี้ก็มีผลกับระบบประสาท ไลโป8 ทางที่ดีปิดเครื่องหรือวางไว้นอกรัศมีเตียงนอนของคุณ

ไม่กินกาแฟ หลังจากช่วงบ่ายที่ทำงานแล้ว อย่าดื่มกาแฟและเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมคาเฟอีนอีก ถ้าคุณดื่มกาแฟ 1 ถ้วยหลังอาหารค่ำ ครีมโกลเซต จะทำให้คุณตาค้างไปนานถึง 6 ชม. ซายเอส เพราะพอเช้ามาคุณจะตื่นมาแบบสะลึมสะลือ และต้องพึ่งกาแฟเพื่อให้ตัวเองกระปรี้กระเปร่า ตาสว่างขึ้น วนเวียนอยู่อย่างนี้ ซุปเปอร์ดีแม็กซ์ ฉะนั้นแนะนำให้เป็นนมสักแก้วจะดีกว่าค่ะ เพราะในนมมีสารทริปโตเฟนที่จะช่วยให้คุณง่วงและหลับง่ายขึ้น

Create Date : 31 มีนาคม 2560
Last Update : 31 มีนาคม 2560 0:41:54 น.
Counter : 505 Pageviews.

0 comments

สมาชิกหมายเลข 3654019
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ประโยชน์อาหารเสริม เคล็บลับสุขภาพที่ดี วิธีลดน้ำหนัก วิธีลดน้ำหนักที่ได้ผลดี มาดูแลสุขภาพกัน แนะนำอาหารเสริม ข้อดีข้อเสียอาหารเสริม การดูแลรูปร่างที่ดี อาหารเสริมที่ดีต่อสุขภาพ การเลือกทานอาหารเสริม อาหารเพื่อประโยชน์สุขภาพ ความรู้สุขภาพ กินอาหารที่บำรุงสุขภาพ บทความอยากสวยอยากหล่อ ข้อแนะนำการลดน้ำหนักที่ดี สุขภาพคือสิ่งสำคัญ ควรตรวจสุขภาพเป็นประจำ วิตามินกินมากๆดี บทความเคล็ดลับดูแลสุขภาพ อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ อาหารเสริมดูแลตัวเอง บทความหุ่นดีสุขภาพแข็งแรง ประโยชน์ของอาหารเสริม บทความกินอาหารเสริมให้ถูกต้อง ข้อมูลสุขภาพที่ดี
มีนาคม 2560

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30