สินค่าจัดรายการประเภท make up

Free TextEditor

Smiley ส่วนชุด limited ต้อนรับเทศกาล X'mas 2008 SUQQU ได้รังสรรค์ Palette สำหรับตา ซึ่งจัดคู่มาพร้อมกับ mascara ในส่วน Palette ตานั้น เป็นสีใหม่โทน น้ำตาลเก๋ ๆ มี shimmer และ mascara ก็วิ้งวับ โดดเด่นสำหรับ party ยามค่ำคืน ค่ะ และที่สำคัญ กระเป๋าที่ให้มาในชุดก็ดูหรูหราดีมีรสนิยม สมราคาของ SUQQU ค่ะ


Smiley ส่วนชุด limited ต้อนรับเทศกาล X'mas 2008 ของ SUQQU อีกชุดก็ไม่น้อยหน้าเลย เป็น Palette สำหรับ LIP & Gross จับคู่มาพร้อมกับแป้งฝุ่น เนื้อแป้งละเอียด สีกลมกลืนกับสีผิวราวกับสีผิวธรรมชาติ เนื้อแป้งยังช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน และคงความสดใสเปล่งประกายได้นานโดยไม่ต้องเติมแป้งบ่อยครั้ง  ในส่วนของสี LIP SUQQU โดดเด้งในเรื่องของ Lip อยู่แล้วก็ย่อมไม่ทำให้ผิดหวัง ใน Palette ประกอนไปด้วย lip โทนสีชมพู และ สีส้ม (เป็นสีใหม่ทั้งคู่เลยค่ะ) เป็นเฉดสีสุภาพ ใช้ได้ทุกงานค่ะ

 

Create Date : 08 ธันวาคม 2551   
Last Update : 8 ธันวาคม 2551 21:56:44 น.   
Counter : 217 Pageviews.  

ข่าวสาร สินค้าจัดรายการ SUQQU


สวัสดีค่ะ วันนี้บีบี๋มีเรื่องราว update มาให้ท่านผู้สนใจ และ หลงไหล
ในผลิตภัณฑ์ ประเภท บำรุงผิวหน้า ของ SUQQU เดี่ยวเราลองมาดูคุณสมบัติของแต่ละตัวกันดูนะคะ เผื่อว่าจะช่วยให้ท่าน ๆ ที่สนใจ ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นค่ะ


Smiley Musculate Massage Cream ( 200 g )
Smiley Face Refrsher ( 150 g )
เจ้าผลิตภัณฑ์ สองตัวนี้มีความเกี่ยวเนื่องกันค่ะ ตัวแรก ขอเรียกว่า Massage ตัวนวด คุณสมบัติของเจ้าตัวนี้
ครีมสำหรับการนวดตามแบบฉบับแบบ Gankin Massage ช่วยในการปรับสภาพผิวหน้าให้รูปหน้ากระชับได้สัดส่วน มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า เสริมความยืดหยุ่นแข็งแรงให้แก่ผิวในขณะเดียวกัน
massage และตัวเช็ดหลังนวด fresh refresher เท่านั้นค่ะ


วิธีใช้ :


ใช้ไม้พายตักครีมนวดลงบนฝ่ามือในปริมาณเท่าผลองุ่นขนาดใหญ่ จากนั้นเกลี่ยครีมให้ทั่วใบหน้า โดยเว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนการนวด ใช้ฟองน้ำเช็ดครีมนวดออก ไม่ต้องล้างออกค่ะ (ก่อนใช้ควรซักฟองน้ำด้วยน้ำอุ่นและบิดเบาๆ)Smiley Refined Flow lotion ( 50 ml )
โลชั่นเข้มข้น มอบความรู้สึกสดชื่นแด่ผิว ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกรวดเร็ว สารสกัด HA-C Complex และ Yong Bamboo จะฟื้นบำรุงผิวที่หยาบกระด้างให้กลับเรียบเนียน และเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวทุกระดับชั้น อีกทั้งยังช่วยเตรียมผิวเพื่อนให้ Refined Flow Emultion ซึมซาบสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น


วิธีใช้ :


หลังทำความสะอาดผิวหน้า หยดโลชั่นลงบนสำลี แล้วเช็ดให้ทั่วใบหน้าโดยลูบขึ้น ทั้งช่วงเช้าและก่อนนอนSmiley Refined Flow Emultion (40 ml)
มัลชั่นบำรุงผิวหน้า บำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยเติมความชุ่มชื้นและกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเสริมความเนียนนุ่ม ยืดหยุ่นให้กับผิวด้วยคอลลาเจนเหลว สารสกัดจากโสมเกาหลี และสารสกัดจากชาเขียว เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้แก่ผิวพร้อมปกป้องผิว ด้วยการผนึกคุณค่าบำรุงและเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวตราบนานเท่านั้น ผิวจึงกลับแข็งแรง กระชับเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ราวกับย้อนเวลากลับไปเป็นตัวคุณเมื่อ 7 ปีที่แล้ว


วิธีใช้ : ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าทั้งช่วงเช้าและก่อนนอน


Smiley Refined Flow Cream ( 4 g )


ครีมบำรุงเนื้อเข้มข้น ทำหน้าที่ประหนึ่งเกราะป้องกัน ที่กักเก็บสารอาหารและความชุ่มชื้นเอาไว้ภายในผิว เข้มข้นด้วยสารสกัด HA-C Complex มอบความยืดหยุ่นและเต่งตึงให้กับผิว สารสกัด ZiZyphi Frucktus ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้กลับมีชีวิตชีวา พร้อมด้วยสารสกัด Sweetflag ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ซึ่งจะนำไปสู่สภาพผิวที่สมบูรณ์แบบในอุดมคติ


วิธีใช้ :


ตักเนื้อครีมขนาดเท่ากับเมล็ดถั่วบนฝ่ามือ ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าโดยลูบขึ้น ใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน


Smiley Suqqu Upsurge Essence (15 ml)


ตัวนี้จะช่วยได้มากสำหรับการนวดเพื่อยกกระชับหน้า ซึ่งทั้งนี้แอบมีเทคนิคการใช้ ไมยากและทำได้เองง่ายๆ ค่ะ
เห็นผลทันทีหลังการใช้ อย่าลืมสอบถามข้อมูลการใช้ที่ถูกต้องจากผู้ขายนะคะ หรือ แอบขอแผ่นพับ เพื่อนำกลับมาศึกษาที่บ้านได้เองค่ะ


จะเห็นได้ว่าในชุด limited รับลมหนาวของเทศการ Christmas นี้ SUQ ได้เพิ่ม Tool เป็น COTTON แผ่นใหญ่ที่มีคุณสมบัติที่ให้ผิวสัมผัสกับใบหน้าที่อ่อนนุ่ม จำนวน 30 แผ่น และมาพร้อมกับ กระเป๋า hip hip สีขาวสะอาดตา


สำหรับผู้ใดที่สนใจใน ผลิตภัณฑ์ limited ชุดนี้ สามารถหาซื้อได้ที่ shop ของ SUQQU แอบบอกได้เลยว่า คุ้มค่านะคะท่านผู้ชม
 

Create Date : 08 ธันวาคม 2551   
Last Update : 8 ธันวาคม 2551 0:17:19 น.   
Counter : 153 Pageviews.  


Valentine's Month


 
Beepooka
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add Beepooka's blog to your web]