Live every second like it was my last one.
Group Blog
 
All blogs
 

สับสน

โอ้ยย สับสน!!! กลับมาทำดีด้วยทำไม
ุ้
ทำไม ทำไม ทำไมต้องมาหวงก้าง

ร้องไห้อีกแล้วเรา พอถามว่ามาพูดแบบนี้ ทำแบบนี้ทำไม

ก้อไม่ตอบ ถามว่าจะเอาไงก้อไม่ตอบ

พูดแต่ว่าคิดถึง คิดถึง เชื่อได้หรอ เชื่อได้หรอ

ทำไมตานี่เค้าเหมือนมีเซ้นส์ตลอด เหมือนจะรุ้ว่าเรากะลังจะไปกับคนอื่น

ต้องการเรา คิดถึงเรา แต่ทำไมที่ผ่านมาทำไม่แคร์ล่ะ

ทำไม ทำไม ทำไม สับสนนะ ไม่อยากเสียใจแล้วนะ

ไม่อยากร้องไห้แล้วววววววววว
 

Create Date : 04 กรกฎาคม 2553    
Last Update : 4 กรกฎาคม 2553 23:52:17 น.
Counter : 180 Pageviews.  

Shooting Star~

ช่วงนี้อากาศหนาวมากมาย เมื่อไหร่จะหมดหน้าหนาวเนี่ยวันนี้ดาวเยอะมากมายเต็มท้องฟ้าเลยอ่ะ เฮ้อดาวเยอะเท่าไหร่ก้อคิดถึงมากเท่านั้น คิดถึงตอนที่นอนอยู่บนหาดทรายตอนนั้นก้อดึกมากแล้ว แต่เราสองคนก้อบ้าเนาะมานอนหนาวขดตัวดูดาวตก ฟ้าก้อแลบแปลบๆๆ เกือบแข็งตายแต่ก้อมีความสุขมากๆๆไม่รักกันจิงแล้วมาแกล้งทำเปนรักทำเปนแคร์ทำไม เจ็บนะรุ้มั้ย...เราคุยกับอีกคนนึง เพื่อจะลืมตาคนข้างบน รุ้สึกแย่จัง ที่เอาเธอมาเปนตัวช่วยในการลืม เธอก้อช่างดีแสนดี ดีจนเรากลัวว่าเดวจะเปนแบบเดิมกะตานั่นมั้ยเพราะมาแนวเดวกันเด๊ะเลย ฮ่ะๆๆๆๆ แต่ว่ากะคนนี้เราไม่คิดไรมากแล้วไรจะเกิดก้อต้องเกิด ไม่มีไรจะเสียอีกแล้วชีวิตนี้ มีครบทุกรสชาติแล้วทำตัวเอง ทำวันนี้ให้ดีที่สุดพอ!!!!!!


Free TextEditor
 

Create Date : 01 กรกฎาคม 2553    
Last Update : 1 กรกฎาคม 2553 22:21:01 น.
Counter : 103 Pageviews.  

Hope you can find the best one for you!!

เมื่อสองสามวันก่อน ตานั่นเค้าแมสเสจมาถามว่าเปนไงบ้างโอ้โหเห๊ะ ไม่น่าเชื่อแห๊ะ สงสัยจะเมา เหอๆๆๆๆ ไม่หรอกก้อคงส่งมาหยอดเลี้ยงไว้ไม่ให้หายเหมือนเช่นปกติล่ะมั้ง งี้แหล่ะพ่อคนนี้คิดจะมาก้อมา คิดจะหายก้อหายวันนั้นเราคงไม่ไหวแล้วมั้ง ทำไมทำเหมือนเราไม่มีตัวตนอ่ะ อยากมามะไหร่ ต้องการเมื่อไหร่แค่ตบมือเรียกทีเดวเราก้อทำหูลู่ หางกระดิกไปหาทุกครั้งไปล่ะสิน่าบอกกับตัวเองไว้ว่า พอแล้วน่ะเรา ลองหันมาดูคนที่เค้าใส่ใจ เปนห่วง และพร้อมเพื่อเราเสมอดีกว่ามั้ยลองมานั่งทบทวนดูจิงๆแล้ว ทำไมเราชอบตานี่มากๆเลยอ่ะ เราหลงหรือเปล่าคำตอบคือใช่เราหลงเค้ามากกว่า พยายามที่จะคิดเข้าข้างตัวเองทุกอย่างว่าเค้ารักเราจิงๆเค้าอาจจะรักเราจิงๆก้อได้มั้ง  แต่เราสองคนต่างกันมากไป มากไปจิงๆเชื่อมะว่าตั้งกะรุ้จักกันมาหลายเดือน เราเคยคุยโทรศัพท์กะเค้า สามครั้ง!!!!ไม่ใช่เราไม่โทรหานะ แต่เราโทไปเค้าไม่เคยรับสายเราต่างหาก แล้วเดวสักพักก้อส่งแมสเสจมาแทนแล้ววันดีคืนดีก้อหายไปเลยสี่ห้าวัน แมสเสจไปเปนสิบก้อไม่ตอบ แล้วอยู่ๆก้อโผล่มาอืมตอนนี้เรารุ้ได้แล้วล่ะว่า เรามันก้อแค่ตัวคั่นเวลาไปเรื่อยๆต่างหาก
                  Whatever i am or was, However i do or did.I couldnt be the best one for you.....I'm not good enough for you.....                 Sorry but i have to move on and leave you behind.Hope you can find the best one, who can explore everything with you.
                i had great time about everything i've done with you.
Here's a part of my best memory about you.Free TextEditor
 

Create Date : 27 มิถุนายน 2553    
Last Update : 27 มิถุนายน 2553 22:53:23 น.
Counter : 193 Pageviews.  

Women get 0% to begin with!!!!!

ผู้หญิงเริ่มต้นความรักจากศูนย์ แต่ผู้ชายเริ่มต้นความรักจากร้อยคนส่วนใหญ่ร้อยทั้งร้อยที่พูดว่า ไม่ได้ชอบคนที่หน้าตา ชอบที่นิสัยมากกว่าแต่ในความเป็นจิงแล้ว ไม่ใช่ว่าหน้าตาหรอที่ทำให้คนเราดึงดูดซึ่งกันและกันมันไม่ได้มีป้ายแปะหน้าผากไว้นิว่าฉันนิสัยดีนะ ฉันน่ารักนะ ผมเป็นคนเทคแคร์นะอะไรก้อว่าไป ที่บอกว่าผู้หญิงส่วนใหญ่เริ่มจากศูนย์เพราะผู้หญิงเราไม่เปนฝ่ายเริ่มไปจีบผู้ชายก่อน อาจจะมีบ้าง แต่มันก้อน้อยมากนะเราว่าส่วนใหญ่ผู้ชายจะเปนฝ่ายเริ่มเข้าหาซะมากกว่า ตอนที่เริ่มแรกรุ้จักก้อทำคะแนนกันน่าดูทั้งรับทั้งส่ง เช้าถึงเย็นถึง สามเวลาหลังอาหารไปส่งถึงบ้านยังไม่ทันสิบนาทีเลยโทมาและ คิดถึงจังเลยอยากเจอจังเลย เอ่อ...เพิ่งแยกกันไม่ถึงสิบห้านาทีดีเลยอ่ะ...ไม่ว่าจะตื่น หรือหลับ อาจมีถึงขั้นละเมอก้อเปนได้แรกๆไม่ว่าเหน็ดเหนื่อย ลำบากแค่ไหนก้อทำได้เพื่อพิชิตใจเธอก้อแล้วไง เพศหญิงเปนเพศที่มีอารมณ์อ่อนไหว และมีการแสดงออกมากกว่าดังนั้นการพิชิตใจสาวเจ้านั้นไม่ยากเลย แล้วไงล่ะหลังจากนั้นที่เราให้ใจไปแล้วเต็มๆ เราเริ่มเปนฝ่ายเข้าหาแล้ว เริ่มวิ่ง เริ่มทำให้เข้าโหมดชีวิตประจำวันสุดท้ายกลายเปนว่าผู้หญิงเราขี้บ่น จู้จี้จุกจิก จับผิด หรือขี้งอนไร้สาระการที่ผู้หญิงเราพูดเรื่องไรซ้ำๆซากๆ ทำอะไีรซ้ำๆซากๆ เราไม่ได้จู้จี้ เราแค่ใส่ใจเค้ามากไปก้อเท่านั้นเอง เราไม่ได้จับผิด แต่เมิงอ่ีะโง่เองให้กุจับได้ ผู้หญิงมีสัญชาตญาณในการรับรุ้การเปลี่ยนแปลงได้อย่างดีเยี่ยม ผู้หญิงเปนเพศที่ช่างจินตนาการ ช่างฝัน และช่างจดจำรายละเอียดได้อย่างแม่นยำแต่คุณรุ้มั้ยว่าผู้หญิงที่แลดูอ่อนหวาน สดใส สามารถแปลงร่างเปนนางมารร้ายแบบที่คุณคาดไม่ถึงได้เมื่อเวลาที่พวกเทอนั้น ไม่สามารถทนอยู่ได้อีกต่อไปแล้วก้อแค่อยากระบาย 555 อึดอัดเศร้าใจ แต่ตอนนี้ลาทีความเศร้า ชีวิตเราต้องเดินต่อไปSmileyFree TextEditor
 

Create Date : 23 มิถุนายน 2553    
Last Update : 23 มิถุนายน 2553 20:40:52 น.
Counter : 179 Pageviews.  

I'd prefer a cactus......

คุณดูแลความรักของคุณเปรียบเสมือนกับอะไรเค้าเปรียบความรักเปนเหมือนต้นกระบองเพชรเค้าบอกว่าต้นกระบองเพชร ไม่ต้องเอาใจใส่ไม่ต้องใส่ปุ๋ย ไม่ต้องรดน้ำบ่อย นานๆรดน้ำทีก้อยังไม่ตายยังไม่เฉา ไม่ต้องมาคอยเปนห่วงว่าจะทนแดดได้มั้ยเราเปรียบความรักเปนเหมือนดอกกุหลาบใช่ดอกกุหลาบต้องรดน้ำ พรวนดิน ดูแลเอาใจใส่ต้องใส่ปุ๋ย ต้องคอยเทคแคร์อยู่อย่างสม่ำเสมอแต่ดอกกุหลาบหอม สวย ยิ่งเราใส่ใจมันเท่าไหร่ดอกของมันก้อออกมางดงามเท่านั้นถึงแม้ว่าดอกกุหลาบดอกนี้จะมีหนาม แต่ถ้าคนดูแลรู้จักวิธีที่จะจัดการกับกุหลาบดอกนี้ เจ้ากุหลาบดอกนี้ก้อจะมีแต่ความสวยงามหอมหวนแต่กระบองเพชรล่ะ หอมมั้ย ไม่นะกระบองเพชรจับไปตรงไหนก้อมีหนาม คอยทิ่ม คอยตำตลอดเวลากระบองเพชรสวยมั้ย อืมก้อสวยก้อน่ารักดีนะแต่ว่าถ้าให้คุณเลือกคุณจะเลือกอะไร?เค้า เปรียบความรัก เหมือนกับการเลี้ยงหมาถ้าเค้ามีหมาหนึ่งตัว แต่เค้าไม่ค่อยได้ใส่ใจมันเท่าไหร่ซักพักนึง หมามันก้อจะเหงา เมื่อมันเหงา มันก้อจะซึมแล้วพอมันเปนโรคซึมเศร้า มันก้อจะหงอยไม่ยอมกินข้าว ไม่วิ่งเล่น นานๆเข้า ถ้ามันไม่หนีหายไปที่อื่นมันก้อคงอาจจะตายจากเค้าไป แล้วถ้าถึงเวลาที่หมาตัวนี้จะตายจากเค้าไปเค้าก้อคงทนไม่ได้ เค้าก้อคงเสียใจอย่างมากแต่เราอยากจะบอกไอเค้าคนนี้ว่า ก้อรุ้นี่ว่าต้องทำยังไงก้อรุ้นี่ว่าตัวเองไม่สามารถ แล้วเข้ามายุ่งกะกรูทำไมเข้ามาเพื่ออออออ อะไร??!!??!!!!!???!!!!!!!!!?

Free TextEditor
 

Create Date : 21 มิถุนายน 2553    
Last Update : 21 มิถุนายน 2553 22:06:01 น.
Counter : 751 Pageviews.  

1  2  

Valentine's Month


 
fookanoo
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
หวัดดีทุกๆคนจ่ะ
ก้อเปนผู้หญิงที่ดูแรงๆ แรดๆ เชิ่ดๆ ภายนอกอ่ะ
แต่จิงๆแล้วก้อธรรมดาๆอ่ะออกแนวต๊องๆซะด้วยซ้ำ
แค่บางทีกล้าทำไรที่บางคนคิดไม่ถึงก้อแค่นั้น อิอิ

ก้ออ่านของคนอื่นเค้ามาเยอะ
ก้อรุ้สึกว่าเพลินดีก้อเลยนะ นิดนึง
เอาซะหน่อย จะได้หาไรทำ ไม่ฟุ้งซ่าน
ที่สำคัญหาที่ระบายๆๆๆ เพราะแอบเก็บกด
อาจจะมีคำหยาบคำสบถบ้างเล็กน้อยอ่ะนะ
ถ้าพิมพ์แบบไพเราะมันไม่ได้อารมอ่ะ
ฮ่ะๆๆๆๆ อาจจะไม่มีสาระเท่าไหร่นะแต่ก้อเอาละกัน
เน้นฮาเนอะพี่น้องงงงงงงง
Friends' blogs
[Add fookanoo's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.