เหนือกว่าโชคชะตาคือตัวคุณ

<<
พฤษภาคม 2553
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
28 พฤษภาคม 2553
 

โชคชะตาคืออะไร และเราจะล่วงรู้มันได้อย่างไร?

โชคชะตาคืออะไร และเราจะล่วงรู้มันได้อย่างไร?

มันมีปัจจัยสองอย่างที่เป็นตัวกำหนดโชคชะตา


ปัจจัยแรกคือ ข้อมูลที่เราใส่ลงไปในจิตใต้สำนึก ทุกๆความคิดความรู้สึกของเราที่เราเล่นวนเวียนอยู่ในหัวคือ การโปรแกรมสมองของเรา ถ้าเราคิดถึงแต่ “โอย ฉันแย่แล้ว ฉันไม่มีเงินเลย” จิตใต้สำนึกเราก็จะรับข้อมูลนั้นมาแล้วนำไปสร้างเป็นความจริงในโลกเชิงกายภาพหรือชีวิตของเรา แต่ถ้าเราคิดถึงแต่สิ่งดีๆ ทิศทางความคิดของเราก็จะเปลี่ยนไป การกระทำของเราก็จะเปลี่ยนไปโดยอัตโนมัติ ซึ่งนั่นย่อมทำให้เรามีชะตาชีวิตที่ได้โดยไม่ต้องสงสัย


และปัจจัยที่สอง มันเป็นผลที่มาจากเหตุปัจจัยภายนอก มีหลายสิ่งเหลือเกินที่อยู่รอบตัวเรา ซึ่งหลายสิ่งในจำนวนนั้นเราก็ไม่สามารถควบคุมมันได้ทั้งหมด เราปฏิเสธไม่ได้ว่านี่คือผลกระทบที่เราได้รับ


แต่ว่าเราสามารถเลือกที่จะตอบสนองต่อมันอย่างฉลาดได้


และนี่ก็คือข้อดีของการพยากรณ์ชีวิต


หลักการพยากรณ์ของไพ่ทาโรต์ (ยิปซี) สามารถช่วยเราในเรื่องนี้ได้ หลักการของมันเรียบง่ายแต่ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม มันทำให้ผมรู้สึกทึ่งตั้งแต่วันแรกที่ได้รู้จักและก็ยังรู้สึกเช่นนั้นจนถึงวันนี้


คือมันเป็นอย่างนี้ครับ ความลับทั้งหมดอยู่ที่จิตใต้สำนึก ซึ่งตัวจิตใต้สำนึกของเรานี้จะมีความสามารถในการหยั่งรู้ทุกสิ่งทุกอย่างในโลกนี้ หากคุณลองดูพระพุทธเจ้าที่พระองค์สามารถหยั่งรู้สิ่งต่างๆได้ คุณจะพบความจริงข้อเดียวกัน นั่นคือ ศักยภาพการหยั่งรู้ของจิตมนุษย์ แต่ความแตกต่างของเรากับพระพุทธเจ้ามีอยู่ข้อหนึ่ง คือ พระองค์สามารถดึงการหยั่งรู้เช่นนั้นขึ้นมาได้ในทุกขณะ แต่สำหรับคนทั่วไปอย่างเราๆท่านๆ ความสามารถนี้จะถูกเก็บอยู่ในจิตใต้สำนึก ซึ่งบางทีเราจะรู้สึกถึงมันได้ ก็ตอนที่เรามีเซนส์หรือลางสังหรณ์อะไรบางอย่าง แล้วเราก็พบมันอีกทีว่า “เฮ้ย มันใช่เลยว่ะ ตูว่าแล้วเชียว” อะไรทำนองนี้


แต่การใช้อุปกรณ์ช่วยอย่างไพ่ทาโรต์ (ยิปซี) เราจะไม่ต้องรอให้มันปิ๊งแว้บอย่างนั้น เราสามารถดึงมันขึ้นมาใช้ได้ในทันทีเลย เวลาที่เราเลือกไพ่ขึ้นมา เราจะไม่มีทางรู้ว่าไพ่ใบนั้นคือไพ่อะไร แต่จิตใต้สำนึกของเรารู้ และมันก็สื่อสารกับคุณมาเป็นความรู้สึกว่า “เฮ้ๆ นายจับใบนั้นสิ” ความรู้สึกจะเป็นตัวนำทางเราไป และที่เหลือเราก็แค่แปลความหมายมันออกมาเท่านั้น


และนั่นก็คือคำตอบที่เราต้องการ มันไม่ได้มาจากสิ่งลี้ลับที่ไหนเลย แต่มันเป็นศักยภาพที่อยู่ภายในตัวเราเอง ผมอยากให้คุณรู้ข้อเท็จจริงเหล่านี้เอาไว้ เผื่อว่าคุณไปดูหมอที่ไหน คุณจะได้ไม่ถูกเขาหลอกเอา คนที่หลอกลวงมีอยู่ในทุกวิชาชีพนั่นแหละครับ แต่นักพยากรณ์ที่ดีจะเป็นผู้ให้คำปรึกษาที่ดีคนหนึ่งของคุณ

ภูเบศร์

ถ้าคุณสนใจการพยากรณ์ของผม โปรดโทรมาที่ 082-3388-084 นะครับCreate Date : 28 พฤษภาคม 2553
Last Update : 28 พฤษภาคม 2553 13:25:35 น. 0 comments
Counter : 2520 Pageviews.  
 
Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก

ภูเบศร์
 
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add ภูเบศร์'s blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com