ทักทาย ทักทาย
สวัสดีค่ะ ^-^ บลูเองเจ้าค่ะ

หลังจากย้ายไปย้ายมาอยู่หลายที่ทำให้รู้ว่าไม่มีอะไรจีรังยั่งยืนจริงๆ บอร์ดเก่าๆที่คยสิงสถิตย์ถึงกาลปิดตัวลงไปทีละบอร์ดๆ (แต่เวลามันก็ผ่านมานานแล้วล่ะนะ แต่ละคนเรียนจบทำงานกันหมดแล้วเลยไม่ค่อยมีเวลามาสุมหัวกันจนร้างไปในที่สุด)

ก็...นิยายและแฟนฟิคที่เคยๆเขียนเอาไว้มันก็มีหลายอยู่ ทั้งที่จบแล้วและที่ดองมาจนป่านนี้ ทำให้นึกเสียดาย เลยตัดสินใจเอาลงที่ exteen โดยลิ้งมาที่นี่ เพราะเท่าที่เห็นที่ผ่านมาบล๊อคเดียวที่อยู่ค้ำฟ้ำคือ Bloggang และแน่นอน exteen ด้วย เกือบสิบปีได้แล้วกระมังที่ใช้มา

คิดว่าคนที่จะเข้ามาคงมีแต่สาวๆที่รู้จักกันอยู่แล้วจากที่เก่าดังนั้นคงไม่ต้องแนะนำอะไรกันมากเนอะ O-O? นิยายกับแฟนฟิคจากเกาะสวรรค์ที่เก่าบลูจะทยอยมาลงที่นี่ทั้งหมดเจ้าค่ะ มาหาอ่านกันได้ เรื่องรหัสเข้าอ่านก็... ที่ exteen บอกไว้แล้ว แต่ละเรื่องใช้รหัสไม่เหมือนกันนะเจ้าคะ

เรื่องแนวนิยาย มีทั้งวายและปกติชายหญิง เพราะเป็นทั้งโอโตเมะและยาโอย (แต่ไม่เป็นยูรินะ)

สำหรับการเป็นสาววาย เราเป็นวายญี่ปุ่นรุ่นเก่าค่ะ รุ่นบุกเบิกลายคราม ผ่านสงครามล้างเผ่าพันธุ์ในยุคนั้นมาแล้ว ไม่ใช่วายเกาหลียุคนี้ พูดคุยแลกเปลี่ยนกันได้นะจ้ะ และสำหรับการเป็นโอโตเมะ ก็...บุกเบิกอีกเหมือนกัน (บอกอายุเลยสินะ) ตั้งแต่เกม angelique เกมบอยแอดวานซ์กับเพลย์สเตชั่นแรกโน่น ตอนแรกก็เล่นเฉยๆ แต่มาทำพรีวิวด้วยตัวเองตอนได้เจอกับบล็อคของท่าน Wassery Harp น่าจะเป็นตอนที่เกม Harukanaru toki no naka de 3 ออกโดยลงเครื่อง PS2 อูย...ถ้าเล่าคงยาว พอดีกว่า =_="

เอาเป็นว่าอยากแนะนำก็คอมเมนต์ได้นะจ้ะ ^-^ บลูคงแต่งไปเรื่อยๆแหละ


......................................................

Create Date : 23 เมษายน 2555
Last Update : 23 เมษายน 2555 11:50:23 น.
Counter : 2089 Pageviews.

0 comment

Valentine's Monthblue_onix
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]นามปากกา bluepearl ค่า =[]=/