space
space
space
 
กุมภาพันธ์ 2562
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
2425262728 
space
space
17 กุมภาพันธ์ 2562
space
space
space

ประโยชน์ของตุ๊กตายาง


ประโยชน์ของตุ๊กตายาง

มนุษย์ทุกคนล้วนมีความปราถนาในสิ่งพื้นฐานด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งซึ่งพื้นฐานที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งก็คือเรื่องเซ็กซ์ นับแต่โบราณมามนุษย์ได้เสาะหาวิธีต่างนาๆเพื่อตอบสนองแรงปราถนาด้านเซ็กซ์ในรูปแบบต่างๆกัน ซึ่งจริงๆแล้วมนุษย์ได้มีการใช้เซ็กซ์ทอยมาต้้งแต่สมัยโบราณ ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเป็นสิ่งของเล็กๆที่เอามาประยุกต์ใช้ อย่างไรก็ตามจากหลักฐานในประวัติศาสตร์ก็พบว่าตุ๊กตายางก็เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่มนุษย์ได้สร้างขึ้นเพื่อบำบัดความต้องการทางเพศของตน ถึงแม้ว่าในอดีตจะไม่นิยมเมื่อเทียบกับเซ็กซ์ทอยชนิดอื่นๆที่มนุษย์ประดิษฐ์ขึ้นมา แต่ปัจจุบันเทคโนโลยีได้พัฒนาไปอย่างมาก ทำให้ตุ๊กตายางซิลิโคนเริ่มได้รับความนิยมยางสูง ต้องขอบคุณเทคโนโลยีที่วันนี้สามารถทำให้ผลิตเซ็กซ์ทอยชนิดนี้ออกมาได้เหมือนคนจริงๆอย่างมาก และเนื่องด้วยประโยชน์ที่มากมายของมัน ทำให้หลายคนพยายามไขว่คว้ามาเป็นเจ้าของสักตัว ลองมาดูกันว่า ตุ๊กตายาง นั้นให้ประโยชน์อะไรแก่เจ้าของกันมั่ง ดังต่อไปนี้

ขายตุ๊กตายาง

  • ไม่มีข้อผูกมัด หลายคนต้องการมีเซ็กซ์แต่กลัวการผูกมัด หรือเมื่อมีอะไรกับผู้หญิงแล้วกลัวปัญหาตามมาต่างๆ เช่น ต้องรับผิดชอบหรือต้องยอมเป็นแฟนทั้งๆที่ไม่ได้รัก แต่ที่มีอะไรด้วยก็แค่ต้องการมีเซ็กซ์อย่างเดียว สำหรับผู้ชายที่เป็นสุภาพบุรุษบางครั้งเจอคนที่ตัวเองชอบ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าจะเข้ากันได้จนถึงขั้นพัฒนาความสัมพันธ์ไปเป็นแฟน ก็คงไม่อยากทำร้ายผู้หญิงด้วยการมีอะไรกัน ก็อาจต้องพึ่งพาตุ๊กตายางในยามที่เกิดความต้องการทางเพศ หรือ เจ้าสิ่งนี้ก็เหมาะสำหรับคนที่ไม่ต้องการปัญหายุ่งยากตามมาในเรื่องของความสัมพันธ์หลังจากที่มีอะไรกับผู้หญิง เป็นต้น
  • ในโลกแห่งความเป็นจริงแล้ว มันเป็นการยากมากๆที่เราจะเจอผู้หญิงหรือผู้ชายที่ถูกเสปกเราทุกอย่าง หรืออาจจะไม่มีโอกาสเจอด้วยซ้ำ ยกตัวอย่างเช่น บางคนอาจจะชอบผู้หญิงผิวขาว ตัวสูง หน้าอกใหญ่ แต่สิ่งแวดล้อม หรือที่ทำงานอาจจะเจออย่างมากที่สุดแค่ ผิวขาว ตัวสูงแต่หน้าอกเล็ก เป็นต้น ซึ่งในข้อนี้ ตุ๊กตายางสามารถช่วยท่านได้ เพราะโดยปกติแล้วร้าน ขายตุ๊กตายาง มักจะสามารถให้ลูกค้าเลือกหรือออกแบบเสปกของสินค้าได้ เช่น เลือกความสูง สีผิว สีตา ขนาดและรูปร่างในแบบต่างๆที่ลูกค้าเลือก ดังนั้น เจ้าของตุ๊กตายางจึงสามารถที่จะมีอะไรกับผู้หญิงในอุดมคติในแบบที่เราฝันถึงได้
  • มีหลากหลายราคา ตรงนี้หลายคนอาจคิดว่าเจ้าเซ็กซ์ทอยชนิดนี้มีราคาแพง แต่จริงๆแล้ว เจ้าสิ่งนี้นั้นมีให้เลือกหลากหลายราคาเลยทีเดียว เนื่องจากความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบันของเซ็กซ์ทอยรูปแบบนี้ ก่อให้เกิดร้านขายตุ๊กตายางขึ้นมามากมาย ซึ่งก็ทำให้มีหลายหลายราคาให้เราเลือกตามงบที่มีในกระเป๋าของแต่ละคน
  • เจ้าของสามารถมีอะไรกับเจ้าตุ๊กตายางของตัวเองได้ตลอดตามที่ต้องการ ไม่เหมือนกับคนจริงๆที่บ่อยครั้งมีปัจจัยหลายอย่างทำให้ไม่สามารถมีอะไรกับคนรักของตัวเองได้ ยกตัวอย่างเช่น คู่รักเราวันนั้นอาจจะเหนื่อยจากการทำงาน หรือ อาจจะมีประจำเดือนทำให้ไม่สามารถตอบสนองความต้องการของฝ่ายชายได้ หรือบางคนอาจจะมีความต้องการทางเพศที่สูงเกินไปไม่สมดุลกับคู่รักของตน เป็นต้น ดังนั้น การครอบครองเจ้าสิ่งนี้สักตัวก็ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีอย่างหนึ่งสำหรับแก้ปัญหาในเรื่องของความต้องการทางเพศที่ไม่ตรงกัน
  • ปลอดภัยปลอดโรค นี่ก็ถือว่าเป็นข้อดีที่สุดอย่างหนึ่งของเซ็กซ์ทอยชนิดนี้เลยก็ว่าได้ เนื่องจากในโลกยุคปัจจุบันมีโรคที่ติดต่อทางเพศสัมพันธ์จำนวนมาก บางโรคก็ยังไม่มียารักษา ถึงแม้ว่าจะมีวิธีป้องกันอย่างเช่นการใช้ถุงยางอนามัยก็ตาม แต่ปัจจุบันวงการวิทยาศาสตร์ก็ได้พิสูจน์ออกมาแล้วว่า ถุงยางอนามัยนั้นไม่สามารถป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับพวกที่ชอบมีกิจกรรมทางเพศที่รุนแรงก็ยิ่งก็ให้เกิดความเสี่ยงจากถุงยางอนามัยแตกหรือรั่วมากกว่ากลุ่มคนปกติ
  • เหมาะสำหรับใช้ฝึกฝน สำหรับบางคนอาจจะยังไม่เคยมีอะไรมาก่อน ดังนั้นอาจจะรู้สึกประหม่าเขินอายไม่หมั่นใจในกรณีที่จะมีอะไรกับแฟนตัวเองครั้งแรก ทำให้เกิดความกังวล ในข้อนี้ตุ๊กตายางก็สามารถเป็นตัวช่วยกลุ่มคนเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี เพราะตุ๊กตายางในปัจจุบันนี้ออกแบบได้เหมือนคนจริงๆทุกรายละเอียด ความทั้งบริเวณอวัยวะเพศด้วย ดังนั้นจึงสามารถใช้ฝึกฝนจนหมั่นใจก่อนออกสนามจริงกับคนที่ตนรักเพื่อเพิ่มความหมั่นใจ นอกจากนี้แล้วยังสามารถใช้ฝึกฝนท่าต่างๆแปลกๆใหม่ หรือฝึกป้องกันการหลั่งเร็วเพื่อปรับปรุงชีวิตเซ็กซ์ที่ดีขึ้นกับคู่รักของเอง
  • หมดปัญหากังวลเรื่องท้อง แน่น่อนว่าผู้ชายหลายคนที่เวลามีอะไรกับแฟนตัวเองมักจะไม่ชอบใช้ถุงยางอนามัย หรือผู้หญิงบางคนที่รักสนุกชอบมีอะไรกับผู้ชายอื่นๆแต่ไม่ยอมป้องกัน ซึ่งตรงนี้ก็ก่อให้เกิดปัญหาตามมา แถมเป็นปัญหาใหญ่ระดับประเทศด้วย คือการท้องก่อนแต่งหรือท้องเมื่อยังไม่พร้อมที่จะรับผิดชอบ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหานี้ขึ้น บางคนเลือกที่จะทำแท้งหรือเอาเด็กไปทิ้งตามสถานที่ต่างๆ ดังที่เป็นข่าวให้เห็น หรือไม่ก็ทิ้งภาระให้พ่อแม่ตัวเองเป็นคนดูแล ดังนั้นตุ๊กตายางก็สามารถเป็นตัวช่วยอย่างหนึ่งสำหรับผู้หญิงที่รักสนุก หรือผู้ชายที่ไม่ชอบใช้ถุงยางอนามัย
  • ตุ๊กตายาง ช่วยแก้ปัญหาการนอกใจหรือมีกิ๊กของคู่รัก คู่รักบางคู่นั้นอาจจะไม่ค่อยได้มีเวลาอยู่ด้วยกัน เนื่องจากหลายเหตุผล ยกตัวอย่างเช่น บางคนทำงานไกลกัน หรือทำงานกันคนละจังหวัด หรือบางคนถึงขนาดทำงานอยู่ต่างประเทศนานๆ เจอกันทีก็มี ซึ่งปัญหาที่ตามมาคือความเหงาและอารมณ์ทางเพศ ซึ่งเมื่อไม่มีที่ปลดปล่อยก็ก่อให้เกิดปัญหาเรื่องชู้สาวหรือการมีกิ๊กตามมานั่นเอง 
  • ช่วยประหยัดเงิน ถึงแม้ว่าตุ๊กตายางตัวนึงจะมีราคาค่อนข้างสูง แต่สำหรับสายหื่นที่มักจะเสียเงินไปมากมายในการเที่ยวผู้หญิง หรือจีบผู้หญิงเพื่อที่จะได้มีอะไรกัน จำนวนเงินที่เสียไปแต่ละครั้งนั้นเมื่อรวมกันแล้วนับว่าแพงมาก ยกตัวอย่างง่ายๆ หากเที่ยวครั้งนึ่งสองพันบาทปีนึงสายหื่นทั้งหลายอาจหมดเงินไปหลายหมื่น หรือการจีบผู้หญิงนั้นก็มีค่าใช้จ่ายมากมายยิ่งกว่า ทั้งค่าใช้จ่ายเวลาออกเดท และค่าใช้จ่ายซื้อของให้ผู้หญิงในเทศกาลสำคัญๆต่างๆ  ซึ่งต่างจากตุ๊กตายางที่ไม่ต้องการอะไร ลงทุนเพียงครั้งเดียวสามารถอยู่กับเจ้าของได้นานหลายปี ที่สำคัญเมื่อเบื่อเราก็สามารถเปลี่ยนใหม่ได้โดยที่ไม่ต้องกลัวอีกฝ่ายจะเสียใจหรือมีปัญหาตามมาให้ปวดหัว
จะเห็นได้ว่า ตุ๊กตายาง นั้นมีประโยชน์มากมาย หลายๆประเทศทั้งในสหรัฐอเมริการ ยุโรป ญี่ปุ่น และอีกหลายๆประเทศที่เจริญแล้ว ล้วนอนุญาติให้มีการขายตุ๊กตายางกันอย่างถูกต้องตามกฏหมาย เนื่องจากเห็นประโยชน์ของเจ้าเซ็กซ์ทอยตัวนี้ และตระหนักในสิทธิเสรีภาพของประชาชนที่สามารถเลือกใช้วิธีบำบัดความต้องการทางเพศของตนโดยที่ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ถึงเวลาหรือยังที่ประเทศไทยจะทำให้การขายตุ๊กตายางถูกกฏหมายสักที?Create Date : 17 กุมภาพันธ์ 2562
Last Update : 18 กุมภาพันธ์ 2562 5:10:24 น. 0 comments
Counter : 77 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 1060411
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 1060411's blog to your web]
space
space
space
space
space