Group Blog
All Blog
AndrewGregsonFC#22 -- รออีกนิด รออีกนิด
สวัสดริวค่าสาวๆ
อ่า หน้านี้มาช้าอย่างหนักเลยค่ะ ขอโทษทุกคนด้วยจ้า SmileySmiley
ช่วงนี้มีข่าวละครซีรี่ย์เลือดมังกรถี่เลยนะคะ เรื่องอื่นทยอยออกข่าวกันไปแล้ว เหลือเรื่องแรดของเรานี่แหละเนอะ สาวๆ รออีกนิดนะคะ คงอีกไม่นานหรอกค่า (ยังงัยก็คงภายในปีนี้แหละเนอะ SmileySmiley)
ถ้ามีข่าวออกมาเมื่อไหร่คงสมการรอคอยของพวกเราอ่ะค่ะ
วันก่อนเจอนางเอกคนล่าสุดของพี่ดริวด้วยค่ะ เจอโดยบังเอิญมาก กำลังนั่งทานขนมอยู่ พี่ที่มาด้วยกันบอก เห้ยๆ น้องแต้ว คนไปรุมล้อมน้องเค้าเต็มเลย เราก็ความรู้สึกช้าอ่ะค่ะ ไปขอถ่ายรุปด้วยตอนน้องเขาจะกลับแล้ว จะคุยด้วยก็ไม่ได้คุย ขอโทษสาวๆ ด้วยนะคะ ไม่ได้หาข่าวอะไรให้เลย
เจอนางเอก แต่พระเอกไม่เจอค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงให้ได้เจอ SmileySmiley


Create Date : 21 มกราคม 2557
Last Update : 16 กุมภาพันธ์ 2557 9:37:17 น.
Counter : 1593 Pageviews.

57 comment
AndrewGregsonFC#21 -- Merry Christmas & Happy New Year 2014

หวัดดริวค่าสาวๆ

แฮ่ๆ มาช้ามากๆ เลยค่ะ หน้านี้ กะว่าจะมาต้อนรับคริสมาสต์และปีใหม่ค่ะ 

จะขึ้นปีใหม่แล้วนะคะ ปีนึงๆ ผ่านไปเร็วเหลือเกิน สำหรับคริสมาสต์และปีใหม่นี้ เบลล์ขอพระเจ้าอวยพรสาวๆ สำหรับคริสมาสต์และปีใหม่นี้นะคะ ขอให้สาวๆ มีกำลังใจและกำลังกายที่แข็งแรงนะคะ ขอพระเจ้าเสริมกำลังทุกคนค่ะ

สำหรับพวกเรานั้น ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เบลล์เชื่อว่าสาวๆ ทุกคน ยังจะอยู่ตรงนี้เหมือนเดิม เป็นกำลังใจให้พี่ดริวเสมอเนอะ ไม่ว่าจะผ่านไปสักกี่ปีก็ตาม ฮิ้วววววววววววววววววววววว

 
Create Date : 19 ธันวาคม 2556
Last Update : 19 ธันวาคม 2556 21:08:33 น.
Counter : 1439 Pageviews.

78 comment
AndrewGregsonFC#20 -- FC หลง........

  สวัสดริวค่าสาวๆ

ช่วงนี้สาวๆ มีความสุขกันเลยทีเดียวนะคะ เห็นหน้าพี่ดริวทุกสัปดาห์ขนาดนี้ ฟินกันเลยทีเดียวนะคะ 

 เบลล์ก็ตื่นตอนเช้าวันอาทิตย์เหมือนสาวๆ นะคะ มานั่งรอดูด้วยใจจดจ่อทีเดียว

วันก่อนดูเทปที่สามค่ะ รายการไปถามเด็กๆ เกี่ยวกับเรื่องเหล้า นั่งดูเด็กๆ ให้ความคิดเห็น พอดีสายตาไปเห็นเสื้อนักเรียนของน้องๆ เอ๊ะๆ นี่ มันชื่อย่อ รร. แม่เรานี่นา กรี๊ดดดดดดดดดดดดด (SmileySmileySmiley)

รายการไปสัมภาษณ์เด็กนักเรียนที่โรงเรียนแม่จริงๆ นั่นแหละค่ะ ไปถามแม่ความว่าทีมงานรายการมาเลือกเด็กนักเรียนตอนนั้นเลย ซึ่งเป็นเด็กนักเรียนในห้องแม่ด้วยค่ะ แต่แม่ไม่ได้พูดว่าเจอพี่ดริวอ่ะค่ะ สงสัยไม่เจอพี่ดริว ถ้าเจอคงบอกแล้วนะคะ แหมๆ อยากจะกลับไปเป็นเด็กน้อยนั่งเรียนหนังสือเสียจริงๆ ค่าาาาา SmileySmileySmiley

ขอบคุณพี่ดริวและทีมงานนะคะ ที่สร้างรายการดีๆ และเป็นรายการเพื่อสังคมเรา ถ้าทุกคนย้อนฟังเสียงเด็กๆ และย้อนดูตัวเราบ้าง อย่างที่รายการให้แง่คิด สังคมเราคงน่าอยู่ขึ้นเยอะนะคะ

สาวๆ ที่นี่ทุกคนขอเป็นกำลังใจให้พี่ดริวและทีมงานนะคะ ขอพระเจ้าอวยพรค่ะ
Create Date : 02 พฤศจิกายน 2556
Last Update : 2 พฤศจิกายน 2556 16:25:37 น.
Counter : 1631 Pageviews.

133 comment
AndrewGregsonFC#19 -- FC ยินดี หน้าจอทีวีจะมีพี่ดริวแล้ววววววววววว

สวัสดริวค่าสาวๆ

ขอกรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ดังๆ ก่อนนะคะ แบบว่ามันแน่นอก Smiley

วันที่ 6 ตุลาคมนี้ เวลา 07.40 สาวๆ เฝ้าหน้าจอโทรทัศน์กันแน่ๆ เลยสิคะ ใครที่นอนตื่นสายนี่คงต้องปรับเปลี่ยนเวลากันเลยทีเดียวนะคะ ยังไงเราก็ติดตามอยู่แล้วเนอะจะออกวันไหน เวลาไหน สาวๆ ที่นี่ไม่มีถอยนะคะ SmileySmileySmiley

อีกเรื่องที่ทำให้สาวๆ หน้าบาน คงเป็นเรื่องละครใช่ไหมเอ่ย แบบว่าดีใจมากกกกกกกกกกกกก เนอะๆๆ พี่ดริวเล่นละครทีนี้สาวๆ ดีใจน่าดูเลยนะคะ แบบว่าอยากให้ถ่ายทำวันนี้ พรุ่งนี้ แล้วก็ได้ดูเลยเนอะ สาวๆ ใจร้อน อยากดูๆๆๆ SmileySmileySmiley

อดใจรอนะคะ อีกไม่นานเกินรอเนอะ อย่างน้อยวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลานี้ เราก็จะได้เห็นพี่ดริวหน้าจอทีวีแล้วนะคะ เรากำลังจะสิ้นสุดการรอคอยอันแสนยาวนานแล้วค่าาาาา SmileySmileySmiley

อย่างที่เบลล์เคยบอกค่ะ การรอคอยมันทำให้เรารู้ว่าเรายังมีหวัง ทีนี้สมหวังกันเลยค่ะ SmileySmiley

เอาคลิบที่พี่แมวเหมียวอัดไว้มาฝากนะคะ ปลื้มปริ่ม อิอิ

 
Create Date : 03 ตุลาคม 2556
Last Update : 3 ตุลาคม 2556 20:53:25 น.
Counter : 1834 Pageviews.

133 comment
AndrewGregsonFC#18 -- ยังรอคอยเธอเสมอ ไม่ว่าเธออยู่ที่ใด ยังรอรอยยิ้มที่แสนอบอุ่นมาจากหัวใจ
หวัดดริวค่าสาวๆ 
เบลล์ย้อนดูครบปีนึงแล้วนะคะที่เรามีบล๊อคกันมา ขอบคุณพระเจ้า ขอบคุณทุกคนนะคะที่ยังเหนียวแน่นกันอยู่ตรงนี้ บางทีเบลล์ไม่ได้เข้าทุกวันนะคะ นานๆ มาที จะพยายามมาคุยและหาเรื่องราวมาคุยกับทุกคน ให้มากกว่านี้นะคะ ยังไงก็ทำกันมาปีนึงแล้วเนอะ ขอให้เป็นพื้นที่สำหรับพวกเราต่อไปแล้วกันนะคะ ถ้าทุกคนยังอยู่ เบลล์ก็มีกำลังใจค่ะ Smiley

ขอเล่านิดนึง เมื่อก่อนตอนเบลล์มาเป็นแฟนคลับใหม่ เบลล์จำคำพูดพี่แฟนคลับคนนึงได้ขึ้นใจเลยค่ะ ตอนนั้นเราก็ไฟแรงอ่ะนะคะ ทำ MV ทำรูป ทำอะไรสารพัด ทั้งๆ ที่ทำไม่เป็นเลยนะคะ แต่เห็นแฟนคลับคนอื่นๆ ทำกัน เราก็อยากทำมั่ง แบบไฟแรงอ่ะเนอะ มั่วๆ จนทำได้เท่าที่ทำได้ทุกวันนี้แหละค่ะ พี่คนนี้เคยบอกเบลล์ว่าแต่ก่อนพี่ก็เป็นอย่างเบลล์นะ ไฟแรง แต่ตอนนี้พี่หมดไฟและ ขอดูน้องๆ ทำ พี่เค้าก็ดีใจแล้ว เบลล์จำเรื่องนี้ได้แม่น เพราะตอนนี้เบลล์เข้าสู่โหมดเดียวกับพี่เค้าน่ะค่ะ คือเริ่มคิดว่าตัวเองหมดไฟแล้วน่ะค่ะ หมดไฟในการทำอะไรต่อมิอะไรนะคะ แต่ไม่หมดรัก ฮิ้ววววววววววววววววว 
คือจะบอกว่าตอนนี้เบลล์เข้าใจทุกคนเลย เพราะเบลล์ผ่านจุดนั้นมาแล้ว เบลล์ผ่านจุดที่เป็นเหมือนการรอคอยที่ยาวนาน แล้ววันนึงเบลล์ก็เหมือนกับมันเป็นฝันที่เป็นจริง เบลล์ได้มาถึงจุดที่ดีที่สุดในการเป็นแฟนคลับของเบลล์น่ะค่ะ การที่เบลล์ได้เจอและคุยกะพี่ดริวมันเป็นเหมือนจุดที่ดีที่สุดและเป็นความทรงจำที่ดีที่สุดของเบลล์ และเบลล์ผ่านช่วงนั้นมาแล้ว เบลล์เลยวิเคราะห์ตัวเองว่า เบลล์อาจจะถึงจุดอิ่มตัวแล้วน่ะค่ะ (อิ่มจนอ้วนอืดเลยแหละเนอะ 555555) แต่มันก็ไม่ได้หมายความว่าเบลล์เลิกจากการเป็นแฟนคลับนะคะ เบลล์ยังรัก ยังคิดถึง ยังเป็นห่วง พี่ดริวเสมอแหละค่ะ 
มาเล่าตรงนี้แค่จะบอกว่า เบลล์เข้าใจความรุ้สึกทุกคนดีนะคะ เพราะเบลล์ผ่านจุดนั้นมาแล้ว การรอคอยเป็นอะไรที่ยาวนานนะคะ แต่การรอคอยมันหมายถึงว่า เรายังมีความหวังนะคะ เบลล์อยากให้ทุกคนได้รับโอกาสในการเจอกับพี่ดริว แล้วความรู้สึกของทุกคนจะเป็นแบบว่ามันอิ่มเอมใจน่ะค่ะ ขอพระเจ้าอวยพรทุกคนนะคะ 

ตอนแรกเบลล์ตั้งใจว่าจะขึ้นหน้าใหม่ในวันที่ 1 แต่สาวๆ ว่าอืดมาก เบลล์เลยมาขึ้นก่อน วันเกิดพี่ดริวจะถึงแล้วนะคะ สาวๆ อยากให้อะไรพี่ดริวกันมั่งเอ่ย อันนี้เอาเป็นคำถามเล่นๆ แล้วกันนะคะ เผื่อว่าเกิดพี่ดริวผ่านมาอ่าน พี่ดริวจะได้รู้ว่าสาวๆ อยากให้อะไร อยากทำอะไรให้มั่ง เบลล์เข้าใจว่าสาวๆ คงจะเหมือนเบลล์คือมีใจที่จะทำ และมีใจที่จะให้ แต่ติดที่ว่าจะให้ยังไงนี่แหละน้าาาาาาาา 5555555555555

ป.ล. ตอบพี่หน่อยจากหน้าที่แล้ว เบลล์ไม่ได้คิดไปเองนะคะข่าวดีเรื่องเฉือนหัวใจตัวเองน่ะค่ะ มันต้องมีจริงๆ ล่ะน่า พี่หน่อยขา ค่อยๆ เฉือนแต่เนิ่นๆ จะได้เจ็บจนชินชา (ว๊ากกกกกก ซาดิสม์) 

ฝาก MV ตัวแรกไว้ให้ดู เวลาเบลล์คิดถึงพี่ดริวเบลล์ชอบดู MV นี้ค่ะ เพราะเป็นครั้งแรกที่เจอพี่ดริวระยะใกล้ แม้จะลอยๆ ฝันๆ แต่ยังจำความรู้สึกตัวเองได้ดีค่าาาา  อิอิ 

Create Date : 14 สิงหาคม 2556
Last Update : 5 ตุลาคม 2556 20:52:48 น.
Counter : 2690 Pageviews.

222 comment
1  2  3  4  5  

Bell DR
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]Photobucket
New Comments